Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Với xu thế phát triển của internet cùng với thời lượng sử dụng smartphone ngày càng cao. Nên hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ xây dựng cho mình một website để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… Nhưng để hiểu hơn về lợi ích của website đối với doanh nghiệp thì mời bạn cùng DK Tech tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

1. Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Thời đại thương mại điện tử và công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển, nên việc thiết kế website dành cho mỗi doanh nghiệp là điều thiết yếu. Bởi những lợi ích của website mang lại cho doanh nghiệp khi có một trang web riêng:

1.1 Tăng khả năng cạnh tranh

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của Internet, các đối thủ cạnh tranh không ngừng cố gắng kiểm soát thị phần lớn trên Internet. Nếu các đối thủ cạnh tranh của bạn giành được thị phần đó trước bạn, họ sẽ phải vật lộn để giành lại nó.

1.2 Quảng cáo không giới hạn và tiết kiệm chi phí

Khi bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google thì chắc chắn bạn phải có một trang web cho riêng mình. Ngoài ra, quảng bá thương hiệu qua hình thức chạy quảng cáo sẽ tốn nhiều chi phí, thay vào đó bạn có thể xây dựng một website để thực hiện việc quảng bá không tốn tiền bằng các phương pháp SEO để tăng độ phủ cho thương hiệu và thúc đẩy doanh số.

Việc kết hợp song song này sẽ mang lại ích cho bạn nhiều hơn là việc bạn chỉ thực hiện chạy quảng cáo trên các trang: Facebook, Google, Bing, Instagram,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại DK Tech

1.3 Hiểu hơn về thị hiếu của khách hàng

Khi doanh nghiệp sở hữu một website thì sẽ tạo lòng tin hơn cho khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng thu thập những thông tin của khách hàng khi điền vào mẫu hay nhận được những phản hồi để cải tiến cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Ngoài ra khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ, thì doanh nghiệp cũng sẽ biết được những mong muốn của khách hàng ở thời điểm hiện tại thông qua các công cụ đo lường trên trang web.

1.4 Chi phí nhân viên thấp

Khi doanh nghiệp sở hữu website thì bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân viên, mặt bằng để tăng độ phủ thương hiệu. Mà thay vào đó, bạn có thể thông qua việc mua bán online và kết hợp thêm nhiều hình thức quảng bá khác cho thương hiệu.

1.5 Dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Khách hàng có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm mới một cách dễ dàng khi khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ.

1.6 Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn ở phạm vi quốc tế

Cung cấp một nền tảng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm ra phạm vi quốc tế, giúp khách hàng quốc tế biết nhiều hơn về tiềm năng phát triển, lĩnh vực kinh doanh và tăng cơ hồi đầu tư, hợp tác làm ăn với các đối tác quốc tế.

1.7 Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa hàng vào các ngày lễ hoặc Giáng sinh. Bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy sản phẩm, bất kể họ ở đâu. Nếu ai đó muốn biết thời gian, địa điểm, phương hướng hoặc bất kỳ thông tin nào khác về doanh nghiệp của bạn, họ có thể lấy thông tin đó mà không làm phiền bạn chút nào.

lợi ích của website đối với doanh nghiệp

2. Công thiết kế website doanh nghiệp uy tín tại TPHCM

Website không chỉ mang lại lợi ích cho việc quảng bá doanh nghiệp mà còn tăng cơ hội bán hàng và thúc đẩy doanh thu. Hiểu được những lợi ích của website đối với doanh nghiệp, nên tại DK Tech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng hay dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Nhằm đáp ứng được hầu hết những mong muốn mà khách hàng đặt ra.

DK Tech công ty thiết kế website hàng đầu việt nam

Khi lựa chọn thiết kế website tại DK Tech, bạn sẽ nhận được:

  • Giao diện website đẹp mắt, chuẩn UX/UI.
  • Tốc độ website load nhanh chóng.
  • Chuẩn SEO để tăng khả năng tìm kiếm trên Google.
  • Chi phí thiết kế website hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.
  • Bảo trì trọn đời, hài lòng khi nhận sản phẩm.

Ngoài ra, khi bạn thực hiện dịch vụ thiết kế website tại DK Tech thì bạn sẽ không cần phải lo về khâu set up, như: mua hosting, domain,… Vì DK Tech tiến hành thực hiện cho bạn luôn quá trình này và bạn chỉ cần vào cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Xem thêm: UI và UX trong thiết kế website là gì?

3. Quy trình thiết kế website tại DK Tech

Để có một website chất lượng, có giao diện hấp dẫn và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, quy trình thiết kế website tại DK Tech sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

DK Tech sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng về định hướng, tên miền và các tính năng mong muốn có trên trang web.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế

Tiếp theo, DK Tech sẽ lên kế hoạch thiết kế, tạo bảng phác thảo sơ đồ và xác định nội dung chính cho website.

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng chọn tên miền và hosting

Sau đó, DK Tech sẽ hỗ trợ khách hàng chọn tên miền và hosting phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của trang web.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Tiếp đến sẽ tiến hành thiết kế giao diện trang web, có thể là thiết kế mới hoặc dựa trên các giao diện đã có sẵn.

Bước 5: Xây dựng tính năng và chức năng

Ở bước này, DK Tech sẽ tiếp tục phát triển các tính năng và chức năng cho trang web, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thiện xây dựng tính năng và chức năng cho trang web, DK Tech sẽ tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa website để đảm bảo hoạt động tốt. Sau đó, cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu sản phẩm và cung cấp mã nguồn cho doanh nghiệp.

Bước 7: Hướng dẫn chi tiết cách dùng và quản trị

Sau khi kiểm tra và chỉnh sửa, DK Tech sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và quản trị trang web cho khách hàng.

Bước 8: Bảo trì và bảo hành

DK Tech cam kết bảo trì và bảo hành trang web theo thỏa thuận trong hợp đồng, đảm bảo trang web của bạn sẽ hoạt động ổn định và đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Quy trình thiết kế website
Quy trình thiết kế website

4. Chi phí thiết kế website tại DK Tech

Chi phí thiết kế website bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra và thắc mắc nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp code tay, giá thiết kế website thường sẽ không được cố định. Vì thực tế giá sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, bao gồm độ phức tạp và tính chất trang web. Trong trường hợp khi thuê dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Mặt khác, đối với trường hợp thiết kế website thông thường, giá cả sẽ dao động từ 3.000.000 đến 10.000.000 VNĐ hoặc có thể cao hơn tùy vào tính chất phức tạp của trang web.

Trên đây là những thông tin về lợi ích của website mang lại cho doanh nghiệp, không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn về các chi phí mặt bằng, nhân viên mà còn phù hợp với xu thế kinh doanh hiện nay. Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ thiết kế website hay thiết kế app thì có thể liên hệ trực tiếp DK Tech để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page