Shiba Inu Là Gì? Những Kiến Thức Đầu Tư Coin Mới Trong Năm 2023

Shiba Inu là gì và nó có phải là một trong những đồng tiền đáng tin cậy nhất trên thị trường tiền điện tử không?

Cụ thể, người dùng phải hoàn thành mọi hoạt động để tham gia đầu tư vào Shiba Inu. Đồng thời, lợi thế khi tham gia vào thị trường đặc biệt này là gì?

Nếu những câu hỏi này luôn khiến bạn bận tâm, vậy hãy theo dõi bài viết bên dưới của DK Tech để có thêm thông tin về vấn đề này này.

 

Đồng Shiba Inu là gì?

Shiba Inu, viết tắt là SHIB, là một trong những loại tiền ảo được phát hành dưới dạng ERC20. Ngoài ra, theo sau Dogecoin, nó là một meme coin đang rất phát triển trong thời gian gần đây.

Do đó, đồng xu này thường được dùng làm phần thưởng cho những nhà đầu tư tài năng đã thực hiện giao dịch thành công và hiệu quả trên sàn giao dịch ShibaSwap.

Bởi vì ShibaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung và được phát triển dựa trên dự án do Shiba Inu phát triển. Do đó, đồng xu này được tạo ra và sử dụng với mục đích thưởng cho các nhà đầu tư tiềm năng của sàn giao dịch này.

Một tính năng đặc biệt nổi bật của đồng xu này so với các đồng xu phổ biến khác trên thị trường là logo. Điều này là do người sáng lập đã có hình ảnh Shiba Inu như một biểu tượng của sự phát triển ngay trước khi ra mắt.

Loài chó này bản chất là trung thành, dịu dàng và tình cảm, nhưng cũng là một con chó rất mạnh mẽ với tham vọng lớn. Do đó, việc sử dụng hình ảnh đại diện cùng tên liên quan đến Shiba Inu sẽ là cách để các nhà đầu tư dần biến SHIB thành một sát thủ né tránh.

Với tham vọng này, sự phát triển của SHIB đã dần khiến các nhà đầu tư rất hài lòng. Sự tăng trưởng nhanh chóng của đồng tiền này là do đạt hơn 36.000% chỉ sau 30 ngày.

Hơn nữa, đồng tiền này cũng được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn như Binance. Do đó, độ tin cậy và bảo mật của SHIB cũng tương đối ổn định.

Shiba Inu là gì?
Shiba Inu là gì?

Shiba Inu Coin là gì và cấu tạo chính?

Nó không chỉ có những đặc tính ấn tượng và ưu việt trong quá trình sáng tạo và phát triển. Ngoài ra, cách thức phân phối và vận hành của đơn vị này cũng rất đặc biệt.

Đặc biệt, SHIB đã gửi 50% các ưu đãi đã mua của mình cho Uniswap và loại bỏ hoàn toàn khóa riêng tư.

Điều này một phần góp phần vào việc thị trường được phân cấp hoàn toàn. Số tiền này sẽ được dùng làm tiền thưởng đặc biệt cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch trên sàn. SHIB cũng chuyển 50% còn lại cho cha đẻ của ETH là ví điện tử. Do đó, giải pháp này được coi là rất táo bạo. Chưa có trao đổi tiền điện tử nào từng làm điều này.

Shiba Inu Coin (SHIB)
Shiba Inu Coin (SHIB)

 

Xem thêm: Đốt Coin Là Gì? Tại Sao Phải Đốt Coin Trong Crypto 2023

 

Những thông tin chi tiết để giao dịch coin Shib (Shiba)

Thông tin giao dịch và vấn đề biến động thị trường là rất quan trọng không chỉ đối với SHIB mà đối với bất kỳ đồng coin nào. Do đó, để biết Shiba Inu là gì là thông tin không nên bỏ qua, bên cạnh đó các vấn đề liên quan đến thông tin giao dịch, biến động tiền tệ cũng rất quan trọng, không chỉ với SHIB mà với bất kỳ đồng coin nào. Do đó, đây cũng là thông tin không nên bỏ qua để biết Shiba Inu là gì.

Thông tin chi tiết coin Shiba Inu

Do đó, Shiba Coin có tên đầy đủ của Shiba Inu và có mã token từ SHIB. Đồng thời, tổng nguồn cung của mã thông báo này lên tới 1.000.000.000.000.000.

SHIB cũng sở hữu mã thông báo tiêu chuẩn ERC20, có giá $0,00000001 khi giao dịch trên sàn giao dịch. Đồng thời, tổng nguồn cung cũng đạt 1.000.000.000.000.000

Đồng Shiba có phải bị Fomo? Lý do Shiba Inu Coin tăng giá mạnh trên thị trường?

Có thể nói, thời điểm cuối năm 2021 đối với Shiba Inu Coin có nhiều thay đổi nhất.

Tất cả những biến động giá này là đặc biệt tích cực, vì vậy chúng luôn mang lại lợi ích bổ sung cho nhà đầu tư.

Vì vậy, đó là một trong những nguyên nhân khiến số lượng Shiba Inu tăng đột biến trong thời gian trước. Bởi vì vào đầu tháng 9 năm 2021, Coinbase, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của Hoa Kỳ, đã niêm yết loại tiền meme này.

Đây cũng là lý do khiến giá SHIB tăng và tiếp tục tăng mạnh. Mặt khác, có nhiều ý kiến ​​​​từ các chuyên gia về Shiba Inu là gì và liệu Shiba Coin có phải là Fomo hay không.

Đặc biệt, Michael James Burry, một trong những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm nhất ở Hoa Kỳ, đã nhận xét, mặc dù có rất nhiều khả năng tuyệt vời và độc đáo: Nhưng nếu không cẩn thận, Shiba Inu có thể dễ dàng trở thành bong bóng đầu tư cho nhiều người dùng.

Không chỉ vậy, với nguồn cung lớn như vậy, khả năng Shiba Inu tăng giá vượt trội và trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai là rất khó xảy ra.

Vì vậy, Shiba Inu có phải là một lựa chọn hold coin tốt không?

Shiba Inu giá bao nhiêu hiện nay?

Theo thông tin mới cập nhật, giá Shiba Inu hay còn gọi là SHIB hôm nay là $0,000020 tương đương với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $567,441,504

Đây là sau một thời gian dài tăng giá và tiếp tục thiết lập hiệu suất tuyệt vời trên thị trường. Hiện tại, Shiba Inu sở hữu giá giao dịch tuần đầu tháng 5/2022 giảm 10,83%.

Có thể mua đồng Shib ở đâu?

Cho đến nay, Shiba Inu đã tương thích với các sàn điện tử với nhiều kích cỡ khác nhau. Trong số đó có những sàn nổi bật và được nhiều người biết đến như: Binance, MXC.com, Uniswap, Oakex,…

Vì vậy, người dùng thường không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm Shiba và đưa ra quyết định mua hàng.

Các thông tin chi tiết về SHIB
Các thông tin chi tiết về SHIB

 

Giao dịch Shiba Inu Binance như thế nào?

Để tìm hiểu thêm về Shiba Inu là gì, đừng bỏ lỡ thông tin về quy trình đăng ký, tạo tài khoản hay giao dịch Shiba Inu tại Binance.

 

Xem thêm: Top Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Đáng Đầu Tư Nhất 2023

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Binance để mua SHIB

  • Đầu tiên, hãy truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của Binance và chọn chức năng “Đăng ký” từ thanh công cụ.
  • Sau đó nhập lại thông tin đăng ký như địa chỉ email, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có) để giảm chi phí giao dịch.
  • Tiếp theo, đánh dấu vào “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Binance” và nhấp vào “Đăng nhập”.
  • Ngay sau thao tác này, một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ở trên. Do đó, vui lòng nhấp vào nút “Verify Email” được cung cấp trong email để kiểm tra email và xác nhận đăng ký của bạn.

Quy trình trên hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên Binance và là điều kiện tiên quyết cho các giao dịch liên quan đến SHIB.

Làm thế nào để kích hoạt bảo mật 2 lớp với tài khoản Binance

Để đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các giao dịch trên đó, Binance cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật 2FA. Vì vậy, để thiết lập tính năng này, bạn cần tải xuống ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị của mình.

Sau đó, khi đăng nhập tài khoản Binance lần đầu tiên, bạn sẽ thấy hệ thống bảo mật 2 yếu tố tại đây, hãy nhấp vào phần Google Authenticator.

Sau đó sao chép khóa dự phòng gồm 16 ký tự và lưu trữ ở nơi an toàn. Sở dĩ như vậy vì nó là mật khẩu giúp bạn truy cập và bảo vệ tài khoản của mình trong những trường hợp đặc biệt. Khi bạn mở ứng dụng Google Authenticator, hãy chọn phần có biểu tượng ‘+’ để kích hoạt tài khoản của bạn và xác thực bằng mã QR.

Quét mã QR bằng máy ảnh của thiết bị và nhập 6 chữ số được tạo tự động.

Như vậy, sau khi hoàn thành bước này, bạn có thể thoải mái sử dụng các giao dịch trên tài khoản Binance của mình mà không lo bị người khác biết mật khẩu đăng nhập hay lấy cắp tài sản của mình.

Hướng dẫn cách giao dịch Shiba Coin trên sàn Binance

Khi bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản và thiết lập bảo mật 2FA, hãy làm theo các bước đơn giản sau để giao dịch với Shiba Coins.

  • Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và chọn “Trao đổi”. Tại đây, người dùng có quyền lựa chọn nền tảng cơ bản hoặc nâng cao để tạo điều kiện giao dịch thuận lợi nhất.
  • Tiếp theo, mở lệnh mua/bán Shiba Inu Coin theo mã giao dịch của Shiba Inu Coin.

Xin lưu ý rằng thông tin hiển thị trên biểu mẫu khớp lệnh là cơ sở để hoàn tất giao dịch. Do đó, để mua hoặc bán SHIB, bạn phải nhập chính xác và đầy đủ các thông tin như giá cả, số lượng, tổng số tiền hoặc lệnh.

 

Các câu hỏi thường gặp về Shiba Inu

Để giúp độc giả của chúng tôi, hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn một chút về Shiba Coin là gì và liệu chúng ta có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không. Trong phần tiếp theo, DK Tech đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp từ Shiba Inu.

Các thắc mắc về Shiba Inu Coin
Các thắc mắc về Shiba Inu Coin

Ví điện tử nào có thể lưu trữ Shiba?

Trong những năm gần đây, Shiba Inu đã trở nên phổ biến và được hầu hết các sàn giao dịch lớn sử dụng rộng rãi. Do đó, đồng tiền này có thể được lưu trữ trong nhiều ví tiêu chuẩn như:Ví Coin98, Ví Trust hoặc Ví Metamask.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ đồng xu này trên các sàn giao dịch niêm yết loại tiền kỹ thuật số này.

Shiba có lừa đảo?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Điều này là do Shiba Coin được niêm yết chính thức trên sàn chứng khoán nên độ tin cậy của nó luôn được đảm bảo.

Không chỉ vậy, đồng xu được công nhận là tài sản có giá trị lớn tại Việt Nam và được pháp luật công nhận và bảo vệ. Vì vậy, nếu bạn quyết định đầu tư vào đồng tiền này, bạn có thể chắc chắn.

Có nên lựa chọn tham gia đầu tư vào Shiba Inu?

Như mình đã trả lời ở câu hỏi trước, Shiba Inu là một trào lưu meme coin rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Không chỉ vậy, trong giai đoạn giá tăng chóng mặt và liên tục lập những kỷ lục giá khủng, SHIB đã giúp nhiều nhà đầu tư trở thành triệu phú.

Tuy nhiên, trong khi đầu tư có nhiều lợi ích đặc biệt, bạn cũng nên học cách suy nghĩ cẩn thận và quyết định xem đây có phải là đồng tiền phù hợp với mình hay không.

 

Trên đây là thông tin giải đáp Shiba Inu là gì và những lợi ích đặc biệt của nó. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số hiểu biết về việc tham gia vào thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *