Dịch Vụ Thiết Kế Ứng Dụng Move To Earn

Nếu có một xu hướng đang đạt được động lực lớn trong không gian tiền điện tử ngay bây giờ, thì đó là Move To Earn — một phân khúc tương đối mới bao gồm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trả tiền cho mọi người cho các hoạt động của họ. Vậy nên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế ứng dụng Move To Earn riêng cho công ty của mình.  Cùng DK Tech tìm hiểu và xem đâu là đơn vị thiết kế ứng dụng Move To Earn chuyên nghiệp.

Move To Earn là gì

Move To Earn (M2E) là hình thức giúp người dùng kiếm tiền thông qua vận động hàng ngày như chạy bộ hoặc đi bộ, sử dụng công nghệ cảm biến đo lường chuyển động của người dùng và sự kết hợp của các thiết bị điện tử như smartphone, đồng hồ thông minh hay GPS. Thiết bị sẽ thu thập dữ liệu thông qua các hoạt động của cơ thể con người, từ đó chuyển thành dữ liệu đánh giá, và quy thành tiền xu để sử dụng trong ứng dụng.

thiet-ke-move-to-earn
Move To Earn là gì?

Move To Earn đã trở thành xu hướng hot nhất sau khi dự án STEPN (GMT) ra mắt, gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền điện tử, khi giá trị của nó gấp 20 lần giá ban đầu của IEO. Đây là lợi ích lớn nhất mà thiết kế ứng dụng Move To Earn mang lại cho nhà đầu tư.

 

Các đặc điểm nổi bật của M2E

Gameplay

Cách thức người chơi tham gia dự án Move to Earn sẽ dựa trên các hoạt động thể chất và họ cần chuyển hóa năng lượng thông qua các hoạt động hàng ngày để đổi lấy các phần thưởng giá trị, thay vì chơi trò chơi.

Tích hợp với NFT

Thiết kế ứng dụng Move To Earn cũng sử dụng cơ chế NFT để giúp người tham gia quản lý, mua/bán các mặt hàng một cách dễ dàng. Khi người chơi chi tiền cho vật phẩm NFT của một vật phẩm, giá trị và tính độc đáo của NFT đó cũng giúp thúc đẩy người tham gia hoàn thành nhiều thử thách hơn.

Công nghệ cảm biến và GPS

Để đảm bảo tính công bằng giữa những người tham gia, các chương trình Move to Earn thường sử dụng công nghệ cảm biến và GPS để theo dõi và ngăn chặn gian lận.

Tính hiện đại và mới lạ cho người dùng

Đừng ngồi hàng giờ trước máy tính để chơi game ăn tiền, nó có thể gây hại cho sức khỏe. Giờ đây, tham gia dự án Move to Earn, người chơi không chỉ được hoạt động ngoài trời, nâng cao thể chất mà còn có thêm thu nhập.

 

Tiềm năng phát triển

Ưu điểm lớn của Move-to-Earn so với Play-to-Earn là người chơi không sử dụng điện thoại và máy tính của họ 24/24. Thay vào đó, để nhận được phần thưởng từ chương trình, người chơi cần tập luyện và vận động cơ thể trong một khoảng thời gian ngắn do chương trình quy định.

thiet-ke-ung-dung-move-to-earn

Ví dụ trong trò chơi STEPN, bạn chỉ cần đầu tư một đôi Runners, Đi bộ và chạy bộ trong 10 phút có thể tiêu hao 2 năng lượng để đổi lấy 12 GST (tương đương US$ 48~800.000 VND). Chỉ với 10 phút, bạn có thể đi cầu thang bộ và chạy quanh nhà trước hoặc sau khi tan sở, vừa dễ dàng lại hiệu quả để cải thiện sức khỏe.

Do đó, Move-to-Earn có thể sẽ là cầu nối đẩy các loại tiền phi tiền điện tử đến gần hơn với công nghệ chuỗi khối. Ngoài ra, có khả năng mở rộng sang các môn thể thao khác như bơi lội, bóng đá, đạp xe, quần vợt… để thu hút người dùng yêu thích các hoạt động này.

Ngoài ra, với sự phổ biến ngày càng tăng của Move To Earn, bên dự án cũng có thể tổ chức các giải chạy marathon, đạp xe đường dài,… và các sự kiện quy mô lớn khác để tạo sân chơi cho người dùng và thu hút thêm nhiều người tìm hiểu về tiền điện tử thị trường.

 

Các tính năng cần có khi thiết kế ứng dụng Move To Earn

 • Giao diện có tính thẩm mỹ cao
 • Đa dạng trò chơi
 • Thu thập vật phẩm trong trò chơi
 • Trao đổi hoặc giao dịch
 • Nhân giống các vật phẩm để tạo ra các vật phẩm mới có giá trị hơn
 • Tạo các phương thức thu nhập khác nhau cho người chơi

Với các trò chơi NFT, nhiều người chơi kiếm được từ 200 đô la đến 1.000 đô la một tháng, một số thậm chí nhiều hơn, tùy thuộc vào giá thị trường và cam kết về thời gian. Nó cũng mở đầu cho xu hướng hiện đại hơn với hàng loạt game đã và đang ra đời. Đây cũng là cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư tài chính trong thị trường game NFT đang phát triển này. DK Tech tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm game mới, chất lượng cao, đảm bảo uy tín với đội ngũ phát triển nhiều năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ thiết kế ứng dụng Move To Earn

Một trong những lý do cho sự phổ biến của M2E là những trò chơi này rất dễ chơi. Người chơi không cần tốn nhiều thời gian và sức lực để suy nghĩ về các chiến lược và trận chiến như các trò chơi P2E, họ chỉ cần thực hiện các hoạt động đơn giản hàng ngày để nhận phần thưởng mã thông báo. Ngoài ra, giữ gìn sức khỏe để ngăn ngừa các triệu chứng nghiêm trọng của Covid là ưu tiên hàng đầu kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Thiết kế ứng dụng Move To Earn là một giải pháp để kiếm tiền và cải thiện sức khỏe cùng một lúc.

Để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tài chính, OsimiSoft đảm nhận phát triển mã nguồn, thiết kế game NFT M2E hay phát triển game Move to Earn theo yêu cầu, tương tự các game nổi tiếng trên thị trường như: Stepn, Bộ gen, OliveX. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết kế một sàn giao dịch NFT cho phép người chơi dễ dàng mua, bán hoặc đổi vật phẩm lấy tiền.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng Move To Earn

DK Tech luôn lắng nghe trước khi hành động. Đó là lý do tại sao DK Tech hiểu doanh nghiệp của bạn và quan trọng hơn là những mục tiêu mà bạn đang hướng tới khi thiết kế ứng dụng Move To Earn.

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Với đội ngũ blockchain, AI và NFT giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi giúp khách hàng phân phối sản phẩm của họ với mức giá phải chăng nhất và trong thời gian ngắn nhất.
 • Phát triển game M2E đa nền tảng: Nhóm của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng để tạo trò chơi NFT M2E trên bất kỳ mạng blockchain nào mà khách hàng của chúng tôi mong muốn.
 • Bảo mật an toàn: Chúng tôi sử dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra một môi trường chơi game an toàn, minh bạch và bảo mật cao.
 • Hỗ trợ và bảo hành: Quy trình bảo hành sản phẩm linh hoạt và hỗ trợ 24/7. Hỗ trợ lên đến 6 tháng.
 • Tư vấn 24/7: Đội ngũ tư vấn của DK Tech luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời các câu hỏi của bạn. Hãy liên hệ đến hotline: 07.66666.407 và cho DK Tech biết dự án của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *