Top 10 NFT Marketplace uy tín 2024

Trong thời gian gần đây, NFT đã trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng blockchain, nghệ sĩ, nhà đầu tư và người dùng. Bài viết này DK Tech sẽ tổng hợp Top NFT Markerplace uy tín, phí rẻ, được sử dụng nhiều nhất 2024. Hãy cùng tìm hiểu cùng DK Tech nhé.

1. NFT là gì?

NFT là một loại tiêu chuẩn trong công nghệ blockchain, được sử dụng để đại diện cho và chứng minh tính duy nhất của một tài sản kỹ thuật số hoặc một đối tượng không thể thay thế.

NFTs chủ yếu được sử dụng để đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật số, như hình ảnh, video, âm nhạc trò chơi điện tử, hay các sản phẩm ảo khác.

2. NFT marketplace là gì?

NFT Marketplace hay chợ NFT, là một nền tảng trực tuyến hoặc một hệ thống trong công nghệ blockchain, nơi người dùng có thể mua, bán và trao đổi. Đây là nơi các tài sản kỹ thuật số duy nhất được niêm yết và giao dịch. Hệ thống giao dịch cho người dùng tiếp cận và tham gia vào thị trường NFT. Người dùng có thể tìm kiếm, xem thông tin chi tiết và mua bán các NFT.

NFT là gì? NFT Marketplace là gì?
NFT Marketplace là gì?

3. Top 10 NFT Marketplace uy tín, phổ biến nhất

3.1 Binance NFT – NFT marketplace có phí rẻ nhất

Binance NFT được biết là một NFT marketplace do sàn giao dịch điện tử binance vận hành. Ra mắt vào tháng 6 năm 2021, Binance NFT cung cấp nền tảng cho người dùng để mua, bán và trao đổi NFTs.

3.2 OpenSea – NFT marketplace phổ biến nhất thế giới

Được coi là một trong những NFT Marketplace uy tín lớn nhất và phổ biến nhất, với hàng ngàn NFTs được niêm yết từ các nghệ sĩ và người sáng tạo khác nhau.

3.3 Nifty Gateway – NFT marketplace

Với công nghệ nền tảng này được tạo ra bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như The Winklovoss Twins. Nó chủ yếu tập trung vào việc phát hành NFTs liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc và giải trí.

3.4 Rarible – NFT marketplace hỗ trợ blockchain

Nền tảng này cho phép người dùng tạo, mua bán và trao đổi NFTs một cách dễ dàng. Rarible cũng có tính năng cho phép người dùng tạo NFTs riêng của mình.

3.5 NFT marketplace của sàn FTX.com

Là một loại sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, người dùng có thể tìm thấy và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số phi tập trung, bao gồm hình ảnh, video.

3.6 NFT marketplace của sàn Crypto.com

Đây là một nền tảng cho phép người dùng mua, bán và trao đổi NFTs trên Blockchain.

3.7 SuperRare – NFT marketplace “độc quyền” cho nghệ sĩ

Nền tảng này chuyên tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật số chất lượng cao từ các nghệ sĩ hàng đầu. Superare đặt sự tập trung vào việc xác thực và giới hạn số lượng NFTs được phát hành.

3.8 NFT LaunchPad – sàn giao dịch NFT mới ra mắt

NFT LaunchPad thường cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển, nghệ sĩ hoặc cá nhân tạo ra và phát hành NFTs mới. Cũng là nền tảng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, quảng bá và tiếp thị cho các dự án.

3.9 WAX NFT – NFT Marketplace

Nền tảng này cho phép người dùng mua, bán và trao đổi các loại NFTs và đã thu hút sự quan tâm của nghệ sĩ, nhãn hàng và người chơi game, đồng thời cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

3.10 GameStop – NFT Marketplace

GameStop ra mắt một NFT Marketplace dành cho game blockchain. Là một nhà bán lẻ trong ngành công gnhiệp game và đã thu hút nhiều sự chú ý lớn vào năm 2021.

3.11 NBA Top Shot – NFT marketplace cho môn thể thao

Là một NFT Marketplace chuyên về NFTs liên quan đến bóng rổ, NBA Top Shot cho phép người dùng sưu tập các video highlight và thẻ NFT của các ngôi sao NBA.

Dưới đây là bài viết DK Tech tìm hiểu và chia sẻ cùng nhau khám phá Top 10 NFT Marketplace uy tín phổ biến nhất hiện nay gồm những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, game và các sự kiện. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xem thêm: TOP Game NFT kiếm tiền uy tín, đồ họa đẹp mắt

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page