Shiba Inu là gì và hệ sinh thái SHIB gồm những gì?

Shiba Inu là gì và có phải là một trong những đồng coin đáng tin cậy trên thị trường tiền điện tử không? Hay đồng Shiba Inu có những lợi thế nào trên thị trường crypto? Hãy cùng DK Tech tìm lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Shiba Inu là gì? Shiba Inu coin dùng làm gì?

Shiba Inu, viết tắt là SHIB, là một trong những loại tiền ảo được phát hành trên chuỗi ERC20. Ngoài ra, đây còn là một meme coin đang rất phát triển trong thời gian gần đây.

Shiba coin thường được dùng làm phần thưởng cho những nhà đầu tư tài năng đã thực hiện giao dịch thành công và hiệu quả trên sàn giao dịch ShibaSwap.

Bởi vì ShibaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung và được phát triển dựa trên dự án do Shiba Inu phát triển. Do đó, đồng xu này được tạo ra và sử dụng với mục đích thưởng cho các nhà đầu tư tiềm năng nhằm tăng độ phủ của đồng coin cũng như sàn giao dịch phi tập trung này.

Một trong những yếu tố nổi bật của đồng coin này là độ tin cậy, bảo mật ổn định và sự tăng trưởng sau 30 ngày đã đạt đến 36.000%. Hiện tại thì Shiba Inu coin cũng đã được niêm yết trên một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới – Binance.

Shiba Inu là gì?

2. Thông tin về Shiba Inu coin

  • Mã token: SHIB.
  • Tổng cung: 1.000.000.000.000.000
  • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20
  • Giá ban đầu khi đưa lên sàn: 0.00000001 USD
  • Giá hiện tại: 0.000009 USD (cập nhật ngày 8/1/2024)

3. Hệ sinh thái Shiba Inu

  • Shiba Inu coin (SHIB): SHIB đã khóa 50% vào Uniswap nhằm đảm bảo tính thanh khoản và 50% còn lại được gửi cho Vitalik Buterin, người sáng lập ra Ethereum để đảm bảo tính an toàn.
  • Leash (LEASH) đây là token thứ 2 trong hệ sinh thái Shiba Inu, với tổng cung 107.646 token.
  • Bone (BONE) đây là một token quản trị, cho phép SHIBArmy được quyền bỏ phiếu về các đề xuất trong tương lai.
  • ShibaSwap: sàn giao dịch phi tập trung của Shiba Inu, trong đó SHIB và LEASH được niêm yết trên ShibaSwap.
  • Shiboshis là các NFT với các đặc điểm khác nhau, làm cho Shiboshi trở nên độc đáo và thu hút đầu tư.

4. Mua Shiba coin ở đâu và ví crypto nào có thể lưu trữ Shiba?

Shiba Inu hiện nay đã được giao dịch trên các sàn giao dịch tập và phi tập trung, như: Binance, MXC.com, Uniswap, Oakex,… nên bạn chỉ cần đăng kí tài khoản, nạp tiền là có thể mua được Shiba Inu

Trong những năm gần đây, Shiba Inu đã trở nên phổ biến và được hầu hết các sàn giao dịch lớn sử dụng rộng rãi. Do đó, đồng tiền này có thể được lưu trữ trong nhiều ví tiêu chuẩn như: Coin98, Trust Wallet hoặc ví Metamask. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ đồng xu này trên các sàn giao dịch niêm yết loại tiền kỹ thuật số này.

5. Lý do Shiba Inu Coin tăng giá mạnh trên thị trường?

Có thể nói, thời điểm cuối năm 2021 đối với Shiba Inu Coin có nhiều thay đổi nhất. Khi đồng meme coin này có sự tăng đột biến về giá, dẫn đến nhiều chuyên gia cho rằng Shiba Inu Coin đang bị FOMO. Nhưng nguyên nhân là do Coinbase, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Hoa Kỳ đã niêm yết đồng meme coin này vào tháng 9/2021.

6. Có nên lựa chọn tham gia đầu tư vào Shiba Inu?

Với một lượng nguồn cung cùng sự tăng đột biến này thì đồng coin này sẽ không có nhiều tiềm năng để đầu tư trong tương lai.

Tuy nhiên, thời gian gần đây thì để tăng giá trị của đồng coin của mình thì SHIB cũng đã thực hiện hành động đốt coin. Hay trong những giai đoạn tăng thì nhiều nhà đầu tư đã thu được mức lợi khổng lồ từ việc trade đồng coin này.

Trong khi đầu tư có nhiều lợi ích đặc biệt, bạn cũng nên học cách suy nghĩ cẩn thận và quyết định xem đây có phải là đồng tiền phù hợp với mình hay không.

Trên đây là thông tin giải đáp Shiba Inu là gì và những lợi ích đặc biệt của nó. DK Tech hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số hiểu biết về việc tham gia vào thị trường tiềm năng này.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page