Hướng dẫn cách mua USDT trên Binance nhanh nhất

Mua USDT bằng đồng Việt Nam (VND) hiện nay không khó như năm 2017-2019. Với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang hỗ trợ các nhà đầu tư mua USDT bằng VND trên Binance thông qua nhiều hình thức khác nhau. Bài viết sau đây, DK Tech sẽ hướng dẫn bạn cách mua USDT trên Binance.

1. Sàn Binance là gì?

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, về khối lượng giao dịch mỗi ngày. Ngoài ra, đây còn là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và được nhiều nhà giao dịch lựa chọn để trade coin, hold coin,…

Để giao dịch (mua/bán, margin, quyền chọn,…) trên sàn Binance bạn cần có đồng stable coin, cụ thể là USDT để mua những đồng coin khác. Hoặc bạn muốn hold coin thì có thể mua trực tiếp những đồng coin trên sàn Binance thông qua hình thức chuyển khoản.

Xem thêm: Margin là gì?

hướng dẫn mua tiền ảo trên binance

2. Hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Để mua đồng USDT trên sàn Binance bằng VND, bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách: mua qua hình thức trao đổi ngang hàng giữa các nhà đầu tư (P2P), thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Hướng dẫn mua USDT

2.1 Cách mua USDT thông qua trao đổi ngang hàng (P2P)

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn Binance với https://accounts.binance.com/en/register

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần xác minh lại KYC để mua USDT trên Binance Exchange bằng tính năng giao dịch P2P.

Bước 3: Bạn vào mục “” -> chọn “Mua” -> chọn “Giao dịch P2P

cách mua usdt trên binance

Bước 4: Một bảng giá sẽ hiện ra cho bạn và điều bạn cần làm ở đây là lựa chọn nhà giao dịch để mua.

cách mua usdt trên binance

Bước 5: Sau khi bạn chọn nhà giao dịch -> chọn “Mua” -> nhập số tiền mà bạn muốn mua -> chọn “Mua USDT“.

Ngoài ra, ở bước này bạn có thể lọc dựa theo số tiền bạn muốn mua, bằng cách: chọn “Số tiền” -> nhập số tiền bằng VND -> chọn “Xác nhận” -> hệ thống sẽ lọc ra cho bạn một danh sách các nhà giao dịch thỏa điều kiện là số tiền bạn muốn mua.

cách mua usdt trên binance

Lưu ý: Dấu chấm xanh ở từng tài khoản là thể hiện nhà giao dịch đang hoạt động. Bạn nên chọn nhà giao dịch có tỉ lệ hoàn thành trên 99% và đang hoạt động trên sàn.

Bước 6: Bạn thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản ngân hàng của người mà bạn muốn đồng USD.

Lưu ý: nội dung chuyển khoản bắt buộc phải có “Mã lệnh

Bước 7: Sau khi chuyển xong bạn chọn “Đã chuyển tiền, thông báo cho người bán” -> Hoàn thành và đợi người bán thực hiện giao dịch là bạn sẽ nhận được đồng USDT về ví của mình.

Bước 8: Kiểm tra giao dịch, tại màn hình chính, chọn “Giao dịch” -> P2P -> Sổ lệnh -> Đã hoàn thành để kiểm tra giao dịch đã hoàn tất chưa hay đang ở tình trạng “Đang xử lý”

Bước 9: Vào “” -> kiểm tra tại mục Funding (tiền sau khi giao mua P2P sẽ được hiển thị trên mục Funding).

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

2.2 Cách mua USDT thông qua thẻ ATM

Bước 1: Đăng kí tài khoản, nếu bạn có tài khoản rồi thì có thể tiến hành tiếp bước 2.

Bước 2: Bạn vào mục “” -> chọn “Mua

cách mua usdt trên binance

Bước 3: chọn “Mua bằng VND” -> chọn ” Thêm thẻ mới

Lưu ý: số tiền tối thiểu cho mỗi lần mua là 360.000 VND

cách mua usdt trên binance

Bước 4: Một giao diện mới hiện ra, yêu cầu bạn cung cấp thông tin thẻ ATM của bạn. Cụ thể là: số thẻ, ngày hết hạn, số CVV của mỗi thẻ, địa chỉ, mã bưu chính, thành phố bạn đang sống, quốc tịch.

cách mua usdt trên binance

Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn chọn “Xác nhận

Hệ thống sẽ tự động gửi mã đến số điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập mã được gửi cho bạn và nhấp vào Xác nhận để hoàn tất quá trình thêm phương thức thanh toán của bạn.

Xem thêm: Cách đọc biểu đồ nến Trade Coin

3. FAQs về mua USDT bằng VND trên sàn Binance

3.1 Có nên đầu tư vào sàn Binance?

Việc mua và nắm giữ một loại tiền điện tử, đợi giá tăng rồi bán ra là một hình thức đầu tư trực tuyến dài hạn, nhưng chỉ phù hợp với những người có nhiều tiền. Hầu hết chúng ta đều có vốn vừa phải, điều này khiến chúng ta khó có thể nắm giữ lâu dài.

Giải pháp là bạn có thể mua các loại tiền khác (altcoin) bằng Bitcoin hoặc USDT vì tốc độ tăng trưởng của các loại tiền thay thế cao hơn nhiều so với Bitcoin. (Đặc biệt là trong một xu hướng tăng).

Lưu ý: Altcoin giảm nhanh hơn Bitcoin trong xu hướng giảm. Do đó, bạn nên cân nhắc chuyển đổi giữa Bitcoin, USDT và Altcoin.

3.2 Tại sao phải xác minh danh tính tài khoản đăng ký?

Đây là điều bắt buộc. Trước khi một tài khoản có thể được ký quỹ bằng VND trên Binance Exchange, tài khoản đó phải được xác minh thông qua xác minh danh tính và các bước kiểm tra bổ sung khác.

Binance là một sàn giao dịch liên quan đến tiền điện tử, vì vậy đây là một xác minh nhất định và danh tính là rất quan trọng.

3.3 Có thể rút trực tiếp USDT về tài khoản ngân hàng không?

Câu trả lời ở đây là không. Bạn không thể rút USDT trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình, nhưng bạn có thể bán USDT thông qua kênh giao dịch P2P trên sàn giao dịch Binance. Số tiền nhận được sau khi bán hàng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

3.4 Việc mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance có những ưu điểm nào?

Dưới đây là những ưu điểm của khi mua USDT trên sàn giao dịch Binance với chức năng P2P:

  • Thời gian giao dịch nhanh chóng, chỉ mất 1-3 phút để hoàn tác giao dịch.
  • Quy trình mua bán dễ dàng.
  • phí giao dịch thấp
  • Bảo mật cao, giao dịch an toàn
  • Những người muốn giao dịch cần xác minh danh tính KYC
  • Những người muốn mua rất nhiều

Hy vọng với bài viết cách mua USDT trên Binance đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn quan tâm đến những thông khác về thị trường tiền ảo thì có thể truy cập ngay dk-tech.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page