Low Cap Coin Là Gì? Danh Sách Coin Low Cap Tiềm Năng 2023

Low cap coin là gì và điều gì làm cho coin này khác biệt so với các coin khác trên cùng thị trường, đồng thời low cap coin là một sự lựa chọn tiềm năng trong giới đầu tư với nhiều lợi thế đặc biệt mà nó mang lại. Và đâu sẽ là Low Cap Coin có xu hướng và hoạt động tốt nhất vào năm 2023? Đây có phải là những vấn đề bạn đang đặc biệt quan tâm, hãy để DK Tech giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây!

1. Low Cap Coin là gì?

Low Cap Coin là thuật ngữ để chỉ những loại đồng tiền kỹ thuật số có giá trị vốn hóa thị trường dưới 50 triệu USD. Thường thì, các loại đồng tiền này có giá bán, khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ và tính thanh khoản hàng ngày đều thấp.

Low Cap Coin

2. Ưu và nhược điểm của Low Cap Coin

Các nhà đầu tư nên biết những ưu điểm và nhược điểm Low Cap Coin trước khi chính thức đầu tư vào nó.

2.1 Ưu điểm của Coin Low Cap

 • Thích hợp cho những người muốn giao dịch theo chiến lược lướt sóng (Scalping), tạo ra lợi nhuận nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.
 • Có vốn hóa thấp nhưng khi thị trường chú ý và dòng tiền vào sẽ có lợi nhuận “khủng”.
 • Có khả năng phát triển thành các đồng tiền Mid Cap và mang lại lợi nhuận lớn cho người dùng trong tương lai.
 • Là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư có ít vốn

2.2 Nhược điểm của Low Cap Coin

 • Đối với các đồng tiền Low Cap, lợi nhuận cao sẽ đi kèm với rủi ro cao, vì vậy bạn có thể mất tiền nếu bạn rơi vào những dự án lừa đảo.
 • Thị giá của các đồng tiền Low Cap thường thấp nên bạn có thể mua số lượng lớn. Tuy nhiên, vì tính thanh khoản thấp mà bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ biến động giá đáng kể.
 • Giá của đồng tiền không ổn định nên bạn phải theo dõi thị trường thường xuyên

3. Cách phân biệt Low Cap Coin, Mid Cap Coin và Top Coin 

Hiện tại, hình dạng đồng xu trong thị trường tiền kỹ thuật số thường được phân loại thành ba hình dạng chính: Low Cap Coin, Mid Cap Coin và Top Cap Coin, với các đặc điểm nổi bật sau:

3.1 Mid Cap Coin 

Các Mid Cap Coin là những đồng tiền có vốn hóa thị trường từ 100 triệu đô la đến dưới 1 tỷ đô la.

Mid Cap Coins thu hút sự quan tâm đặc biệt khi dòng vốn bắt đầu tăng. Với giá trị tương đối ổn định và tiềm năng tăng giá đột phá, chúng được đánh giá cao hơn so với các đồng coin khác.

Ngoài ra, Mid Cap cũng là lựa chọn an toàn cho những nhà đầu tư mới, đồng thời mang lại tiềm năng sinh lời cao hơn so với các đồng tiền khác. Tuy nhiên, do biến động liên tục của thị trường, việc đặt lịch trình đầu tư là điều quan trọng.

Mid Cap Coin 

3.2 Top Coin 

Top coin là tiền điện tử có vốn hóa thị trường hiện tại từ 1 tỷ USD trở lên, có tính thanh khoản cao và có tiềm năng tăng trưởng rất mạnh nên tương đối an toàn và khó bị biến mất khỏi thị trường. Nếu bạn là một nhà giao dịch có chiến lược dài hạn và muốn tích lũy cho tương lai, thì đây là một sự lựa chọn khá tốt. Hơn nữa, khối lượng giao dịch của những đồng tiền này cũng khá lớn và tính thanh khoản được đảm bảo.

Các top coin đang được chú ý nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)…

Top Coin 

3.3 Low Cap Coin

Như đã đề cập ở phần trước, Low Cap coin có vốn hóa thị trường dưới 50 triệu USD. 

Mặc dù tồn tại nhiều rủi ro, nhưng Low Cap coin lvẫn là lựa chọn đáng xem xét nếu bạn muốn áp dụng chiến lược giao dịch Scalping và tạo lợi nhuận nhanh chóng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận nguyên tắc High Risk High Return (lợi nhuận cao rủi ro cao). Rủi ro xuất hiện khi giá của đồng tiền đột ngột giảm sút và có thể bạn mất toàn bộ đầu tư của mình.

Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu cẩn thận về các đồng tiền bạn định đầu tư để chọn lọc những đồng tiền chất lượng và có tiềm năng phát triển lên thành đồng tiền Mid Cap. Giá của các đồng tiền Low Cap thường thấp, cho phép nhà đầu tư mua được hàng trăm token. Khi giá bắt đầu tăng bạn sẽ nhanh chóng có được lợi nhuận.

Xem thêm: Altcoin là gì?

Coin Low Cap 

4. Top những Low Cap Coin tiềm năng trong năm 2023

Có rất nhiều đồng tiền vốn hóa thấp trên thị trường ngay bây giờ. Tuy nhiên, không có đồng tiền nào trong số này tạo ra lợi suất cao và mang lại sự an toàn cho các nhà đầu tư.

Do đó, trong phần tiếp theo của bài viết, DK Tech sẽ trình bày các Low Cap Coin mà chúng tôi tin là có khả năng nhất và hiệu quả nhất vào năm 2023.

4.1 Dự án MarketMove

Dự án này với DeFi Space đại diện cho một cuộc cách mạng về những lợi ích rất đặc biệt.

Hơn nữa, sự kết hợp giữa các trò chơi được triển khai và kiểm soát bởi trí tuệ nhân tạo và mã thông báo hữu ích có thể mang lại thành công lớn cho dự án MarketMove. Đặc biệt, nền tảng MarketMove luôn được thiết kế với các cơ chế trấn an các nhà đầu tư về lợi ích khi tham gia. Bởi vì việc sử dụng mã thông báo duy nhất sẽ làm tăng đáng kể giá MarketMove.

Ngoài ra, MarketMove có thể giúp nhà đầu tư mua lại bằng tính năng PriceProtect và điều chỉnh khối lượng theo ý muốn. Do đó, MOVE có thể giảm một phần mức độ rủi ro cho các nhà giao dịch khi giao dịch tiền điện tử trên thị trường ngày nay.

4.2 Nền tảng InSure DeFi và SURE

InSure DeFi tự hào là hệ sinh thái bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Bởi vì nền tảng cung cấp các sản phẩm nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, dự án cũng giúp các nhà giao dịch bảo vệ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng cách mua mã thông báo Shure dựa trên fiat và các loại tiền điện tử khác.

Do đó, SURE coin sẽ giúp giải quyết vấn đề không chắc chắn của thị trường tiền điện tử.

Nền tảng InSure DeFi và SURE

4.3 Dự án Internet of Energy Network và IOEN

Trong số các đồng tiền vốn hóa thấp rất hứa hẹn vào năm 2022, dự án này được coi là đặc biệt nổi bật. IOEN đã đưa ra một giải pháp bảo vệ môi trường thông qua khai thác bitcoin, đặc biệt là hiện nay hầu hết các quốc gia trong xã hội hiện đại đều quan tâm đến môi trường.

Cụ thể hơn, dự án IOEN kết hợp hai nền tảng: Blockchain và Holochain. Từ đó, bất kỳ ngôi nhà nào cũng có thể hoạt động với hệ thống điện thông minh. Trong tương lai, dự án cũng sẽ có thể tạo ra lưới điện và năng lượng tái tạo.

4.4 Raydium (RAY)

Một Low Cap Coin tiềm năng với tổng giá trị là $75,759,065. Không còn nghi ngờ gì nữa, các đồng tiền radium với các tính năng tốt có thể trở thành Low Cap Coin trong tương lai. Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên blockchain Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX).

Raydium đã ra mắt mạng chính vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 với 555 triệu mã thông báo được tạo trên nguồn gốc. Các nhà đầu tư có thể mua Raydium trên các sàn giao dịch như FTX, Gate.io và Raydium.com.Coin98 (C98)

Đồng tiền có vốn hóa thấp tiềm năng được tạo ra bởi một nhóm phát triển Việt Nam do Vinh Thế Nguyễn, người đồng sáng lập Kytek Software, đứng đầu. Coin98 là một giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng truy cập vào các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo, đặt cược và canh tác năng suất.

C98 là một mã thông báo tiện ích hoặc quản trị. Nguồn cung lưu hành là 185 triệu và nguồn cung tối đa của C98 là 1 tỷ. Mã thông báo C98 được hỗ trợ bởi Ethereum, Chuỗi thông minh Binance và Solana tồn tại dưới dạng ERC20, BEP-20 và SPL.

dự án Raydium (RAY)

4.5 Persistence (XPRT)

Persistence được tiếp xúc với nhiều loại tài sản như đặt cược thanh khoản (pSTAKE), NFT (Assetmantle) và tổng hợp (Comdex). Nhiệm vụ của Persistence là tạo ra một hệ sinh thái gồm các sản phẩm Web3 đa chuỗi được thiết kế để kích thích thanh khoản toàn cầu và cho phép trao đổi giá trị liền mạch.

Persistence cũng đang làm việc với các mạng/nền tảng bằng chứng cổ phần hàng đầu để phát triển các tiêu chuẩn NFT và siêu dữ liệu liên chuỗi. Là một trong những người tiên phong trong ngành Proof-of-Stake, Persistence cũng hỗ trợ các mạng PoS sắp tới thông qua nhánh xác minh AUDIT.one của mình.

Mạng chính Persistence Core 1 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 với nguồn cung cấp riêng là 100.000.000 XPRT. Kể từ khi bắt đầu XPRT, 9,1% nguồn cung cấp ban đầu (9.100.000 XPRT) đã được lưu hành.

XPRT được liệt kê trên Huobi, KuCoin, AscendEX, Gate.io, Osmosis, Emeris và Sifchain. Nhiều sàn giao dịch sẽ sớm hỗ trợ XPRT. Nó cũng là một đồng tiền có vốn hóa thấp với khối lượng và vốn hóa thị trường kết hợp lớn nhất, vì vậy bạn có thể cân nhắc đầu tư.

Xem thêm: Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

4.6 COTI (COTI)

COTI là một trong những giao thức blockchain đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán phi tập trung và được thiết kế để sử dụng bởi các thương nhân, chính phủ, DApps thanh toán và nhà phát hành stablecoin.

COTI Pay là ứng dụng đầu tiên. Nó mô tả chính nó như một nguồn tài chính toàn diện đầy đủ trên blockchain. Ngoài ra, COTI còn là nền tảng fintech đầu tiên dành cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp phát triển các giải pháp thanh toán của riêng mình và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

COTI (COTI) có nguồn cung cấp tối đa là 2.000.000.000 đồng COTI và vốn hóa thị trường là $96.815.531, khiến nó trở thành một trong ba đồng tiền có vốn hóa thấp hàng đầu, giao dịch trên Binance, Coinbase và Bithumb.

dự án COTI (COTI)

4.7 DAO Maker (DAO)

DAO Maker là một nền tảng nhằm xác định lại vốn mạo hiểm hướng tới công chúng bằng cách cung cấp công nghệ có thể mở rộng và hỗ trợ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp được mã hóa.

DAO Maker kích hoạt cộng đồng và khuyến khích tham gia phát triển và mở rộng các dự án được lưu trữ trên nền tảng thông qua khai thác xã hội.

DAO Maker được coi là một giải pháp hoàn chỉnh, đặc biệt là trong gây quỹ cộng đồng, xây dựng cộng đồng và tiếp thị blockchain. Nó có tất cả các tài nguyên kỹ thuật và hỗ trợ mà bạn mong đợi. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm của DAO.

 • Tiếp thị tốt
 • Cộng đồng mạnh mẽ
 • Kiến trúc mã thông báo đa dạng
 • Đối tác tuyệt vời

4.8 Celer Network (CELR)

Celer Network là một giao thức có khả năng tương tác blockchain cho phép trải nghiệm người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột, chẳng hạn như truy cập mã thông báo trên nhiều chuỗi, DeFi, GameFi, NFT và quản trị.

Người dùng dApp dựa trên Celer có thể tận hưởng những lợi ích của hệ sinh thái đa blockchain đa dạng, cùng với sự đơn giản của UX giao dịch đơn lẻ, tất cả từ một chuỗi duy nhất.

CELR là mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nó giúp kiểm soát nền kinh tế mạng. Đánh giá cuối cùng CELR (Mạng Celer) là một đồng tiền vốn hóa thấp có giá trị phát triển lâu dài trong tương lai.

4.9 Band Protocol (BAND)

Band Protocol là một giao thức dữ liệu chuỗi chéo, thu thập dữ liệu trong thế giới thực và cung cấp dữ liệu đó cho các ứng dụng trên chuỗi đồng thời kết nối API với hợp đồng thông minh để tạo điều kiện trao đổi thông tin giữa các nguồn dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi.

Nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các giải pháp cạnh tranh của Oracle, Band Protocol tương thích với hầu hết các khuôn khổ phát triển hợp đồng thông minh (smart contract) và blockchain.

Tổng nguồn cung của BAND được giới hạn ở 100 triệu mã thông báo. Trong số này, chỉ hơn 20% (20,49 triệu mã thông báo) đang được lưu hành kể từ tháng 11 năm 2020.

Những thông tin trên chắc đã cung cấp cho bạn một chút hình dung về khái niệm Low Cap coin là gì. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích giúp quý vị có thể tham gia đầu tư vào dự án này một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ: thiết kế sàn giao dịch tiền ảo, thiết kế website, thiết kế app,… thì có thể liên hệ ngay đến DK Tech để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Swap Coin là gì? Swap coin khác gì với mua bán coin trực tiếp

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page