Thiết Kế Ứng dụng NFT & Sàn giao dịch NFT Uy Tín Chuyên Nghiệp

Nhận thiết kế và phát triển ứng dụng NFT uy tín tại Việt Nam

Để Bắt kịp xu thế và đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, DK Tech nhận phát triển mã nguồn và thiết kế ứng dụng NFT theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế sàn giao dịch NFT để tất cả các người chơi có thể dễ dàng mua bán hay quy đổi các token vật phẩm thành tiền .

Thiết Kế Ứng dụng NFT chơi để kiếm tiền như thế nào?

Thiết kế ứng dụng NFT chơi để kiếm tiền mang đến cho người dùng cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thông qua việc chơi. Thông thường, 1 người chơi được thưởng bằng mã thông báo (token) và đôi khi có thể là NFT, kiếm được nhiều tiền hơn khi họ chơi lâu hơn. Các mã thông báo có thể kiếm được thường cần thiết như một phần của quá trình chế tạo ứng dụng.

thiet-ke-ung-dung-nft

Phương pháp mã thông báo (token) thường ổn định hơn trong số hai phương pháp, vì mã thông báo (token) có thể kiếm được đều đặn thông qua chơi trong khi NFT giảm dựa trên cơ hội nhiều hơn. Chơi để kiếm tiền đã đặc biệt phổ biến với người dùng ở các quốc gia như một giải pháp thay thế hoặc thúc đẩy thu nhập cố định của người chơi. Blockchain là gì?

Các NFT có thể được sử dụng để làm những gì?

Chúng ta có thể đặt nhiều câu hỏi sau khi đã hiểu ứng dụng NFT là gì. Hãy xem 1 một số ứng dụng NFT đáng chú ý nhất của NFT bên dưới:

1 trong những cách thiết kế website blockchain là trong việc phát hành các vé trong sự kiện. Nếu vé được tạo bằng cách sử dụng NFT thì bạn thực hiện trao đổi vé đó, sẽ có 1 bản ghi về việc trao đổi đó. Do đó không có khả năng ai đó đánh cắp vé của bạn, hoặc cố gắng sử dụng vé giả để tham gia sự kiện. Điều này là do không có cơ hội thay thế token trên blockchain để được liên kết với vé đó.

Thời trang

Một số vấn đề lớn trong các ngành thời trang có thể được giải quyết thông qua việc sử dụng các NFT. Chẳng hạn, việc có 1 hồ sơ kỹ thuật số về tính xác thực sẽ giúp giải quyết các vấn đề như hàng giả. Các mặt hàng xa xỉ có thể có NFT đính kèm chứng tỏ đó chắc chắn là hàng thật.

Tương tự, ứng dụng NFT có thể hiển thị dữ liệu quan trọng về nguồn gốc của 1 mặt hàng, chẳng hạn như vật liệu được sử dụng, nguồn gốc của chúng và khoảng cách mà mặt hàng đó có thể đã được vận chuyển..

Đồ sưu tầm

Mọi người luôn thích sưu tập các đồ kỷ vật, đồ trang sức và tất cả các vật dụng tương tự khác. NFT cũng có thể cung cấp 1 cách đảm bảo tính xác thực cho những gì họ sưu tập được.

Trò chơi điện tử

Có 1 thị trường thiết kế ứng dụng NFT khổng lồ liên quan đến trò chơi NFT. Thiết kế ứng dụng NFT & Thiết kế sàn giao dịch NFT cung cấp cho game thủ cách sở hữu các vật phẩm độc đáo trong trò chơi của nhà sản xuất. Cho dù là để giải trí, xác thực hay mang tính chất cạnh tranh thì những token như vậy có thể cung cấp năng lượng cho các hệ sinh thái trong trò chơi. ví dụ điển hình là trò chơi Axie Infinity, một trò chơi trực tuyến do đội ngũ Sky Mavis sáng lập ra, studio có trụ sở đặt tại Việt Nam. Tựa game này cho phép người dùng có thể thu thập, lai tạo, nuôi dưỡng các token thú cưng, được gọi là Axie và đem chúng đi chiến đấu với nhau. Đặc biệt, những chú thú nuôi này được mã hóa dưới dạng NFT (ERC721). Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, loại coin của Axie Inifinity (AXS) hiện có mức vốn hóa vào khoảng 9 tỷ USD và đang đứng ở vị trí 19 trên bảng xếp hạng các dự án có vốn hóa lớn nhất thị trường .

Thiết kế ứng dụng NFT vào công nghệ Blockchain trên thị trường hiện nay

Những thành tựu đã và đã đang đạt được

Thiết kế ứng dụng NFT chỉ đơn giản là 1 định dạng tệp để truyền dữ liệu và thông tin trên mạng lưới blockchain với nhau. Với các mã code, bạn có thể tăng thêm các giá trị của ứng dụng NFT. Nhiều NFT trên các chuỗi khối của Ethereum thực hiện 1 hợp đồng thông minh ở đầu trang.

Đó là cách các tác giả, có thể nhận được 1 phần doanh thu từ các tác phẩm của họ khi nó được giao dịch sau các lần bán đầu tiên.

Có nhiều dạng NFT và 1 trong những dạng phổ biến nhất là ERC-721, được tạo cho CryptoPunks.

Nhìn chung, tất cả những công nghệ này đều bổ sung 1 số giá trị quan trọng:

Giúp cung cấp 1 thị trường phi tập trung, mà không cần phụ thuộc vào các nhà xuất bản trò chơi để duy trì một máy chủ

Là một giải pháp thị trường mô-đun được kết hợp với các ứng dụng NFT

Thiết kế ứng dụng NFT & thiết kế sàn giao dịch NFT được sử dụng để giao dịch các tài sản.

Thiết kế ứng dụng NFT & thiết kế sàn giao dịch NFT được sử dụng để lưu trữ giá trị và được giao dịch trong / ngoài fiat dựa trên cung và cầu của hợp đồng của blockchain.

NFT là gì?

NFT là từ viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế), là 1 đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. Nói một cách dễ hiểu, nó là một loại tài sản số hiện diện trên 1 chuỗi số Blockchain. Blockchain này có nhiệm vụ như một sổ hợp đồng cái đảm bảo tính xác thực của tài sản lẫn chủ sở hữu.

Hầu hết tất cả các nội dung, vật thể số trước nay đều có khả năng tái sản xuất số lượng vô hạn. Nhưng với NFT thì khác hẳn, mỗi tài sản NFT sẽ có chữ ký số riêng biệt và vì thế nó có tính chất độc nhất. Mỗi token NFT luôn được đúc có một mã định danh riêng độc nhất và thuộc về  chủ sở hữu duy nhất. Vì là tài sản số, NFT cũng rất thường được giao dịch bằng tiền điện tử, nhưng đôi khi cũng sử dụng đồng Stable coin.

NFT hoạt động như thế nào?

Các ứng dụng NFT khác với việc bạn chỉ giữ các đồ sưu tầm tiền điện tử trong ví của bạn. Ứng dụng NFT sẽ sử dụng NFT trong các quy tắc, cơ chế và tương tác của ứng dụng. Ví dụ: một ứng dụng có thể đại diện cho nhân vật hoặc hình đại diện duy nhất của bạn dưới dạng NFT. Các vật phẩm kỹ thuật số bạn tìm thấy khi dùng ứng dụng cũng có thể là NFT. Sau đó, bạn có thể mua bán,hoán đổi hoặc giao dịch NFT của mình với những người chơi khác để kiếm lời. Mô hình mới hơn, chơi để kiếm tiền cũng cho phép bạn tạo thu nhập từ các ứng dụng NFT.

Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về thiết kế ứng dụng của bạn.

Đến với DK Tech, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án thiết kế dứng dụng NFTthiết kế sàn giao dịch NFT của bạn.

Liên hệ: Công ty cổ phần công nghệ DK Tech để thiết kế ứng dụng NFT & thiết kế sàn giao dịch NFT

Email: dktechcrypto@gmail.com

Telegram: @dvkien

Điện thoại : 07.66666.407