10 Đồng Coin Lý Tưởng Nhất Để Hold Trong Năm 2023

Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu phục hồi sau một thời gian dài sụt giảm, nhưng cũng là lúc các nhà đầu tư không còn nghĩ đến việc nắm giữ hơn là từ bỏ những đồng tiền đáng để nắm giữ. Dưới đây là 10 đồng coin lý tưởng cho năm 2023.

 

Bitcoin – đồng coin lý tưởng của các năm vừa qua

Tất nhiên, Bitcoin sẽ nằm trong danh sách này, ngay cả khi nó không được nhiều nhà đầu tư biết đến. Giá của Bitcoin luôn tăng và sẽ tiếp tục tăng mặc dù nó là một đồng tiền rất dễ bay hơi. Bắt đầu và bắt đầu giao dịch Bitcoin ngay hôm nay trên các sàn giao dịch Bitcoin lớn.

 

Ethereum

Sự ổn định về giá của ETH khiến ETH trở thành altcoin lý tưởng nhất để mua và nắm giữ lâu dài vào năm 2023. Không giống như Bitcoin, nó là nền tảng hoàn hảo để xây dựng dApps và chạy các hợp đồng thông minh. Sự kiện Ethereum 2.0 sắp tới cũng dự đoán một tương lai đầy hứa hẹn cho đồng tiền này.

 

Tether

Tether hoặc USDT là stablecoin được chấp nhận phổ biến nhất. Sự xuất hiện của USDT đã cách mạng hóa tài chính truyền thống và đánh dấu sự khởi đầu của việc sử dụng kỹ thuật số tiền tệ fiat. Xem xét tiện ích của USDT, nó có thể là một khoản đầu tư đáng để xem xét ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

Tether cũng là cái tên quen thuộc khi nhắc đến coin lý tưởng để hold
Tether cũng là cái tên quen thuộc khi nhắc đến coin lý tưởng để hold

 

Xem thêm: USDT Là Gì, Có Lừa Đảo Không? Vì Sao Đồng Tether Chỉ Quanh Quẩn 1$

 

Sandbox

Sandbox là một đồng tiền dự án trò chơi blockchain nhắm mục tiêu vào không gian metaverse tiềm năng cao. Dự án khuyến khích những người sáng tạo và cung cấp cho người dùng một không gian phong phú, nơi tất cả các hoạt động ảo được kết nối, được xây dựng trên nền tảng Ethereum.

 

Stellar

Stellar là một nền tảng cung cấp các giải pháp gửi, nhận và giao dịch bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào. Stellar có những mục tiêu đầy tham vọng và tin rằng không có tổ chức tài chính nào không thể hoạt động từ mạng lưới của mình. Với tất cả những nỗ lực của họ cho đến nay, Stellar đã chứng minh rằng mục tiêu của họ không chỉ là một giấc mơ viển vông.

 

Litecoin

Được thành lập vào năm 2011, Litecoin có nhiều điểm tương đồng với nền tảng Ethereum. Tất nhiên đó là một nhánh của Bitcoin. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Litecoin là tốc độ giao dịch vượt trội, với các khối được tạo trung bình chỉ khoảng 2,5 phút.

Litecoin
Litecoin

 

Shiba Inu

Dù chỉ là một meme coin, SHIB vẫn nằm trong danh sách 10 đồng coin có thể hold vào năm 2023. Lý do rất đơn giản, vì thành tích và tiềm năng của Shiba Inu. Không giống như các meme tiền xu thông thường, chúng có rất ít sự đổi mới và thiếu tính thực tế. Một Shiba Inu chỉ ra rằng đó là một đồng tiền thật khi anh ta có nhiều ví và các sản phẩm khác.

Đây cũng là một loại coin giá rẻ mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu. Vì vậy, nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, hãy chuyển sang SHIB.

 

Xem thêm: Shiba Inu Là Gì? Những Kiến Thức Đầu Tư Coin Mới Trong Năm 2023

 

Solana

Để khắc phục tốc độ giao dịch, khả năng mở rộng và phí gas, Solana đã sử dụng một thuật toán mới. Solana có thể xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây. Hệ sinh thái của nó cũng được coi là một trong những hệ sinh thái mạnh nhất, với nhiều người đóng góp hấp dẫn cho GameFi, Metaverse, NFT,…

 

Xem thêm: Solana là gì? Đánh giá tiềm năng token SOL

 

Polkadot

Polkadot cung cấp một nền tảng cho phép các chuỗi khối riêng lẻ kết nối, giao tiếp và tương tác với nhau một cách an toàn. Do đó, nó còn được gọi là “Internet of Blockchains”. Tính độc đáo của Polkadot khiến nó kém cạnh tranh hơn. Do đó, rất có thể giá DOT sẽ tăng vào năm 2023.

 

Avalanche

Đây là một nền tảng sáng tạo được phát hành để cung cấp một không gian đáng tin cậy và an toàn cho việc triển khai dApp và các giải pháp chuỗi khối doanh nghiệp. Avalanche có kiến ​​trúc mạnh mẽ, khả năng mở rộng liền mạch và các tương tác đồng thời. Có thể nói đây là nền tảng tốt nhất để tạo dApps và công nghệ hóa quy trình kinh doanh.

Ngoài 10 đồng tiền được đề cập ở trên, còn có những đồng tiền gần đây có dấu hiệu tăng trưởng, chẳng hạn như DOGE, SHIB và SAND,…

Avalanche
Avalanche

 

Năm 2023 chắc chắn sẽ là một năm tiềm ẩn nhiều thách thức đối với thị trường tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng. Do đó, để an toàn hơn, nhà đầu tư nên thêm các đồng tiền nắm giữ dài hạn phù hợp vào danh mục đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *