Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Chuẩn SEO hay thiết kế website chuẩn SEO là điều mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần hiện nay khi muốn phát triển công việc kinh doanh trực tuyến, bán hàng trực tuyến trở nên hiệu quả hơn. Hiểu rõ các công nghệ thiết kế web chuẩn SEO và áp dụng hiệu quả vào các chiến dịch quảng cáo, kinh doanh để thu được lợi nhuận tối đa. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của DK Tech sẽ được mô tả trong các bài viết sau.

 

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là tạo ra một trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tìm kiếm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh, hoặc nhập tên miền trang web của bạn và bạn sẽ nhận được tất cả các kết quả từ Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác. Tương đương hoặc liên quan. Liên kết trang web của bạn có thể được đặt ở trên cùng. Nói cách khác, bạn cần đảm bảo rằng nó hiển thị trên trang tìm kiếm đầu tiên.

Thói quen được học từ người dùng, những người thường tham khảo thông tin trang web xuất hiện trên trang 1 của công cụ tìm kiếm hơn là trang 2, 3 và hơn thế nữa. Theo mặc định, người dùng cho rằng trang web có thứ hạng càng cao thì càng có nhiều đặc quyền và giá trị. Do đó, thiết kế website chuẩn SEO cũng thúc đẩy khả năng cạnh tranh và xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm, là một yêu cầu cơ bản.

Tìm hiểu vê thiết kế website chuẩn SEO
Tìm hiểu vê thiết kế website chuẩn SEO

Với rất nhiều cá nhân và công ty cạnh tranh trong từng lĩnh vực, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, đây là một cuộc đấu tranh thực sự. Sự cạnh tranh để giành thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm, mà chủ yếu là thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của Google, đang diễn ra hàng ngày. Do đó, việc thực hiện thiết kế website phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí giúp các công cụ tìm kiếm mới có cơ hội vươn lên top đầu…

Giá trị của website có thể thay đổi từng ngày tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của người dùng đối với website này . Do đó, một nỗ lực không ngừng để chú ý đến SEO là điều cần được chú ý.

 

Các tiêu chí đánh giá thế nào là một website chuẩn SEO

Nội dung tối ưu SEO

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của thiết kế website chuẩn SEO là nội dung. Nội dung website không những phải tự nhiên mà còn phải đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Nội dung về cùng một chủ đề nhắm mục tiêu các từ khóa quan trọng nhất của bạn và phải được cập nhật thường xuyên một cách thường xuyên.
 • Văn phong tự nhiên, mạch lạc, đầy đủ mở-thân-kết, logic từ khóa cần SEO.
 • Từ khóa chính phải được đặt ở vị trí đầu tiên trong thẻ tiêu đề của URL, được sử dụng trong tiêu đề và lặp lại ít nhất hai lần. Ngoài ra, các từ khóa nên được nhấn mạnh bằng cỡ chữ lớn, in đậm hoặc in nghiêng.
 • Hình ảnh cung cấp mô tả ngắn gọn, đầy đủ và súc tích về nội dung từ khóa của bạn.
 • Các từ khóa phụ nên được đặt ở những vị trí quan trọng như đề mục, thẻ tiêu đề,…
 • Anchor Text cũng nên bao gồm từ khóa chính của bạn.

Nội dung cần nên được hướng đến để chia sẻ mạng xã hội

Bạn có biết mạng xã hội là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng nội dung của website và là một trong những yếu tố quyết định một phần thứ hạng xuất hiện của website trên công cụ tìm kiếm Google? Ngoài ra, số lượng người dùng truy cập mạng xã hội hiện nay rất phổ biến nên việc cung cấp nội dung hữu ích để tăng lượt chia sẻ cần được tận dụng.

Ba yếu tố thiết yếu của một thiết kế website chuẩn SEO trên mạng xã hội:

 • Tên miền phải có ý nghĩa để nội dung có thể được mô tả rõ ràng.
 • Nội dung website phải được đảm bảo về mặt chất lượng.
 • Tiện ích mạng xã hội cũng nên được tích hợp đầy đủ.

Độc đáo và khác biệt.

Đây là một trong những tiêu chí giúp thiết kế website chuẩn SEO của bạn vượt trội so với website của đối thủ. Độc đáo và đặc biệt được thể hiện như sau:

 • Nội dung hấp dẫn, gần gũi với suy nghĩ của người dùng.
 • Thông tin hiển thị trên website, đặc biệt là thông tin sản phẩm trên các website bán hàng trực tuyến phải thực tế, không quảng cáo thái quá.
 • Khoảng 80% đến 85% người dùng trang web thấy nó hữu ích.

Website cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Hãy luôn nhớ quy tắc đặt mình vào vị trí của người dùng và hiểu họ cần gì và muốn gì trước khi bạn bắt đầu thiết kế website chuẩn SEO của mình. Một trang web có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cần chú ý đến:

Giao diện đẹp, bắt mắt và thu hút người dùng, giúp cho việc duyệt nội dung của trang web trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Các trang phải tải nhanh và không được vượt quá 0,5 giây.

Thiết kế trang web đáp ứng tương thích cho người dùng sử dụng trên tất cả các thiết bị và trình duyệt.

 

Xem thêm: Thiết kế website theo yêu cầu tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

 

Website cần phải đảm bảo thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

Một thiết kế website chuẩn SEO để kinh doanh không chỉ tập trung vào trải nghiệm người dùng mà còn phải thân thiện với công cụ tìm kiếm. Cụ thể là:

 • Các URL tĩnh.
 • JavaScript, AJAX và iFrames nên được giữ ở mức tối thiểu. Chúng tôi khuyên bạn nên tải nội dung của mình bằng HTML.
 • Bạn không được sao chép nội dung của bất kỳ trang nào trên trang web.
 • Hạn chế các yêu cầu mà người dùng phải nhấp khi chuyển đổi giữa các trang.
 • Tối ưu hóa các tệp và thẻ của bạn để làm cho trang web của bạn dễ dàng truy cập vào các công cụ tìm kiếm.
 • Đặc biệt chú ý đến giới hạn ký tự cho mô tả, tiêu đề, URL,…

 

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại DK Tech

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại DK Tech
Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại DK Tech

Bước 1: Tiếp nhận, phân tích và tư vấn giải pháp từ yêu cầu của khách hàng

Yêu cầu của khách hàng có thể được trình bày dưới dạng ý tưởng hoặc đồ họa. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng để tìm ra giải pháp tốt nhất và tư vấn cho bạn về giải pháp đó.

Bước 2: Lên kế hoạch và thiết kế website chuẩn SEO

Lập kế hoạch trang web bạn muốn thiết kế và tạo một bản phác thảo. Thiết kế bản demo giao diện người dùng và hiển thị cho khách hàng xem xét. Sau khi nhận được sự chấp thuận của bạn, chúng tôi sẽ hoàn thành quá trình thiết kế.

Bước 3: Xây dựng các tính năng và nội dung cơ bản của website

Khi giao diện người dùng đã sẵn sàng, nhóm thiết kế trang web bắt đầu viết mã để tạo chức năng và nội dung trang web.

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa

Các nhà phát triển kiểm tra quyền truy cập trang web trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Điều này nhằm đảm bảo khả năng sử dụng của trang web luôn ở mức cao nhất.

Nó có thể được truy cập từ nhiều loại thiết bị và các tính năng luôn hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Bước 5: Tiếp nhận phản hồi và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Sau khi website hoàn thiện cơ bản, công ty thiết kế website chuẩn SEO sẽ liên hệ với khách hàng để test và tự mình trải nghiệm thành phẩm. Nếu khách hàng chưa hài lòng về trải nghiệm, chi tiết hoặc chưa đạt yêu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế điều chỉnh.

Đồng thời, ngay khi bàn giao sản phẩm, đội ngũ thiết kế website cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng các tính năng và công cụ quản lý website. Hiểu về chuẩn SEO và thiết kế website chuẩn SEO là vấn đề mà nhiều người cần quan tâm hiện nay.

Hiểu được bản chất và biết được ưu điểm của các công nghệ hữu ích được áp dụng hiện nay sẽ giúp cho việc hoàn thiện và vận hành một trang web trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Sử dụng một thiết kế website chuẩn SEO có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận.

 

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO với giao diện chuyên dụng và tính năng độc đáo, hãy liên hệ với DK Tech ngay thông qua hotline 07.66666.407.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *