Dịch vụ thiết kế App theo yêu cầu tại DK Tech

Trong thế giới di động ngày nay, thiết kế app mobile đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng tốt và thu hút sự quan tâm của người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng DK Tech tìm hiểu dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu và tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app.

thiết kế app theo yêu cầu

1. Thiết kế app mobile là gì?

Thiết kế app là quá trình tạo ra giao diện và trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động, như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Nó bao gồm việc thiết kế các yếu tố như cấu trúc màn hình, bố cục, hình ảnh, biểu đồ, màu sắc, phông chữ và các yếu tố tương tác như nút bấm, thanh trượt và hình ảnh động.

Ngoài ra, thiết kế app mobile sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về kinh doanh, bán hàng, sản phẩm – dịch vụ, các chương trình ưu đãi – giảm giá,…

Mẫu thiết kế app bán hàng, thiết kế app mobile theo yêu cầu

2. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app theo yêu cầu

Để sở hữu một thiết kế app mobile là điều kiện cần thiết để doanh nghiệp tiến gần hơn đến thành công và đạt được lợi nhuận đáng kể. Thiết kế ứng dụng di động mang đến một cơ hội mới và tiềm năng vô cùng lớn để tận dụng lợi thế kinh doanh từ sự phát triển của công nghệ.

Sở hữu một app mobile sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Truyền thông marketing hiệu quả và quảng bá sản phẩm/dịch vụ rộng rãi.
 • Một thiết kế app thông minh giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tiếp cận cộng đồng người dùng mạng một cách gần gũi. Doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu và sản phẩm thông qua ứng dụng di động.
 • Tạo thu nhập từ người dùng: Nếu ứng dụng di động của bạn hữu ích, người dùng sẽ tìm đến và tải về. Họ có thể mua ứng dụng của bạn hoặc mua các sản phẩm/dịch vụ mà bạn quảng cáo trong ứng dụng.
 • Bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách cho các doanh nghiệp và tổ chức khác đăng ký quảng cáo trên ứng dụng của bạn.
 • Tạo nền tảng bán hàng: Thực hiện đăng tải các sản phẩm và thực hiện giao dịch mua bán trực tiếp trong ứng dụng di động. Không chỉ vậy, những chương trình khuyến mãi nhằm đẩy mạnh doanh số và đẩy hàng tồn kho cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng thông quá các thông báo trên app.
 • Ngoài ra, thiết kế app mobile còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã tăng doanh thu kinh doanh lên đến 70% nhờ sử dụng ứng dụng di động.

thiết kế app mobile theo yêu cầu

3. Công ty thiết kế app theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiểu được nhu cầu, mong muốn cùng xu thế sử dụng smartphone nhiều hiện nay nên tại DK cũng là nơi để các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm thiết kế app mobile.

Hiện nay DK Tech đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu khác nhau cụ thể như:

 • Thiết kế app doanh nghiệp
 • Thiết kế app bán hàng
 • Thiết kế app giao hàng
 • Thiết kế app giải trí
 • Thiết kế app tin tức
 • Thiết kế app quản lý và kiểm soát tài chính
 • Thiết kế app đặt vé xe, máy bay

Tư vấn ngay

công ty thiết kế app mobile uy tín tại tphcm, thiết kế app mobile theo yêu cầu

4. Vì sao nên lựa chọn DK Tech làm nơi thiết kế app theo yêu cầu

DK Tech đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tại DK Tech, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra thị trường những gói dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể trải nghiệm trên cả hai hệ điều hành iOS và Android:

 • Giao diện người dùng được thiết kế chuyên nghiệp có đầy đủ chức năng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 100% và bảo hành thường xuyên cho các lần nâng cấp về sau.
 • Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi khác nhau.
 • Nỗ lực bảo mật thông tin, cơ sở dữ liệu, bàn giao mã nguồn.
 • Hỗ trợ tận tình 24/7 và đội ngũ nhân viên cực kỳ nhạy bén.
 • Chi phí hợp lý, đảm bảo các dịch vụ tiện ích của bạn được tích hợp đầy đủ.

