Công ty blockchain uy tín, bảo mật cao tại TPHCM

Sự thịnh hành của cryptocurrency hay tiền ảo đã kéo theo sự phát triển và phổ biến của công nghệ blockchain. Vậy bạn đã biết những ứng dụng của công nghệ blockchain vào các ngành nghề như thế nào chưa và công ty blockchain hay công ty thiết kế blockchaincó bảo mật cao là công ty nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Blockchain là gì?

Trước khi tìm hiểu về công ty blockchain thì bạn cần hiểu rõ hơn về công nghệ blockchain là gì?

Blockchain (chuỗi khối) hay còn được biết đến là sổ cái dùng để lưu trữ và truyền tải thông tin trong các khối bằng các mã hóa.

Các chuỗi khối này hoàn toàn có thể mở rộng độc theo thời gian, nhưng sẽ không có cách nào thay đổi dữ liệu được. Nếu bạn muốn thay đổi dữ liệu thì yêu cầu phải có sự chấp thuận của tất cả mọi người.

Đặc biệt, việc mở rộng của blockchain sẽ không qua bất kỳ trung gian nào mà sẽ được thực hiện bởi những người quản lý hệ thống.

blockchain là gì, Công ty thiết kế website blockchain

2. Công ty thiết kế blockchain uy tín, bảo mật cao

Chính vì những dữ liệu không thể sửa đổi một cách dễ dàng, không khó khăn trong việc mở rộng, tăng tính minh bạch, an toàn trong giao dịch,… nên hiện nay nhiều công ty đã ứng dụng blockchain trong kinh doanh để tăng tốc độ xử lý thông tin, truy xuất thông tin nhanh chóng,….

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ blockchain, nên tại DK Tech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website blockchain nhằm giúp cho khách hàng có thể quản lý hệ thống dễ dàng, minh bạch và tránh được những rủi ro so với các công nghệ truyền thống.

Khi lựa chọn công ty thiết kế website blockchain, công ty blockchain, công ty thiết kế blockchain là DK Tech, bạn sẽ nhận được:

  • Một website với giao diện đẹp mắt, chuẩn responsive, chuẩn UX/UI.
  • Tốc độ load nhanh, bảo mật cao nhờ ứng dụng công nghệ blockchain.
  • Dễ dàng nâng cấp và quản trị hệ thống.
  • Bảo hành và bảo trị hệ thống vĩnh viễn.
  • Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và chi phí thiết kế website blockchain hợp lý.

tư vấn ngay

3. Ứng dụng của công nghệ blockchain

Công nghệ blockchain ngày càng phổ biến với cộng đồng IT và cộng đồng crypto, một trong những ứng dụng của công nghệ blockchain mà bạn thường thấy nhất là thiết kế các sàn giao dịch tiền ảo, thiết kế app giao dịch tiền ảo, thiết kế sàn giao dịch NFT,…. Ngoài ra thì công nghệ blockchain cũng được ứng dụng cho các lĩnh vực khác như:

công ty thiết kế website blockchain , công ty blockchain

3.1 Ứng dụng công nghệ blockchain vào hàng xa xỉ

Điển hình là tập đoàn Louis Vuitton đã ứng dụng công nghệ blockchain nhằm chống tình trạng hàng giả, hàng nhái.

3.2 Ứng dụng công nghệ blockchain trong y tế

Dùng để truy xuất nguồn gốc của dược phẩm, lưu trữ thông tin khám bệnh, lấy dữ liệu hệ thống, bảo mật dữ liệu cá nhân,…

VD: Tập đoàn Samsung đã ứng dụng công nghệ blockchain vào y tế nhằm xử lý các khiếu nại y tế một trạm hoặc dùng để tiếp nhận những yêu cầu thông qua các trung tâm tại bệnh viện, kiot,…

VD: Vietcombank đã ứng dụng công nghệ blockchain để cải tiến cách lưu trữ, truy cập hồ sơ bệnh án, quản lý kho thuốc, thiết bị và máy móc y tế

3.3 Ứng dụng công nghệ blockchain trong tài chính

Giúp rút ngắn thời gian giao dịch và có chi phí giao dịch thấp hơn, hạn chế xác thực với bên thứ 3 và những rủi ro khi thực hiện các giao dịch truyền thống trong bất động sản, cổ phiếu,… Hoặc có thể hạn chế các giao dịch khối nhằm mục đích rửa tiền; an toàn, nhanh chóng trong việc thực hiện các quyết định cho vay.

VD: HSBC nhằm thực hiện các việc chuyển đổi ngoại hối và đạt được tốc độ nhanh chóng trên toàn cầu.

3.4 Ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực công nghệ

Microsoft đã ứng dụng công nghệ blockchain nhằm thúc đẩy thời gian thu tiền bản quyền nhanh hơn so với việc phải thực hiện theo cách truyền thông, phải kéo dài thời gian lên đến 45 ngày.

4. Mối liên hệ giữa blockchain và Web3

Web3 là web phi tập trung được xây dựng dựa trên blockchain và sự kết hợp giữa blockchain và Web3 sẽ cho phép ứng dụng truy cập trực tiếp vào những thông tin liên quan đến tiền điện tử hay các tài sản khác trên nền tảng blockchain. 

Sự kết hợp này tạo nên tính minh bạch, công bằng trong các giao dịch, giảm đi sự phụ thuộc vào trung gian (trung tâm quản lý truyền thống), tính cá nhân hóa trong việc tìm kiếm trở nên tốt hơn. Chính vì thế, blockchain và Web3 có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và cũng là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

mối liên hệ giữa blockchain và web3, công ty thiết kế website blockchain

Với những thông tin từ bài viết này thì bạn đã biết được nên lựa chọn công ty thiết kế website blockchain, công ty blockchain, công ty thiết kế blockchain nào uy tín và có độ bảo mật cao và tính ứng dụng của công nghệ blockchain vào các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. DK Tech tin rằng dịch vụ thiết kế website blockchain tại DK Tech sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Blockchain sở hữu nhiều developer

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page