Các đồng coin sắp lên sàn Binance trong năm 2024

Những đồng coin sắp lên sàn Binance luôn được các nhà đầu tư tìm kiếm vì những lợi nhuận khổng lồ trong tương lai. Vậy thì bài viết này, DK Tech sẽ giới thiệu đến bạn những đồng coin sắp lên sàn Binance.

1. Vì sao nhà đầu tư muốn tìm coin sắp lên sàn Binance?

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch và đã chứng minh được độ tin cậy của mình thông qua quá trình xây dựng và phát triển.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người đang tham gia giao dịch trên sàn này. Và những đồng coin sắp lên sàn Binance luôn là chủ đề được họ quan tâm rất nhiều. Các đồng tiền trong danh sách này thường được đánh giá cao bởi các trader. Vì những đồng coin sắp lên sàn hoặc mới lên sàn thường có cơ hội tăng giá nhanh và rất cao, có thể lên hàng chục đến hàng trăm phần trăm.

Xem thêm: Hold coin là gì?

Nghiên cứu coin sắp lên sàn Binance

2. Những đồng coin sắp lên sàn binance đáng đầu tư nhất

Dưới đây là thông tin về những đồng tiền mà các nhà giao dịch tin rằng đáng để đầu tư vì chúng có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Hãy xem những đồng tiền nào có liên quan!

2.1 Đồng SpongeV2

Sponge V2 là một đồng token meme được coi là các đồng coin sắp lên sàn có vốn hóa thấp nhưng có tiềm năng sinh lời cao. Đây là phiên bản của token nổi tiếng Sponge, kế thừa những ưu điểm của nó và đồng thời mang đến tính năng mới với cơ chế “Stake-to-Bridge” độc đáo

2.2 Đồng Meme Kombat ($MK)

Meme Kombat đang trở thành xu hướng phổ biến khi kết hợp một cách thông minh giữa các nhân vật meme nổi tiếng như Dogecoin và Pepe, cũng như nhiều nhân vật khác. Không chỉ mang lại tiềm năng lợi nhuận thông qua meme coin và phần thưởng đặt cược, Meme Kombat Battle Arena còn mang đến một trải nghiệm chơi game sáng tạo bằng cách tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain.

2.3 Đồng Bitcoin Minetrix (BTCMTX)

Khai thác Bitcoin là một ngành quan trọng đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Với sự gia tăng của nhiều công ty khai thác BTC, dự báo vào năm 2027, ngành này sẽ đạt doanh thu 12 tỷ USD và duy trì tỷ suất tăng trưởng hàng năm (CAGR) ở mức 11,35%, theo báo cáo của Infiniti Research Limited.

2.4 Đồng Memeinator (MMTR)

Trong thời gian gần đây, thị trường meme coin đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều đồng tiền lấy cảm hứng từ Dogecoin, Shiba Inu và Pepe. Memeinator ra đời với mục tiêu giải quyết vấn đề quá tải trên thị trường và gỡ bỏ những meme coin chất lượng kém. Ý tưởng lấy từ cảm hứng từ loạt phim Terminator, Memeinator sẽ trở thành kẻ thù của những đồng tiền yếu kém

Memeinator tự khẳng định mình là một cơ hội đầu tư dài hạn, trong lĩnh vực meme copin và giới thiệu công cụ Memescanner được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Công cụ này sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên internet và xác định meme coin vô giá trị, biến chúng thành nhân vật trong trò chơi bắn súng từ góc nhìn của nhân vật chính trên nền tảng Meme Warfare.

2.5 Đồng ApeCoin (APE)

ApeCoin (APE) là một đồng tiền điện tử meme nổi bật, xuất phát từ Bored Ape Yacht Club (BAYC) – một bộ sưu tập NFT lớn trên toàn cầu. Trên tháng vừa qua, $APE đã ghi nhận một sự tăng trưởng đáng chú ý với mức tăng hơn 12%, trở lại cuộc đua trên bảng xếp hạng.

2.6 Bitcoin ETF

Đây là dự án crypto có liên kết chặt chẽ với BTC và được SEC (Uỷ ban Chứng khoán và giao dịch Mỹ) phê duyệt. Đồng thời, Bitcoin ETF cũng có những phần thưởng đặt cược hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư.

Xem thêm: Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

3. Cách tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance

Binance tổ chức nhiều phiên giao dịch mỗi ngày. Ngoài ra, có ba cách để tìm tiền để tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance:

3.1 Tìm trên kênh thông tin liên quan đến sàn giao dịch Binance

Binance hiện là một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới. Do đó, nhiều người dùng từ nhiều nơi khác nhau tham gia. Và hiện nay có rất nhiều kênh thông tin khác nhau để bạn dễ dàng tiếp cận những thông tin liên quan đến cuộc trao đổi này. Ngoài ra, Binance Portal và Binance Smart Chain Portal là hai kênh được người dùng truy cập nhiều nhất.

Đây là hai kênh chính mà qua đó bạn có thể dễ dàng và hiệu quả tìm thấy danh sách cho các đồng tiền sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về xu hướng từ các nhà đầu tư đang tìm kiếm bằng cách sử dụng kênh thông tin Binance Smart Chain.

Xem thêm: Thông tin về Binance đốt coin

3.2 Tìm kiếm tại kênh xem giá Coin

Các kênh thông tin về coin cũng là một nơi tốt để tìm hiểu xem đồng tiền nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiếp theo. Các kênh này là: CoinGecko hay Coinmarketcap,…

Tại các kênh giá trên, bạn có thể dễ dàng xem danh sách các coin được tìm kiếm nhiều nhất và các coin xu hướng tăng hàng đầu. Từ đó, bạn có thể biết được những coin nào sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Bạn cũng có thể dễ dàng xem liệu nó có được thêm vào danh sách hay không.

3.3 Tìm kiếm trên nền tảng Pancake Swap

Cách để tìm đồng xu tiếp theo là tìm kiếm trên sàn PancakeSwap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất của Binance Smart Chain. Vì các giao dịch hoán đổi pancake thường được hưởng lợi rất nhiều từ Binance. Mỗi khi một đồng coin được niêm yết trên Pancake Swap thì khả năng cao cũng sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance (tỷ lệ khoảng 60%).

Ngoài ra để biết những đồng coin nào đã niêm yết trên Pancake Swap và có khả năng niêm yết trên sàn Binance thì bạn có thể dựa vào các yếu tố: nền tảng, nhóm phát triển, tính năng của đồng coin đó.

Qua bài viết này của DK Tech thì bạn đã biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance là những đồng coin nào. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những đồng coin mới lên sàn Binance để có thêm nhiều thông tin cho mình nhé.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page