Thiết kế website du lịch uy tín, chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh chóng hiện nay, việc có một trang thiết kế website du lịch uy tín và chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và tạo niềm tin. Thiết kế một trang web du lịch chất lượng không chỉ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty du lịch.

thiết kế website du lịch

1. Vì sao nên thiết kế website du lịch?

 • Tự do quảng cáo: Người dùng sẽ không phải lo lắng về việc bị giới hạn quảng cáo.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt hơn: Có website bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn mà không cần tốn công đi lại và mất thời gian.
 • Tạo dựng niềm tin: để khách hàng có thể tin tưởng và booking một cách dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng : Một trang thiết kế website du lịch sẽ giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng lớn thông qua việc SEO cho website du lịch của mình mà không cần tốn chi phí quảng cáo.

2. Thiết kế website du lịch tại DK Tech

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng và đòi hỏi mọi ngành nghề phải có trang web để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trên thị trường. Trong đó, ngành du lịch được xem là ngành cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp DK Tech đã cho ra mắt hàng loạt các mẫu thiết kế web liên quan đến ngành du lịch mà khách hàng cần quan tâm với giao diện đẹp mắt, tính năng hàng đầu.

DK Tech là một trong những công ty thiết kế website du lịch uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, đảm bảo tiêu chuẩn SEO cho các công ty du lịch, lữ hành và tổ chức tours du lịch tại Việt Nam. Đến với DK Tech bạn sẽ nhận được một giao diện website với tiêu chí:

 • Giao diện đẹp, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng
 • Công nghệ chuẩn Responsive, phù hợp trên các thiết bị điện tử.
 • Chuẩn SEO và tích hợp nhiều tính năng cần thiết.
 • Thể hiện rõ và nổi bật các tour du lịch và các chương trình khuyến mãi.
 • Tìm kiếm đặt tour và thanh toán dễ dàng.

tham khảo dịch vụ

Ngoài những tính năng cần thiết của một website du lịch thì bạn cũng có thể thêm hoặc bớt các tính năng mà mình mong muốn. Liên hệ ngay DK Tech để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website du lịch

thiết kế website du lịch

3. Các mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

4. Các loại website du lịch hiện nay

Để bắt đầu thiết kế một trang web, đầu tiên bạn cần hiểu và nắm được các loại trang thiết kế website du lịch hiện nay. Hiện nay, có hai loại trang web du lịch lớn:

 • Trang web giới thiệu công ty và tour du lịch.
 • Trang web đặt tour du lịch (dạng như trang web thương mại điện tử).

Nếu trang web giới thiệu về công ty và tour du lịch hoạt động chủ yếu như một kênh giới thiệu về thông tin công ty, giới thiệu gói tour du lịch. Người dùng khi có nhu cầu phải liên hệ công ty để đặt tour. Ngược lại, trang web hoạt động như một trang thương mại điện tử, người dùng có thể trực tiếp book tour trên web, tương tác và để lại phản hồi.

Hiện nay, các doanh nghiệp đã dần nhận thức được tầm quan trọng chức năng đặt tour và thanh toán trực tuyến để thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư phát triển một trang web cho phép khách hàng đặt dịch vụ trực tuyến. Để doanh nghiệp phát triển tốt nhất, DK Tech khuyên bạn nên đầu tư xây dựng website theo hướng thứ hai.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page