Hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance

Tiền ảo là một trong những xu hướng đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với sự phổ biến của các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại altcoin khác, nhiều người quan tâm đến việc mua và bán tiền ảo để tận dụng cơ hội đầu tư và tạo ra lợi nhuận. Trong bài viết này, DK Tech sẽ giúp bạn các bước hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance, một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn và phổ biến nhất trên thế giới.

1. Sàn Binance là gì?

Binance ra đời với sự phát triển của công nghệ Blockchain đã đóng góp mạnh mẽ vào sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa trên toàn cầu. Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với hàng tỉ số lượng giao dịch thực hiện mỗi ngày. Khối lượng giao dịch hỗ trợ hơn 1000 cặp giao dịch khác nhau trên sàn Binance.

Với quy mô rộng lớn, Binance cung cấp khả năng giao dịch cho nhiều loại tiền mã hóa khác nhau. Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Binance là giao dịch được thực hiện một cách tin cậy, tốc độ nhanh chóng và an toàn trong giao dịch.

Nền tảng Binance NFT

2. Hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance 

Ngoài các hình thức mua coin trên Binance bằng cách nạp BVNĐ, hình thức giao dịch P2P và bằng thẻ visa, dưới đây là các bước hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance mà bạn có thể mua bất kỳ đồng coin nào bằng đồng USDT.

Lưu ý: Trước khi muốn mua coin trên sàn Binance bạn cần phải có đồng USDT và mức tối thiểu để mua coin là 10 USDT thì sàn mới cho phép bạn giao dịch.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản giao diện Binance đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Tại mục bên phải màn hình bạn chọn  -> chọn Ví Funding.

Vì sau khi mua USDT trên sàn thì tiền sẽ được cộng vào ví Funding.

Bước 3: Để tiến hành mua đồng coin khác bằng ví USDT trên sàn Binance lúc này bạn phải chuyển USDT ở Ví Funding sang Ví Spot (ví giao ngay) thì mới mua được coin.

Tại mục -> chọn Ví Funding -> chuyển tiền từ ví Funding sang Ví giao ngay -> chọn số lượng -> xác nhận chuyển tiền là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển tiền từ ví Funding sang ví giao ngay.

Bước 4: Chọn Thị Trường -> chọn đồng coin -> Mua

Bước 5: Nhập số lượng coin muốn mua và giá muốn mua -> Chọn Mua

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance bằng USDT, tương tự như các đồng coin khác, bạn sẽ chọn mua những đồng coin mới hoặc có tiềm năng, sau đó tìm kiếm đồng coin yêu thích, bắt buộc bạn phải chọn cặp USDT và thực hiện mua theo các bước trên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua USDT trên Binance nhanh nhất

3. Điều kiện để mua coin trên Binance

Sau khi tìm hiểu nội dung các bước hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance. Để thực hiện các bước trên, trước hết bạn cần phải đạt tiêu chí về các điều kiện sau để mua coin:

  • Bạn phải đăng ký một tài khoản trên sàn Binance/tạo ví Binance.
  • Thực hiện xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật hai yếu tố xác thực (2FA) và tin nhắn SMS.
  • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam (nên dùng Vietcombank).
  • Tài khoản phải được ký vào thỏa thuận giao dịch (P2P) trên Binance thông qua tài khoản bạn.

Xem thêm: Cách tạo ví Binance vô cùng đơn giản

4. Các cách mua coin trên Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử đóng vai trò quan trọng và lớn nhất thế giới. Đây là nền tảng giao dịch phổ biến tại Việt Nam và chú trọng vào việc cung cấp các giải pháp giao dịch cho cộng đồng người dùng trong nước. Đối với người dùng tại Việt Nam, có một số phương pháp đơn giản để nạp tiền vào tài khoản Binance thông qua thẻ ngân hàng, người dùng có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Dưới đây có 3 cách mua tiền điện tử trên Binance.

  • Mua Coin bằng cách nạp VNĐ trực tiếp vào sàn.
  • Mua Coin bằng VND trên sàn Binance qua giao dịch Peer-to-Peer (P2P).
  • Mua Coin bằng thẻ Visa/Mastercard trực tiếp trên sàn Binance.

Như vậy với các bước hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance, DK Tech hy vọng đã giúp bạn biết cách mua Bitcoin trên sàn giao dịch Binance bằng USDT (tiền điện tử lớn nhất hiện nay). Thao tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuyển đổi đơn vị và chọn đồng coin theo ý muốn là hoàn tất giao dịch. DK Tech chúc bạn thực hiện giao dịch thành công.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page