Những đồng coin hold dài hạn 2024

Bạn đã nghe đến thuật ngữ hold coin nhưng bạn có biết cụ thể hold coin là gì và những đồng coin hold dài hạn hay nên hold coin nào dài hạn trong năm 2024? Hãy để DK Tech giải đáp cho bạn trong bài viết sau đây.

1. Hold coin là gì?

Hold coin là việc mà nhà đầu tư sẽ giữ đồng coin dài hạn, không bán dù giá tăng và chỉ bán khi giá trị của đồng coin đó đạt đến mục tiêu ban đầu khi tiến hành mua để hold.

Hold coin sẽ mang lại lợi nhuận cực kỳ cao cho bạn nếu lựa chọn đúng đồng coin tiềm năng, nhưng ngược lại khi bạn không lựa chọn đúng đồng coin thì có thể gây nên thiệt hại về tài sản do sự sụp đổ về giá.

Hold coin là gì?
Hold coin là gì?

2. Tiêu chí để lựa chọn đồng coin hold dài hạn

Để hold coin thì đều đầu tiên là bạn cần lựa chọn những đồng coin tiềm năng trong số đông các đồng coin hiện có trên thị trường tiền ảo. Sau đây là những yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những đồng coin hold dài hạn:

  • Những đồng coin có giá trị thấp, vì những đồng coin này sẽ dễ đạt đỉnh giá hơn những đồng coin có giá trị cao.
  • Dự án có tính ứng dụng cao là một trong những điều kiện tiên quyết vì dự án quá mơ hồ về tính ứng dụng có thể dễ dẫn đến sự sụp đổ trong tương lai hoặc khó đạt được đỉnh giá.
  • Thời gian hoạt động ít nhất 1 năm, vì nếu trong thời gian ngắn thì bạn rất khó có thể xác định tiềm năng và khả năng phát triển của đồng coin đó.

3. Những đồng coin hold dài hạn 2024

Sau khi giải đáp về thuật ngữ hold coin thì chắc chắn bạn đã hiểu về thuật ngữ hold coin rồi nhưng để quyết định của mình là đúng đắn thì sau đây DK Tech sẽ gửi đến bạn những đồng coin hold dài hạn trong năm 2024.

những đồng coin hold dài hạn 2024

3.1 Ethereum (ETH)

Trong những đồng coin hold dài hạn thì chắc chắn sẽ có mặt của ETH khi hệ sinh thái đứng sau vô cùng mạnh. Ethereum là blockchain có mã nguồn mở, phi tập trung.

Blockchain Ethereum hiện nhiều đồng coin mới hay các dự án ICO đều tạo trên nền tảng Ethereum. Ngoài ra các dự án NFT đều được tạo trên nền tảng Ethereum.

Xem thêm: NFT là gì?

3.2 Doge coin (DOGE)

Một đồng coin có mức tăng giá khủng trong năm 2023 nhờ sự ủng hộ của ông chủ Tesla – Elen Musk.

Doge coin là một một meme coin, hiện Doge coin được sử dụng như một điểm thưởng trên Reddit, Twitter khi bạn tạo ra một nội dung chất lượng.

Mặc dù, nhiều người vẫn chưa tin lắm vào đồng coin này khi triển vọng quá mơ hồ. Tuy nhiên Doge có lịch sử phát triển khá lâu và tính thanh khoản cao so với các đồng coin khác.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

3.3 Binance coin (BNB)

Nếu bạn là một người đã chơi tiền ảo thì sẽ không quá xa lạ với Binance, trong đó BNB là đồng coin sàn của Binance. Đây là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và cặp giao dịch.

Ngoài ra, hệ sinh thái của Binance còn rất đa dạng như: Binance Academy, Binance Chain, Binance Smart Chain, Trust Wallet,…

Trong năm 2023 thì đồng BNB cũng có sự tăng giá và cũng có nhiều ứng dụng trong thanh toán, trao đổi giữa các nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển luôn cao bởi đây là đồng coin của sàn Binance và hệ sinh thái phát triển, bảo mật cao phía sau.

3.4 Solana (SOL)

Solana cũng là một đồng coin niềm năng, khi hệ sinh thái đứng sau có thể sánh ngang với Ethereum.

SOL là đồng coin đứng 4 trên thị trường crypto về khả năng tăng trưởng, khi tăng gần 12.000%

Blockchain Solana hiện được nhiều người lựa chọn bởi phí giao dịch thấp hơn Ethereum và tốc độ giao dịch nhanh hơn, ít bị tắc nghẽn.

Ngoài ra, Solana còn tận dụng tốt nguồn tiền từ các hoạt động tài chính khác từ nền tảng phi tập trung, nên từ khi ra nắm năm 2020 đến nay đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ.

3.5 Ripple (XRP) 

Ripple là một giải pháp thế nhanh chóng, khả năng mở rộng cao và ít tốn kém chi phí. Ngoài ra hệ sinh thái đứng sau còn hướng đến việc thanh toán cho các doanh nghiệp, trường đại học, tổ chức tài chính. Tạo nên một triển vọng cao cho đồng coin XRP.

Không chỉ vậy XRP hiện là đồng coin đứng thứ 7 về vốn hóa và giá trị hiện tại chưa cao nên việc hold coin dài hạn để bán khi đỉnh giá là vô cùng tiềm năng.

3.6 Polkadot (DOT)

Polkadot là blockchain phân mảnh hay có thể tương tác các blockchain với nhau, có thể xử lý nhiều giao dịch song song với nhau giúp tăng khả năng mở rộng.

Pokadot cũng có thể tự động nâng cấp mà không chờ đợi một đợt phân tách nào để triển khai hoặc loại bỏ lõi. Dự án DOT cũng được phát triển bởi Quỹ Web3, có trụ sở tại Thụy Sỹ, ra đời nhằm mục đích tạo điều kiện cho các dự án web sẽ đạt được tính phi tập trung hoàn toàn, bằng cách sử dụng cơ chế  NPoS để chọn người xác thực, người đề cử và tối đa hóa việc bảo mật cho chuỗi.

Ngoài ra, hệ thống quản trị của Polkadot vô cùng phức tạp nên cũng giúp tăng tính bảo mật hơn.

Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên của DK Tech đã giúp bạn biết được những đồng coin hold dài hạn trong năm 2024 là những đồng coin nào và tiêu chí để lựa chọn đồng coin hold dài hạn. 

Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tìm hiểu và không nhằm mục đích kêu gọi đầu tư.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page