Thiết Kế App Mobile Là Gì? Tại Sao Phải Thiết Kế App Mobile?

Nhiều người thông minh hơn, linh hoạt hơn kiếm được nhiều tiền hơn trong kỷ nguyên 4.0. Một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng là sử dụng các app mobile. App dành cho thiết bị di động chiếm hơn 50% thời gian của tất cả người dùng mỗi ngày. Ngày càng có nhiều app mobile trở nên hấp dẫn, thu hút và là một trong những tiện nghi của cuộc sống. Vậy thiết kế app mobile là gì và tại sao cần thiết kế app mobile?

1. Thiết kế app mobile là gì?

App mobile là một app mobile được thiết kế và lập trình để sử dụng với hệ điều hành điện thoại thông minh. App dành cho thiết bị di động chạy trên nhiều hệ điều hành và thường được sử dụng trên Android và iOS. Thiết kế app mobile có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty của bạn, xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Mỗi công ty điều hành một doanh nghiệp có trang web riêng của mình. Tuy nhiên, phát triển thêm các app mobile làm công cụ bán hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu chắc chắn là một bước đi đúng đắn. Cạnh tranh trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Các đối thủ cạnh tranh đã có trang web vững chắc và đang đầu tư vào app dành cho thiết bị di động để tiếp cận các nguồn khách hàng khác nhau. Vậy bạn đã làm được điều đó chưa? Vậy tại sao phải thiết kế app mobile, bạn đã nhận ra tầm quan trọng của nó chưa?

Nếu một app mobile rõ ràng là một công cụ hữu ích cho người dùng, nó chắc chắn là một công cụ kiếm tiền có thể tạo ra doanh thu khổng lồ từ quảng cáo và quảng bá thương hiệu và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thiết kế app mobile là gì , thiết kế app

2. Tại sao phải thiết kế app mobile?

Có app mobile là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp tiến gần hơn đến thành công và tạo ra lợi nhuận “khủng”. Thiết kế app là một cơ hội mới rất có thể xảy ra cho các công ty để tận dụng lợi thế kinh doanh của họ nhờ sự phát triển của công nghệ.

Nhờ vào app mobile:

 • Các doanh nghiệp truyền thông có thể tiếp thị một cách hiệu quả và quảng bá rộng rãi các sản phẩm và dịch vụ của họ.
 • App mobile thông minh giúp đưa thương hiệu và hình ảnh của bạn đến gần hơn với cộng đồng người dùng trực tuyến. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn thông qua các app dành cho thiết bị di động. Nếu app mobile của bạn hữu ích, mọi người sẽ truy cập và tải xuống. Bạn có thể chi tiền để mua các app hữu ích hoặc mua trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn quảng bá trong app của mình.
 • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho phép các công ty và tổ chức khác đăng ký quảng cáo trong app của mình.
 • Đăng bán sản phẩm, mua bán ngay trong app.
 • Và những lợi ích mà app mobile mang lại cho doanh nghiệp của bạn là vô cùng lớn. Nhiều công ty đang tăng doanh thu kinh doanh lên tới 70% nhờ thiết kế app mobile.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu, người dùng sẽ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của họ nhiều hơn. Khách hàng sẽ càng hào hứng hơn với sự mở rộng của thị trường app mobile.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại DK Tech

3. Giá thiết kế app mobile chi phí ưu đãi tại DK Tech

Chi phí thiết kế app mobile tại DK Tech , thiết kế app
Chi phí thiết kế app mobile tại DK Tech

Giá thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tính năng và giao diện. Hiện tại, giá trung bình của app mobile là từ 30 triệu đến 100 triệu đồng. Hơn nữa, chi phí thiết kế app mobile còn phụ thuộc nhiều vào các yêu cầu, tính năng của app, ngôn ngữ lập trình và công nghệ dành cho app của bạn.

Giá thiết kế mobile app nhìn chung phụ thuộc nhiều vào app công nghệ. App Android và iOS có giá thiết kế app khác nhau cho từng loại. Nếu một công ty muốn đầu tư vào đa nền tảng, giá sẽ cao hơn đáng kể. Các nhà thiết kế app mobile cũng xác định các chi phí khác nhau dựa trên độ khó của app.

DK Tech được công nhận là đơn vị thiết kế app hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực thiết kế app. Nếu bạn muốn thiết kế app mang lại lợi nhuận khủng thì nên chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp như chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mobile app, DK Tech chắc chắn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế app uy tín và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ lập trình viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm lập trình toàn diện nhất. Nhận thêm nhiều tư vấn chu đáo và ưu đãi qua dịch vụ thiết kế mobile app của chúng tôi. Liên hệ với DK Tech ngay bây giờ và cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn.

tư vấn ngay

4. Các mẫu thiết kế app đẹp mà bạn nên biết

Mẫu thiết kế app bán hàng
Thiết kế app bán hàng
Mẫu thiết kế app đẹp
Thiết kế app đặt nhà hàng
mẫu thiết kế app đặt tour du lịch
Thiết kế app đặt tour du lịch
thiết kế app thương mại điện tử
Thiết kế app thương mại điện tử
Thiết kế app theo dõi sức khỏe
Thiết kế app theo dõi sức khỏe

5. Những nguyên tắc khi thiết kế app mobile

 • Một app mobile được đánh giá là đẹp, có được trải nghiệm tốt từ người dùng thì cần đáp ứng những nguyên tắc sau:
 • Các cấu trúc, liên kết nội bộ phải rõ ràng, dễ sử dụng
 • Vùng cảm ứng phải phù hợp với tầm với của người dùng
 • Các hiển thị, quảng cáo, button, sản phẩm phải ngăn nắp, tránh đặt lộn xộn.
 • Font chữ phù hợp với loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh.
 • Dễ dàng trong việc phóng to, thu nhỏ, đặc biệt là các app bán hàng.
 • Phải có tính nhất quán để người dùng dễ nhận dạng thương hiệu hơn.
 • Giao diện đẹp mắt, màu sắc phù hợp, bố trí khoa học.

Với những thông tin hữu ích trên đây thì bạn đã có thể biết được thiết kế app mobile là gì và vì sao doanh nghiệp nên thiết kế app mobile. Không chỉ là hình thức quảng bá sản phẩm dịch vụ mà còn là xu hướng để thúc đẩy doanh thu khi Việt Nam dần trở nên phát triển, tiếp cận nhiều công nghệ mới và lượng người dùng sử dụng thiết bị di động chiếm hơn 80%.

Xem thêm: 8 Nền tảng tạo App miễn phí mà không cần phải biết code

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page