Hướng dẫn cách mua USDT trên Binance nhanh nhất 2023

Mua USDT bằng đồng Việt Nam (VND) hiện nay không khó như năm 2017-2019. Với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang hỗ trợ các nhà đầu tư mua USDT bằng VND trên Binance thông qua thẻ ngân hàng. Bài viết này DK Tech giải thích cách mua USDT trên Binance. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể giao dịch dễ dàng mà không phải chịu thêm phí khi chuyển đổi sàn giao dịch.

 

Binance là gì?

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Binance Exchange hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến nhất như Coins, Bitcoin, Ethereum, Ripple và sàn giao dịch này được cập nhật liên tục với các loại tiền mới. Miễn là bạn có Bitcoin hoặc USDT, bạn có thể giao dịch bất kỳ đồng tiền nào trên sàn giao dịch Binance.

 

Xem thêm: Top Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Đáng Đầu Tư Nhất 2023

 

Các bước thao tác hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết Tino Host mua USDT bằng VND trên sàn Binance.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Binance với https://accounts.binance.com/en/register

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

 • Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần xác minh lại KYC để mua hàng trên Binance Exchange bằng tính năng giao dịch P2P.
 • Bước 3: Tôi cần thêm phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng vào Binance

Trước tiên, hãy chuyển đến thanh công cụ ở đầu màn hình và nhấp vào biểu tượng username. Sau đó chọn dashboard

Tiếp theo, bạn sẽ thấy tab “Payment” trên thanh công cụ ở bên trái màn hình, hãy chọn tab đó và nhấp vào “Add a payment method”. Cuối cùng chọn “Bank Transfer” để thực hiện chuyển khoản.

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại. Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào hộp thoại này theo mẫu bên dưới.

 • Full name: Tên đầy đủ của bạn.
 • Bank Account Number: Số tài khoản.
 • Bank Name: Tên ngân hàng bằng tiếng Anh.

Sau đó nhấp vào “confirm” để hoàn tác tác vụ

Hệ thống sẽ tự động gửi mã đến số điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập mã được gửi cho bạn và nhấp vào Xác nhận để hoàn tất quá trình thêm phương thức thanh toán của bạn.

 • Bước 4: Chọn phương thức giao dịch “P2P trading” từ thanh công cụ ở đầu màn hình.
 • Bước 5: Lựa chọn nhà cung cấp

Hãy cẩn thận với những điều cực đoan. Đây là dòng tiền tối đa bạn có thể mua. H. Bất cứ điều gì thấp hơn hoặc cao hơn phạm vi này là không thể chấp nhận được đối với hệ thống.

 • Bước 6: Đánh dấu vào ô “I want to buy” và nhập số lượng bạn muốn mua. Trường Nhận hiển thị số USDT bạn nhận được trong tài khoản của mình. Đây chính là số tiền VND mà bạn đã nhập trước đó. Khi bạn đã nhập số tiền bạn muốn mua, hãy nhấp vào nút “Buy USDT” màu xanh lam.
 • Bước 7: Cuối cùng là bước chuyển khoản, bạn copy mã code và dán vào phần nội dung chuyển khoản ở ô màu cam nhạt bên dưới. Sau khi chuyển khoản xong, nhấn Transferred -> Next -> Confirm để hoàn tất giao dịch.

Không thể phủ nhận rằng khả năng mua và bán Bitcoin, USDT và ETH trên Sàn giao dịch Binance là điểm khác biệt lớn nhất so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Điều này đã giúp trao đổi Binance tiếp tục ngày càng mạnh mẽ hơn.

Nó hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới (tính đến năm 2023), với khối lượng giao dịch cao nhất lên tới 39 tỷ USD mỗi ngày.

Do đó, trong bài viết trên, chúng tôi đã giải thích chi tiết nhất có thể cách Tino Host sử dụng VND để mua USDT trên sàn giao dịch Binance. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không lãng phí thời gian của mình.

 

Cách mua usdt trên binance
Cách mua usdt trên binance

 

FAQs về mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Có nên đầu tư vào sàn Binance?

Theo Tino Host, việc mua và nắm giữ một loại tiền điện tử, đợi giá tăng rồi bán ra là một hình thức đầu tư trực tuyến dài hạn, nhưng chỉ phù hợp với những người có nhiều tiền. Hầu hết chúng ta đều có vốn vừa phải, điều này khiến chúng ta khó có thể nắm giữ lâu dài.

Giải pháp là bạn có thể mua các loại tiền khác (altcoin) bằng Bitcoin hoặc USDT vì tốc độ tăng trưởng của các loại tiền thay thế cao hơn nhiều so với Bitcoin. (Đặc biệt là trong một xu hướng tăng).

Lưu ý: Altcoin giảm nhanh hơn Bitcoin trong xu hướng giảm. Do đó, bạn nên cân nhắc chuyển đổi giữa Bitcoin, USDT và Alcoin.

Tại sao phải xác minh danh tính tài khoản đăng ký?

Đây là điều bắt buộc. Trước khi một tài khoản có thể được ký quỹ bằng VND trên Binance Exchange, tài khoản đó phải được xác minh thông qua xác minh danh tính và các bước kiểm tra bổ sung khác.

Binance là một sàn giao dịch liên quan đến tiền điện tử, vì vậy đây là một xác minh nhất định và danh tính là rất quan trọng.

Có thể rút trực tiếp USDT về tài khoản ngân hàng không?

Câu trả lời ở đây là không. Bạn không thể rút USDT trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình, nhưng bạn có thể bán USDT thông qua kênh giao dịch P2P trên sàn giao dịch Binance. Số tiền nhận được sau khi bán hàng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Việc mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance có những ưu điểm nào?

Dưới đây là những ưu điểm của giao dịch Tino Host trên sàn giao dịch Binance với chức năng P2P:

 • Thời gian giao dịch nhanh chóng, chỉ mất 1-3 phút để hoàn tác giao dịch.
 • Quy trình mua bán dễ dàng.
 • phí giao dịch thấp
 • Bảo mật cao, giao dịch an toàn
 • Những người muốn giao dịch cần xác minh danh tính KYC
 • Những người muốn mua rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *