Dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chất lượng

Website tiếp thị liên kết được xem là một kênh bán hàng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Vậy hãy cùng DK TECH tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết này nhé.

Định nghĩa website tiếp thị liên kết là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết, bạn cần biết định nghĩa website tiếp thị liên kết. Website tiếp thị liên kết hay còn được gọi là Website Affiliate Marketing. Trong đó Affiliate chính là đội ngũ các đối tác, đại lý hoặc là cộng tác viên của doanh nghiệp. Họ có nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp bán sản phẩm, dịch vụ và nhận về % hoa hồng từ doanh thu bán đơn hàng đó. Đây cũng chính là hoạt động sản phẩm, dịch vụ hiệu quả của các doanh nghiệp.

Website tiếp thị liên kết là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng
Website tiếp thị liên kết là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng

Cách thức hoạt động cơ bản của chức năng tiếp thị liên kết như sau:

  • Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho mỗi cộng tác viên một đường link riêng. Tùy vào cách thức giới thiệu, cộng tác viên cần thu hút khách hàng tiềm năng click vào link đó.
  • Từ link của cộng tác viên dẫn khách hàng đến website. Trang web sẽ thống kê số lần nhấp, số đơn hàng của khách hoàn thành. Từ đó tính được doanh thu, hoa hồng trả cho cộng tác viên theo mức % bạn đã thiết lập từ đầu.
  • Cộng tác viên có thể nhìn thấy số tiền hoa hồng họ kiếm được trong tài khoản. Trách nhiệm của doanh nghiệp là thanh toán tiếp thị cho họ.

Tại sao nên sở hữu một website tiếp thị liên kết

Mục đích chính của một website tiếp thị liên kết chính là tư vấn tiêu dùng, bán hàng hóa, dịch vụ. Chính vì lẽ đó, mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online cần sở hữu ít nhất một Website Affiliate Marketing để giúp gia tăng doanh số, lợi nhuận.

Giúp kiếm tiền hiệu quả

Kênh website tiếp thị liên kết được lập ra mang đến thu nhập tốt cho cả doanh nghiệp và cộng tác viên. Bởi vì kênh liên kết này thường có tỷ lệ chuyển đổi cao, thu hút được lượng lớn khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó mà doanh thu của đơn vị bán hàng tăng cao, cộng tác viên cũng nhận được số tiền hoa hồng ổn định.

Website Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền quảng cáo
Website Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền quảng cáo

Hình thức kinh doanh không cần sản phẩm

Trên website tiếp thị liên kết chứa rất nhiều loại sản phẩm. Nhưng tại đây không có chức năng mua bán, mà sẽ điều hướng liên kết đến một website khác. Trên website tiếp thị, cộng tác viên thực hiện giới thiệu, tư vấn sản phẩm. Đây được coi là một hình thức kinh doanh không cần sản phẩm, cộng tác viên vẫn hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng được cho khách.

Không tốn nhiều vốn đầu tư

Chi phí để sở hữu một website tiếp thị liên kết không quá cao. Nhất là hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chất lượng, giá rẻ. Với hình thức kinh doanh tiếp thị này, bạn cũng không lo các rủi ro như hàng tồn khi, chi phí mặt bằng,…

>>> Bài viết liên quan: Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp

Hỗ trợ phát triển thị trường ngách hiệu quả hơn

Khi tạo một website tiếp thị liên kết cho thị trường ngách, có nghĩa là bạn tập trung vào một loại mặt hàng duy nhất. Ví dụ như đồ Mẹ và Bé, đồ trang điểm,… Với cách xây dựng này, sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra còn giảm bớt đi đối thủ cạnh tranh, có hướng đi cụ thể cho website của mình.

Tăng độ uy tín và tạo dựng thương hiệu riêng

Nếu website tiếp thị liên kết được thiết kế và xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Họ sẽ luôn tìm đến bạn khi muốn mua sắm sản phẩm, dịch vụ đó. Đây cũng là cách tạo dựng được lòng tin với khách hàng, gia tăng độ uy tín của thương hiệu.

Những lợi ích của dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết mang lại

Dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chính bởi vậy nên các đơn vị cũng ngày càng chú trọng, đầu tư hơn cho hình thức tiếp thị này.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Affiliate chính là tiếp thị liên kết hoạt động dựa trên mô hình tính phí CPA. Có nghĩa là nhà cung cấp chỉ phải mất tiền trả hoa hồng cho các cộng tác viên. Nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí marketing. Tránh những rủi ro trong quảng cáo như click ảo hoặc phân bổ hiển thị quảng cáo không đúng người nhóm khách hàng có nhu cầu.

Trả chi phí sau khi bán được sản phẩm

Khác với việc chạy quảng cáo trên Facebook, Google,… Bạn sẽ phải trả tiền quảng bá sản phẩm theo lượt tiếp cận, ngay cả khi chưa bán được hàng. Còn với Affiliate, bạn chỉ phải thanh toán tiền hoa hồng khi mà các cộng tác viên đã hoàn thành một đơn hàng cụ thể. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro về quảng cáo, tiết kiệm những chi phí không mang lại hiệu quả.

Xây dựng đội ngũ bán hàng hoàn hảo

Khi đã tích hợp hình thức Affiliate Marketing vào website bán hàng. Đơn vị có thể tuyển cộng tác viên làm Affiliate cho web. Doanh nghiệp sẽ thống kê chi tiết được lượng khách hàng truy cập từ link của cộng tác viên, số sản phẩm cộng tác viên bán được,… Nhờ đó mà công tác quản lý đội ngũ bán hàng cũng đơn giản và hiệu quả hơn.

Xây dựng đội ngũ bán hàng hoàn hảo nhờ website tiếp thị liên kết
Xây dựng đội ngũ bán hàng hoàn hảo nhờ website tiếp thị liên kết

Những tính năng cần thiết trong một website tiếp thị liên kết

Trong dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết, cần được tích hợp các tính năng này để nó hoạt động hiệu quả nhất.

Đăng ký, quản lý Affiliate

Để giúp đơn vị bán hàng kiểm soát được số lượng cộng tác viên tham gia hệ thống tiếp thị liên kết thì cần có công cụ quản lý website. Thao tác thống kê danh sách cộng tác viên, đơn hàng thành công,… cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Cần tích hợp các tính năng cần thiết trong website tiếp thị liên kết
Cần tích hợp các tính năng cần thiết trong website tiếp thị liên kết

Cấu hình hoa hồng cộng tác viên, giới hạn thanh toán

Trong website bán hàng, ở mỗi sản phẩm đều có một mô tả, tính năng riêng. Và tất nhiên nó cũng có ID riêng gồm phần trăm hoa hồng, loại tiền thanh toán, giới hạn thanh toán,… Nhờ tích hợp xây dựng website affiliate, giúp các đơn vị dễ dàng quản lý hoạt động thanh toán. Nguồn tiền ra vào luôn rõ ràng, minh bạch.

Giúp quản lý link giới thiệu

Cấu hình banner là yếu tố vô cùng quan trọng trong nền tảng Affiliate Marketing. Tại đây sẽ chứa link tiếp thị sản phẩm, nó giúp làm tăng lượng khách hàng tiếp cận. Bên cạnh đó, còn dễ dàng quản lý hệ thống link tiếp thị.

Giúp lưu giữ cookie

Với tính năng lưu giữ cookie, giúp mang đến hiệu quả thu hút khách hàng rất lớn. Nhờ tính năng này mà khách hàng lưu lại được những thông tin mà mình đã tìm kiếm trước đấy. Cơ hội chốt đơn những lần sau của họ cao hơn. Ngoài ra, chức năng này còn giúp đơn vị thống kê được sản phẩm khách hàng mua và tính hoa hồng cho cộng tác viên dễ dàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chất lượng

Với tầm quan trọng của tiếp thị liên kết trong bán hàng, rất nhiều doanh nghiệp đã mong muốn sở hữu Website Affiliate Marketing. Và để làm được điều đó, cần đến sự giúp đỡ của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chuyên nghiệp. DK TECH chính là cái tên được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để thiết kế website tiếp thị liên kết. Khi làm website affiliate tại DK TECH, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

DK là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chất lượng
DK là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chất lượng
  • Dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết hiện đại: DK TECH mang đến cho khách hàng website với giao diện, hình ảnh, ngôn ngữ, cùng các tính năng chuyên nghiệp nhất. Cập nhất xu thế thị trường, để khách hàng nhận được lợi ích tối đa khi sử dụng website affiliate.
  • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm website: Đến với DK TECH, bạn không chỉ sở hữu một website tiếp thị liên kết chất lượng. Mà còn được cung cấp các dịch vụ đi kèm như e-commerce, xây dựng chiến dịch marketing,…
  • Bảo mật và uy tín: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết tại DK TECH, mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Website cũng có hệ thống đảm bảo an toàn các dữ liệu.
  • Chuẩn SEO: DK TECH cũng luôn đồng hành hỗ trợ cùng đơn vị để giúp trang web chuẩn SEO, tiếp cận được nhiều người nhất.
  • Dễ dùng: Website tiếp thị liên kết mà DK TECH thiết kế ra luôn có giao diện đơn giản, dễ dùng. Giúp đơn vị sở hữu và khách hàng khi truy cập vào đều có thể trải nghiệm một cách thuận tiện nhất.
  • Hỗ trợ 24/24: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại DK TECH luôn túc trực sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết mà khách hàng đặt ra.
  • Bảo hành trọn đời: Không chỉ trong quá trình thiết kế, khi vận hành website khách hàng vẫn có thể liên hệ DK TECH nếu có thắc mắc. Chế độ hậu mãi trọn đời của DK TECH dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tầm quan trọng của website tiếp thị liên kết trong bán hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết uy tín, hãy liên hệ hotline 07.66666.407 của DK TECH ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *