Faucet crypto là gì? Cách kiếm coin miễn phí từ Faucet

Khi lần đầu tiên xuất hiện, nó đã gây được tiếng vang lớn với phần thưởng lên tới 5 BTC. Cho đến nay, giá trị phần thưởng của faucet đã giảm đáng kể nhưng nó vẫn là một kênh thu nhập tiềm năng cho những người ít vốn. Vậy Faucet Crypto là gì và nó hoạt động như thế nào? Cách kiếm tiền từ faucet crypto? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

1. Faucet crypto là gì?

Faucet crypto là gì? Faucet crypto là một phần thưởng nhỏ được trao cho người dùng dưới dạng xu/mã thông báo sau khi hoàn thành một hoặc nhiều nhiệm vụ cơ bản của một sản phẩm cụ thể.

Tuy nhiên, chương trình và tính năng của Faucet crypto thường có phần thưởng không nhiều và khi nhiệm vụ càng dễ thì phần thường càng nhỏ. Bạn có thể hình dung như việc cho nước chảy vào thùng nhưng chỉ mở van để cho nước từng nhỏ giọt xuống, thì phải mất một khoảng thời gian rất dài để nước có thể đầy được thùng. Nên việc làm giàu bằng Faucet crypto là rất khó.

Faucet crypto là gì?

2. Cách hoạt động của Faucet crypto?

Để nhận được phần thưởng từ Faucet crypto thì bạn cần hoàn thành nhiệm vụ của mình. Về cơ bản, người dùng chỉ cần kết nối ví và thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như: xem video, nhập mã captcha, giải câu đố và giới thiệu bạn bè.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể dành thời gian cả ngày để kiếm phần thưởng từ Faucet crypto vì Faucet crypto sẽ sẽ cung cấp phần thưởng có giới hạn và phần thưởng nhận được sẽ rất ít nếu bạn thực hiện các nhiệm vụ dễ. Mặc khác thì có một số trang web, ứng dụng yêu cầu bạn phải đạt đến một ngưỡng phần thưởng nhất định trong ví mini (dùng để chứa token Faucet) thì mới được phép rút phần thưởng này về ví của mình.

Xem thêm: Các ví Bitcoin tốt nhất hiện nay

3. Cách kiếm tiền coin miễn phí với Faucet crypto

Hiện tại, Faucet crypto sử dụng phổ biến trong các trải nghiệm devnet và testnet trong các hệ sinh thái mới. Điển hình là hệ sinh thái của 2 đồng coin Sui và Aptos làm một trong những tiền đề thu hút người dùng đến với Faucet.

Sau đây DK Tech sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm coin miễn phí hay đào coin với Faucet Crypto:

Bước 1: Chuẩn bị ví crypto

Ví tiền điện tử là yếu tố đầu tiên bạn cần phải có để kết nối thứ đầu tiên người dùng phải có trước khi bắt đầu hành trình kiếm tiền từ đầu. Bạn nên chọn những ví hỗ trợ lưu trữ nhiều token trên nhiều blockchain như: Ethereum, BNB Chain, Solana, Martian Wallet,…

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên trang web faucetcrypto.com

Bạn cần phải đăng ký tài khoản trên faucetcrypto.com trước khi đào coin. Bạn có thể đăng ký thông qua mail, Facebook, Twitter.

Sau khi đăng ký bạn cần xác minh tài khoản thông qua mail của mình.

Bước 3: Tiến hành đào coin

Tại trang chủ của Faucet Crypto sẽ có các nhiệm vụ cơ bản để bạn kiếm coin miễn phí, như: Ready to claim, Shortlinks, Paid to clicks ( PTC), OfferWall

Cách kiếm tiền từ Faucet crypto

Ready to claim:

 • Đây là nhiệm vụ chính và bạn có thể thực hiện liên tục sau thời gian bắt buộc phải chờ là 30 – 40 phút. Trong đó: Claim reward là số coin bạn nhận được , Claim Timer là thời gian bạn cần phải chờ để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.
 • Bạn nhớ chọn Get Reward ở để hoàn thành và chờ đợi thời gian để tiếp tục cho nhiệm vụ kế tiếp.

Shortlinks:

 • Bạn chọn Shortlinks thì một danh sách nhiệm vụ sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn 1 trong những nhiệm vụ đó để thực hiện.
 • Khi bạn chọn nhiệm vụ thì một quảng cáo sẽ xuất hiện ra và bạn cần phải xem hết quảng cáo để có thể nhận thưởng. Thông thường một shortlink sẽ có 5-6 quảng cáo. Sau khi xem xong thì bạn chọn Complete để hoàn thành và nhận coin.

Lưu ý: Khi cấp độ của bạn càng cao thì bạn sẽ nhận được thêm phần trăm tổng số coin khi xem quảng cáo.

Paid to Clicks (PTC Ads):

 • Bạn cần nhấn chọn vào website và chờ 6s để website hiển thị quảng cáo và phải xem xong 12 giây quảng cáo.
 • Sau khi xem xong thì bạn chọn xác nhận để nhận phần thưởng coin.

OfferWall:

Ở nhiệm vụ này bạn sẽ thực hiện: tải phần mềm, tham gia khảo sát, đăng nhập vào trang web để xem quảng cáo.

4. Có nên sử dụng Faucet crypto

4.1 Rủi ro tiềm ẩn của Faucet crypto

Lừa đảo sử dụng tính năng này rất phổ biến, vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận khi sử dụng Faucet crypto trên các trang web không chính thức.

 • Một số trang web có tính năng faucet lây lan phần mềm độc hại vào máy tính và làm hỏng tài sản trong máy tính và ví điện tử của người dùng.
 • Nhiệm vụ mời bạn bè yêu cầu chúng tôi kiểm tra cẩn thận độ tin cậy của các liên kết và trang web để giảm thiểu thiệt hại về tài sản và danh tiếng của chúng tôi.
 • Ngoài ra, việc liên kết tài khoản trên mạng xã hội cũng tiềm ẩn rủi ro lớn nếu người dùng không cẩn thận và cho phép quá nhiều trang tap uy tín truy cập vào tài khoản này. Những tình huống như vậy không phổ biến, nhưng các biện pháp phòng ngừa nên được thực hiện.

4.2 Lưu ý khi thực hiện Faucet crypto

 • Faucet Crypto là một hoạt động thưởng cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy bạn nên kiểm tra tính xác thực của trang faucet trước khi làm bất cứ điều gì.
 • Không phải tất cả các trang web faucet crypto đều tạo ra kết quả mong muốn. Một số trang web faucet chỉ làm lãng phí thời gian của bạn vì phần thưởng quá không tương xứng.
 • Hãy cẩn thận với các nhiệm vụ yêu cầu bạn mời bạn bè để giảm thiểu khả năng lây lan phần mềm độc hại.

Xem thêm: Lệnh Stop Limit Là Gì?

5. Các câu hỏi thường gặp về faucet crypto

5.1 Faucet crypto có lừa đảo không?

Faucet ra đời với mục tiêu cho phép người dùng mới trải nghiệm sản phẩm. Về cơ bản, nếu người dùng đang sử dụng một nguồn Faucet có uy tín, thì tính năng này không phải là lừa đảo.

5.2 Có nên kiếm tiền bằng Faucet crypto không?

Nếu bạn có thời gian nhàn rỗi thì bạn việc kiếm tiền bằng Faucet không gì là không nên. Tuy nhiên bạn cần truy cập vào những trang Faucet có uy tín để hạn chế những rủi ro không mong muốn cũng như nhận được nhiều phần thưởng hơn.

5.3 Faucet crypto có phải một hình thức airdrop không?

Faucet khác với Airdrop. Airdrop tuân theo một lịch trình cụ thể để thưởng cho các nhà đầu tư sở hữu mã thông báo, NFT hoặc tham gia vào các hoạt động tương tác do dự án đặt ra để nhận token và khác so với nhiệm vụ trên Faucet để nhận token.

Hi vọng những thông tin trên đây của DK Tech đã giúp bạn hiểu được Faucet là gì và hình thức kiếm tiền từ Faucet có rủi ro hay không. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi thực hiện các nhiệm vụ để tránh tình trạng dính các mã độc hại, lộ thông tin của mình.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page