Dịch Vụ Thiết Kế Website BO Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Ở trong bất kỳ lĩnh vực nào, khi muốn xây dựng thương hiệu được nhiều người biết đến thì cần phải có một website chuyên nghiệp. Và cả trong lĩnh vực đầu tư tài chính online cũng vậy. Cho nên thiết kế website BO đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng DK TECH tìm hiểu về tầm quan trọng của thiết kế website BO nhé.

Tìm hiểu đôi nét về website BO

Website BO là viết tắt của cụm từ Binary Option, đây chính là website giao dịch quyền chọn nhị phân. Nó được xem là một hình thức mua bán, dựa trên những tính toán, ước lượng về biến động của một loại tài sản nào đó. Chỉ được tính ở trong một giới hạn thời gian cụ thể. Với cách đầu tư mua bán online này, mọi người sẽ không cần phải thực hiện các quy trình thỏa thuận rắc rối như hoạt động truyền thống thông thường. Cũng không phải ký kết hợp đồng mua bán, tất cả mọi thứ đều được thực hiện một cách tự động hóa.

Giao dịch BO được xem là một hình thức mua bán dựa trên các ước lượng tài sản
Giao dịch BO được xem là một hình thức mua bán dựa trên các ước lượng tài sản

Website giao dịch BO này thường áp dụng cho loại thị trường ngoại hối, phi tập trung toàn cầu cho việc thực hiện các trao đổi những loại tiền tệ. Thường thì người mua sẽ đưa ra dự đoán của mình về giá của các tài sản. Xem là chúng có xu hướng tăng hay giảm so với thời điểm bắt đầu. Nếu bạn dự đoán đúng hướng xu hướng biến động, sẽ mang về lợi nhuận và ngược lại. Hiện nay, thị trường giao dịch BO ngày càng phổ biến, nó cho phép người đầu tư biết được khoản lãi hoặc lỗ trước khi vào lệnh. Nhờ vậy mà người giao dịch có thể kiểm soát được thao tác dễ dàng.

Tại sao cần sở hữu một website BO chuyên nghiệp

Phải chăng bạn vẫn đang thắc mắc tại sao cần thiết kế website BO chuyên nghiệp? Bởi đại đa số mọi người đều tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, từ việc giải trí, học tập, làm việc cho đến đầu tư. Bởi vậy, ngành đầu cơ online trade BO cũng không nằm ngoài lệ. Do đó, nếu bạn muốn phát triển hoạt động trong lĩnh vực này, thì thiết kế website BO là vô cùng cần thiết.

Để hoạt động hiệu quả cần có một website BO chuyên nghiệp
Để hoạt động hiệu quả cần có một website BO chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu một thiết kế website BO chuyên nghiệp, lợi ích đầu tiên là thu hút được nhiều người tiếp cận. Sau đó, họ nhận thấy website BO uy tín, sẽ tin tưởng tham gia đầu tư. Do đó, website BO giúp cho doanh nghiệp mở rộng và phát triển thị trường nhanh chóng. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, cũng như ở nhiều các khu vực khác nhau.

Và khi sở hữu một website BO chuyên nghiệp, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khác. Ví dụ như là chi phí cho hoạt động thuê nhân viên tiếp thị offline, Chi phí quảng cáo,… Mà vẫn giữ được lượng người truy cập ổn định, lâu dài vào sàn của mình. Bên cạnh đó, nhờ có website BO mà các đơn vị có thể chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng khi tham gia sàn giao dịch. Điều này cũng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị.

Thiết kế website BO cần thỏa mãn các tiêu chí nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các website BO, để đơn vị bạn có thể cạnh tranh và có chỗ đứng trong ngành nghề. Thì website phải thực sự chuyên nghiệp, thỏa mãn các tiêu chí dưới đây:

Để thiết kế website BO cần có các tiêu chí cơ bản
Để thiết kế website BO cần có các tiêu chí cơ bản
 • Đầu tiên là giao diện website BO phải là độc nhất, khác biệt với các đơn vị khác và đẹp mắt, cuốn hút.
 • Trang website BO phải được tối ưu tốc độ tải trang, cùng với thời gian hoàn thành phiên giao dịch.
 • Tại website BO được hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết, để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại sàn giao dịch. Các chức năng này có thể là theo yêu cầu của doanh nghiệp, hoặc được đơn vị dịch vụ thiết kế gợi ý.
 • Ngoài ra, thiết kế website BO cần được đơn vị thiết kế bảo hành trọn đời.
 • Thiết kế website BO cần có thể thống bảo mật thật an toàn.
 • Tại sàn BO có đa dạng hình thức thanh toán, giúp người tham gia thực hiện giao dịch suôn sẻ.
 • Tại website BO cần có dịch vụ tư vấn miễn phí, tận tâm.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website sàn BO chuyên nghiệp

Những chức năng cần thiết có trong website BO

Cần tích hợp các chức năng trong website BO
Cần tích hợp các chức năng trong website BO
 • Trang admin dashboard: Khi có chức năng này, các admin của website có thể thực hiện kiểm soát thông tin người dùng, cũng như tài sản trên web.
 • Tài sản giao dịch: Đây là nền giúp các cuộc giao dịch diễn ra được suôn sẻ nhờ những loại tiền tệ khác nhau.
 • Biểu đồ giao dịch: Với việc tích hợp chức năng này, người dùng có thể xem các công lệnh. Nhờ đó mà xem được giá cả và thực hiện thiết lập giao dịch cho phù hợp nhất.
 • Back Office cho người dùng: Nhờ tính năng này, doanh nghiệp có thể quản lý được các loại tài sản, lượt người truy cập, theo dõi, cũng như sửa các thông tin một cách dễ dàng.
 • Khu vực giao dịch: Chức năng này phân chia thành các khu vực giao dịch, người tham gia thể thực hiện các thao tác chuyên nghiệp, mang lại kết quả tối ưu nhất.
 • Gửi và rút tiền: Tính năng giúp người dùng các điều khoản trong quy trình gửi và rút tiền, với đa dạng các hình thức khác nhau,…
 • Công cụ giao dịch: Thiết kế website BO cần có chức năng sử dụng các công lệnh phổ cho người giao dịch như là trong/ngoài khoảng, Call/Put,…
 • Phiên bản mobile: Nhờ chức năng này được tích hợp khi thiết kế website BO, nên người tham gia có thể tiếp cận sàn BO trên mọi thiết bị.
 • Hệ thống tính lãi và trả thưởng: Sau khi người tham gia thực hiện đặt lệnh, một khoản thời gian sau hệ thống sẽ tự động tính lợi nhuận. Sau đó nếu lãi, sẽ chuyển tiền vào tài khoản mà người tham gia đã đăng ký.
 • Thiết lập điều kiện giao dịch: Hệ thống website BO cũng cung cấp các điều kiện giao dịch như nạp tiền tối thiểu, tỷ lệ payout,…
 • Thời gian giao dịch: Website BO có chức năng hoạt động linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người truy cập mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ khách hàng: Ở sàn BO sẽ có công cụ hỗ trợ trực tuyến, bất kể khi nào người tham gia gặp khó khăn, trục trặc có thể liên hệ với website BO để được hỗ trợ.

Đơn vị thiết kế website BO uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay xuất hiện rất nhiều website BO, nhưng không phải sàn nào cũng hoạt động hiệu quả. Vậy nên, nếu bạn muốn website BO chuyên nghiệp, hoạt động tốt. Cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website BO chuyên nghiệp, uy tín. Và DK TECH chính là cái tên thiết kế website nổi tiếng trong lĩnh vực sàn BO này.

DK TECH là đơn vị thiết kế website BO uy tín, chuyên nghiệp
DK TECH là đơn vị thiết kế website BO uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website BO tại DK TECH

 • Bước 1: DK TECH tiếp nhận mong muốn của khách hàng cần thiết kế website BO.
 • Bước 2: Sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, DK TECH sẽ tư vấn để đưa ra giải pháp thiết kế web tối ưu nhất.
 • Bước 3: DK TECH báo giá thiết kế website BO cho khách hàng sát với thực tế, đảm bảo không phát sinh nhiều chi phí về sau.
 • Bước 4: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website BO với các điều khoản rõ ràng.
 • Bước 5: Sau đó DK TECH sẽ thực hiện quy trình thiết kế sàn BO theo đúng thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành, DK TECH gửi sản phẩm cho khách hàng để họ trải nghiệm và đưa ra ý kiến đóng góp nếu có.
 • Bước 7: Cuối cùng, bàn giao sản phẩm website BO hoàn chỉnh, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Lợi ích của khách hàng nhận được khi thiết kế website BO tại DK TECH

Không phải ngẫu nhiên là DK TECH lại nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị. Bởi vì công ty luôn mang đến các sản phẩm website BO chất lượng, cùng với nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Các sản phẩm website BO luôn được tạo ra đúng với yêu cầu của khách hàng, được tích hợp đầy đủ chức năng và hoạt động có hiệu quả.

 • Website BO được DK TECH thiết kế có tính bảo mật tuyệt đối, tất cả các thông tin đều được lưu trữ an toàn
 • Các giao dịch, cũng như thanh toán trên website BO được thực hiện nhanh chóng, chính xác.
 • Bạn có thể thực hiện tùy chỉnh số tiền nạp tối thiểu trên sàn một cách dễ dàng.
 • Thiết kế website BO tại DK TECH cho ra sản phẩm riêng biệt, hiện đại đến mỗi khách hàng.
 • Được tích hợp đa dạng các loại tài sản, chức năng tiện ích cho cả doanh nghiệp và người tham gia.
 • Người tham gia sàn BO do DK TECH thiết kế còn có thể tùy chỉnh mức đầu tư tối thiểu theo kế hoạch phát triển, số lượng giao dịch phong phú, thời gian giao dịch nhanh chóng,…
 • DK TECH hỗ trợ doanh nghiệp cài đặt hệ thống bảo mật SSL hiện đại hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại DK TECH làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, cập nhật xu hướng tốt.
 • Chi phí thiết kế website BO tại DK TECH cũng hợp lý nhất thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tầm quan trọng của thiết kế website BO. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn tư vấn thiết kế website BO. Hãy liên hệ DK TECH thông qua hotline 07.66666.407 để được hỗ trợ và nhận ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *