Chi Phí Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp – 2023

Thống trị hoạt động kinh doanh đa kênh của bạn với trang web của riêng bạn khi mua sắm trực tuyến bùng nổ. Giá cả có phải là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế website bán hàng hay không, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng

Tăng độ nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp

Thiết kế website bán hàng của riêng bạn sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp của thương hiệu đến khách hàng theo cách dễ dàng nhất có thể mà không gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Trang web này cho phép bạn đăng hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Điều này cải thiện quy trình liên hệ với khách hàng và đưa bạn đến gần hơn với khách hàng của mình.

Đối với một trang web kinh doanh mặt đối mặt truyền thống, một thiết kế website bán hàng khi được phát triển chuyên nghiệp có thể dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Tìm hiểu các lợi ích khi thiết kế website bán hàng
Tìm hiểu các lợi ích khi thiết kế website bán hàng

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Nếu bạn có thể trò chuyện trực tiếp với khách hàng trên trang web bán hàng của mình, bạn có thể tự động trả lời họ ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng.

Tích hợp CRM chăm sóc khách hàng vào trang web của bạn để thuận tiện cho việc tiếp thị lại. Ngoài ra, khách hàng có thể mua sắm trên trang web của bạn 24/7, ngay cả khi cửa hàng đóng cửa.

Giảm nguồn đối thủ, tăng khả năng cạnh tranh

Với bố cục rõ ràng, thao tác mượt mà, truy cập nhanh chóng, dễ dàng cùng giao diện độc đáo, thân thiện với người dùng, thiết kế website bán hàng sẽ dễ dàng tạo ra trải nghiệm mua sắm khó quên cho khách hàng.

Không giống như việc bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử và các trang mạng xã hội hiện nay, nơi bị đối thủ cạnh tranh lấn át, việc bán hàng trên thiết kế website bán hàng của chính bạn làm giảm đáng kể nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh.

Tiết kiệm chi phí

Với khả năng kết nối vô tận và sức lan tỏa của Internet ngày nay, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch tiếp thị. Thay vì các phương pháp tiếp thị truyền thống, bạn sẽ phải chịu chi phí thiết kế và in ấn các biểu ngữ và áp phích. Do đó, chi phí mà bạn phải bỏ ra cho quảng cáo được giảm đi rất nhiều.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trang web là nơi bạn cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp của mình. Khi khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn, họ không phải lãng phí thời gian để hỏi về giá cả và mọi thứ liên quan đến sản phẩm của bạn.

Nếu khách hàng của bạn xem trên nền tảng khác, bạn có thể liên kết trực tiếp đến trang web mua sắm của mình.

Giúp tăng niềm tin với khách hàng

Hãy nghĩ đến tâm lý của khách hàng khi nhìn vào một doanh nghiệp sở hữu thiết kế website bán hàng riêng.

Cửa hàng này là một khoản đầu tư, vì vậy nó chắc chắn là một doanh nghiệp nghiêm túc.

Nhìn chuyên nghiệp và mua an toàn hơn

Trải nghiệm mua sắm tốt, khách hàng chắc chắn sẽ quay lại.

Tất nhiên, đây là thời đại 4.0, mua hàng online tiềm ẩn nhiều rắc rối không mong muốn nên việc tạo dựng niềm tin mua hàng của khách hàng là thực sự cần thiết.

Giảm rủi ro kinh doanh trực tuyến

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh sàn giao dịch nhìn chung được xem là miếng bánh béo bở cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến những rủi ro khi phụ thuộc lâu dài vào không gian thương mại điện tử chưa?

Nói một cách đơn giản, lợi nhuận, điều cốt lõi mà người bán hàng luôn quan tâm, đó là khi sàn thương mại điện tử có gian hàng ổn định và doanh số tương đối tốt, giao dịch trao đổi đột ngột tăng hoa hồng % chiết khấu nếu không thể rời đi. Bạn chỉ có thể chấp nhận giảm giá phần trăm tăng lên nếu bạn có thu nhập đáng kể. Thứ hai, nó phụ thuộc vào nền tảng thương mại điện tử của bạn.

Do đó, bán hàng trực tiếp trên trang web của riêng bạn sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn về lâu dài. Giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Việc khách hàng đánh giá trang web của bạn dựa trên giao diện người dùng, tính năng và chất lượng dịch vụ giống như đánh giá doanh nghiệp của chính bạn. Vì vậy, đầu tư chi phí thiết kế website bán hàng cân đối là một quyết định không tồi.

 

Xem thêm: Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Giúp Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

 

Chi phí thiết kế một website bán hàng là bao nhiêu?

Trước khi chuyển sang thiết kế website bán hàng, bạn cần hiểu doanh nghiệp của mình cần một trang web như thế nào. Trang web của bạn thực sự cần những tính năng nào và công cụ nào phù hợp để công ty bạn ước tính chi phí thiết kế website bán hàng?

Chi phí thiết lập trang web của người bán tùy thuộc vào chức năng của trang web, nó sẽ có giá rất cao.

=

Chi phí phụ thuộc vào chức năng và độ phức tạp của trang web
Chi phí phụ thuộc vào chức năng và độ phức tạp của trang web

Bên cạnh việc định giá, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thiết kế uy tín và tham khảo ý kiến ​​của những người đã từng sử dụng dịch vụ để tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế mà bạn muốn.

Vì vậy, giá cả là một yếu tố cần cân nhắc để tạo một website bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng ngoài giá khi thiết kế website bán hàng, chúng ta còn cần lưu ý điều gì khi xây dựng website? Tìm hiểu thêm!

 

Chi phí duy trì hoạt động cho website bán hàng?

Bạn đã biết rằng sau khi hoàn thành thiết kế website bán hàng của mình với một mức giá xây dựng trang web cụ thể, bạn sẽ phải trả thêm tiền để duy trì trang web của mình. Theo dõi bên dưới nhé.

Chi phí bảo trì website

Sau một thời gian hoạt động, website cần được bảo trì, backup để tránh trường hợp mất dữ liệu từ server và nhiều trường hợp khác có thể phát sinh.

Chi phí duy trì website doanh nghiệp tối thiểu từ 700.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ cho một website doanh nghiệp nhỏ và có thể tăng tùy theo mức độ phức tạp của website.

Và việc bảo trì website này có ảnh hưởng không nhỏ không chỉ đến tốc độ trải nghiệm của người dùng mà còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Chi phí duy trì tên miền

Chi phí của một tên miền là những gì công ty sở hữu trang web phải bỏ ra để trả cho việc duy trì tên miền. Tên miền được chia thành tên miền phân cấp hoặc tên miền phụ, tên miền trong nước hoặc tên miền quốc tế.

Có 2 loại tên miền đang được sử dụng phổ biến là tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam.

Đối với tên miền quốc tế, phí quản lý tên miền hàng năm hiện nay là 280.000 – 350.000 đồng/năm, tùy loại tên miền. Ví dụ: .com, .net, .org, .info…

Tên miền tiếng Việt có chi phí duy trì cao hơn một chút, khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng.

Chi phí duy trì hosting

Ngoài việc duy trì tên miền, chúng tôi cũng đài thọ chi phí lưu trữ. Phí này cũng phụ thuộc vào loại hosting mà công ty cần sử dụng. Dung lượng hosting càng nâng cao thì phí duy trì mà doanh nghiệp sẽ phải trả càng cao.

Một trang web có lưu lượng truy cập cao cũng yêu cầu dịch vụ lưu trữ cao cấp hơn, chi phí cao hơn. Ví dụ website của bạn có 1000 lượt truy cập mỗi tháng thì bạn sẽ phải trả phí duy trì hosting từ 800.000 đến 2.000.000 VND.

Chi phí phát triển tính năng mới

Điều đó gây tốn thời gian cho công ty và hơn thế nữa, chi phí mà công ty phải trả cho tính năng riêng là rất cao.

Ngoài ra, nếu tính năng này được phát triển đầy đủ, nó không có khả năng cung cấp trải nghiệm và kết quả mà tổ chức của bạn mong muốn. Nếu vậy không chỉ tốn tiền mà còn mất thời gian và công sức, vì vậy các công ty nên suy nghĩ về điều đó.

 

DK Tech giải quyết vấn đề chi phí thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp

DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website theo yêu cầu
DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website theo yêu cầu

Tiết kiệm thời gian và chi phí với nền tảng xây dựng website

Đối với gói thiết kế website bán hàng thời gian tối thiểu là 10 ngày để có được website hoàn chỉnh cũng như lưu ý về giá thiết kế website bán hàng. Đơn giản là phức tạp hơn và thời gian bạn phải chờ đợi có thể lên đến hàng tháng trời. Nhưng với DK Tech, ngay cả một người không biết gì về thiết kế website bán hàng cũng có thể xây dựng một trang web rất nhanh chỉ trong vài bước.

Tất nhiên việc tạo website bán hàng để tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như giảm được rất nhiều chi phí cho việc thiết kế website bán hàng này.

DK Tech giải quyết mọi vấn đề về website bán hàng, thiết kế website trọn gói và lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. DK Tech cung cấp những thứ sau đây với mức giá rất phải chăng để thiết kế website bán hàng:

  • Lưu trữ miễn phí, băng thông không giới hạn.
  • Bảo mật SSL cho trang web của bạn.
  • Bán hàng đa kênh trên một nền tảng.
  • Hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.
  • Phân tích báo cáo bán hàng.
  • Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp.
  • Và hàng ngàn tính năng khác đang chờ đón bạn.

Đảm bảo tính ổn định, tốc độ lướt cho website của bạn

Ngoài ra, chỉ vì một trang web được xây dựng để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc không có nghĩa là nó sẽ không hoạt động trơn tru. DK Tech đảm bảo sự ổn định của trang web và tốc độ duyệt web.

Với đội ngũ lập trình viên đông đảo và có trình độ chuyên môn cao, DK Tech sẽ luôn đảm bảo website của bạn hoạt động ổn định và thường xuyên được cập nhật những tính năng mới nhất.

Hỗ trợ xây dựng web bán hàng chuẩn SEO

DK Tech không chỉ giúp bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mà còn giúp bạn thiết kế website bán hàng với cấu trúc chuẩn SEO. Nó giúp doanh nghiệp của bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự động và dễ dàng.

Giao diện thiết kế đẹp mắt, thao tác dễ sử dụng

DK Tech có bộ giao diện phong phú phù hợp với các ngành nghề, khu vực địa lý và quy mô công ty khác nhau. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp và thiết kế tương thích với nhiều thiết bị.

Với thiết kế rất thân thiện với người dùng, ngay cả những người không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng điều hướng và quản lý trang web. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng trang web, nhóm hỗ trợ khách hàng và quản trị của DK Tech luôn sẵn sàng trợ giúp.

DK Tech phát triển chiến lược các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho công ty của bạn, trong nước và quốc tế. Không chỉ mang đến giải pháp thiết kế website bán hàng mà còn mang đến giải pháp kinh doanh đa kênh cho doanh nghiệp của bạn, giúp tăng hiệu quả bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp của bạn với chính website của chúng tôi.

 

 

Liên hệ ngay với DK Tech để được tư vấn chi tiết về thiết kế website bán hàng:

Hotline: 07.66666.407

Địa chỉ: 351/8 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: dktechcrypto@gmail.com

Website: dk-tech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *