Low Cap Coin Là Gì? Danh Sách Coin Low Cap Đáng Đầu Tư 2023

Low cap coin là gì và điều gì làm cho coin này khác biệt so với các coin khác trên cùng thị trường, đồng thời low cap coin là một sự lựa chọn tiềm năng trong giới đầu tư với nhiều lợi thế đặc biệt mà nó mang lại

Và đâu sẽ là Low Cap Coin có xu hướng và hoạt động tốt nhất vào năm 2023?

Đây có phải là những vấn đề bạn đang đặc biệt quan tâm, hãy để DK Tech giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây!

 

Giải mã Low Cap Coin là gì và vốn hóa thị trường?

Trước khi tham gia vào các xu hướng đầu tư tiềm năng mới liên quan đến thị trường tiền điện tử vốn hóa thấp. Điều quan trọng là tìm hiểu về các định nghĩa chi tiết về vốn hóa thấp và vốn hóa thị trường.

Vốn hóa thị trường là gì?

Khái niệm vốn hóa thị trường và cách tính chỉ số này là thông tin rất quan trọng khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Do đó, giá trị vốn hóa thị trường là giá trị thị trường của các cổ phiếu đang lưu hành của một công ty.

Cụ thể hơn, loại cổ phiếu này đại diện cho quy mô của một công ty chứ không phải giá trị thực của nó.

Đồng thời, chỉ số này được tính bằng cách nhân số lượng cổ phiếu công ty đang lưu hành trên thị trường với giá thị trường của cổ phiếu niêm yết.

Điều này có nghĩa là khi giá trị cổ phiếu của một công ty tăng lên, thì giá trị vốn của chính công ty đó cũng tăng theo.

Định nghĩa Coin Low Cap

Trên thực tế, có nhiều định nghĩa khác nhau về Low Cap Coin là gì. Tuy nhiên, trong số đó, cách hiểu đúng và phổ biến nhất về coinlaw cap là bất kỳ đồng tiền nào có vốn hóa thị trường dưới 50 triệu đô la Mỹ.

Cụ thể hơn, các Low Cap Coin luôn có đặc tính cố định là tương đối rẻ. Đặc biệt, khối lượng giao dịch diễn ra trong vòng 24h và tính thanh khoản trong ngày của đồng coin này cũng tương đối thấp.

Do đó, bất kỳ đồng tiền nào xuất hiện trên thị trường sở hữu tất cả các giao dịch trên đều được coi là Low Cap Coin. Nó cũng là một trong những loại coin tiêu biểu và phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Low Cap Coin là gì?
Low Cap Coin là gì?

 

Đánh giá ưu và nhược điểm của Low Cap Coin

Các nhà đầu tư nên biết những ưu điểm và nhược điểm Low Cap Coin trước khi chính thức đầu tư vào nó.

Thế mạnh của dạng Coin Low Cap

Với những đặc điểm độc đáo của nó, Coin Low Cap hoàn hảo cho các nhà đầu tư tập trung vào các chiến lược mở rộng quy mô, còn được gọi là mở rộng quy mô. Vì đây là khoản đầu tư hứa hẹn lợi nhuận rất đặc biệt trong ngắn hạn.

Vốn hóa của các Low Cap Coin luôn thấp nhất trong tất cả các đồng tiền.

Do đó, khi thị trường tiềm ẩn và nhu cầu cao thì dòng tiền sẽ tăng lên đáng kể, giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, các Low Cap Coin với triển vọng tương lai ổn định cũng có cơ hội phát triển thành các đồng tiền có vốn hóa trung bình.

Do đó, những người quyết định đầu tư vào loại tiền này có thể nhận được lợi nhuận cao hơn. Với mức giá nhất quán dưới 50 triệu đô la, hình dạng đồng xu này rất lý tưởng cho các nhà đầu tư vốn thấp, những người sợ rủi ro khi đầu tư một khoản tiền lớn.

Một số những hạn chế trong cách thức vận hành của Low Cap Coin

Nguyên tắc “rủi ro cao, lợi nhuận cao” không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Vì vậy, đối với các Low Cap Coin, quy tắc này có thể được thực hiện theo cách tương tự.

Đặc biệt, khả năng thu được lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn sẽ là một lợi thế lớn của đồng tiền này. Tuy nhiên, điều này đi kèm với sự cảnh báo rằng rủi ro mà nhà đầu tư gặp phải cũng rất cao.

Rốt cuộc, nếu bạn đầu tư vào một dự án lừa đảo, số tiền bạn bỏ ra có thể nhanh chóng biến mất không dấu vết. Các Low Cap Coin có xu hướng có tính thanh khoản rất thấp và các nhà đầu tư có thể gặp sự cố nghiêm trọng khi giao dịch.

Sự biến động giá của đồng tiền này luôn xảy ra. Do đó, nhà đầu tư cũng nên quan sát kỹ để nắm rõ tình hình và biến động giá của sản phẩm này.

 

Cách phân biệt Low Coin, Mid Coin và Top Coin trong Crypto

Hiện tại, hình dạng đồng xu trong thị trường tiền kỹ thuật số thường được phân loại thành ba hình dạng chính: Low Cap Coin, Mid Cap Coin và Top Cap Coin, với các đặc điểm nổi bật sau:

 

Xem thêm: Crypto Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Crypto Cơ Bản

 

Mid Cap Coin có những điểm đặc trưng nào?

Các Mid Cap Coin là những đồng tiền có vốn hóa thị trường từ 100 triệu đô la đến dưới 1 tỷ đô la, trong khi các Low Cap Coin là những đồng có giá trị dưới ngưỡng 50 triệu đô la.

Do đó, loại tiền này có khả năng phát triển gần như đồng đều với Cointop trong hệ sinh thái. Hơn nữa, giá và sự tăng trưởng của các Mid Cap Coin tương đối ổn định.

Hơn nữa, khi nó dao động trong khoảng từ thấp đến trung bình thì mức độ rủi ro không cao lắm. Do đó, có thể coi đây là một trong những lựa chọn tiềm năng tương đối ổn định cho các nhà đầu tư.

Mid Cap Coin là gì?
Mid Cap Coin là gì?

Top Coin được định nghĩa thế nào?

Loại cuối cùng và đặc biệt nhất trong tất cả các đồng xu là Top Coin. Do đó, vốn hóa thị trường của tiền điện tử thuộc danh mục này là hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Đặc biệt coin này có tính thanh khoản rất tốt.

Các Top Coin luôn có tiềm năng tăng trưởng cao nhờ các đặc tính tuyệt vời của chúng và ảnh hưởng thị trường của những đồng tiền này cũng rất lớn. Ngoài ra, sự biến động của top coin cũng kéo theo sự thay đổi về vốn hóa thị trường lẫn tâm lý giao dịch của người dùng.

Ngoài ra, những đồng tiền này cũng được coi là tương đối ổn định và an toàn. Đặc biệt, khả năng ứng dụng vào hệ sinh thái sẽ rất cao.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của top coin là không có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư một cách nhanh chóng. Do đó, những người có vốn thấp thường ngại đầu tư vào những đồng tiền hàng đầu này.

 

Coin Low Cap trong Crypto được ứng dụng như thế nào?

Tính năng Coin Low Cap cho phép người dùng thực sự đầu tư vào đồng tiền tiềm năng này với số vốn thấp và tiềm năng bùng nổ trong tương lai.

Do đó, việc thực hiện chiến lược đầu tư vốn hóa thấp thường được thực hiện bằng cách so sánh giá trị vốn hóa của các đồng tiền đủ điều kiện là vốn hóa thấp với giá trị vốn hóa của các đồng tiền hiện có giá trị vốn hóa thị trường. top 100

Cụ thể, để so sánh chính xác nhất, chúng ta cần lấy chữ hoa của đồng xu xếp thứ 100 và chia cho 10, nếu không thì chia cho 100. Sau đó, giá trị truy xuất được hiển thị. Còn được gọi là mũ pháp luật xu.

Ví dụ: nếu đồng xu thứ 100 có vốn hóa thị trường là 800 triệu đô la, thì vốn hóa thị trường của đồng tiền vốn hóa thấp có thể đạt khoảng 80 triệu đô la hoặc 8 triệu đô la.

Dựa trên bản chất của thị trường, giá trần của một đồng xu càng thấp thì tiềm năng tăng trưởng trong tương lai càng cao. Do đó, nhiều người thường nghĩ rằng đầu tư vào Coin Low Cap là một cách để đầu tư số tiền gấp 100 lần.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, luôn có nguyên tắc “rủi ro cao, lợi nhuận cao” trong bất kỳ thị trường nào. Do đó, mức độ rủi ro khi đầu tư vào đồng tiền này cũng rất đáng lo ngại, mặc dù thu nhập tăng trưởng rất cao.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng, kỹ càng về các loại coin trước khi chính thức đầu tư.

Bởi vì việc đánh giá loại coin có vốn hóa thấp tiềm năng là cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn và an toàn nhất.

Hơn nữa, sau khi nhận được thông tin cơ bản về tiền xu có vốn hóa thấp và các thông số lưu thông hiện tại và tối đa. Chúng ta hoàn toàn có thể xác định hoặc ước tính vốn hóa thị trường mà những đồng tiền này có thể đạt được. Cuối cùng, chia cho lưu lượng truy cập hiện tại hoặc tối đa để tính toán mục tiêu tối đa trong tương lai của bạn.

 

Top những Coin Low Cap tiềm năng trong năm 2023

Có rất nhiều đồng tiền vốn hóa thấp trên thị trường ngay bây giờ. Tuy nhiên, không có đồng tiền nào trong số này tạo ra lợi suất cao và mang lại sự an toàn cho các nhà đầu tư.

Do đó, trong phần tiếp theo của bài viết, DK Tech sẽ trình bày các Low Cap Coin mà chúng tôi tin là có khả năng nhất và hiệu quả nhất vào năm 2023.

Dự án MarketMove

Dự án này với DeFi Space đại diện cho một cuộc cách mạng về những lợi ích rất đặc biệt.

Hơn nữa, sự kết hợp giữa các trò chơi được triển khai và kiểm soát bởi trí tuệ nhân tạo và mã thông báo hữu ích có thể mang lại thành công lớn cho dự án MarketMove.

Đặc biệt, nền tảng MarketMove luôn được thiết kế với các cơ chế trấn an các nhà đầu tư về lợi ích khi tham gia. Bởi vì việc sử dụng mã thông báo duy nhất sẽ làm tăng đáng kể giá MarketMove.

Ngoài ra, MarketMove có thể giúp nhà đầu tư mua lại bằng tính năng PriceProtect và điều chỉnh khối lượng theo ý muốn. Do đó, MOVE có thể giảm một phần mức độ rủi ro cho các nhà giao dịch khi giao dịch tiền điện tử trên thị trường ngày nay.

MarketMove
MarketMove

Nền tảng InSure DeFi và SURE

InSure DeFi tự hào là hệ sinh thái bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Bởi vì nền tảng cung cấp các sản phẩm nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, dự án cũng giúp các nhà giao dịch bảo vệ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng cách mua Mã thông báo Shure dựa trên fiat và các loại tiền điện tử khác.

Do đó, SURE coin sẽ giúp giải quyết vấn đề không chắc chắn của thị trường tiền điện tử.

Dự án Internet of Energy Network và IOEN

Trong số các đồng tiền vốn hóa thấp rất hứa hẹn vào năm 2022, dự án này được coi là đặc biệt nổi bật. IOEN đã đưa ra một giải pháp bảo vệ môi trường thông qua khai thác bitcoin, đặc biệt là hiện nay hầu hết các quốc gia trong xã hội hiện đại đều quan tâm đến môi trường.

Cụ thể hơn, dự án IOEN kết hợp hai nền tảng: Blockchain và Holochain. Từ đó, bất kỳ ngôi nhà nào cũng có thể hoạt động với hệ thống điện thông minh. Trong tương lai, dự án cũng sẽ có thể tạo ra lưới điện và năng lượng tái tạo.

Raydium (RAY)

Một Low Cap Coin tiềm năng với tổng giá trị là $75,759,065. Không còn nghi ngờ gì nữa, các đồng tiền radium với các tính năng tốt có thể trở thành Low Cap Coin trong tương lai. Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên blockchain Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX).

Raydium đã ra mắt mạng chính vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 với 555 triệu mã thông báo được tạo trên nguồn gốc. Các nhà đầu tư có thể mua Raydium trên các sàn giao dịch như FTX, Gate.io và Raydium.com.

Raydium
Raydium

Coin98 (C98)

Đồng tiền có vốn hóa thấp tiềm năng được tạo ra bởi một nhóm phát triển Việt Nam do Vinh Thế Nguyễn, người đồng sáng lập Kytek Software, đứng đầu. Coin98 là một giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng truy cập vào các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo, đặt cược và canh tác năng suất.

C98 là một mã thông báo tiện ích hoặc quản trị. Nguồn cung lưu hành là 185 triệu và nguồn cung tối đa của C98 là 1 tỷ. Mã thông báo C98 được hỗ trợ bởi Ethereum, Chuỗi thông minh Binance và Solana tồn tại dưới dạng ERC-20, BEP-20 và SPL.

Bạn có thể mua Coin98 có vốn hóa thấp tại các sàn giao dịch sau: Binance, FTX, KuCoin, Bybit, AscendEX, Crypto.com, PancakeSwap…

Persistence (XPRT)

Persistence được tiếp xúc với nhiều loại tài sản như đặt cược thanh khoản (pSTAKE), NFT (Assetmantle) và tổng hợp (Comdex). Nhiệm vụ của Persistence là tạo ra một hệ sinh thái gồm các sản phẩm Web3 đa chuỗi được thiết kế để kích thích thanh khoản toàn cầu và cho phép trao đổi giá trị liền mạch.

Persistence cũng đang làm việc với các mạng/nền tảng bằng chứng cổ phần hàng đầu để phát triển các tiêu chuẩn NFT và siêu dữ liệu liên chuỗi. Là một trong những người tiên phong trong ngành Proof-of-Stake, Persistence cũng hỗ trợ các mạng PoS sắp tới thông qua nhánh xác minh AUDIT.one của mình.

Mạng chính Persistence Core 1 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 với nguồn cung cấp riêng là 100.000.000 XPRT. Kể từ khi bắt đầu XPRT, 9,1% nguồn cung cấp ban đầu (9.100.000 XPRT) đã được lưu hành.

XPRT được liệt kê trên Huobi, KuCoin, AscendEX, Gate.io, Osmosis, Emeris và Sifchain. Nhiều sàn giao dịch sẽ sớm hỗ trợ XPRT. Nó cũng là một đồng tiền có vốn hóa thấp với khối lượng và vốn hóa thị trường kết hợp lớn nhất, vì vậy bạn có thể cân nhắc đầu tư.

COTI (COTI)

COTI là một trong những giao thức blockchain đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán phi tập trung và được thiết kế để sử dụng bởi các thương nhân, chính phủ, DApps thanh toán và nhà phát hành stablecoin.

COTI Pay là ứng dụng đầu tiên. Nó mô tả chính nó như một nguồn tài chính toàn diện đầy đủ trên blockchain. Ngoài ra, COTI còn là nền tảng fintech đầu tiên dành cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp phát triển các giải pháp thanh toán của riêng mình và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

COTI (COTI) có nguồn cung cấp tối đa là 2.000.000.000 đồng COTI và vốn hóa thị trường là $96.815.531, khiến nó trở thành một trong ba đồng tiền có vốn hóa thấp hàng đầu, giao dịch trên Binance, Coinbase và Bithumb.

DAO Maker (DAO)

DAO Maker là một nền tảng nhằm xác định lại vốn mạo hiểm hướng tới công chúng bằng cách cung cấp công nghệ có thể mở rộng và hỗ trợ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp được mã hóa.

DAO Maker kích hoạt cộng đồng và khuyến khích tham gia phát triển và mở rộng các dự án được lưu trữ trên nền tảng thông qua khai thác xã hội.

DAO Maker được coi là một giải pháp hoàn chỉnh, đặc biệt là trong gây quỹ cộng đồng, xây dựng cộng đồng và tiếp thị blockchain. Nó có tất cả các tài nguyên kỹ thuật và hỗ trợ mà bạn mong đợi. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm của DAO.

  • Tiếp thị tốt
  • Cộng đồng mạnh mẽ
  • Kiến trúc mã thông báo đa dạng
  • Đối tác tuyệt vời

Celer Network (CELR)

Celer Network là một giao thức có khả năng tương tác blockchain cho phép trải nghiệm người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột, chẳng hạn như truy cập mã thông báo trên nhiều chuỗi, DeFi, GameFi, NFT và quản trị.

Người dùng dApps dựa trên Celer có thể tận hưởng những lợi ích của hệ sinh thái đa blockchain đa dạng, cùng với sự đơn giản của UX giao dịch đơn lẻ, tất cả từ một chuỗi duy nhất.

CELR là mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nó giúp kiểm soát nền kinh tế mạng. Đánh giá cuối cùng CELR (Mạng Celer) là một đồng tiền vốn hóa thấp có giá trị phát triển lâu dài trong tương lai.

Celer Network
Celer Network

Band Protocol (BAND)

Band Protocol là một giao thức dữ liệu chuỗi chéo, thu thập dữ liệu trong thế giới thực và cung cấp dữ liệu đó cho các ứng dụng trên chuỗi đồng thời kết nối API với hợp đồng thông minh để tạo điều kiện trao đổi thông tin giữa các nguồn dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi.

Nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các giải pháp cạnh tranh của Oracle, Band Protocol tương thích với hầu hết các khuôn khổ phát triển hợp đồng thông minh và blockchain.

Tổng nguồn cung của BAND được giới hạn ở 100 triệu mã thông báo. Trong số này, chỉ hơn 20% (20,49 triệu mã thông báo) đang được lưu hành kể từ tháng 11 năm 2020.

 

Những thông tin trên chắc đã cung cấp cho bạn một chút hình dung về khái niệm low cap coin là gì. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích giúp quý vị có thể tham gia đầu tư vào dự án này một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *