Điểm Danh Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Lớn Nhất Thế Giới 2023

Bạn muốn biết thêm về tiền điện tử và trading? Bạn muốn biết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và uy tín nhất? Hôm nay DK Tech sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là độ tin cậy mà DK Tech tìm thấy, được xếp hạng sơ bộ theo mức độ tin cậy.

 

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Binance là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao, tỷ phú phát triển nhanh nhất thế giới.

Binance cung cấp những lợi thế tuyệt vời sau đây trong việc cho phép các nhà giao dịch chọn thời điểm tham gia vào không gian tiền điện tử:

Tính thanh khoản cao: Với khối lượng giao dịch rất lớn, bạn có thể mua và bán số lượng lớn tiền xu bất cứ lúc nào.

Phí giao dịch thấp: Đặc biệt khi giao dịch bằng Binance Coin (BNB), phí giảm xuống chỉ còn 0,075%.

Tốc độ giao dịch nhanh như chớp: Chỉ cần nhấn MUA/BÁN và các lệnh được khớp gần như ngay lập tức, xử lý 1,4 triệu lệnh mỗi giây. Hỗ trợ nhiều coin:

Binance hỗ trợ nhiều loại tiền và mã thông báo, vì vậy các nhà giao dịch có thể tự do chọn loại tiền mà họ muốn giao dịch.

An ninh và bảo vệ: Đội ngũ Binance và hệ thống xử lý rất chuyên nghiệp và được trang bị công nghệ bảo mật mới nhất, vì vậy việc gửi tiền vào ví Binance của bạn sẽ an toàn. Mặc dù đã bị hack, nhưng người dùng Binance phần lớn không bị ảnh hưởng do có Quỹ bảo hiểm người dùng (SAFU).

Phát hành tiền trao đổi tư nhân: Là Binance Coin (BNB), phí giao dịch được giảm khi sử dụng, BNB cũng đáng để đầu tư.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay
Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

 

OKEX

Okex được thành lập vào năm 2014 tại Hồng Kông, Trung Quốc bởi Star Xu, người sáng lập sàn giao dịch OKCoin. Xét về khối lượng giao dịch, OKEX chỉ đứng sau Binance và Huobi.

Ưu điểm của OKEx:

 • Tính thanh khoản cao: OKEx có mức thanh khoản rất cao và là một trong 3 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng đầu trên thế giới.
 • Phí giao dịch tương đối thấp: Khoảng 0,1% dành cho người bán và 0,15% dành cho người mua.
 • Tốc độ giao dịch nhanh: Khi bạn đặt hàng, tất cả các giao dịch gần như ngay lập tức. An toàn và bảo mật: OKEx cung cấp các tính năng bảo mật rất mạnh như xác minh 2FA và SMS.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: OKEx hỗ trợ đa nền tảng như Windows, MAC OS và ứng dụng di động.
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ: Đòn bẩy là 10x đến 20x.
 • Hỗ trợ nhiều mã thông báo/tiền xu: Với hơn 100 xu và mã thông báo được hỗ trợ trên OKEx, bạn có thể giao dịch tùy thích.
 • Hỗ trợ giao dịch tiền tệ Fiat: Coin có thể được giao dịch bằng tiền pháp định, nhưng chỉ dành cho các nhà đầu tư Trung Quốc tại thời điểm này.
 • Đội ngũ hỗ trợ xuất sắc: OKEx hỗ trợ người dùng trực tiếp từ trang web của họ thông qua nhiều cổng như Telegram, email và vé.

 

Coinbase Pro

Sàn giao dịch Coinbase Pro được thành lập vào năm 2016 và trước đây được gọi là GDAX, nhưng đã đổi tên thành Coinbase Pro vào tháng 5 năm 2018. Coinbase Pro là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ và toàn cầu thuộc sở hữu của Coinbase Ltd, được biết đến với dịch vụ ví tiền điện tử và nền tảng để trao đổi tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Coinbase được kiểm soát bởi cơ quan pháp luật Hoa Kỳ nên rất an toàn và không sợ lừa đảo, nhưng rất tiếc hiện tại Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán tiền điện tử tại 32 quốc gia trên thế giới chứ không phải Việt Nam. Tại Việt Nam, bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví tiền điện tử trực tuyến của Coinbase, vì vậy tôi chỉ đề cập sơ qua về sàn giao dịch này.

 

Kraken

Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch tiền điện tử Bitcoin và Etherum, hai trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, giao dịch ký quỹ và dark pool (các dark pool là nơi các nhà đầu tư, thường là lớn. Đó là một sàn giao dịch tư nhân nơi các tổ chức tài chính tư nhân và các cá nhân có vốn lớn đầu tư) giao dịch bí mật thương mại). Ưu đãi có sẵn trên toàn thế giới và ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch Kraken
Sàn giao dịch Kraken

Lợi ích của Kraken:

 • Tính thanh khoản cao: Các giao dịch nhanh chóng, quy mô lớn được thực hiện trong bí mật.
 • Độ tin cậy: Đây là một nền tảng hợp pháp và được hỗ trợ 24/7.
 • Phí giao dịch thấp: Phí của người bán là 0,16% và phí của người mua là 0,26 D44.
 • An toàn và bảo mật: Sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền điện tử của khách hàng và đảm bảo tài sản của họ được an toàn. Tuy nhiên, vào năm 2016, một số tài khoản Kraken đã bị hack do người dùng không cho phép xác thực hai yếu tố.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Kraken cung cấp giao dịch các loại tiền phổ biến cũng như thanh lý các loại tiền hiếm khi được sử dụng.
 • Điện thoại có một ứng dụng: Nó chỉ có sẵn cho các hệ thống iOS, không hỗ trợ Android, nhưng có thể được truy cập từ trình duyệt web của bất kỳ thiết bị nào.
 • Hóa đơn đặt trước: Kraken là công ty tiên phong trong kiểm toán được xác minh bằng mật mã.
 • Xác thực hai yếu tố: Cung cấp xác thực hai yếu tố và mã hóa PGP.
 • Giao dịch ký quỹ (Bitcoin ký quỹ): Đòn bẩy tài chính lên đến x5 tài khoản.

 

Huobi Global

Huobi được thành lập bởi Leon Li vào ngày 15 tháng 5 năm 2013 và có trụ sở chính tại Singapore. Huobi Exchange hiện có văn phòng tại nhiều quốc gia, bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Việt Nam, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch an toàn cho người dùng tại hơn 130 quốc gia. Huobi Global cùng quản lý các trang web Huobi.com và Huobi. Pro, Huobipro.com (ba trong số các trang này hiện được liên kết với nhau, một trong số đó là Huobi.com), Hadax.com, Hbg.com, vì vậy chỉ cần một tài khoản có thể được sử dụng cho tất cả các trao đổi này.

Ưu điểm của Huobi:

 • Tính thanh khoản cao: Tính thanh khoản của Huobi rất cao khi liên tục nằm trong top 3 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.
 • Phí giao dịch thấp: Huobi tính phí giao dịch là 0,2%. Nâng cấp sẽ làm giảm tài khoản VIP của bạn.
 • Tôi có coin trao đổi của riêng mình: Huobi Token là coin riêng của Huobi, giá trị của nó chỉ đứng sau Binance Coin từ Binance Exchange và giá trị hiện tại của HT Token vẫn còn thấp nên tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của nó lớn hơn BNB.
 • Tốc độ giao dịch nhanh như chớp: Không thua kém gì Binance, sàn giao dịch của Huobi rất mạnh mẽ và tốc độ mua bán gần như ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhiều altcoin: Nhiều đồng tiền được hỗ trợ bởi Huobi Pro để giao dịch và bạn có thể tự do chọn bất kỳ đồng tiền tiềm năng nào bạn muốn.
 • An ninh và bảo mật: Nền tảng này được xây dựng mạnh mẽ với công nghệ chống DDOS tiên tiến và phần lớn tiền của khách hàng được lưu trữ trong ví ngoại tuyến.
 • Nền tảng khác nhau: Bạn có thể giao dịch tiền trên Huobi Exchange trên nhiều nền tảng khác nhau như IOS, Android, MAC và Windows.
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ: Với đòn bẩy lên tới 3 lần.
 • Đội ngũ hỗ trợ xuất sắc: Tại mỗi quốc gia, Huobi đã nhanh chóng thành lập đội ngũ hỗ trợ của riêng mình, và hiện tại cũng đã có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam.

 

Upbit

Upbit là một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2017. Ngoài ra, nó được xây dựng với sự trợ giúp của quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex của Mỹ. Khoảng hai tháng sau khi ra mắt, nền tảng này đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Năm 2018, Upbit đã mở rộng hoạt động của mình trên khắp Đông Nam Á với các văn phòng chuyên dụng tại Singapore, Indonesia và Thái Lan. Ngoài ra, Upbit là một sàn giao dịch tài khoản duy nhất và không cung cấp các tùy chọn giao dịch có đòn bẩy.

Điều đặc biệt là Upbit là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được Cơ quan An ninh Internet Hàn Quốc chứng nhận là Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS).

Sàn giao dịch Upbit
Sàn giao dịch Upbit

Một số tính năng của sàn giao dịch Upbit:

 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và cặp giao dịch
 • Bảo mật cao
 • Tùy chọn gửi và rút tiền dễ dàng
 • Nền tảng tương thích với nhiều hệ điều hành: Bạn có thể sử dụng Thiết bị Upbit với hệ điều hành Android và iOS.
 • Ví điện tử an toàn: Khi giao dịch trên Upbit, khách hàng sẽ nhận được ví Bitgo. Đây là ví điện tử nội bộ có lớp xác minh Kakao Pay nhằm tăng cường bảo mật và tạo sự an tâm cho khách hàng.
 • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ khách hàng của Upbit luôn sẵn sàng 24/7 thông qua KakaoTalk.
 • Phí giao dịch thấp: Hệ thống hoa hồng của Upbit rất cạnh tranh, với phí giao dịch thấp tới 0,05%.

 

Kucoin

KuCoin Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc được thành lập tại Hồng Kông vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. KuCoin Exchange chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin-to-coin. Điều này có nghĩa là bạn không thể mua tiền bằng Paypal hoặc Visa/Mastercard hoặc tài khoản ngân hàng, vì chúng tôi không hỗ trợ giao dịch tiền bằng các loại tiền tệ fiat như USD, EUR hoặc VND. sự chi trả. Ngoài các loại tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, KuCoin cũng hỗ trợ nhiều loại tiền thay thế, đặc biệt là mã thông báo từ các dự án ICO.

Điều khiến KuCoin Exchange trở nên đặc biệt là nó sở hữu đồng tiền riêng gọi là KuCoin Shares (KCS) và cho phép các nhà đầu tư giao dịch các đồng tiền khác bằng KCS với phí giao dịch thấp hơn. Điều này tương tự với việc trao đổi Binance với 1 Binance Coin (BNB). Kucoin tích hợp các biểu đồ xem giao dịch để hỗ trợ các công cụ cho các nhà giao dịch giao dịch, do đó, nó có phí giao dịch thấp 0,1% và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

KuCoin Exchange hiện cung cấp năm thị trường giao dịch: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Stock (KCS). KuCoin, vừa được ra mắt vào giữa tháng 9 năm 2017, hỗ trợ các loại tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và nhiều mã thông báo như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB),… Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều đồng tiền bao gồm: , Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),… Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ phân phối 90% lợi nhuận từ việc thu phí thành viên, tức là 40% cho người giới thiệu và 50% cho những người nắm giữ tiền KCS trên sàn giao dịch.

Trước hết, nếu bạn giữ NEO trên một sàn giao dịch, bạn sẽ nhận được GAS. Có vẻ như bạn đang sử dụng NEO. Nhiều sàn giao dịch lớn vẫn chưa thể làm điều này.

 

Gate.io

Gate Exchange là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất ở Trung Quốc. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2013 với tên miền đầu tiên là Bter.com, do CEO Lin Han đứng đầu.

Vào năm 2015, sàn giao dịch Bter.com đã bị hack, dẫn đến mất khoảng 7.000 BTC trong ví lạnh.

Khi chính quyền Bắc Kinh thắt chặt các quy định về tiền điện tử vào năm 2017, Bter.com đã đóng tên miền cũ và đổi tên thành Gate.io.

Kể từ đó, sàn giao dịch đã từ bỏ giao dịch fiat. Gate.io chuyển trọng tâm sang giao dịch tiền điện tử.

Gate.io hiện được điều hành bởi Gate Technology Inc. Corporation, có trụ sở chính tại Virginia, Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *