Top các đồng tiền điện tử nổi bật nhất thị trường

Top các đồng tiền điện tử nổi bật nhất thị trường – Tiền điện tử đang dành được sự quan tâm của nhiều trader Việt Nam và thế giới. Kênh đầu tư tiềm năng này được kỳ vọng sẽ có chuyển biến nhiều đột phá trong thời gian tới. Vì vậy, thị trường tiền ảo được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho danh mục. Nếu bạn đang có hứng thú với thị trường này và chưa có định hướng cho danh mục đầu tư của mình, hãy tham khảo ngay những đồng tiền điện tử nổi bật nhất. Đây cũng là những đồng tiền được đặt nhiều niềm tin sẽ thay đổi bối cảnh thị trường.

Tình hình hiện nay của thị trường tiền ảo website sàn giao dịch tiền ảo

tien-dien-tu
tien-dien-tu

Không thể phủ nhận sức hút của tiền điện tử trong thời gian qua và độ nóng của kênh đầu tư này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Và ngay lúc này, thị trường tiền ảo cũng có nhiều điểm nhấn đáng lưu ý dành cho nhà đầu tư:

Biến động mạnh

Thị trường tiền ảo (Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo) chứng kiến những cuộc biến động mạnh về giá của các đồng tiền nổi bật như: đồng Bitcoin, Ethereum,…Các đồng tiền ảo đang có xu hướng biến động mạnh trong năm nay cùng với nhịp biến động kinh tế trên toàn thế giới. Bitcoin thực sự là đồng coin dẫn đầu nổi bật trong các đồng tiền điện tử, việc mua Bitcoin, sử dụng Bitcoin để thanh toán trở nên phổ biến với rất nhiều người. Trong thời điểm kinh tế bất ổn, đồng Bitcoin đã từng giảm 60% giá trị rồi đi ngang. Nhưng không vì thế mà khiến nhà đầu tư quan ngại mà còn đầu tư nhiều hơn để vét đáy.

Bị ảnh hưởng mạnh bởi yếu tố lòng tin của nhà đầu tư

Tiền ảo không được đảm bảo bằng hiện vật hay vàng như tiền do các quốc gia phát hành. Chính vì thế giá của các đồng tiền biến động khá mạnh khi lòng tin của nhà đầu tư dao động, đặc biệt là các nhà đầu tư lớn. Điều này thể hiện rõ ở các mức đầu tư vào thị trường tại các thời điểm khác nhau:

Khi có những nhà đầu tư lớn tham gia, thị trường tiền ảo đặc biệt sôi động. Lúc này, giá tiền ảo tăng mạnh thể hiện sự kỳ vọng không nhỏ của nhà đầu tư.

Khi các nhà đầu tư lớn thoái vốn khỏi tiền điện tử, lòng tin của các nhà đầu tư nhỏ lẻ mất phương hướng, khối lượng giao dịch nhỏ và mức giá hầu như đi ngang, thậm chí là giảm.

Xu hướng tham gia

Mặc dù biến động mạnh về giá và khối lượng giao dịch nhưng tiền kỹ thuật số (Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo) vẫn đang thu hút cả nhà đầu tư lớn và nhỏ quan tâm. Bất kể xu hướng tăng, giảm, thị trường tiềm năng này vẫn đang nhận được nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư:

Khi thị trường tăng, nhà đầu tư mong muốn chốt lời nên đẩy mạnh giao dịch.

Khi thị trường giảm, nhiều nhà đầu tư mong muốn tham gia kiếm lợi bằng cách mua đáy, bán đỉnh nên vẫn có giao dịch. (Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo)

Chính tâm lý kỳ vọng và lòng tin đã và đang thôi thúc nhà đầu tư tham gia ngày càng nhiều.

Top các đồng tiền điện tử được kỳ vọng nhiều nhất

Được đánh giá tiềm năng nhưng khi tham gia thị trường tiền ảo, bạn nên có sự lựa chọn cho mình. Và các đồng tiền điện tử sau được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ có những chuyển biến trong thời gian tới:

Bitcoin

bittcoin
Bitcoin (BTC) là đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Đồng tiền này được phát minh năm 2008 và đầu tháng 1/2009 chính thức ra mắt thị trường tài chính. Mục tiêu ban đầu của BTC hướng đến hệ thống thanh toán trên nền tảng kỹ thuật số.
Tuy nhiên, hiện nay, giá BTC đang biến động mạnh nhưng vẫn được ưu tiên hàng đầu trong khối lượng giao dịch hàng ngày. Đồng này có xu hướng bứt phá mạnh mẽ, duy trì sức mạnh của đồng tiền ảo mạnh nhất và được kỳ vọng lớn nhất sẽ tạo nên lịch sử mới cho thị trường tiền ảo trong tương lai. (Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo)

Ethereum

Ethereum
Đồng Ethereum (ETH) là đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 chỉ sau Bitcoin vào thời điểm hiện tại. ETH được thị trường biết đến lần đầu tiên vào cuối năm 2013. Trải qua thời gian phát triển, ETH đã vươn lên nằm trong top các đồng tiền có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường tiền mã hóa và được đầu tư công nghệ nhiều nhất.

ETH đang cũng đang biến động tăng giảm theo nhịp cung cầu của thị trường nhưng giá trị dao động thấp hơn BTC. Trong thời gian tới, đồng Ethereum được dự đoán sẽ tăng trưởng đột phá cả về khối lượng và mức giá giao dịch.

Ripple

Ripple
Đồng Ripple (XRP) là một trong những đồng tiền điện tử giá trị thấp nhưng nhận được nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư hiện nay. XRP ra đời sớm hơn hẳn BTC, từ năm 2004. Tuy nhiên, phải đến năm 2012, đồng này mới thực sự được xây dựng để giao dịch trên nền tảng thanh toán kỹ thuật số RippleNet.

Hiện tại XRP là một trong số những đồng tiền mã hóa hiếm hoi có dấu hiệu tăng trưởng đều đặn trong ngắn hạn. Và đồng này đang được kỳ vọng hoàn thiện hơn nữa để đóng vai trò như một trung gian thanh toán, trao đổi hàng hóa tiền tệ ngay tức thì cho các giao dịch online trên Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo.

Binance coin

binance
Binance coin (BNB) là đồng tiền mã hóa phát hành dưới dạng token, chào bán lần đầu năm 2017, trước thời điểm ra mắt sàn giao dịch tiền ảo Binance gần 2 tuần. Trải qua 5 năm phát triển, BNB đã đứng trong top 5 đồng tiền đạt giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường thế giới. Tính đến tháng 6/2022, giá trị này đạt hơn 48 tỷ USD.

BNB có mức biến động khá lớn trong thời điểm hiện tại nhưng với giá trị vốn hóa lớn, đồng tiền này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định và có khả năng vượt các đồng tiền ảo khác để vươn lên vị trí dẫn đầu, tạo ra cuộc bứt phá mới trong thị trường đầu tư.

Tether

Tether
Ra mắt vào năm 2014, đồng Tether (USDT) là đồng tiền số dựa trên phản ánh giá trị của USD – đồng đô la Mỹ. USDT được hình thành dựa trên ý tưởng táo bạo xây dựng thành đồng tiền mã hóa ổn định có thể dùng như đồng đô la kỹ thuật số hoặc “stable coin” và neo chặt với giá của đồng đô la Mỹ. Đồng tiền này đang dần được thị trường chấp nhận và là đồng tiền lớn thứ 3 thị trường về giá trị vốn hóa.

Thời gian gần đây, USD được đánh giá là đồng tiền có mức độ biến động nhẹ nhất và có xu hướng ổn định trong tương lai. Đây sẽ là loại tiền ảo hứa hẹn đem lại giá trị lâu dài và bền vững cho nhà đầu tư cơ cấu danh mục.

Trên đây là 5 gợi ý các đồng tiền điện tử đang được nhà đầu tư kỳ vọng và có triển vọng phát triển trong tương lai. Bạn hãy phân tích thêm và cân nhắc cho danh mục đầu tư của mình để đạt lợi nhuận tốt nhất. Chúc bạn đầu tư thành công!

Để yêu cầu thiết kế website blockchain, thiết kế Website nft, thiết kế ứng dụng nft, thiết kế Website sàn giao dịch tiền ảo chi tiết liên hệ với DK Tech để được tự vấn miễn phí

Email: dktechcrypto@gmail.com

Telegram: @dvkien

Điện thoại : 07.66666.407

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *