8 Nền tảng tạo App miễn phí mà không cần phải biết code

Ngày nay, số lượng người sử dụng thiết bị di động, thói quen và nhu cầu mua sắm, học tập, giải trí thông qua các ứng dụng di động ngày càng tăng. Vì lý do này, các công ty bắt đầu phát triển các ứng dụng nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn này. Trong bài viết dưới đây, DK Tech giới thiệu 8 nền tảng tốt nhất để xây dựng, tạo app miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế khi chưa biết cách viết mã ứng dụng.

1. Công cụ tạo app miễn phí – Andromo

Andromo hiện là nền tảng phát triển ứng dụng di động phổ biến nhất dành cho Android. Ưu điểm của nền tảng này là dễ sử dụng, cung cấp các tùy chọn miễn phí và rất dễ làm quen. Biến ứng dụng của bạn thành của riêng bạn trong ba bước đơn giản, bao gồm tạo dự án. Cụ thể, bạn điền vào các biểu mẫu, thêm các tính năng, đồ họa, nội dung và nhấp vào các nút. Andromo sẽ làm phần còn lại.

Tuy nhiên, Andromo không hỗ trợ các tính năng xem trước và không hỗ trợ tải ứng dụng lên cửa hàng Google Play. Nếu bạn muốn cập nhật, xây dựng và kiếm tiền từ 50 ứng dụng, bạn sẽ phải trả thêm $8/tháng.

Andromo là nền tảng tạo app miễn phí dành cho Android
Andromo là nền tảng tạo app miễn phí dành cho Android

 

2. Công cụ tạo app miễn phí – AppsGeyser

AppsGeyser là một công cụ tạo và phát triển app miễn phí. Với hơn 50 mẫu khác nhau có sẵn, bạn có thể động não và phát triển các ứng dụng của riêng mình dễ dàng hơn.

Điều đáng nói là công cụ tạo app miễn phí này hỗ trợ các tính năng xem trước. Điều này cho phép bạn xem ứng dụng của mình hoạt động như thế nào từ quan điểm của người dùng để khắc phục các hạn chế. Và không có đăng ký, lệ phí hoặc giới hạn. Thay vào đó, công cụ thu 50% số tiền kiếm được từ ứng dụng.

Thảm khảo: 9 xu hướng phát triển mobile app mà nhà phát triển app cần biết

3. Công cụ tạo app miễn phí – Appmakr

Appmakr là nhà sản xuất và phát triển các ứng dụng iOS, Android và HTML5 dựa trên đám mây. Nền tảng này có nhiều tính năng,giúp bạn tạo và cập nhật vô số ứng dụng bao gồm thư viện ảnh độ phân giải cao, phòng trò chuyện, video trực tuyến, tích hợp bản đồ, mua sắm,…

Bạn có thể dễ dàng theo dõi và tùy chỉnh chức năng và giao diện của ứng dụng cũng như thêm nội dung bằng cách sử dụng các tab. Giá cho phần mềm này thay đổi từ miễn phí đến thanh toán một lần là 99 đô la khi phát hành.

4. Công cụ tạo app miễn phí – Gamesalad

Gamesalad là một nền tảng giúp tạo và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho các nền tảng iOS, Android, macOS và HTML5. Cái hay của công cụ tạo app này là nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào vì nó chỉ sử dụng giao diện kéo và thả. Cơ chế của Gamesalad bao gồm thiết kế tính năng, thao tác nhân vật và chuyển đổi âm thanh giữa các nhân vật.

Ngoài ra, công cụ tạo app này cũng có một diễn đàn nơi bạn có thể trao đổi ý kiến ​​và học hỏi kinh nghiệm của những người khác trong thiết kế ứng dụng. Không có phí để sử dụng nền tảng, nhưng sau đó có một khoản phí hàng năm $299.

Xem thêm: Dịch vụ SIGN APP IOS tại DK Tech

Công cụ tạo app miễn phí Gamesalad
Công cụ tạo app miễn phí Gamesalad

5. Công cụ tạo app miễn phí – Appy Pie

Appy Pie là một công cụ tạo app miễn phí có thể giúp người dùng xây dựng ứng dụng cho các hệ điều hành iOS, Android và Windows. Dễ dàng xuất bản lên iTunes hoặc Google Play bằng các thành phần kéo và thả.

Các ứng dụng lai dựa trên HTML5 và các nền tảng khác là phiên bản đầy đủ của ứng dụng. Từ đó, Appy Pie có thể giúp bạn gửi thông báo đẩy, thực hiện phân tích thời gian thực, tận dụng vị trí GPS và kiếm tiền từ quảng cáo của bạn. Ngoài ra, ứng dụng có thể tạo liên kết đến các trang web, âm thanh, đài phát thanh,… Bạn có thể sử dụng công cụ này để xây dựng ứng dụng của mình miễn phí hoặc trả $33/tháng.

Công cụ tạo app miễn phí Appy Pie
Công cụ tạo app miễn phí Appy Pie

 

6. Công cụ tạo app miễn phí – Appery

Xây dựng ứng dụng cho Android, IOS và Windows bằng Apache và Appery rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ được sử dụng trên đám mây, bạn không cần biết cách viết mã hoặc tải xuống và cài đặt bất kỳ thứ gì khác vì bạn có thể tạo giao diện người dùng bằng thao tác kéo và thả.

Nền tảng này có danh mục plugin cho phép bạn thêm chức năng cụ thể và chia sẻ dự án với nhà phát triển, khách hàng và người dùng doanh nghiệp trong thời gian thực. Giá cho công cụ tạo app này dao động từ miễn phí đến $180 mỗi tháng.

7. Công cụ tạo app miễn phí – Swiftic

Swiftic là trình tạo ứng dụng tức thì cho phép bạn tạo ứng dụng mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào. Đây là một trong những trình tạo ứng dụng di động tốt nhất với nhiều tính năng để thu hút khách hàng và kiếm tiền. Nhờ Swift, chúng tôi có thể tạo các ứng dụng đơn giản và phân loại hàng chục chủ đề.

Chỉ cần chọn một ứng dụng và chủ đề và xuất bản. Ngoài ra, nền tảng này cung cấp chức năng và phân tích kéo và thả, xếp hạng của người dùng để theo dõi hiệu suất của ứng dụng cũng như tạo giao diện và chức năng ứng dụng tùy chỉnh. Giá Swiftic dao động từ miễn phí đến $39 mỗi tháng.

8. Công cụ tạo app miễn phí – TeraApp

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng di động tuyệt vời và cần thu hút khách hàng nhưng chỉ với mức giá thấp thì TeraApp là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Đây được coi là phần mềm xây dựng ứng dụng đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau yêu cầu.

Với TeraApp, bạn có thể nhanh chóng tạo một ứng dụng bán hàng mà không cần sử dụng mã hoặc chi phí để xuất bản lên các cửa hàng ứng dụng.

Tuy nhiên việc tạo app bằng các công cụ miễn phí sẽ gặp nhiều bất lợi khi bạn không thể tùy chỉnh nhiều giao diện, tính năng, công nghệ mà bạn mong muốn vào ứng dụng của mình. Vì thế, ngoài việc tạo cho mình 1 app riêng bằng công cụ tạo app miễn phí thì bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế app tại các công ty thiết kế app uy tín để dễ dàng hơn trong công cuộc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, thêm bớt những tính năng mà bạn mong muốn.

Trên đây DK Tech giới thiệu 8 nền tảng và phần mềm xây dựng ứng dụng miễn phí tốt nhất, hiệu quả cao giúp bạn sở hữu một ứng dụng di động với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Từ đó, bạn có thể chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh và ngân sách của mình.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu với giao diện đẹp mắt, chi phí phù hợp tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page