Faucet Crypto Là Gì? 3 Bước Kiếm Tiền Vốn 0 Đồng Nhờ Faucet Crypto

Khi faucet crypto lần đầu tiên xuất hiện, nó đã gây được tiếng vang lớn với phần thưởng lên tới 5 BTC. Cho đến nay, giá trị phần thưởng của faucet đã giảm đáng kể nhưng nó vẫn là một kênh thu nhập tiềm năng cho những người ít vốn. Vậy Faucet Crypto là gì và nó hoạt động như thế nào? Cách kiếm tiền từ faucet crypto? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

 

Faucet crypto là gì?

Faucet crypto là một phần thưởng nhỏ được trao cho người dùng dưới dạng xu/mã thông báo sau khi hoàn thành một hoặc nhiều nhiệm vụ cơ bản của một sản phẩm cụ thể. Thông qua phép ẩn dụ về một giọt nước chảy ra từ faucet, faucet cung cấp một nguồn tài nguyên quan trọng để người dùng tham gia sớm vào trải nghiệm sản phẩm hoặc mạng, từ đó đạt được một kết quả cụ thể.

Nhưng bạn không thể làm giàu trên thị trường như vậy. Các chương trình và tính năng faucet cung cấp phần thưởng rất ít và hạn chế. Nhiệm vụ càng dễ, phần thưởng càng nhỏ.

Faucet crypto là gì?
Faucet crypto là gì?

 

Xem thêm: Crypto là gì? Có nên tham gia đầu tư?

 

Faucet crypto hoạt động như thế nào?

“Không có thứ gọi là bữa ăn miễn phí” – Faucet crypto cũng nhận được phần thưởng mà họ cần để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Về cơ bản, người dùng chỉ cần kết nối ví và thực hiện các tác vụ cơ bản như xem video, nhập mã captcha, giải câu đố và giới thiệu bạn bè. Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh số tiền thưởng nhận được và khóa thời gian cho đến khi nhận được.

Phổ biến nhất là người dùng cung cấp thông tin cơ bản về tài khoản mạng xã hội của họ và kết nối ví của họ. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu, một số trang web xác thực người dùng lần cuối trước khi phần thưởng được trả.

Tuy nhiên, một số trang web và ứng dụng yêu cầu người dùng đạt đến một ngưỡng nhất định trong ví nhỏ nơi giữ mã thông báo Fawcett để nhận phần thưởng trong ví chính.

 

Cách kiếm tiền vốn 0 đồng nhờ faucet crypto

Faucet hiện được sử dụng phổ biến trong các trải nghiệm devnet và testnet của hệ sinh thái mới. Gần đây, sự quan tâm của cộng đồng dành cho Sui và Aptos đã khiến các sản phẩm ví được tung ra trên hai mạng này tích hợp các tính năng faucet để thu hút người dùng.

Điều này tạo tiền đề giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm và nhận thưởng với vốn 0 đồng.

Bước 1: Chuẩn bị ví

Ví tiền điện tử là thứ đầu tiên người dùng phải có trước khi bắt đầu hành trình kiếm tiền từ đầu. Việc chọn sản phẩm ví phù hợp yêu cầu xác định rõ ràng về mạng mà bạn sẽ trải nghiệm.

Đối với các chuỗi khối tương tác với máy ảo Ethereum (các chuỗi khối EVM) như MetaMask và Aptos, người dùng thường sử dụng ví Martian hoặc Pontem.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng ví Coin98 Super App. Đây là ví hỗ trợ lưu trữ token trên nhiều blockchain phổ biến như Ethereum, BNB Chain, Solana… Hoặc thậm chí là các chuỗi khối nóng như Sui và Aptos. Người dùng có thể nhận mã thông báo miễn phí mà không cần truy cập các trang web faucet khác.

Bước 2: Truy cập web faucet làm nhiệm vụ (nếu có) và claim token

Đối với ví có chức năng faucet tích hợp, người dùng chỉ cần nhấn nút faucet để nhận thanh toán trực tiếp hoặc được chuyển hướng đến trang web faucet mong muốn. Dưới đây là một số trang web faucet tiền điện tử phổ biến trên mạng:

  • Ethereum: Firecock, Dutchy CORP
  • Chuỗi BNB: Testnet.Binance
  • Solana: Solfaucet
  • Suo: Kênh faucet-devnet trên Discord của Sui Project.
  • Aptos: AptosLabs

Để giảm thiểu rủi ro, chỉ truy cập các trang web faucet đáng tin cậy hoặc đã được chủ sở hữu mạng chấp thuận.

Bước 3: Dùng coin faucet để tham gia testnet, devnet… kiếm tiền

Sau khi sở hữu coin faucet, người dùng chỉ việc tìm kiếm sản phẩm chạy chương trình testnet hoặc devnet để tham gia, đăng nhập trang dự án và chờ nhận thưởng. Quan trọng nhất là bạn cần biết cách tìm dự án phù hợp cho testnet của mình để tránh bị lừa đảo, hack dẫn đến tiền mất tật mang.

Ngoài ra, độ khó khi tham gia testnet và devnet phụ thuộc vào nhiệm vụ và phần thưởng của từng dự án. Để hiểu rõ hơn từng bước, vui lòng tham khảo các bài viết tfvừ việc tìm kiếm các dự án blockchain tuyệt vời đến các nhiệm vụ faucet tiền điện tử, testnet và devnet

 

Xem thêm: Tổng Hợp Các Thuật Ngữ Crypto Quan Trọng Cần Biết

 

Rủi ro & lưu ý khi sử dụng Faucet crypto

Rủi ro và lưu ý khi sử dụng Faucet crypto
Rủi ro và lưu ý khi sử dụng Faucet crypto

Rủi ro tiềm ẩn

Lừa đảo sử dụng tính năng này rất phổ biến, vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận khi sử dụng Faucet tiền điện tử trên các trang web không chính thức.

  • Một số trang web có tính năng faucet lây lan phần mềm độc hại vào máy tính và làm hỏng tài sản trong máy tính và ví điện tử của người dùng.
  • Nhiệm vụ mời bạn bè yêu cầu chúng tôi kiểm tra cẩn thận độ tin cậy của các liên kết và trang web để giảm thiểu thiệt hại về tài sản và danh tiếng của chúng tôi.
  • Ngoài ra, việc liên kết tài khoản trên mạng xã hội cũng tiềm ẩn rủi ro lớn nếu người dùng không cẩn thận và cho phép quá nhiều trang tap uy tín truy cập vào tài khoản này. Những tình huống như vậy không phổ biến, nhưng các biện pháp phòng ngừa nên được thực hiện.

Lưu ý

Faucet Crypto là một hoạt động thưởng cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy bạn nên kiểm tra tính xác thực của trang faucet trước khi làm bất cứ điều gì.

Không phải tất cả các trang web faucet crypto đều tạo ra kết quả mong muốn. Một số trang web faucet chỉ làm lãng phí thời gian của bạn vì phần thưởng quá không tương xứng.

Hãy cẩn thận với các nhiệm vụ yêu cầu bạn mời bạn bè để giảm thiểu khả năng lây lan phần mềm độc hại.

 

Các câu hỏi thường gặp về Crypto Faucet

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Crypto

 

Crypto Faucet có lừa đảo không?

Faucet tiền điện tử ra đời với mục tiêu cho phép người dùng mới trải nghiệm sản phẩm. Về cơ bản, nếu người dùng đang sử dụng một nguồn faucet tiền điện tử có uy tín, thì tính năng này không phải là lừa đảo.

Có nên kiếm tiền bằng Faucet không?

Chắc chắn là như vậy. Hình thức này đơn giản đến mức người dùng không phải bỏ ra những khoản tín dụng quý giá. Tất cả những gì bạn cần là một trang web đáng tin cậy và thông tin về các hoạt động tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn từ số lượng nhỏ mã thông báo mà Fawcett trả về ví của bạn.

Crypto Faucet có phải một hình thức airdrop không?

Lưu ý rằng faucet khác với airdrop. Airdrop tuân theo một lịch trình cụ thể để thưởng cho các nhà đầu tư sở hữu mã thông báo, NFT hoặc tham gia vào các hoạt động tương tác do dự án đặt ra. Điều này khác với định nghĩa và mục đích của faucet.

 

Nếu bạn chưa quen với thị trường tiền điện tử, bạn chắc chắn nên thử tính năng faucet. “Một vài giọt nước” có thể học hỏi từ các thị trường và sản phẩm để giúp bạn vững bước trên con đường đầu tư dài hạn của mình trong thế giới tiền điện tử. Mở ra nhiều cơ hội những cơ hội.

Một chi tiết thú vị là những người dùng đầu tiên tận dụng tính năng faucet này đã nhận được 5 BTC mỗi người. Phẩm chất này đã trở nên rất có giá trị trong thời hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *