Top 10 Đồng Coin NFT Tiềm Năng Nhất Để Đầu Tư Năm 2023

Coin NFT đã trở nên phổ biến hơn trong năm qua. Bất chấp thị trường tiền điện tử trì trệ vào năm 2022, việc áp dụng NFT khó có thể chậm lại. Đó là bởi vì NFT đã trở thành một cách tuyệt vời để lưu trữ bản quyền có giá trị đối với mọi thứ, từ âm nhạc, ảnh đến tweet.

Do sự phát triển bùng nổ của NFT, đồng coin NFT đang thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với hàng trăm, hàng nghìn đồng coin NFT khác nhau trên thị trường, việc tìm ra đồng tiền tốt nhất để đầu tư không phải là điều dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng. Trong nội dung của bài viết dưới đây, chúng tôi đề xuất danh sách 10 đồng coin NFT tiềm năng có thể tăng vọt trong tương lai gần và hơn thế nữa.

 

Xem thêm: NFT Là Gì? 13 Loại NFT Mà Bạn Cần Biết

 

Decentraland (MANA) – coin NFT tiềm năng

Decentraland là một dự án hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, cho phép các nhà đầu tư truy cập vào vùng đất ảo 3D. Đồng tiền chính của Decentraland, MANA, là mã thông báo ERC-721 được sử dụng để mua những vùng đất ảo này. Sau đó, các bưu kiện ảo Decentraland có thể được thiết kế theo mong muốn của bạn và có thể được cho thuê hoặc bán dưới dạng NFT. Đây là lý do tại sao Decentraland luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Decentraland đã bán đất ảo trị giá hàng triệu đô la và đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới đầu tư vào các lô ảo và tăng dần giá trị của MAMA. Điều này làm cho Decentraland dễ dàng trở thành một trong những đồng coin NFT tiềm năng có thể bùng nổ vào năm 2023.

MANA là một trong những đồng coin NFT tiềm năng năm 2023
MANA là một trong những đồng coin NFT tiềm năng năm 2023

 

Tezos (XTZ)

Trong năm qua, Tezos đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ của NFT. Đáng chú ý nhất, một NFT dành riêng cho F1 đã ra mắt trên Tezos, gây xôn xao trong thế giới tiền điện tử.

Thực tế là các NFT chạy trên chuỗi khối Tezos chủ yếu là do khả năng mở rộng và phí thấp. Ngoài ra, Tezos vượt trội ở các tính năng tự động nâng cấp. Điều này có nghĩa là nhiều chức năng hơn mà không cần hard fork. Hiệu quả này làm cho đồng XTZ xứng đáng nằm trong danh sách các đồng coin NFT tiềm năng đáng để đầu tư.

 

My Neighbor Alice (ALICE)

My Neighbor Alice là một trò chơi nền tảng NFT độc đáo. ALICE đã thay đổi thị trường trò chơi NFT với đồ họa dễ thương và thú vị, cốt truyện và khả năng chơi khá dễ dàng. Do đó, nó phù hợp cho những ai muốn kiếm tiền với loại GameFi này.

Số lượng người dùng đã tăng lên cho đến nay và dự kiến ​​​​số lượng người dùng sẽ tăng hơn nữa trong tương lai. ALICE sẽ là đồng coin NFT tốt nhất để đầu tư vào lúc này.

 

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity đặt mục tiêu trở thành một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi và kiếm tiền. Axie đã trở nên phổ biến vì cộng đồng có thể sở hữu và phát triển các nhân vật trong nền tảng Axie Infinity.

Để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn nữa, Axie Infinity đã nỗ lực cải thiện tốc độ và giảm chi phí giao dịch. Một trong những bước mà Axie cần thực hiện để cải thiện hiệu quả của mình là giới thiệu giải pháp Lớp 2 có tên là giao thức Ronin vào năm 2020.

Với ngày càng nhiều tính năng thú vị trong trò chơi và trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời, Axie Infinity tiếp tục thu hút những người chơi muốn kiếm tiền bằng cách bán các nhân vật trong trò chơi của họ dưới dạng NFT. Khi nhu cầu này tăng lên, AXS có thể trở thành một trong những đồng coin NFT tiềm năng nhất trong năm.

 

Theta Network (THETA)

Theta Network là một loại tiền điện tử đang thay đổi cách mọi người sử dụng các dịch vụ truyền phát video. Thông qua Theta Network, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ băng thông được sử dụng để phát nội dung video mà không cần máy chủ trung tâm.

Theta Network cũng đã tham gia vào thị trường NFT thông qua THETA.tv, NFT. Điều này sẽ kích hoạt mã thông báo, chẳng hạn như huy hiệu có thể được tạo trên chuỗi khối Theta.

Do đó, Theta đã bắt đầu tung ra bộ sưu tập NFT gồm một số flagship của Samsung, chẳng hạn như Samsung Galaxy S22. Khi nhiều NFT ra mắt trên nền tảng Theta, mã thông báo Theta có thể trở thành một đồng coin NFT tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

 

Enjin Coin (ENJ)

Enjin là một loại tiền rất hữu ích kết hợp công nghệ chuỗi khối và NFT để tạo ra một nền tảng để mọi người lưu trữ và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi. Thông qua mã thông báo ENJ, người chơi có thể mã hóa NFT trò chơi của họ và bán chúng trên nhiều nền tảng khác nhau, miễn là chúng được tích hợp với Enjin.

Enjin cũng cam kết tạo ra một thị trường trò chơi NFT tốt hơn. Nó thực hiện điều này bằng cách mở rộng sang hệ sinh thái Polkadot, một yếu tố giúp người chơi tránh được chi phí giao dịch Ethereum cao.

Chi phí thấp, tốc độ cao và hệ sinh thái trò chơi NFT đang phát triển nhanh chóng khiến Enjin Coin trở thành một đồng coin NFT tiềm năng xứng đáng trong danh sách này.

 

WAX (WAXP)

Bạn nên đầu tư vào đồng coin NFT tiềm năng nào? WAX là viết tắt của Worldwide Asset Exchange, một sàn giao dịch NFT phi tập trung. Thông qua Nền tảng WAX, người dùng có thể trao đổi tất cả các loại sản phẩm được mã hóa và cung cấp dưới dạng NFT trên thị trường.

Phần tốt nhất về WAX là nó có cơ chế xác thực hàng hóa kỹ thuật số được bán trên thị trường. Điều này đã làm cho nó trở thành một nền tảng phổ biến cho giao dịch NFT. Khi NFT ngày càng phổ biến, tiềm năng tăng giá của WAX chắc chắn sẽ tăng lên.

 

The Sandbox (SAND)

Sandbox là cái tên bắt buộc phải có trong danh sách các đồng coin NFT tiềm năng và giá trị của nó chắc chắn sẽ còn tăng hơn nữa trong năm nay. Vào năm 2021, Sandbox đã trở thành một cái tên rất nổi tiếng trong không gian GameFi, thu hút một cộng đồng lớn bằng cách cho phép bất kỳ ai tham gia phát triển, chơi và bán nhân vật trò chơi cũng như các tài nguyên trò chơi khác.

Hiệu suất của SAND trong năm qua đủ tuyệt vời để chứng minh sức mạnh của SAND trên thị trường NFT. Trong tương lai, NFT và Metavese sẽ phát triển và giá của mã thông báo SAND sẽ tăng lên.

 

Flow (FLOW)

Flow là một trong những nền tảng phi tập trung tiên tiến nhất để khởi chạy trò chơi NFT và các tài sản kỹ thuật số khác. Tính dễ sử dụng của Flow đã khiến nó trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Flow hiện có 3,7 triệu ví, 175.000 người dùng hàng tháng và hơn 6.000 nhà phát triển.

Khi nhiều dự án NFT được khởi chạy và bán trên mạng Flow, giá trị của mã thông báo FLOW có thể tăng lên đáng kể. Nó chắc chắn là đồng coin NFT tiềm năng hàng đầu đáng để xem xét vào lúc này.

FLOW chắc chắn có mặt trong danh sách các đồng coin NFT tiềm năng
FLOW chắc chắn có mặt trong danh sách các đồng coin NFT tiềm năng

Solana (SOL)

Solana là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào năm 2021. Điều này cũng nhờ vào sự phát triển bùng nổ của các dự án NFT và DeFi được triển khai trên chuỗi khối Solana. Điểm mạnh chính của Solana là chi phí thấp và khả năng mở rộng quy mô lên tới 50.000 giao dịch mỗi giây, một mức vượt xa các nền tảng khác.

Giá trị của SOL có thể tăng vọt trong năm nay và hơn thế nữa khi nhiều nhà đầu tư tìm đến Solana để đưa NFT ra thị trường. Vì vậy, Solana sẽ là một cái tên phù hợp để thêm vào danh sách này.

 

Xem thêm: Solana là gì? Đánh giá tiềm năng token SOL

 

Có nhiều loại tiền điện tử NFT có thể hoạt động tốt vào năm 2023. Tuy nhiên, những đồng coin được giới thiệu ở trên là những đồng coin NFT tiềm năng và hứa hẹn nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp một số thông tin hữu ích để giúp bạn chọn đồng tiền phù hợp cho khoản đầu tư của mình. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn đồng coin NFT tiềm năng nào, hãy luôn nhớ rằng có những rủi ro trong thị trường tiền điện tử, hãy đầu tư với số vốn phù hợp và tuân theo kỷ luật đầu tư nghiêm ngặt. Chúc may mắn với khoản đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *