Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Chuẩn Seo Tại DK Tech

Thiết kế website đóng vai trò vô cùng quan trọng và gần như thiết yếu đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào hiện nay. Tuy nhiên, một trang web chỉ có nội dung thông thường là không đủ và xu hướng thị trường kinh doanh hiện tại làm cho tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn SEO trở nên tối quan trọng.

Công ty TNHH Công nghệ DK Tech được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế mới nhất, phù hợp nhất. Lựa chọn DK Tech bạn sẽ có một website thông minh với khả năng tiếp cận khách hàng cao nhất.

 

Thiết kế Website là gì?

Thiết kế website có thể hiểu là việc tạo ra một trang web chứa thông tin về một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm mục đích: bán hàng, thông tin ra công chúng… do tổng hợp các yếu tố: bố cục, nội dung, màu sắc hài hòa, chặt chẽ.

Trải nghiệm người dùng là điều tối quan trọng hiện nay khi website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn giúp người mua liên hệ với người bán, chủ doanh nghiệp hoặc tương tác với những người cần thông tin để mua hàng hóa.

Một trang web cũng quan trọng đối với người bán như một địa điểm hoặc địa điểm kinh doanh. Cũng giống như việc thiết lập một cửa hàng, phòng trưng bày hay doanh nghiệp, việc thiết kế một trang web cần rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, đây là kênh thông tin chính thống rất cần thiết cho các công ty, tổ chức hoạt động kinh doanh và xây dựng, phát triển thương hiệu.

 

6 tiêu chuẩn thiết kế Website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) – Có nghĩa là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, có thể hiểu rộng ra là một tập hợp các phương pháp được thiết kế để cải thiện thứ hạng của trang web trên Google.

SEO không còn là thuật ngữ xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được bạn làm gì, bạn có gì và bạn bán sản phẩm gì, từ đó cho khách hàng thấy được rằng họ đang tìm kiếm dựa trên những từ khóa có liên quan đến bạn mà bạn cần trợ giúp.

Web chuẩn SEO là website thể hiện tập hợp các yếu tố tối ưu hóa website được Google khuyến nghị nhằm cải thiện thứ hạng của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thường là Google).

Để thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, người thiết kế nên xem xét các thuật toán của Google, website cần có những yếu tố nào, cách phân bổ các thẻ heading hợp lý, tối ưu on-page như thế nào, website nên hướng đến đối tượng nào, bạn cần hiểu mình đang làm gì, những gì bạn đang cung cấp,…

Tìm hiểu về thiết kế website chuẩn SEO
Tìm hiểu về thiết kế website chuẩn SEO

 

Xem thêm: 16 Yếu Tố Đánh Giá Website Chuẩn SEO

 

6 Tiêu chuẩn thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO

Nội dung là thứ quyết định

Một website đẹp chuẩn SEO thôi chưa đủ mà còn cần có nội dung. Nội dung hữu ích chính là cốt lõi giúp website của bạn lên top chuẩn SEO. Nội dung theo chủ đề, mới mẻ và hữu ích giúp bạn ở lại trang web lâu hơn (thời gian trên trang web) và tìm hiểu về nhiều trang phụ khác của trang web (nhờ các liên kết nội bộ). Điều hướng đến các trang web khác (liên kết nội bộ) phải rất hợp lý và hữu ích để nắm bắt tâm trí người dùng để họ hiểu rằng trang web là một nguồn tài nguyên thực sự có giá trị đối với họ.

Cập nhật nội dung thường xuyên

Các công cụ tìm kiếm luôn thích các trang web được cập nhật hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng giờ. Bởi vì không ai muốn đọc nội dung cũ từ tháng trước, năm trước. Do đó, việc cập nhật nội dung bài viết của bạn là điều thường xuyên và cần thiết (ví dụ: Ngoài việc đăng bài viết mới, bạn có thể lên lịch cập nhật trang web mỗi tuần một lần. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cập nhật các từ khóa mới và giúp khách hàng tìm thấy bạn.)

Thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay, 90% người dùng sở hữu điện thoại thông minh và phần lớn lượng tìm kiếm đến từ điện thoại thông minh. Do đó, các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động được các công cụ tìm kiếm ưa thích hơn. Trải nghiệm người dùng càng tốt, trang web của bạn sẽ xếp hạng càng cao trên các trang xếp hạng tìm kiếm.

Tiêu chuẩn Onpage

Hãy để ý tiêu đề chuẩn SEO, thẻ meta, từ khóa, thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…

Tốc độ load trang, code web

Mã của bạn phải được lập trình và viết theo các phương pháp hay nhất, chuẩn SEO và tải nhanh để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của bạn. Website phải hoạt động ổn định và có tính bảo mật cao để tránh các hành vi phá rối của các đối thủ khác. Các trang web nên được thiết kế và mã hóa theo tiêu chuẩn W3C.

Liên kết đến các mạng xã hội

Xây dựng niềm tin vào trang web của bạn và tăng cơ hội các trang web khác liên kết với nó.

Tiêu chuẩn cho dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO
Tiêu chuẩn cho dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO

 

Vai trò của dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO đối với Doanh nghiệp hiện nay

Tìm đến dịch vụ thiết kế website được coi là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Khi cả thế giới bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0, Internet đã tràn ngập mọi nhà và mua sắm trực tuyến đã trở thành thói quen của nhiều khách hàng.

Có nhiều lý do tại sao bạn không nên bỏ qua việc thiết kế trang web của riêng mình. Nhất là khi ngành thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Vai trò của website doanh nghiệp:

 • Website đóng một vai trò hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.
 • Đó là một “cửa hàng trực tuyến” có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng bất kể thời gian hay khu vực. Điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình.
 • Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với mở cửa hàng và thuê nhân viên hành chính.
 • Nó giúp gia tăng đáng kể giá trị và uy tín cho thương hiệu của bạn.
 • Nó góp phần đắc lực vào việc củng cố thương hiệu trên thị trường quốc tế.

 

Các loại website hiện nay

Tùy thuộc vào sự hiện diện hay vắng mặt của cơ sở dữ liệu, thiết kế trang web có thể được chia thành hai loại.

 • Website tĩnh: Được lập trình hoàn toàn bằng ngôn ngữ HTML. Giao diện trang bao gồm các đoạn mã cho văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, Flash, Javascript (jQuery) và CSS. Các tệp thường được lưu dưới dạng .html. Nó tải nhanh, nhưng khách hàng không thể tương tác với web.
 • Website động (website động) có các công cụ quản trị website (administrative tools) cho phép lưu trữ thông tin, cập nhật thường xuyên các thông tin mới, xử lý các thành phần trên website.Ngoài ra website còn có hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Các ngôn ngữ lập trình như PHP, JSP, Asp.net, Perl, SQL hoặc MySQL để quản lý cơ sở dữ liệu.

 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO là dịch vụ DK Tech cung cấp cho khách hàng một website hoàn chỉnh từ A-Z với một mức giá không phát sinh thêm.

Gói thiết kế web bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan để giúp trang web của bạn hoạt động, bao gồm: đăng ký tên miền, lưu trữ, thiết kế giao diện, lập trình web, cài đặt bảo mật SSL, cập nhật tính năng, tối ưu hóa SEO và kiểm tra web, bảo trì và nâng cấp các dịch vụ như một phần của hoạt động trang web.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO là gì?
Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO là gì?

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO

 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO cần lưu ý điều gì?

Làm sao để thiết kế website chuẩn seo và xây dựng ứng dụng liên tục? Để trả lời câu hỏi này bạn cần giới thiệu mình là khách hàng và giải quyết vấn đề.

 • Trang web của bạn có cấu trúc rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ có liên quan không?
 • Gói lưu trữ của bạn có đủ tài nguyên để trang web của bạn hoạt động không?
 • Có thể thực hiện thanh toán trực tuyến bằng cách đặt một mặt hàng vào giỏ hàng và nhấp chuột phải để nhận mặt hàng đó không?
 • Tốc độ trang của bạn có đủ nhanh khi khách hàng của bạn thiếu kiên nhẫn và họ có thể hoàn toàn chuyển sang trang khác nếu thiết kế trang web của bạn quá chậm không?
 • Bạn có hỗ trợ trả lời khách hàng trực tuyến và bạn có sẵn sàng kết nối qua mạng xã hội để giải quyết các câu hỏi của họ không?

Với câu trả lời cho những câu hỏi trên, thật dễ dàng để tạo một trang web thân thiện với người dùng và bắt đầu đặt hàng hàng loạt.

Có nên thiết kế website giá rẻ chỉ với 500k, 800k

Nhu cầu thiết kế website tăng cao dẫn đến các website bán từ 500.000 đến rất rẻ dẫn đến website bóng bẩy, chân thực… Một số đơn vị nhận thiết kế web giá rẻ hoặc rất rẻ nhưng chất lượng rất kém và đó cũng không phải là dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO. Trong trường hợp này, ông bà ta thường nói “tiền nào của nấy”. Nhiều bạn muốn thiết kế trang bán hàng, lấy sản phẩm làm trang thông tin, chạy vài ngày không vào được do lỗi hệ thống.

Không có gì đảm bảo nên nhiều khách hàng chỉ biết hét giá rẻ sau khi nhận thành phẩm. Vì vậy, là một nhà kinh doanh thông minh, hãy kiểm tra gói ưu đãi của bạn một cách cẩn thận thay vì tham lam thiết kế website giá rẻ chỉ 500k, 800k và nhận được một sản phẩm bị lỗi hoặc thiệt hại kinh doanh của bạn cần phải làm điều đó.

 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chuyên nghiệp DK Tech

Nếu bạn đang tìm công ty thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chuyên nghiệp tại TP.HCM thì DK Tech chính là sự lựa chọn đúng đắn. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp cao giàu kinh nghiệm và đam mê lập trình, DK Tech là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật thông tin mới theo nhu cầu của người dùng.

Chúng tôi không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng hiện tại, học hỏi những điều mới từ Google và tạo ra những website chuẩn SEO cho khách hàng. Vì vậy, DK Tech luôn được đánh giá là công ty thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín tại TP.HCM.

Dịch vụ thiết kế web hiện nay tràn lan trên các trang mạng xã hội, với hàng nghìn kết quả cho bạn lựa chọn chỉ bằng cách gõ “thiết kế web”. Tuy nhiên, để tìm được một công ty thiết kế website hay thiết kế phần mềm blockchain tốt nhất như DK Tech là rất khó.

DK Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chuyên nghiệp
DK Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chuyên nghiệp

7 lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO của DK Tech

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của DK Tech thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Lý do 1: Bảng giá hợp lí nhất

Để đảm bảo tiết kiệm tối đa, DK Tech luôn đưa ra bảng giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt hãng còn đưa ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn nên bạn không thể tự mãn về quyết định của mình.

Lý do 2: Dịch vụ nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng trang web của bạn là cách bạn tiếp cận khách hàng trên internet. Vì vậy, trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện một số công việc thiết kế khẩn cấp để trang web của bạn có thể sẵn sàng nhanh chóng. Điều này cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách liền mạch với thương hiệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Lý do 3: Triển khai Source Web

Website của bạn sau khi thiết kế là tài sản của bạn. Do đó, dịch vụ của chúng tôi cung cấp nguồn web, cho phép bạn chỉnh sửa nó theo cách thuận tiện nhất theo sở thích và nhu cầu của riêng bạn.

Lý do 4: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chất lượng

Chúng tôi luôn hứa sẽ chỉ nhận tiền của bạn nếu bạn hài lòng với dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO của chúng tôi vì chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi để có được một website thông minh và hoàn hảo.

Lý do 5: Bảo hành trọn đời

Chúng tôi không ngần ngại bảo hành trọn đời vì website của chúng tôi được thiết kế chất lượng, nếu website của bạn có vấn đề gì thì dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO của DK Tech sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nhiệt tình và nhanh chóng.

Lý do 6: Hỗ trợ nâng cấp không giới hạn

Hỗ trợ nâng cấp website không giới hạn. Đặc biệt, nó thực hiện tối ưu hóa SEO và ngôn ngữ tối đa để cung cấp các tính năng thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất.

Lý do 7: Hỗ trợ tận tình

Trong những năm qua, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế web cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn, từ các trang web rẻ tiền đến các trang web tùy chỉnh. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy gọi cho DK Tech để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại đây. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của nhân viên DK Tech. Chính vì vậy chúng tôi luôn thể hiện sự nhiệt tình, cẩn trọng và chuyên nghiệp tối đa trong quá trình hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *