Thiết kế website theo yêu cầu

Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Trước kia khi các công ty thiết kế website theo yêu cầu chưa nhiều và lớn mạnh như hiện nay. Nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu chưa nhiều, yêu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ này không cao. Hiện nay, khách hàng không những yêu cầu thiết kế website đẹp và nội dung tốt mà còn phải thiết kế nhanh và giá rẻ. Vậy thiết kế website theo yêu cầu nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Ngày nay để mà tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện, thay vì thiết kế web theo yêu cầu nhiều công ty đã lựa chọn hình thức thiết kế website theo Theme hoặc Template có sẵn. Với hình thức này, website này vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp, các chức năng gần như là hoàn hảo. Tuy nhiên bạn chắc chắn không thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình, hoặc có thể cố gắng thì chỉnh sửa cũng chỉ có thể hài lòng khoảng 80% nếu bạn là khách hàng khó tính.

Hoặc là bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt mà các mẫu website nổi tiếng không thể có sẵn, hoặc bạn muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng 1 hệ thống, bạn muốn thiết kế website theo yêu cầu với những công nghệ mới nhất trên thị trường, … Trong những trường hợp này thì bạn sẽ không thể sử dụng theo theme hay template có sẵn mà cần có bản thiết kế và lập trình thiết kế website theo yêu cầu.

Bạn có thể gửi mọi thắc mắc cho DK Tech, hoặc hơn thế nữa bạn có thể thoải mái trao đổi với DK Tech về ý mong muốn thiết kế website theo yêu cầu của mình dù chỉ mới ở dạng ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và phát triển những ý tưởng đó làm sao mà cho phù hợp và hiệu quả nhất, mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, và hơn hết, lập trình và thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng là thế mạnh nổi bật nhất của DK Tech, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn 1 website hiệu quả nhất theo lĩnh vực kinh doanh chính của bạn. Bởi vì chúng tôi luôn ưa sự thử thách và thích suy nghĩ và luôn tìm hiểu những xu hướng mới và trên hết là sự hài lòng của khách hàng, DK Tech luôn luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, mang đến những giá trị thực cho hàng ngàn khách hàng của chúng tôi, đóng góp vào hoạt động kinh doanh của hàng trăm các doanh nghiệp khác nhau.

Lý Do Mà Ra Đời Gói Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại DK Tech

Nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu hiện nay: “không thể không có”

Trên thị trường tiếp thị trực tuyến, có 1 sự thật không ai có thể thay đổi được, đó là vai trò của Website trong việc tối ưu hóa bất kỳ chiến lược nào. Bạn có thể làm mọi thứ với trang web của mình từ việc thiết kế nó như 1 Brochure chuyên nghiệp đến việc sử dụng như 1 phương tiện truyền thông hiệu quả hoặc 1 công cụ bán hàng hữu ích. Thiết kế website theo yêu cầu trở thành điều tất yếu, là xu hướng tất yếu, là “con át chủ bài” của bất kỳ các doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn phát triển các sự nghiệp trực tuyến của mình.

Sự phát triển của mạng xã hội mà người dùng tập trung tại 1 nơi là thị trường lý tưởng để phát triển các chương trình truyền thông, tạo ra 1 môi trường ồn ào cho các kế hoạch bán hàng. Nhưng, hãy bỏ ý tưởng về “bức tranh màu hồng” đó ra khỏi mạng xã hội. Vì thực ra mạng xã hội đang là xu hướng, nhưng xu hướng đó đôi khi sẽ giảm xuống. Đồng ý tham gia mạng xã hội như tuyên bố tham gia 1 hình thức lập hội, điểm khác biệt duy nhất chính là nhóm này hoạt động trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có quyền tham gia, cũng như có quyền rời đi (nếu hoạt động 1 tập thể không còn ý nghĩa hoặc không còn thú vị). Khi mức ‘Out’ đạt giới hạn, mạng xã hội sẽ bị sập. Bạn chỉ nên sử dụng các mạng xã hội như một phần hỗ trợ kinh doanh của mình, không phải là 1 kênh bán hàng chính thống. Nhưng website lại khác, Website này hoạt động như một phần của môi trường Internet.Khi bạn đã thiết kế, xây dựng và phát triển thành công 1 trang web gồm tên, các địa chỉ trên mạng internet, doanh nghiệp của bạn sẽ “tồn tại” mãi mãi cùng website. Và đặc biệt website không bị phụ thuộc vào sự tồn tại hay suy tàn của 1 mạng xã hội nào đó. Đó cũng là lý do dù sao đi nữa, phải có ít nhất 1 website trên Internet nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển bền vững.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu ở TPHCM Và Tầm Quan Trọng

Thiết kế website theo yêu cầu hay mẫu có sẵn gói nào tốt hơn

Bạn có thể hình dung website giống như 1 ngôi nhà vậy, bạn ở nhà riêng thì có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi các kiến ​​trúc, nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hoặc 1 căn hộ được thiết kế giống nhau thì sẽ bị hạn chế thay đổi cả về kiểu dáng và chức năng. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện cho các hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện bản chất, sự độc đáo của các doanh nghiệp giữa hàng trăm đối thủ cùng ngành. Việc thiết kế website theo yêu cầu này thật sự rất quan trọng, điều đó thể hiện ở:

Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có 1 website độc ​​đáo với giao diện và chức năng riêng biệt không chỉ đáp ứng được thiết kế web theo yêu cầu thực tế của bạn mà còn giúp làm nổi bật website của bạn trong hàng loạt website hiện nay.

Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng và đồng thời tạo bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Tạo nên sự chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành kinh doanh, từng loại sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược kinh doanh và định hướng trong từng giai đoạn khác nhau với khách hàng.

Tăng nhanh các lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ nhờ sự khác biệt và độc đáo.

Đảm bảo rằng chi phí hợp lý nhất với túi tiền của từng khách hàng ..

Có Nên Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Giao Diện Đã Có Sẵn 

Ưu điểm của thiết kế website theo yêu cầu giao diện có sẵn:

Tiết kiệm chi phí: Đây là lợi ích nổi bật nhất mà thiết kế web theo yêu cầu này mang lại. Chi phí thiết kế website theo yêu cầu mẫu có sẵn thấp hơn nhiều so với thiết kế website theo yêu cầu. Vì để thiết kế lại một giao diện có sẵn không mất thời gian nhiều, không tốn công sức xây dựng từ đầu, không tốn nhiều chất xám để suy nghĩ sắp xếp các bố cục, chọn màu, …

Thời gian thiết kế nhanh chóng: Vì sự tiện lợi của nguồn lực đã sẵn có, thông thường các nhà thiết kế chỉ mất 10-15 ngày, rất nhanh so với thiết kế website theo yêu cầu.

An toàn hơn: Người yêu cầu có thể xem trước các giao diện và tính năng của web và chuẩn bị thiết kế. Bạn vẫn sẽ có 1 trang web đầy đủ tính năng cũng như quản lý bộ source code 1 cách dễ dàng. Mặc dù mẫu có sẵn nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu của cá nhân. Nó an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng 1 trang web mã nguồn mở.

Ngoài ra, người yêu cầu đã chọn giao diện mong muốn từ trước nên sẽ rất dễ dàng thống nhất với giao diện sau khi thiết kế, người thiết kế không phải chỉnh sửa nhiều.

Nhược điểm của việc thiết kế website theo yêu cầu các giao diện đã có sẵn:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì các phương pháp tạo web này cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ không thể sở hữu một trang web duy nhất, không hoàn toàn riêng biệt và tối ưu hóa như ý bạn muốn. Thiết kế dựa trên các mẫu có sẵn nên sẽ có những điểm tương đồng nhất định với các web đang chạy và các tác vụ không thể thay đổi.

Nhược điểm thứ hai của hình thức thiết kế website theo yêu cầu này là website không thể có đầy đủ các tính năng và giao diện như bạn yêu cầu. Nó đã được giới hạn trong các mẫu bạn chọn. Đây cũng là nhược điểm hạn chế nhất của phương pháp này và là nguyên nhân khiến người dùng không lựa chọn phương pháp này.

Ngoài ra, các mẫu này có sẵn đôi khi không thân thiện với công cụ tìm kiếm như thiết kế website theo yêu cầu, khó mang đậm màu sắc của cá nhân như ý muốn. Nếu giao diện cũ, chúng có thể bị lỗi hoặc chậm trong 1 số hoạt động và tính năng.

Việc lựa chọn hình thức thiết kế website theo yêu cầu nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí, phong cách, mức độ yêu cầu,… Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mà lựa chọn.

Những Yêu Cầu từ Thiết Kế Website theo yêu cầu Chất Lượng

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng tốt tại Vinasite

Giao diện phù hợp với yêu cầu của bạn

Giao diện là 1 phần quan trọng để gây ấn tượng đầu tiên với các khách hàng, sử dụng giao diện đẹp là cách hữu hiệu nhất nếu bạn thiết kế website theo yêu cầu cá nhân. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được các giao diện đẹp và phù hợp nhất cho website? Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn: 

Chọn mẫu thể hiện 1 tông màu độc đáo

Giao diện hoàn hảo sẽ yêu cầu và thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ hình ảnh vì nó thể sẽ góp phần hiệu quả nhất vào việc đạt được mục tiêu của bạn để bạn chọn 1 giao diện phù hợp với nó. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu tuyển chọn các câu nói hay về hình ảnh cho phù hợp rồi chọn giao diện ở các bước tiếp theo.

Bạn cần tư vấn trực tiếp miễn phí dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại TP HCM thì liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc Zalo : 07.66666.407

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *