Thiết kế App Crypto, token, app tiền điện tử

Sự thịnh hành của tiền ảo là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ thiết kế app crypto, thiết kế app cryptocurrency, thiết kế app tiền điện tử, thiết kế app token để các trader thực hiện dễ dàng các giao dịch mua bán bitcoin, Ethereum hay các đồng coin khác. Vậy thì hãy cùng DK Tech tìm hiểu ngay về dịch vụ thiết kế app tiền điện tử, thiết kế ứng dụng tiền điện tử, thiết kế app Crypto trong bài viết sau nhé.

1. Crypto là gì, blockchain là gì, App Crypto là gì?

1.1 Crypto là gì?

Crypto hay Cryptocurrency là tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số phi tập trung được phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain. Loại tiền này thường được giao dịch trên phần mềm, app di động, máy tính,… Vì vậy, khi nhắc đến Crypto nhiều người thường nghĩ đến những cái tên như tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền ảo hay là tiền coin.

1.2 Blockchain là gì?

Blockchain là hệ thống cơ sở dữ liệu cho phép người sử dụng lưu trữ, giao dịch, truyền tải các khối thông tin (block) được liên kết với nhau nhờ mã hóa. Tiền điện tử hay còn gọi là Crypto được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain dựa trên cơ sở dữ liệu khổng lồ để việc trao đổi, giao dịch đồng tiền được di chuyển nhanh chóng giữa các bên. Dựa trên chuỗi hoạt động này các đồng tiền điện tử được liên kết với nhau và được quản lý bởi nhà phát hành tiền.

1.3 App Crypto là gì?

App Crypto là nơi lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là ví chứa các giấy tờ cần thiết để bạn kiểm soát tiền của mình cũng như giao dịch khi cần thiết một cách dễ dàng. App Crypto sẽ giúp bạn quản lý những đồng tiền của mình bằng cách đăng ký, xác thực bảo mật.

Tương tự như tài khoản ngân hàng app Crypto cũng cung cấp các thành phần như địa chỉ ví và khóa bảo mật để người dùng có thể đăng nhập với độ bảo mật cao. App Crypto thường được thiết kế với độ bảo mật cao ở dạng mật khẩu để người dùng giao dịch khi cần thiết và người khác chỉ biết địa chỉ chứ không biết được chủ sở hữu.

2. Dịch vụ thiết kế App Crypto – ứng dụng tiền điện tử

DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế app crypto, thiết kế ứng dụng tiền điện tử, thiết kế app tiền điện tử, thiết kế app token với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này bằng việc ứng dụng công nghệ Blockchain tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những ý tưởng mới, phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay, tính bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế app crypto, thiết kế app tiền điện tử, chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ blockchain thì DK Tech chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi DK Tech được sự đánh giá cao của khách hàng và đã trở thành đối tác dủa nhiều đơn vị có tiếng hiện nay. Dưới đây là những lý do mà bạn nên đến với DK Tech ngay hôm nay:

  • Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, tận tâm để thiết kế app cryptocurrency đẹp, tối ưu hóa các tính năng cho người sử dụng. Dịch vụ thiết kế, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Có nhân viên hỗ trợ tài liệu, chuyển giao công cụ quản trị app miễn phí.
  • Ứng dụng nền tảng công nghệ lập trình hiện đại, tốc độ load app nhanh
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí, toàn tâm và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn luôn thực hiện phương châm lắng nghe mong muốn của khách hàng, đưa ra giải pháp công nghệ App và hoàn thành dịch vụ nhanh chóng và tối ưu nhất.
  • Dịch vụ thiết kế app tiền điện tử theo đúng quy trình, thời gian thực hiện các bước chuẩn, chất lượng, bảo mật cao.
  • Bảo mật tính năng, thông tin và dữ liệu người dùng. Dữ liệu được bảo mật ở mức cao nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng của app crypto: Futures, mua/bán, spot, funding, Margin, quyền chọn, Earn,….
  • Chi phí thiết kế ứng dụng tiền điện tử hợp lý, UX/UI mượt mà, lôi cuốn và thân thiện.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu với giao diện đẹp mắt, tốc độ load tốt tại DK Tech

tư vấn ngay

DK Tech địa chỉ thiết kế App Crypto uy tín

3. Quy trình thiết kế app crypto, app token tại DK Tech

Bước 1: DK Tech tiến hành lấy yêu cầu khách hàng sau khi nhận được yêu cầu thiết kế app crypto, thiết kế app token,…

Bước 2: Tiến hành phân tích nghiệp vụ, tư vấn cho bạn về giao diện cũng như các tính năng hoạt động, phương pháp vận hành app,…

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và thực thi hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế giao diện app crypto: Designer của DK Tech sẽ tiến hành thiết kế giao diện bằng hình ảnh trước cho bạn xem, chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn đến khi nhận được sự hài lòng.

Bước 5: Lập trình code dựa trên giao diện đã được chốt với khách hàng để tiến hành code lập trình hoàn thành ứng dụng.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng: DK Tech sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng các tính năng và độ hoạt động của app bằng nhiều phương pháp khác nhau và chuyển sang khách hàng nghiệm thu.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm: Sau khi nhận được sự hài lòng của khách hàng DK Tech sẽ chuyển giao toàn bộ source cũng như quyền quản lý ứng dụng cho bạn. Bên cạnh đó, nhân viên DK Tech vẫn hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng app.

Dịch vụ thiết kế app crypto – thiết kế ứng dụng tiền điện tử, thiết kế app cryptocurrency, thiết kế app token, thiết kế app tiền điện tử tại DK Tech chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn bằng chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng tận tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ với DK Tech qua hotline 07.66666.407 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page