Với những ưu điểm trên, từ kinh nghiệm cho đến quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn thiết kế app với tốc độ load nhanh và dễ sử dụng, thì DK Tech là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, dẫn đầu hành trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

5. Quy trình triển khai thiết kế app theo yêu cầu tại DK Tech

Quá trình triển khai dịch vụ tạo thiết kế app mobile trong DK Tech bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn cụ thể về giao diện, tính năng, các gói dịch vụ và bảng giá chi tiết.

Bước 2: Sau khi bạn chấp nhận, DK Tech sẽ gửi hợp đồng cho bạn xem xét. Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: DK Tech nhận được các thông tin về hình ảnh và nội dung chức năng, các yêu cầu đối với các app mobile do khách hàng cung cấp.

Bước 4: Thiết kế giao diện và gửi cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Tiếp tục quá trình thực hiện lập trình để hoàn thành chức năng của ứng dụng của bạn.

Bước 6: Tiếp theo bên DK Tech sẽ gửi cho khách hàng, chờ phê duyệt và tiến hành sửa chữa, điều chỉnh nếu cần.

Bước 7: Hoàn thành ứng dụng và bàn giao sản phẩm.

Bước 8: Thanh toán.

Trên đây là 8 bước quy trình để thiết kế app tại DK Tech, với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin rằng các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu luôn được thực hiện chuyên nghiệp và uy tín, phục vụ cho từng đối tượng khách hàng, đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng khách hàng.

6. Những giao diện app mobile đẹp

thiết kế app thương mại điện tử, thiết kế app bán hàng

thiết kế app đặt khách sạn, thiết kế app mobile theo yêu cầu

thiết kế app đặt món ăn, thiết kế app mobile theo yêu cầu

thiết kế app đặt tour, thiết kế app mobile theo yêu cầu

thiết kế app fitness, thiết kế app mobile theo yêu cầu

thiết kế app thương mại điện tử, thiết kế app mobile theo yêu cầu

thiết kế app thương mại điện tử, thiết kế app mobile theo yêu cầu

7. Quy trình thiết kế App theo yêu cầu tại DK Tech

Quy trình thiết kế App theo yêu cầu được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Thu thập yêu cầu khách hàng

Đầu tiên cần thu thập và nắm bắt yêu cầu khách hàng, chẳng hạn xác định yêu cầu về màu sắc, bố cục và các tính năng cơ bản mà ứng dụng cần có.

Bước 2: Phân tích nghiệp vụ 

Dựa vào yêu cầu khách hàng đã thu thập, các lập trình viên sẽ tiến hành phân tích nghiệp vụ, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp về tư vấn giao diện và tính năng của ứng dụng. 

Bước 3: Thực thi hợp đồng

Tiến hành thực thi hợp đồng, đảm bảo ứng dụng phải được thiết kế và phát triển theo yêu cầu đã thỏa thuận trước đó.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Chuyên gia thiết kế sẽ tạo ra bản thiết kế giao diện dưới dạng hình ảnh để bạn xem trước. Sau đó, sẽ điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 5: Lập trình

Các lập trình viên tiến hành thiết kế app bằng mã code dựa vào giao diện đã được thiết kế trước đó để hoàn thành ứng dụng.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế app, DK Tech sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng bao gồm kiểm tra tính năng và hiệu suất của app trên nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời, app cũng được chuyển giao cho bạn để kiểm tra.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm

Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, DK Tech sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn và quyền quản lý ứng dụng cho bạn. Trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ đội ngũ DK Tech.

8. Xu hướng thiết kế App hiện nay

Xu hướng thiết kế App được quan tâm nhiều nhất hiện nay bao gồm:

8.1 Thiết kế 3D

Thiết kế 3D đang dần trở nên ngày càng phổ biến và hấp dẫn. Cho phép nhà thiết kế sáng tạo không giới hạn và tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dùng.

8.2 Sử dụng Animation và tương tác vi mô (Micro-interaction)

Animation và tương tác vi mô là hai thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế App Mobile và máy tính. Mọi người có thể dễ dàng nhận dạng qua các biểu tượng (like, thả tim, phẫn nộ, mặt cười…) trên các trang mạng xã hội. 

8.3 Gradients và đổ bóng (Shadows)

Gradients và đổ bóng được xem là xu hướng mới thay thế hoàn toàn cho thiết kế siêu tối giản của quá khứ. Khi người dùng đã quá chán với những mẫu thiết kế đơn giản và thiếu sự nổi bật thì Shadows xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau. Mang lại sự sinh động và làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

8.4 Chế độ tối (Dark Mode)

Xu hướng thiết kế app nổi bật trong năm nay là chế độ tối. Được xuất phát từ thói quen sử dụng điện thoại của nhiều người gây hại cho mắt. Chế độ tương phản giữa nền và chữ được tối giảm đi nhằm bảo vệ mắt người dùng khỏi mỏi mắt và khô khi sử dụng điện thoại.

8.5 Thiết kế cổ điển (Retro Design)

Thiết kế cổ điển là phong cách không quá phổ biến nhưng lại được nhiều người yêu thích và trung thành. Thiết kế này được hiểu là phong cách thiết kế mang màu sắc cổ điển, tính chất cũ kỹ và sử dụng màu sắc thời gian qua các font chữ, biểu tượng…

8.6 Ứng dụng công nghệ trừu tượng, hình học (Abstract, Geometric Art)

Ứng dụng nghệ thuật trừu tượng và hình học được xem là xu hướng thiết kế giao diện App nổi bật hiện nay. Thông thường người ta nghĩ rằng toán học là khô khan, nghệ thuật thì bay bổng và hai khái niệm này không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, hình học, đặc biệt là hình cầu, mang tính linh hoạt và mềm mại, tạo ấn tượng sâu sắc.

8.7 Trực quan hóa dữ liệu sáng tạo (Creative Data Visualization)

Trực quan hóa dữ liệu sáng tạo là khái niệm ám chỉ cách biểu đạt dữ liệu thông qua biểu đồ, đồ thị, hình ảnh để dễ hiểu và nhìn thấy hơn. Nhằm hỗ trợ người dùng hiểu thông tin nhanh hơn, tương tác và đưa ra quyết định.

8.8 Hiệu ứng vuốt sáng tạo (Creative Swiping)

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, hiệu ứng vuốt sáng được đa dạng hóa mang lại sự trải nghiệm thú vị cho người dùng và tránh tình trạng nhàm chán. Giúp người dùng dễ dàng điều hướng như mở khóa màn hình, mở đa nhiệm, tìm kiếm, xem thông báo, chuyển đổi ứng dụng, chụp ảnh màn hình, tắt nguồn.

8.9 Thiết kế trong suốt

Thiết kế trong suốt dự đoán là xu hướng nổi bật trong năm 2024. Được xem là giải pháp đặc biệt cho các thiết bị di động, tập trung vào việc truyền tải xu hướng trải nghiệm người dùng thông qua chuyển đổi màu sắc.

8.10 Khả năng tiếp cận (Accessibility)

Khả năng tiếp cận đề cập đến việc thiết kế phải phù hợp với tất cả mọi người và các đối tượng khác nhau. Để đạt được nhà thiết kế cần xem xét kích thước các màn hình di động khác nhau và đảm bảo tất cả mọi người có thể sử dụng ứng dụng một cách tiện lợi.

8.11 Góc nhìn khác thường (Unusual Angles)

Góc khác thường đề cập đến phong cách thiết kế sử dụng góc ảnh hoặc góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Phong cách tập trung vào việc sử dụng sự tương phản màu sắc để tạo ấn tượng đặc biệt cho thị giác. 

8.12 Đơn giản hóa

Một trong những thiết kế giao diện App hiện đại là đơn giản hóa. Khái niệm được hiểu là xây dựng thiết kế tối giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Điều này không có nghĩa ứng dụng ít tính năng hoặc công nghệ thấp, mà ngược lại nhà thiết kế sẽ liên tục cập nhật ứng dụng với đa dạng chức năng theo cách đơn giản nhất để tất cả mọi người có thể sử dụng dễ dàng.

Vì vậy, để thiết kế app một cách tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế ngay trong hôm nay. DK Tech tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời. Vui lòng liên hệ hotline/Zalo: 07.66666.407 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

DMCA.com Protection Status