Mobilecoin là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử MOB

Thanh toán bằng tiền mã hóa là nền tảng thanh toán phi tập trung, dự đoán sẽ là xu hướng trong tương lai. Với phương thức thanh toán này, người dùng không cần phải cầm quá nhiều tiền mặt để thanh toán, cũng như dễ dàng thanh toán quốc tế và khó bị đánh cắp hơn. Trong bài viết này, DK Tech sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng thanh toán phi tập trung Mobilecoin, hiện đang là xu hướng phổ biến trong tương lai với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Mobilecoin là gì?

Mobilecoin là dự án tiên phong trong việc phát triển nền tảng thanh toán với tiền điện tử trên điện thoại di động. Với sự gia tăng của ngành công nghiệp tiền mã hóa, Mobilecoin hướng đến việc tạo ra nền tảng thanh toán phi tập trung, giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng và an toàn trên thiết bị di động của mình.

mobilecoin là gì

2. Thông tin chi tiết về Mobilecoin

Mobilecoin (MOB) là đồng tiền điện tử đang thu hút sự quan tâm trên thị trường. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về MOB đang được cập nhật và chưa được công bố trên trang web chính thức của dự án Mobilecoin. Khi có bất kỳ thông tin nào về dự án, đội ngũ DK Tech sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho người dùng.

Với những nghiên cứu và phát triển trước đây, MOB đã tạo ra sự độc đáo và khác biệt hơn so với các đồng tiền khác trên thị trường. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về MOB:

 • Token Name: Mobilecoin
 • Ticker: MOB
 • Token Type: Utility (token tiện ích)
 • Token Standard: ERC20
 • Tổng cung: 250.000.000 MOB

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản, còn lại những thông tin về Token Allocation, Token Sale, Token Release Schedule và Token Use Case đang trong trạng thái tiếp tục cập nhật. DK Tech sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về MOB, đảm bảo sẽ cung cấp thông tin cho người đọc một cách chính xác và đáng tin cậy về dự án Mobilecoin.

Xem thêm: CRO coin là gì?

3. Mobilecoin có điểm nổi bật gì?

Mobilecoin mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thông qua các tính năng sau:

 • Khôi phục ví dễ dàng: Mobilecoin hoạt động dưới dạng non-custodial wallet, cho phép người dùng dễ dàng khôi phục lại ví trong trường hợp bị mất hoặc khi cần sử dụng ví trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc khôi phục ví được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng private key.
 • Giao dịch nhanh chóng: Mobilecoin sử dụng công nghệ Blockchain, vì vậy các giao dịch trên mạng lưới Mobilecoin được hoàn thành trong thời gian dưới 10 giây. Mang đến trải nghiệm thanh toán nhanh gọn và hiệu quả cho người dùng.
 • Bảo mật thông tin: Tất cả các giao dịch trên Mobilecoin đều được ghi nhận trên sổ cái Blockchain, cho phép chủ sở hữu truy cập vào lịch sử giao dịch của mình. Tuy nhiên, để bảo vệ sự riêng tư người dùng, dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo mật cho người dùng.
 • Thân thiện với người dùng: Mobilecoin được thiết kế để mở rộng và hỗ trợ triển khai quy mô lớn, đồng thời duy trì các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Ngoài ra, Mobilecoin còn chú trọng đến hiệu suất năng lượng, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và giảm tác động đến môi trường.

4. Đội ngũ dự án, đầu tư và đối tác Mobilecoin

4.1 Đội ngũ phát triển dự án

Mobilecoin đặt niềm tin vào việc xây dựng lòng tin vững chắc giữa người dùng, đối tác và nhà đầu tư. Vì vậy, dự án đã không ngần ngại công bố toàn bộ thành viên trong đội ngũ phát triển, được biết đến như là nhóm cốt lõi.

Hồ sơ của các thành viên bao gồm những kỹ năng về trình độ và kinh nghiệm, sẽ được bật mí đầy đủ sau đây:

 • Moxie Marlinspike: người sáng lập và bảo trợ của ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal, với vai trò là cố vấn kỹ thuật cho dự án. Anh cũng là người đóng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng Mobilecoin.
 • Josh Goldboar hiện đang là đối tác quỹ Crypto Lotus, anh có vai trò quản lý và kiểm soát toàn bộ nền tảng công nghệ của Mobilecoin.
 • Shane Glynn là người có nhiều năm kinh nghiệm tại Google. Hiện anh đang làm cố vấn pháp lý cho dự án Mobilecoin.

4.2 Nhà đầu tư dự án

Hiện tại, không có nhiều thông tin về nhà đầu tư. Nhưng Mobilecoin đã hoàn thành vòng gọi vốn với sự tham gia của các quỹ đầu tư nổi tiếng, trong đó có Binance Labs với vốn đầu tư lên đến 30 triệu đô la.

Mobilecoin còn nhận được sự đầu tư từ Multicoin Capital, đây được xem là một trong những quỹ đầu tư nổi tiếng và lớn nhất trong thị trường crypto hiện nay, với danh mục đầu tư bao gồm: Algorand, Near Protocol, Alpha Finance và The Graph.

Ngoài ra, các quỹ General Catalyst và Future Ventures cũng đã tham gia đầu tư vào Mobilecoin.

4.3 Đối tác tin cậy của dự án

Mobilecoin không chỉ hợp tác với các tổ chức xã hội và công ty phát triển công nghệ Blockchain, mà còn là đối tác của các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay bao gồm:

 • Intel là công ty hàng đầu về chip và vi mạch xử lý.
 • IBM là công ty chuyên sản xuất phần mềm và cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ.
 • Azure, thuộc một nhánh của Microsoft chuyên về dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

5. Câu hỏi thường gặp về Mobilecoin

5.1 Làm thế nào để sở hữu đồng Mobilecoin

Để sở hữu đồng Mobilecoin, người dùng cần phải trực tiếp đến sàn giao dịch để mua những đồng coin này.

Mobilecoin hiện đã có mặt trên sàn giao dịch tập trung như: Gate.io, CoinEx, Bitrue, DigiFinex, BigOne,…

5.2 Có nên tham gia và đầu tư vào dự án MOB hay không?

Mobilecoin là một dự án độc đáo và khác biệt so với các nền tảng crypto hiện có trên thị trường. Mobilecoin có mục tiêu là xây dựng một nền tảng thanh toán bảo mật trên thiết bị di động. Tuy nhiên, crypto luôn tồn tại các yếu tố không đảm bảo tuyệt đối. Vì vậy, nhà đầu tư nên thận trọng và tìm hiểu kỹ về dự án trước khi đưa ra quyết định tham gia.

5.3 Có thể theo dõi thông tin cập nhật của MOB ở đâu?

Để theo dõi và cập nhật các thông tin chi tiết về Mobilecoin, bạn có thể xem nhanh qua đường liên kết sau:

 • Website: Mobilecoin.com
 • Twitter: twitter.com

Sau khi điểm qua những chi tiết quan trọng liên quan đến đồng tiền mã hoá Mobilecoin, DK Tech hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại giá trị và hữu ích cho quyết định của bạn. Việc hiểu rõ về MOB và các tính năng nổi bật có thể giúp bạn đánh giá một cách tỉ mỉ và tự tin khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc sử dụng đồng tiền này.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy theo dõi ngay DK Tech để thu thập nhiều kiến thức mới mẻ về tiền điện tử. Từ đó, giúp bạn cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan. Bên cạnh đó, DK Tech cũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế app theo yêu cầu, nếu bạn có câu hỏi nào về nội dung trên hoặc quan tâm đến dịch vụ. Đừng ngần ngại, mà hãy liên hệ ngay với DK Tech để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Outlook Web App là gì?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page