Công Thức Trade Coin – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trade Coin Cho Người Mới

Diễn biến thị trường tiền xu tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới cũng như các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Hầu hết những người kinh doanh tiền xu đều nhắm đến mục tiêu kiếm lợi nhuận lớn từ thị trường sôi động này.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm giao dịch của tôi, khi các nhà giao dịch không biết cách quản lý vốn, giao dịch có kỷ luật chặt chẽ và rất khó nắm vững tâm lý đầu tư thì trên các thị trường truyền thống như chứng khoán và ngoại hối, việc kiếm lời rất khó.

Trong bài viết này, DK Tech sẽ làm rõ các công thức trade coin cũng như chia sẻ kinh nghiệm trade coin cho các nhà đầu tư mới.

 

Xác định mức vốn đầu tư và lợi nhuận mong muốn

Khi bắt đầu một việc gì đó, bạn nên có vạch xuất phát và mục tiêu, đồng thời tạo ra một lộ trình cho phép bạn chủ động, không nôn nóng, không tâm lý.

Vốn phát hành là vốn nhàn rỗi và có thể bị thất thoát trong trường hợp xấu nhất. Thị trường có quy mô hàng trăm tỷ, vì vậy lợi nhuận 10-20 tỷ đô la không phải là vấn đề lớn. Cơ hội là rất lớn, nhưng bạn có nguy cơ bị tin tặc, bạn có thể mất tài khoản và có thể ra về tay không.

Chính vì vậy tôi nhấn mạnh tuyệt đối, thay vì lao vào tất cả mọi người như một canh bạc, hãy tham gia một cách thông minh, quản lý vốn như bạn điều hành một doanh nghiệp, có nguyên tắc, sẵn sàng cho tình huống xấu nhất, có vốn và chủ động trong mọi tình huống.

Quyết định thu nhập mong muốn của bạn và tìm phong cách chơi phù hợp với bạn. Một số người muốn kiếm sống với phong cách giao dịch lãi 10 – 20%/ngày, một số muốn tăng gấp đôi trong 1 tháng – 3 tháng – 1 năm, đã đến lúc ném ICO và các khoản vay Một số người không muốn gì cả, chẳng hạn như 20% một tháng. Có mục tiêu sẽ giúp bạn tìm ra phong cách đầu tư đúng đắn và nhất quán.

Xác định mức vốn đầu tư cũng như lợi nhuận mà bạn mong muốn
Xác định mức vốn đầu tư cũng như lợi nhuận mà bạn mong muốn

 

Các kiểu đầu tư

Hold coin

Nắm giữ lâu dài, thích hợp cho người không có nhiều thời gian theo dõi giá thị trường. Mua và giữ như vàng

 

Xem thêm: Nên Trade Coin Nào? Hướng Dẫn 5 Cách Trade Coin Hiệu Quả

 

Trade coin

(Mua bán lướt sóng ngắn hạn, lãi cao -> rủi ro cao)

Quan sát hàng ngày, mua bán thường xuyên, nâng đáy, tăng giảm nhịp tim theo biểu đồ phút.

Máy đào coin

Trong khi giá tiền kỹ thuật số giảm, giá điện tăng chóng mặt, độ khó khai thác Bitcoin tăng vọt và hàng trăm nghìn máy đào vẫn đang “đắp chiếu”.

Giá năng lượng nói chung và giá điện nói riêng tăng cao đã khiến các nhà cung cấp dịch vụ không còn lợi nhuận. Một số cố gắng tăng giá, một số thậm chí phá sản vì không kham nổi chi phí. Tìm nơi rẻ để gửi trâu đi cày cũng là điều khó khăn đối với thợ đào.

Lending coin + ICO

Đầu tư một số tiền nhỏ cho siêu rủi ro và mạo hiểm mất tất cả số tiền của bạn để có được lợi nhuận lớn

Công thức Trade coin
Công thức Trade coin

 

Phân chia vốn

Có nhiều cách phân bổ vốn.

Có thể ví như sơ đồ trận bóng, 5-4-1, 5 2-1-2

Nếu có thể, nên chia vốn như sau:

Bạn có 50% + 30% giao dịch và 20% ico + cho vay hoặc 5-4-1 trong thời gian dài hoặc ít hơn 100% vốn trong ico hoặc giao dịch ^^ Tùy thuộc vào chiến lược số vốn của bạn.

Lưu ý: Nếu may mắn tài khoản của bạn sẽ được x2,x5,x10 nhưng tỷ lệ may mắn là 1/100 nhé mọi người

Ví dụ: Bạn có 10.000 đô la vốn và muốn nhân đôi mục tiêu của mình là 20.000 đô la. Nhưng hãy nhanh chóng ném nó vào thùng rác -> Mục tiêu của bạn sẽ giảm xuống còn $6000 và mục tiêu của bạn sẽ tăng gấp ba lần. Phương châm của tôi là đi chậm và chắc thay vì đổ máu.

 

Sai lầm khi chọn coin

Mọi người thường mắc sai lầm khi chọn những đồng tiền rẻ tiền được mua chỉ vì chúng rẻ với hy vọng nhanh hơn gấp 2, 10 lần, nhưng bỏ qua thông tin là sai.

Ví dụ: Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì xảy ra nếu đồng xu A là 0,1 BTC và đồng xu B là 0,00000010 (10 satoshi) và cả A và B đều mất 1 satoshi? Việc giảm 1 sat không là gì ngoài B A giảm 1 sat có nghĩa là ví tiền B giảm 10%.

 

Quản lý vốn chuyên sâu

Sau khi đã đầu tư theo xu hướng lướt sóng, trung hạn và dài hạn, mỗi lần đầu tư không nên dùng hết vốn vào 1 lệnh mua bán tất cả các coin trong thời gian ngắn. Nên kết hợp giữa tin tức và phân tích kỹ thuật . Kinh nghiệm cho thấy rằng người cao niên dựa trên tin tức là 20% kỹ thuật và 80% tâm lý.

Vì vậy nếu thị trường không có tin gì quan trọng thì hầu như chỉ dựa vào công nghệ và ngược lại. Nếu số vốn ban đầu quá ít, không thể chia thành nhiều phần. Trong trường hợp đó, chỉ nên chọn dài hạn và trung hạn. Điều chính là tiềm năng lợi nhuận dài hạn là rất cao. Ngoài ra, nếu bạn đã mua nó với giá cao, đừng bán nó với giá thấp hơn trừ khi bạn chắc chắn rằng giá sẽ giảm hơn nữa để bạn có thể mua lại xu.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng dưới 8%/năm. Bây giờ tôi không tham vọng nhiều vì lòng tham là cốt lõi. Đừng nhìn người khác thắng lớn mà sinh lòng tham. Đừng nghĩ rằng bạn phải giống như họ. Tôi không biết họ thua bao nhiêu trước khi họ thắng như vậy, nếu bạn muốn kiếm lời vào buổi sáng và buổi chiều (nếu có thể thì càng tốt), như vậy chẳng phải là quá nhiều và quá tham lam sao?

Tóm lại muốn kiếm tiền và giữ vốn thì phải biết chờ thời cơ. Mặt khác, khi nói đến các nhóm lướt, đánh nhanh và đi tắt, và những người mới bắt đầu không chơi quá lớn ở phân khúc này

 

Tâm lý bản thân

Bạn phải có tinh thần mạnh mẽ. Để làm được điều đó, bạn cần nắm chắc kiến ​​thức từ điểm 1 đến điểm 5.

Khi thị trường biến động lớn, tạm thời xác định giá cao và thấp, quyết định ngay giá mua, quyết định ngay giá bán, và quyết định mua hay bán hay nắm giữ lâu dài là cần thiết. bất kỳ sự sửa đổi nào.

Đừng lo lắng nếu bạn bị mất. Bạn cần mất bình tĩnh và đưa ra quyết định đúng đắn tiếp theo.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, mới tham gia giao dịch coin, chưa biết gì về giao dịch, hoặc người chưa tìm hiểu kỹ mà đã đặt lệnh trò chơi, khả năng thua lỗ là rất cao. Bài viết này cung cấp một số gợi ý cho những người mới đặt lệnh mua/bán hoặc chưa biết gì về Trade Coin để giảm thiểu rủi ro và tăng vốn.

 

Kinh nghiệm khi Trade Coin?

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để giảm thiểu rủi ro là hiểu các hoạt động mà bạn đang đầu tư.

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tiền điện tử – không giao dịch hoặc bán tin tức dựa trên tin đồn.

Khái niệm giao dịch (mua và bán) dựa trên tin đồn và các nguồn tin bí mật đã tồn tại trong ngành chứng khoán và có thể được áp dụng cho thị trường tiền xu giao dịch. Tuy nhiên, bạn không nên trở thành một nhà giao dịch chỉ dựa vào tin đồn và phần lớn thị trường để tránh rủi ro.

Ngoài việc tham khảo các phân tích thị trường do người khác công bố, bạn nên tích cực tìm kiếm các nguồn hoặc diễn đàn khác có liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư.

 

Xem thêm: Thiết Kế Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Nhanh Chóng, Tiết Kiệm, Hiệu Quả 2023

 

Pumps and Dumps (Phân khúc thị trường)

Ví dụ như trường hợp thao túng thị trường (pump and dump). Đây là một hoạt động có ý thức nhằm thổi phồng giá trị của các loại tiền thay thế (Altcoin được sử dụng để đại diện cho tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin) trên thị trường bằng cách lan truyền tin đồn.

Cơ chế hoạt động của cheat này bao gồm 2 chu kỳ. Chu kỳ đầu tiên “bơm” các altcoin, mua các altcoin rẻ hơn và tung tin đồn để tăng khối lượng giao dịch và giá trị của các altcoin.

Sau khi một altcoin đạt đến mức giá mong muốn, nó sẽ bắt đầu một chu kỳ “dump” bằng cách bán hoặc thậm chí bán phá giá đồng thời, gây ra sự sụt giảm thị trường, bán tháo hoảng loạn, đẩy giá trị của altcoin xuống và mua lại. Để tránh trở thành nạn nhân của mánh khóe này, bạn phải luôn đặt mục tiêu mà mình muốn đạt được. Ví dụ, 25%. Nếu bạn không thể xác nhận giao dịch hàng ngày, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lệnh giới hạn. Lệnh giới hạn được thực hiện khi giá đạt đến giá giới hạn.

Ví dụ: giả sử bạn mua Dogecoin với giá 0,05 BTC. Bạn có thể đặt một lệnh giới hạn 0,075 BTC. Điều này có nghĩa là khi Dogecoin đạt giá trị trên 0,075 BTC, lệnh sẽ được thực hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể áp dụng lệnh cắt lỗ nếu giá giảm. Điều này cho phép bạn có được vốn mà không bỏ lỡ cơ hội.

Chức năng ký quỹ (đòn bẩy) của Trade Coin.

Ký quỹ Trade Coin cho phép bạn giao dịch bằng tiền từ các nhà cung cấp ký quỹ ngang hàng. Điều này có nghĩa là nếu bạn không có đủ tiền trong tài khoản của mình tại thời điểm mua hoặc bán, bạn có thể mượn sức mạnh thương mại để giao dịch.

Nhưng bạn phải thế chấp một số tiền và bạn không thể tiêu số tiền đó cho đến khi trả hết khoản vay. Thông thường, thị trường giao dịch tiền điện tử cung cấp đòn bẩy bằng 1:10. Trong trường hợp nếu bạn muốn mua nhưng không có đủ vốn, bạn sẽ nhận được 10 đô la sức mua cho mỗi 1 đô la.

Ví dụ: nếu bạn chỉ có 429 USD, mua 1 BTC là đủ, nhưng bạn muốn mua 2 BTC. Bạn có thể mua 2 BTC bằng đòn bẩy. Sau khi BTC tăng lên $450/BTC, bạn có thể kiếm được lợi nhuận là $42 (450 – 429 = 21/BTC). Số tiền lãi (thường là 2%) phải được khấu trừ để có được lợi nhuận cuối cùng.

Tính năng này cho phép bạn chấp nhận rủi ro cao hơn để có lợi nhuận cao hơn.

Kinh nghiệm Trade Coin cho nhà đầu tư mới bắt đầu
Kinh nghiệm Trade Coin cho nhà đầu tư mới bắt đầu

 

Những lưu ý khi Trade Coin

Khi giao dịch trên thị trường tiền điện tử, bạn nên ghi nhớ những điều sau:

Hãy suy nghĩ trước khi bạn mua bơm tiền thay thế.

Thực hiện nghiên cứu để hiểu chuỗi Bitcoin (hoặc bất kỳ chuỗi nào khác).

Hiểu mối tương quan giữa Bitcoin và Altcoin.

Hiểu biểu đồ nến. Nó cung cấp thông tin quan trọng không tìm thấy trong các biểu đồ khác. Hạn chế lãi để kiềm chế lỗ, không tham lam và giữ kỷ luật tuyệt đối

Tìm hiểu phân tích kỹ thuật. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc chinh phục thị trường.

Đừng giao dịch khi bạn đang mất ngủ vì giao dịch. Luôn giữ tập trung.

 

Giao dịch tiền xu là một cách tốt để kiếm tiền. Nhiều đồng xu tăng gấp ba hoặc gấp bốn lần giá trị ban đầu của chúng trong vòng một tuần. Để giảm thiểu rủi ro, bạn phải luôn cảnh giác với các hoạt động pump and dump, lừa đảo hoặc Ponzi.

Chúng tôi đi cùng bạn theo cách này. Tìm kiếm những khả năng an toàn nhất và hứa hẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *