Top 10 phần mềm thiết kế app Android hàng đầu hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, ngày nay bạn có thể tự tạo cho mình những ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android. Điều này dường như chỉ có thể thực hiện được với những người đã có kiến ​​thức sâu về lập trình. Nhưng với những phần mềm thiết kế app Android thì những ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện ngay và không cần đòi hỏi quá nhiều kiến thức về lập trình.

phần mèm thiết kế app android

1. Phần mềm thiết kế app Android – Android Studio

Android Studio là ứng dụng hỗ trợ thiết kế, tạo ứng dụng di động trên hệ điều hành Android. Đây là phiên bản cập nhật mới nhất của Eclipse Studio từ Google và JetBrains, mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như:

 • Hệ thống xây dựng Gradle rất linh hoạt và dễ sử dụng.
 • Tính năng giả lập phong phú và rất nhanh.
 • Một môi trường tích hợp cao để thiết kế và xây dựng các ứng dụng chạy trên mọi thiết bị Android.
 • Tính năng Instant Run đẩy các thay đổi vào ứng dụng đang chạy của bạn. Điều này giúp người dùng không cần phải tạo các APK riêng biệt.
 • Mẫu mã và tích hợp GitHub cho phép người dùng dễ dàng thiết kế nhiều tính năng phổ biến trong ứng dụng của họ và nhập mã mẫu.
 • Các công cụ và khuôn khổ thử nghiệm mở rộng.
 • Các công cụ Lint được sử dụng để kiểm soát hiệu suất, khả năng sử dụng, tính tương thích của phiên bản và nhiều vấn đề vận hành khác.
 • Hỗ trợ phần mềm C++ và NDK.
 • Các ứng dụng hỗ trợ Google Cloud Platform tạo điều kiện tích hợp với các công cụ như Google Cloud Messaging và App Engine.
 • Tích hợp Firebase vào bất kỳ ứng dụng nào bạn thiết kế chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Android Studio là ứng dụng thiết kế app Android hàng đầu

2. Phần mềm thiết kế app Android – App Inventor

Ban đầu App Inventor là một ứng dụng web mã nguồn mở do Google tạo ra và cho đến ngày nay App Inventor vẫn được duy trì và phát triển bởi Viện Công nghệ Massachusetts. Công cụ này cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Việc sử dụng nền tảng này rất dễ dàng, chủ yếu bằng cách kéo và thả các khối mã để tạo ứng dụng chạy trên Android. Phiên bản iOS của nền tảng này hiện đang được các nhà phát triển thử nghiệm với thành công như mong đợi.

Mục đích chính của App Inventor là cung cấp các ứng dụng trợ giúp cho các lập trình viên, giúp những người không có kiến ​​thức lập trình sâu có thể tạo ra các ứng dụng của riêng họ. Ứng dụng này được chia sẻ trực tiếp với tài khoản Google của bạn. Chỉ cần truy cập trang web của MIT, nhập thông tin tài khoản của bạn và thực hiện ý tưởng của bạn.

3. Phần mềm thiết kế app Android – React Native

React Native có thể thiết kế cho nền tảng Android và iOS.

Do đó, các nhà phát triển có thể nhanh chóng chỉnh sửa và chạy ứng dụng của họ nếu họ muốn thay đổi nền tảng ban đầu mà không phải mất hàng giờ để xây dựng chúng từ đầu. Bạn có thể phát triển một ứng dụng di động hoàn chỉnh chỉ bằng JS. Công cụ này cho phép người dùng kết hợp với mã gốc như Swift và Java.

Xem thêm: Native App Là Gì? So Sánh Giữa Native App, Hybrid App Và Web App

4. Phần mềm thiết kế app Android – Tera App

Đây là một nền tảng tạo ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn tạo các ứng dụng của riêng mình trên nền tảng Android. Tera App rất dễ sử dụng, chỉ cần kéo và thả, không cần mã nào khác. Tera App tích hợp đầy đủ các tính năng đặc biệt như bán hàng trực tuyến, bán sản phẩm và tương tác với khách hàng.

Tất cả các bước được hoàn thành chỉ trong 10 phút là bạn đã có được một ứng dụng.

Tera App có thể thiết kế nhiều tính năng

5. Phần mềm thiết kế app Android – Appmakr

Appmark là phần mềm thiết kế ứng dụng Android với số lượng sản phẩm bản dựng không giới hạn. Các ứng dụng được tạo ra có nhiều tính năng như thư viện ảnh độ nét cao, thông báo đẩy, cập nhật trực tiếp, nhạc và video trực tuyến, phòng trò chuyện,…

Dễ dàng theo dõi ứng dụng của bạn từ bảng điều khiển và tùy chỉnh giao diện cũng như chức năng của ứng dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm nội dung từ các tab.

6. Phần mềm thiết kế app Android – Gamesalad

Với phần mềm thiết kế ứng dụng Gamesalad, bạn có thể thiết kế và xây dựng các ứng dụng của riêng mình trên Android, iOS,… Tất cả các thao tác đều rất dễ dàng và không yêu cầu nhiều kiến ​​thức lập trình cơ bản. Đơn giản chỉ cần kéo và thả để chạy ứng dụng của bạn trong CH Play.

Các chức năng hoạt động khác nhau như chỉnh sửa nhân vật, thiết kế tính năng, âm thanh, … Ngoài ra, bạn có thể trao đổi ý tưởng với các lập trình viên chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trong việc tạo các ứng dụng Android khác.

Xem thêm: Các nguyên tắc thiết kế App mobile mà doanh nghiệp cần lưu ý

7. Phần mềm thiết kế app Android – Appypie

Đây là một ứng dụng cho phép người dùng không có kỹ năng lập trình cơ bản tạo ứng dụng trên đám mây trên nền tảng Android và nhiều hệ điều hành phổ biến khác như Windows và iOS. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn chỉnh của mình lên CH Play hoặc AppStore.

Chỉ sử dụng thao tác kéo và thả trong suốt quá trình xây dựng ứng dụng của bạn. Không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác.

Các ứng dụng được tạo bằng Appypie có thể chạy trên các nền tảng khác nhau, đặc biệt là Blackberry. Người dùng có thể thực hiện các chức năng cơ bản sau với ứng dụng này, chẳng hạn như gửi thông báo đẩy, phân tích thời gian thực, kiếm tiền từ quảng cáo và ứng dụng theo dõi vị trí GPS.

Ứng dụng của bạn cũng được liên kết với nhiều phương tiện khác như nhiều trang web, blog, audio, radio, … Appypie có thể thiết kế sổ hẹn với các tính năng cơ bản như gọi điện một chạm và mã QR để nhúng mã và iframe tùy chỉnh. Tính năng này được các doanh nghiệp đặc biệt yêu thích.

Appie Pie

8. Phần mềm thiết kế app Android – Appery

Appery cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng Android của riêng họ trong một khoảng thời gian ngắn và rất nhanh chóng. Không cần sử dụng bất kỳ mã nào hoặc cài đặt bất kỳ nền tảng nào khác.

Phần mềm thiết kế app Android này được xây dựng hoàn toàn trên đám mây và có giao diện kéo và thả tương thích với hầu hết người dùng. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để xây dựng các ứng dụng Android bằng cách sử dụng các thành phần tích hợp sẵn.

Appery cung cấp cho người dùng một hệ thống plugin có thể dễ dàng thực hiện nhiều chức năng đơn giản. Bạn cũng có thể tạo một số plugin dành riêng cho ứng dụng của riêng mình. Điều này giúp dễ dàng chia sẻ nhiều dự án hơn với đối tác, khách hàng và các nhà phát triển khác trong thời gian thực.

9. Phần mềm thiết kế app Android – Swiftic/Como

Gần đây, Swifitic đã được đổi tên thành Como. Phần mềm này sẽ để giúp bạn nhanh chóng xây dựng ứng dụng dù có hoặc không có kỹ năng viết mã cơ bản. Công cụ này được đánh giá là một trong 10 ứng dụng xây dựng ứng dụng Android mới nhất với nhiều tính năng giúp bạn kiếm tiền và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Toàn bộ quá trình tạo ứng dụng chỉ cần ba bước chính, với nhiều chủ đề và chủ đề được nhóm riêng. Chỉ cần chọn các danh mục và chủ đề đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với Como, bạn cũng có thể trải nghiệm phân tích thế hệ tiếp theo để dễ dàng theo dõi hiệu suất ứng dụng. Ngoài ra, giao diện rất đơn giản, chỉ chứa hai thao tác chính là kéo và thả, giúp nâng cao sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, Como cũng cung cấp các tính năng như xếp hạng người dùng, RSS, nguồn cấp dữ liệu xã hội và tùy chỉnh giao diện người dùng.

10. Phần mềm thiết kế app Android – AppTeng

AppTeng là một ứng dụng trên nền web dùng để tạo các app Android theo các module có sẵn, chức năng hoàn toàn có thể tùy biến theo hướng sử dụng.

AppTeng làm cho việc lập trình ứng dụng di động trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn không cần phải là một lập trình viên thực thụ để tạo các ứng dụng của riêng mình.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, chỉ cần kéo thả gỗ để tạo ứng dụng di động chỉ trong vài phút trên AppStore và CHPlay. Trong quá trình thao tác, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi màu sắc giao diện theo ý muốn. Tất cả các bước được thực hiện trong bảng điều khiển ứng dụng.

Các tài sản nổi bật của AppTeng xứng đáng được đưa vào top 10 trình tạo ứng dụng Android chất lượng cao nhất trên thị trường bao gồm:

 • Ứng dụng này miễn phí sử dụng trọn đời mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.
 • Số lượng ứng dụng bạn tạo là hoàn toàn không giới hạn. Bạn có thể tạo hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng tùy theo nhu cầu của mình. Tất cả các ứng dụng đều dễ dàng tương thích và hoạt động tốt trên CH Play và AppStore.
 • Bạn có thể chèn thêm quảng cáo vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và kiếm thu nhập không giới hạn.
 • App Dashboard được biết đến là một trong những tính năng tuyệt vời của AppTeng.

Trên đây là top 10 phần mềm thiết kế app Android hiện nay được sử dụng phổ biến, các phần mềm này đều dễ sử dụng và kể cả khi bạn không biết lập trình thì vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, các phần mềm này chỉ phù hợp cho các ứng dụng đơn giản và không có nhiều tính năng như khi được lập trình riêng.

Tại DK Tech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu, với giao diện đẹp, tốc độ load nhanh và chi phí hợp lý. Bạn có thể liên hệ DK Tech để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm: Xu hướng phát triển mobile app hiện nay

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page