10 Đồng Coin Tiềm Năng Để Hold Trong Năm 2024

Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu phục hồi sau một thời gian dài sụt giảm, nhưng cũng là lúc các nhà đầu tư không còn nghĩ đến việc nắm giữ hơn là từ bỏ những đồng tiền đáng để nắm giữ. Dưới đây là 10 đồng coin tiềm năng để giữ trong năm 2024. Cùng DK Tech tham khảo ngay các đồng coin tiềm năng này nhé.

1. Đồng coin tiềm năng – Bitcoin

Đứng đầu danh sách không gì khác là Bitcoin, ngay cả khi nó không được nhiều nhà đầu tư biết đến. Giá của Bitcoin luôn tăng và sẽ tiếp tục tăng mặc dù nó là một đồng tiền rất dễ bay hơi. Tuy nhiên, trong năm 2024 là năm mà sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, cũng là yếu tố có thể làm tăng cho giá Bitcoin.

Ở thời điểm hiện tại, giá Bitcoin đang có chiều hướng tăng mạnh và giá đăng ở mức 41.865$ (cập nhật ngày 5/12/2023).

bitcoin - Đồng Coin Tiềm Năng

2. Đồng coin tiềm năng – Ethereum

Sự ổn định về giá của ETH khiến ETH trở thành một altcoin lý tưởng nhất để mua và nắm giữ lâu dài vào năm 2023. Không giống như Bitcoin, Ethereum là nền tảng hoàn hảo để xây dựng các dApp và chạy các Smart contract. Sự kiện Ethereum 2.0 diễn ra vào 6/11/2023 cũng được dự đoán với một tương lai đầy hứa hẹn cho đồng coin tiềm năng này.

Ethereum Đồng Coin Tiềm Năng

3. Đồng coin tiềm năng – Tether

Tether hoặc USDT là một đồng stablecoin được chấp nhận phổ biến nhất. Sự xuất hiện của USDT đã cách mạng hóa tài chính truyền thống và đánh dấu sự khởi đầu của việc sử dụng kỹ thuật số tiền tệ fiat. Xem xét tiện ích của USDT, nó có thể là một khoản đầu tư đáng để xem xét ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

Xem thêm: USDT Là Gì, Có Lừa Đảo Không? Vì Sao Đồng Tether Chỉ Quanh Quẩn 1$

Tether -USDT Đồng Coin Tiềm Năng

4. Đồng coin tiềm năng – Sandbox

Sandbox là một đồng tiền trong dự án trò chơi blockchain nhắm mục tiêu vào không gian metaverse tiềm năng cao. Dự án khuyến khích những người sáng tạo và cung cấp cho người dùng một không gian phong phú, nơi tất cả các hoạt động ảo được kết nối, được xây dựng trên nền tảng Ethereum.

Xem thêm: Game NFT là gì?

The Sandbox - Đồng Coin Tiềm Năng

5. Đồng coin tiềm năng – Stellar

Stellar là một nền tảng cung cấp các giải pháp gửi, nhận và giao dịch bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào. Stellar có những mục tiêu đầy tham vọng và tin rằng không có tổ chức tài chính nào không thể hoạt động từ mạng lưới của mình. Với tất cả những nỗ lực của họ cho đến nay, đồng coin tiềm năng Stellar đã chứng minh rằng mục tiêu của họ không chỉ là một giấc mơ viển vông.

6. Đồng coin tiềm năng – Litecoin

Được thành lập vào năm 2011, Litecoin có nhiều điểm tương đồng với nền tảng Ethereum. Tất nhiên đó là một nhánh của Bitcoin. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Litecoin là tốc độ giao dịch vượt trội, với các khối được tạo trung bình chỉ khoảng 2,5 phút.

Litecoin - các Đồng Coin Tiềm Năng

 

7. Đồng coin tiềm năng – Shiba Inu

Dù chỉ là một meme coin, Shiba Inu vẫn nằm trong danh sách 10 đồng coin tiềm năng có thể hold vào năm 2023. Lý do rất đơn giản, vì thành tích và tiềm năng của Shiba Inu. Không giống như các meme tiền xu thông thường, chúng có rất ít sự đổi mới và thiếu tính thực tế. Một Shiba Inu chỉ ra rằng đó là một đồng tiền thật khi anh ta có nhiều ví và các sản phẩm khác.

Đây cũng là một loại coin giá rẻ mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu. Vì vậy, nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, hãy chuyển sang SHIB.

Đồng Coin Tiềm Năng Shiba Inu

8. Đồng coin tiềm năng – Solana

Để khắc phục tốc độ giao dịch, khả năng mở rộng và phí gas, Solana (SOL) đã sử dụng một thuật toán mới. Solana có thể xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây. Hệ sinh thái của nó cũng được coi là một trong những hệ sinh thái mạnh nhất, với nhiều người đóng góp hấp dẫn cho GameFi, Metaverse, NFT,…

Xem thêm: SOL là gì? Đánh giá tiềm năng token SOL

Đồng Coin Tiềm Năng Solana

9. Đồng coin tiềm năng – Polkadot

Polkadot cung cấp một nền tảng cho phép các chuỗi khối riêng lẻ kết nối, giao tiếp và tương tác với nhau một cách an toàn. Do đó, nó còn được gọi là “Internet of Blockchains”. Tính độc đáo của Polkadot khiến nó kém cạnh tranh hơn. Do đó, rất có thể giá DOT sẽ tăng vào năm 2024.

Đồng Coin Tiềm Năng Polkadot

10. Đồng coin tiềm năng – Avalanche

Đây là một nền tảng sáng tạo được phát hành để cung cấp một không gian đáng tin cậy và an toàn cho việc triển khai dApp và các giải pháp chuỗi khối doanh nghiệp. Avalanche có kiến ​​trúc mạnh mẽ, khả năng mở rộng liền mạch và các tương tác đồng thời. Có thể nói đây là nền tảng tốt nhất để tạo dApps và công nghệ hóa quy trình kinh doanh.

Đồng Coin Tiềm Năng Avalanche

Năm 2024 tới, chắc chắn sẽ là một năm tiềm ẩn nhiều thách thức đối với thị trường tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng. Do đó, để an toàn hơn, nhà đầu tư nên thêm các đồng tiền nắm giữ dài hạn phù hợp vào danh mục đầu tư của mình. Bên cạnh những thông tin về các đồng coin tiềm năng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ tại DK Tech như: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế sàn giao dịch tiền ảo, thiết kế app theo yêu cầu,…

Xem thêm: Walletconnect là gì?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page