Dịch vụ thiết kế website

Bạn đang lo lắng và tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam? Vậy thì giờ đây bạn sẽ không còn gặp trở ngại gì về vấn đề này nữa. DK Tech tự hào giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi. Hãy cùng DK Tech tìm hiểu nhé!

1. Vai trò của thiết kế website đối với doanh nghiệp

1.1 Đại diện cho doanh nghiệp trên internet

 • Trong thời hiện đại công nghệ 4.0 website được xem là gương mặt đại diện của doanh nghiệp. Người dùng có nhu cầu mua sắm hay hợp tác họ đều liên hệ qua internet truy cập vào trang tìm hiểu xem bạn có thể đáp ứng nhu cầu của họ không.
 • Website lúc này được xem là cầu nối, cung cấp các thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh, cũng như các sản phẩm. Doanh nghiệp cũng có thể cung cấp cho khách hàng biết thông qua các hình ảnh, feedback từ người dùng và video, để người dùng dễ dàng đánh giá.

Hỗ trợ về các hoạt động kinh doanh, bán hàng

 • Tiếp theo website có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bán hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và từng lĩnh vực khác nhau để tích hợp tính năng riêng cho phù hợp.
 • Website có vai trò như cửa hàng trực tuyến. Người dùng có thể mua và thanh toán trực tiếp các sản phẩm, tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách dễ dàng. Thuận tiện hơn so với hình thức mua hàng truyền thống.

1.2 Quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Đối với doanh nghiệp việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng. Công cụ này giúp cho doanh nghiệp giới thiệu về mục tiêu, sứ mệnh, thông tin công ty, đội ngũ nhân viên, mục sản phẩm tới tất cả khách hàng trên internet.

dịch vụ thiết kế website

1.3 Tiết kiệm chi phí truyền thông 

Đối với một website doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí truyền thông là điều không thể bỏ lỡ. Chỉ cần sở hữu một website doanh nghiệp có kế hoạch về nội dung, SEO hiệu quả. Điều đó khẳng định website có khả năng tiếp cận với toàn thể người dùng với phí từ 0 đồng.

2. DK Tech – Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Khi bạn tin tưởng lựa chọn DK Tech làm nơi thiết kế website cho doanh nghiệp của mình thì bạn sẽ nhận được:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Tối ưu chuẩn SEO và có tốc độ load tốt giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Công nghệ responsive tương thích trên nhiều thiết bị.
 • Dễ dàng quản lý và cập nhật thông tin lên website.
 • Chi phí thiết kế website phù hợp và hỗ trợ 24/7.

Tư vấn ngay

thiết kế website

3. Các dịch vụ thiết kế website tại DK Tech

Ngoài những dịch vụ được kể trên thì tại DK Tech bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, với dịch vụ này website sẽ có nhiều tính năng, giao diện phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

4. Những yếu tố để thiết kế website chuẩn SEO

Để có một thiết kế website chuẩn SEO là cả một quá trình dài, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hơn, mời các bạn cùng mình theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng hợp những yếu tố thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ thiết kế website

4.1 Hosting và tên miền 

 • Đầu tiên là tên miền: để website của bạn đạt ở mức đánh giá cao của bộ máy tìm kiếm google, bạn nên chọn tên miền gắn với tên thương hiệu doanh nghiệp, hoặc là những từ khóa sản phẩm đang kinh doanh, tên miền càng ngắn gọn càng tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm địa danh và tên miền để tạo cho website của bạn nổi bật hơn. Đặc biệt các web có tên miền thời gian lâu năm sẽ được google đánh giá cao hơn so với các tên miền mới.
 • Thứ hai về hosting: tại đây chứa bao gồm tất cả thông tin, dữ liệu của website. Hosting cũng có thể gây ra các ảnh hưởng về lỗi phát sinh dẫn tới không truy cập được hoặc tốc độ SEO chậm khiến cho google đánh giá thấp, từ đó suy ra mức độ tin cậy của website không cao. Vì vậy để website có độ tin cậy cao, bạn nên chọn hosting có tốc độ cao, bảo mật an toàn và ổn định.

dịch vụ thiết kế website, Yếu tố domain và hosting

4.2 Giao diện website

 • Website được coi là bộ mặt thương hiệu tại doanh nghiệp. Vì vậy để có một giao diện website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, bạn nên tối ưu giao diện một cách đơn giản, trực quan, đáp ứng được các tính năng cơ bản.
 • Về bố cục và màu sắc giao diện, người thiết kế nên chọn màu sắc hài hòa, tối giản thể hiện được điểm nhấn của doanh nghiệp. Người dùng họ chỉ cần nhìn sẽ nhận và nhớ đến tên doanh nghiệp bạn.
 • Theo như khảo sát thì có đến 80% người dùng thường xuyên sử dụng thiết bị mobile để đăng nhập các web. Vì vậy để thiết kế website chuẩn SEO tối ưu giao diện trên thiết bị di động chiếm tỷ lệ rất quan trọng. Điều này mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ đó tỷ lệ truy cập và đánh giá web tốt hơn.

4.3 Tốc độ tải trang

Quá trình truyền và đăng tải trang có sức ảnh hưởng lớn SEO. Vì nó trực tiếp tác động đến trải nghiệm của người dùng. Khách hàng sẽ thoát ra ngay khi trang web bạn hiển thị quá lâu. Tốc độ tải trang này quyết định yếu tố người dùng có truy cập vào website của bạn hay không. Vì vậy nên chú trọng vào tốc độ tải trang nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng thời nâng cao đánh giá công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

4.4 Yếu tố tiếp theo là tính bảo mật 

Tính bảo mật của một thiết kế website chuẩn SEO được coi là yếu tố quan trọng đáng được quan tâm. Trong một website không có tính bảo mật hoặc có bảo mật mà thấp thì trang web đó dễ bị dính virus, hoặc bị đánh cắp thông tin trên trang. Điều này dẫn đến giảm chất lượng, sự uy tín của thương hiệu.

4.5 Yếu tố về nội dung trang web

 • Nội dung trên trang web được coi là yếu tố quan trọng nhất với một website chuẩn SEO. Nội dung của web đa dạng và không trùng lặp với các trang web khác thì sẽ dễ dàng lên top.
 • Nội dung phải liên quan và hướng tới mục đích người dùng. Bài viết được đánh giá cao khi cung cấp đầy đủ các thông tin đến người dùng.
 • Nội dung phải được sàng lọc chuẩn SEO và đáp ứng đủ các tiêu chí như từ khóa, mật độ từ khóa, heading, hình ảnh chuẩn, internal link,…
 • Ngoài ra các nội dung còn phải được audit lại và cập nhập thường xuyên trên website. Chia sẻ mạng xã hội, chạy backlink để thu hút lượt traffic cao về web.

Xem thêm: Những công cụ kiểm tra seo onpage

Yếu tố về nội dung trang web, dịch vụ thiết kế website

4.6 Tối ưu các thẻ HTML

Các thẻ HTML như: meta title, meta description, heading, keyword,..cấu trúc của các thẻ này phải được đặt đúng cấu trúc. Trong trường hợp đặt sai web của bạn sẽ bị google đánh giá thấp. Vì thế để có lượt đánh giá cao chúng ta cần tối ưu các thẻ HTML để google dễ hiểu về nội dung hơn.

Yếu tố về tối ưu các thẻ HTML, dịch vụ thiết kế website

Trên đây, là những nội dung tổng hợp các loại web phổ biến mà DK Tech đã tìm hiểu được. Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế website cho doanh nghiệp, thiết kế web bán hàng hay web bất động sản,..chất lượng, uy tín hay liên hệ ngay với DK Tech để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page