Báo giá thiết kế app mobile giá rẻ tại DK Tech

Thị trường thương mại điện tử phát triển cùng nhiều tìêm năng để mua bán và tối ưu hóa chi phí vận hàng khi kinh doanh nên nhiều doanh nghiệp sẽ có xu hướng muốn thiết kế app theo yêu cầu để hỗ trợ tốt hơn cho việc kinh doanh online. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp sẽ thắc mắc rằng chi phí thiết kế App bao nhiêu hay giá thiết kế App như thế nào? Vậy thì mời bạn cùng DK Tech tham khảo ngay bảng giá thiết kế app mobile tại DK Tech để có thông tin chi tiết nhé.

1. Giá thiết kế app bao nhiêu tiền?

Một cuộc khảo sát năm 2017 với 102 nhà phát triển App Mobile của Clutch cho thấy:

Giá thiết kế app cho một công ty phát triển phụ thuộc vào chức năng, mức độ phức tạp của app và loại công ty sử dụng nó. Do đó, chi phí trung bình của một dự án app tối thiểu nằm trong khoảng từ 5.000 đô la đến 10.000 đô la. Tuy nhiên, giá thực tế có thể cao hơn đáng kể so với những con số trên.

Tại Việt Nam, theo tham khảo của DK Tech, thị trường phát triển app được chia thành 3 mức giá khác nhau.

1.1 Giá thiết kế app giá rẻ (app đơn giản)

Các app giá rẻ hoặc cơ bản thường có nhiều hạn chế về giao diện, chức năng, quản lý, thiếu kết nối API hoặc hệ thống phụ trợ.

Điểm nổi bật của loại app giá rẻ này là mức giá khá thấp so với mặt bằng chung. Chi phí dao động trong khoảng 20-80 triệu đồng và thời gian hoàn thành app cũng rất nhanh, thường dưới 400 giờ.

1.2 Giá thiết kế app trung bình

App trung bình của bạn thường được thiết kế theo yêu cầu, có giao diện tùy ý, kết nối với API, tương thích với nhiều thiết bị và máy tính bảng, đồng thời cung cấp thông báo đẩy, quản lý, thanh toán trực tuyến,…. tích hợp chức năng của App. Mức giá của loại app này thường dao động từ 80-300 triệu đồng và thời lượng thực hiện từ 500-800 giờ.

1.3 Giá thiết kế app cao cấp

Các app cao cấp thường được cung cấp bởi các công ty thiết kế app có nhiều kinh nghiệm lập trình app. App có giao diện UI/UX được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hoạt động tốt trên nhiều thiết bị và phù hợp với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.

Chức năng của app hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng, từ số lượng màn hình đến độ phức tạp như: thông báo đẩy, xếp hạng và đánh giá, cổng thông tin, quản lý hiệu suất, tích hợp của bên thứ ba, các tính năng được liên kết với cơ sở dữ liệu,… Ngoài ra, các nhà phát triển app thường sử dụng hệ thống máy chủ mạnh với kỹ năng lập trình và bảo mật dữ liệu cao.

Vì loại app này sẽ đòi hỏi nhiều tính năng, kỹ thuật chuyên môn nên giá thiết kế app mobile cao cấp hầu hết đều trên 300 triệu đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và thời gian hoàn thành của app là 800-1500 giờ.

Mẫu thiết kế app bán hàng
Thiết kế app cao cấp

2. Báo giá thiết kế app mobile tại DK Tech

Vì chi phí thiết kế app sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại app, loại hình triển khai, quy mô phát triển, tính năng của app, hệ điều hành, phí duy trì app,… và những yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Nên sẽ không có bảng giá thiết kế app cụ thể, thay vào đó bạn có thể liên hệ trực tiếp đến DK Tech để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá thiết kế app cụ thể.

Nhận tự vấn ngay

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mức giá thiết kế app của một số app phổ biến sau:

 • App quản lý dữ liệu: Đây là loại app có giá thấp nhất (~$2000 chi phí phát triển tối thiểu) với các tính năng như tìm kiếm, đồng bộ hóa dữ liệu, quản lý và kết nối máy ảnh.
 • App mạng xã hội: Giá cho các thiết kế bắt đầu từ $4000 và các app mạng xã hội bao gồm các tính năng như kết nối cộng đồng, dòng thời gian, bình luận và người theo dõi.
 • App thương mại điện tử: Các app thương mại điện tử thường bắt đầu từ $8.000 và bao gồm các tính năng như kết nối, truy xuất và quản lý dữ liệu, giao dịch trực tuyến, hỗ trợ quảng cáo và yêu cầu tùy chỉnh.
 • App IoT: Giá thiết kế cho loại app này rất cao (khoảng $12000). Tuy nhiên, bạn có thể sửa đổi các tính năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • App quản lý chuỗi: Chi phí phát triển app khoảng 11.000 USD (xấp xỉ 250 triệu đồng).
 • App theo yêu cầu: Giá để khách hàng có được app theo yêu cầu của mình sẽ vào khoảng 7000 USD (tương đương 160 triệu đồng).

3. Công ty thiết kế app uy tín tại TPHCM

DK Tech là một trong những công ty thiết kế app uy tín tại TPHCM, tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ sư lập trình giỏi, nhiều kinh nghiệm. Khi bạn lựa chọn thiết kế app tại DK Tech bạn sẽ nhận được:

 • Lựa chọn dễ dàng với hàng chục mẫu chủ đề được tạo sẵn hoặc thêm các thành phần để tạo kiểu cho ứng dụng bằng ID của riêng bạn
 • Giao diện app đẹp mắt, bố cục khoa học giúp tăng trải nghiệm của người dùng.
 • Tính bảo mật cao, ứng dụng nhiều công nghệ mới.
 • Thời gian thiết kế app nhanh, tích hợp hơn 30 tính năng hữu ích, hỗ trợ cho việc bán hàng
 • Chi phí thiết kế app hợp lý và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Cập nhật hàng quý miễn phí với các tính năng mới. Không cần phải trả thêm tiền cho các tính năng mới.

4. Các mẫu thiết kế app đẹp

mẫu thiết kế app đặt tour du lịch
Thiết kế app đặt tour du lịch
Mẫu thiết kế app đẹp
Thiết kế app đặt chỗ nhà hàng
mẫu thiết kế website tiền điện tử
Thiết kế app giao dịch tiền điện tử
mẫu thiết kế app mobile smart home
Thiết kế app Smart Home

Với những thông tin trên đây thì bạn đã có thể biết được giá thiết kế app là bao nhiêu và biết được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế app uy tín thì có thể liên hệ đến DK Tech để được tư vấn cụ thể quy trình và báo giá thiết kế app một cách chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Chi phí thiết kế và duy trì app bao nhiêu tiền?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page