Những công ty bán hàng đa cấp chân chính tại Việt Nam

Ngày nay, ngành công nghiệp bán hàng đa cấp đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và thu nhập cho người tham gia. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là cách nhận biết và lựa chọn những công ty bán hàng đa cấp chân chính, tránh bị lừa đảo và làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Trong bài viết này, DK Tech sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty bán hàng đa cấp chân chính, uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam.

những công ty bán hàng đa cấp chân chính

1. Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là một phương pháp phân phối hàng hóa hoặc sản phẩm thông qua mạng lưới người tham gia có nhiều cấp độ và nhánh khác nhau.

Trong kinh doanh đa cấp, các thành viên trong mạng lưới được hưởng lợi từ việc nhận hoa hồng, thưởng và các lợi ích kinh tế khác dựa trên kết quả giao dịch từ chính họ và các thành viên khác trong mạng lưới.

Ngoài ra bán hàng đa cấp còn được gọi là kinh doanh đa tầng, với hình thức sản phẩm sẽ được truyền đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống tổ chức bán hàng với nhiều cấp độ khác nhau.

Sau khi tìm hiểu khái niệm về kinh doanh đa cấp, có thể thấy bán hàng đa cấp tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng về hình ảnh kinh doanh xấu. Nhưng không hẳn là vậy, hiện nay có những công ty bán hàng đa cấp chân chính tại Việt Nam được cấp phép hoạt động theo quy định, hãy cùng DK Tech khám phá ngay sau đây.

Xem thêm: Affiliate Marketing có phải đa cấp không?

bán hàng đa cấp

2. Những công ty bán hàng đa cấp chân chính hiện nay

Tính đến thời điểm hiện nay, có 20 doanh nghiệp đang thực hiện kinh doanh theo hình thức bán hàng đa cấp theo quy định, nghị định số 40/2018/NĐ-CP. Dưới đây là danh sách những công ty bán hàng đa cấp chân chính bao gồm:

2.1 Công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ Lợi

Công ty hoạt động kinh doanh chủ yếu trong ngành bán lẻ các thiết bị, dụng cụ thể dục và thể thao trong các cửa hàng chuyên doanh. Doanh nghiệp được quản lý bởi chi cục Thuế Quận 1.

2.2 Công ty TNHH Phong cách sống Kim Cương Việt Nam

Công ty hoạt động kinh doanh chính trong ngành bán lẻ các loại thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh qua các cửa hàng chuyên doanh. Công ty được quản lý bởi chi cục Thuế Quận Phú Nhuận.

2.3 Công ty TNHH Best World Việt Nam

Best World Việt Nam được xem là một trong những công ty bán hàng đa cấp chân chính, thuộc tập đoàn Best World International, công ty bán hàng trực tiếp với hơn 24 năm kinh nghiệm tại khu vực Châu Á, được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore. Best World tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam.

2.4  Công ty TNHH MTV New Image 

New Image được thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng cùng với một đội ngũ mạng lưới phân phối hoạt động rộng khắp toàn quốc. New Image cung cấp các nhóm sản phẩm sữa non nhập khẩu từ New Zealand mang lại sức khỏe, chất lượng cao cho người dân Việt Nam.

2.5 Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt

Hoằng Đạt là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi và áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỉ luật. Trong tương lai, Hoằng Đạt sẽ tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với các đối tác trên nhiều phương diện khác nhau.

Xem thêm: Mô hình mặt trời đa cấp là mô hình đa cấp trả thưởng như thế nào?

2.6  Công ty TNHH Siberian Health

Một trong những công ty bán hàng đa cấp chân chính không thể nào bỏ qua cái tên Siberian Health, là công ty đa cấp có trụ sở tại Nga. Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thực phẩm chức năng, được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, tìm thấy ở vùng Siberia và Nga. Các sản phẩm được sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Siberian Health có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam, xây dựng được danh tiếng và được đánh giá là một trong những công ty bán hàng đa cấp chân chính hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

2.7 Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam

Total Swiss là một trong những công ty bán hàng đa cấp chân chính có trụ sở tại Thụy Sĩ và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và dinh dưỡng như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình. Total Swiss được thành lập năm 2012 và đã trở thành một trong những công ty đa cấp hàng đầu với thị phần cao tại Việt Nam.

2.8 Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam)

Perfect Global là công ty đa cấp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, có trụ sở tại Malaysia và hoạt động trên phạm vi toàn cầu trong đó có Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ các thành phần thiên nhiên bao gồm thảo dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trà và cà phê.

2.9 Công ty TNHH MTV Herbalife 

Herbalife là công ty Quốc Tế thương mại, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và thể hình. Công ty được thành lập từ năm 1980 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ và hiện có mặt ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

2.10 Công ty TNHH Elken International Việt Nam

Elken International Việt Nam thuộc chi nhánh Elken International, công ty đa cấp đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc da, chăm sóc tóc và cơ thể. Được thành lập tại Malaysia vào năm 1995 và hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Singapore, Australia và Việt Nam.

2.11 Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

Nu Skin là một trong những công ty bán hàng đa cấp chân chính hiện nay, được thành lập vào ngày 04/11/2011 và hiện đang nằm trong top 3 của Nu Skin Enterprises tại thị trường Đông Nam Á. Công ty là thành viên của Hội Doanh nghiệp bán hàng trực tiếp của Amcham, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam và phòng thương mại công nghiệp Việt Nam. Hiện Nu Skin đang kinh doanh ba dòng sản phẩm chính gồm thiết bị làm đẹp, sản phẩm chăm sóc cá nhân, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và máy lọc nước.

2.12 Công ty TNHH Thương mại Lô Hội

Lô Hội là công ty Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình kinh doanh đa cấp. Với mong muốn góp phần và khẳng định những giá trị tốt đẹp mà mô hình này mang lại cho xã hội và cộng đồng. Từ việc quản lý quá trình chế biến, sản xuất và phân phối, Lô Hội tự hào kiểm soát mọi khía cạnh để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2.13 Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam

Vinalink Group là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Với hơn 15 năm thành lập và phát triển Vinalink Group đã khẳng định là một doanh nghiệp uy tín, sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP (Bộ Y tế), ISO. Sở đội ngũ ban cố vấn chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nhiều dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả, được thị trường và người tiêu dùng đón nhận.

2.14 Công ty TNHH Thiên sư Việt Nam

Thiên Sư là công ty kinh doanh theo hình thức đa cấp, hoạt động trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp bao gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng. Có trụ sở chính tại TP.HCM và đã hoạt động trên thị trường Việt Nam trong một thời gian dài.

2.15 Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam

Unicity Marketing tạo dựng một cộng đồng nơi mọi người không chỉ sống, mà sống trọn vẹn. Các sản phẩm của Unicity giúp cho khách hàng đảm bảo sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống. Với hơn 400 sản phẩm có mặt tại hơn 50 quốc gia.

2.16 Công ty TNHH Gcoop Việt Nam

Gcoop là một trong những công ty và doanh nghiệp xã hội, thực hiện việc bán hàng thông qua hợp tác toàn cầu để đưa sản phẩm ra thị trường thế giới. Gcoop được tạo ra dựa trên nền tảng của công ty cổ phần General Bio. Tại đây, các thành viên tham gia sẽ chia sẻ chính sách và hướng đi kinh doanh, tạo ra các chương trình và chiến dịch, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả nhất.

2.17 Công ty TNHH Amway Việt Nam

Amway có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và luôn tuân thủ triết lý kinh doanh của tập đoàn toàn cầu với hơn 65 năm lịch sử phát triển. Ngoài việc phát triển kinh doanh bền vững, Amway cũng thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa.

2.18 Công ty TNHH Seacret

Seacret là công ty tiếp thị đa cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được tạo ra từ khoáng chất, bùn và chất dinh dưỡng từ biển chết. Được thành lập từ những người sáng lập có ước mơ chia sẻ và giúp đỡ người khác đạt được thành công tốt. Được thành lập bởi Itzhak và Moty Ben Shabat vào năm 2005.

2.19 Công ty TNHH Oriflame Việt Nam

Oriflame là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Thụy Điển, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bổ sung dinh dưỡng, mang đến phong cách làm đẹp toàn diện với triết lý “Vẻ đẹp từ Thụy Điển”.

Oriflame được thành lập vào năm 1967 và đã phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, gặt hái được nhiều thành công lớn hơn 60 quốc gia. Với hơn 50 năm hoạt động, Oriflame đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và bán hàng trực tiếp trên toàn cầu.

Trên đây là danh sách các tổ chức, doanh nghiệp đa cấp được cấp phép hoạt động kinh doanh đa cấp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp không có tên trong danh sách trên sẽ có dấu hiệu hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép khi chưa có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

DK Tech khuyên bạn không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép nhằm giảm thiểu nguy cơ và tổn thất về vật chất và pháp lý.

Như vậy, DK Tech đã liệt kê những công ty bán hàng đa cấp chân chính hiện nay tại Việt Nam. Việc lựa chọn một công ty đáng tin cậy sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tích cực trong ngành bán hàng đa cấp và đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng. DK Tech hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa ra cho mình một doanh nghiệp đáng tin cậy để kinh doanh và tham gia vào ngành bán hàng này. Nếu bạn có câu hỏi nào thắc mắc về nội dung trên liên hệ DK Tech để được giải đáp ngay nhé!

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page