Những Đồng Coin Tiềm Năng Để Đầu Tư Năm 2023

Các đồng tiền tiềm năng trong tương lai vẫn còn non trẻ so với các tài sản “truyền thống” như cổ phiếu và trái phiếu. Do đó, các dự án mới và hấp dẫn luôn xuất hiện, cố gắng giành thị phần từ các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin và Ethereum.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đi sâu vào tìm hiểu những đồng coin tiềm năng tốt nhất năm 2023, chúng là gì, tiềm năng về giá của chúng và cách đầu tư ngay bây giờ với phí giao dịch thấp.

Dưới đây là những coin tiềm năng hàng đầu để mua có thể thu hút các nhà đầu tư và có những cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về các loại tiền điện tử này và nêu bật lý do tại sao chúng lại phổ biến trên thị trường đến vậy.

 

Xem thêm: Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2023 Tiềm Năng Tương Lai Nên Đầu Tư

 

Love Hate Inu – Tiền điện tử tốt nhất 2023

Sẽ không phải là một sự kiện tuyệt vời trong thị trường tiền điện tử nếu hết dự án này đến dự án khác xuất hiện, nhưng The Birth of the Love Hate Dog là một đồng xu meme lấy cảm hứng từ chú chó Shiba Inu với nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp ích cho thị trường tiền điện tử. đã có tác động lớn đến .

Ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành khảo sát trực tuyến, Love Hate Inu đã giúp kết nối các thương hiệu đang tìm kiếm sự bình chọn của cộng đồng để đạt được kết quả mong muốn thông qua công nghệ chuỗi khối tiên tiến. , bảo đảm kết quả xét xử minh bạch, công bằng, khách quan. Nền tảng này cũng giúp chủ sở hữu mã thông báo kiếm được phần thưởng thông qua bỏ phiếu.

Ngoài ra, bằng cách xây dựng một hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt cho đồng xu meme, dự án dự kiến ​​sẽ lan truyền trên mạng xã hội và tạo ra mức độ lan truyền nhất định, giúp xây dựng cơ sở người dùng rộng rãi.

Love Hate Inu được đánh giá là dự án vừa có tiện ích, vừa có tính kết nối cộng đồng nên còn chần chừ gì mà không tham gia dự án sớm. Bạn có thể đầu tư ít nhất là $0,000085 vào mỗi mã dự án và tăng tài sản của mình lên tới 170% sau khi đợt bán trước kết thúc.

Love Hate Inu là một trong những đồng coin tiềm năng 2023
Love Hate Inu là một trong những đồng coin tiềm năng 2023

 

FightOut – Tiền điện tử được mong chờ sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp thể hình toàn cầu

FightOut là một dự án tiền điện tử mới nổi mà các nhà đầu tư nên chú ý. Nền tảng này đang thách thức ngành công nghiệp thể dục ảo được dự đoán trị giá tới 60 tỷ USD vào năm 2027.

FightOut cung cấp nhiều bài tập. Người dùng có thể truy cập các bài tập khi cần bằng ứng dụng FightOut. Một tính năng độc đáo của ứng dụng là người dùng được thưởng tiền REPS sau khi hoàn thành mỗi phiên. REPS có thể được sử dụng để thanh toán cho các buổi huấn luyện 1:1 với huấn luyện viên hoặc đăng ký thành viên FightOut.

Tham gia FightOut để cải thiện sức khỏe của bạn, kiếm phần thưởng và cạnh tranh trong thế giới ảo. FGHT, tiền điện tử của nền tảng, hiện được phát hành với giá bán sớm là 60,06 $FGHT đổi lấy 1 USDT.

Các phiên phát hành trước sẽ sớm kết thúc. Đừng bỏ lỡ!

 • Bắt đầu bán trước: 14/12/2022
 • Phương thức thanh toán: ETH, USDT, Transak
 • Đầu tư tối thiểu: Chưa cập nhật
 • Đầu tư tối đa: Chưa cập nhật
Fight Out (FGHT)
Fight Out (FGHT)

 

C+Charge (CCHG) – Tiên phong khai thác sức mạnh chuỗi khối trong ngành sạc xe điện với phần thưởng tín dụng carbon

Trong thập kỷ qua, xu hướng sử dụng xe điện đã tăng lên đáng kể trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp xe điện (EV) đã nổi lên như một giải pháp thay thế xanh hơn, hứa hẹn sẽ vượt qua ô tô truyền thống nhờ các công ty như Tesla và Rivian.

Dự án C+Charge đang đi tiên phong trong việc sử dụng bền vững năng lượng chuỗi khối trong ngành sạc xe điện bằng cách cung cấp tín dụng carbon cho chủ sở hữu xe điện. Do đó, C+Charge đã tạo ra một hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P) hoàn toàn mới cho các trạm sạc xe điện được xây dựng trên chuỗi khối.

C+Charge cung cấp tín dụng CO2 khi người dùng sạc xe của họ, tăng khuyến khích người dùng trên toàn thế giới sử dụng và sạc xe điện của họ.

Ngoài ra, nền tảng C+Charge còn cung cấp ứng dụng di động với nhiều tiện ích cho phép người dùng theo dõi tín chỉ carbon, tín dụng và giá nhiên liệu tại một số trạm sạc. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm trạm sạc gần nhất. Ứng dụng này cũng có thể chạy chẩn đoán trên xe điện của người dùng để xác định các bộ phận cần thay thế hoặc sửa chữa.

Để sử dụng ứng dụng C+Charge, người dùng phải giữ mã thông báo CCHG gốc để thanh toán phí EV tại tất cả các trạm trong hệ thống C+.

Điều đáng chú ý là mã thông báo CCHG là mã thông báo có nguồn cung hạn chế được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Mã thông báo CCHG là một loại tiền điện tử giảm phát vì nó cũng sẽ bị xóa khỏi hệ sinh thái sau khi được sử dụng để thanh toán.

Nếu bạn muốn sở hữu một mã thông báo giảm phát, hãy mua CCHG ngay bây giờ khi giá CCHG vẫn được bán trước với mức chiết khấu tốt nhất.

 • Bắt đầu mở bán trước: 16/12/2022
 • Phương thức thanh toán: ETH, USDT, Transak
 • Chuỗi: Binance
 • Đầu tư tối thiểu: Chưa cập nhật
 • Đầu tư tối đa: Chưa cập nhật
C+Charge (CCHG) trong ngành sạc xe điện
C+Charge (CCHG) trong ngành sạc xe điện

 

Dash2Trade – Nền tảng đơn giản, dễ dùng trong giao dịch tiền ảo tiềm năng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào coin nào thì đừng bỏ qua Dash2Trade. Tại sao? Dash2Trade hấp dẫn vì nền tảng này cung cấp các chỉ số giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong một thị trường rất năng động. Tuy nhiên, nền tảng ở đây rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Sự nhấn mạnh vào tính minh bạch giúp bạn yên tâm khi giao dịch những đồng tiền do họ tạo ra. Là một công cụ xã hội để tạo ra sự chia sẻ và thúc đẩy các chuyển động của thị trường.

Mặc dù không được sử dụng lại ở đó, nhưng nền tảng này cung cấp dữ liệu cấp cao như chỉ báo kỹ thuật, biến động giá giữa tiền xu và tài sản, đánh giá tác động giá, đại diện giá tiền xu, khối lượng, vốn hóa thị trường, thời gian thực và nội dung dữ liệu trực tiếp trên các sàn giao dịch. một cấu trúc dữ liệu mức. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản mà không mất thời gian tìm kiếm các nguồn khác. Điều này đặt các yếu tố kỹ thuật trong tầm tay để đưa ra quyết định trực tiếp trong giao dịch.

Ngoài ra, thông tin về giao dịch mã thông báo được lưu trữ trên blockchain và trao đổi phi tập trung (DEX) cho biết số lượng giao dịch đang diễn ra và cung cấp tổng quan về hoạt động của nhà đầu tư chính có thể ảnh hưởng đến điều kiện thị trường. Những lợi thế này, cùng với các đồng tiền sắp ra mắt khác, làm cho Dash2Trade trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

Dash2Trade cung cấp các tính năng dịch vụ khách hàng như nhắn tin, thông báo qua email, lập bản đồ khách hàng và các ứng dụng di động khác.

Dash2Trade – Nền tảng đơn giản, dễ dùng
Dash2Trade – Nền tảng đơn giản, dễ dùng

 

RobotEra – Nền tảng đa vũ trụ kết hợp P2E và NFT tiềm năng đáng đầu tư nhất năm 2023

RobotEra dự kiến ​​sẽ là một trong những dự án metaverse phi tập trung tốt nhất vào năm 2023 và 2024. Chỉ trong vài ngày sau khi đợt bán trước đầu tiên bắt đầu, dự án đã huy động thành công hơn 80.000 đô la.

Theo sách trắng của dự án, RobotEra dựa trên Sandbox, một dự án metaverse NFT từng được thổi phồng. Ngoài thế giới ảo của Metaverse, RobotEra kết hợp một số khía cạnh của P2E (Chơi để kiếm tiền) và PVP (Người chơi đấu với người chơi – chế độ cạnh tranh nhiều người chơi). Mã thông báo TARO gốc của RobotEra sẽ được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong siêu vũ trụ RobotEra.

Trong vũ trụ Taroverse, người dùng trở thành một người máy và được giao nhiệm vụ xây dựng lại một hành tinh đã bị phá hủy có tên là TARO. Với các tính năng như trò chuyện bằng giọng nói và biểu tượng cảm xúc, các thành viên Taroverse trên khắp thế giới có thể giao tiếp thông qua hình đại diện kỹ thuật số 3D trực tiếp.

Tham gia RobotEra cho phép người dùng khai thác mã thông báo TARO. Các mã thông báo TARO này cũng có thể được sử dụng để tạo thu nhập thụ động. Ngoài ra, người chơi có thể giao dịch robot NFT của họ trên thị trường mở và kiếm lợi nhuận từ việc xây dựng các lục địa và tài sản ảo để kiếm lợi nhuận từ việc bán và cho thuê.

Đáng chú ý, Taroverse được cho là nền tảng Metaverse đầu tiên hỗ trợ các thiết bị iOS, Mac, OS, Android và Windows. Với những lợi ích thú vị này, nhiều nhà phân tích cho rằng mã thông báo TARO có thể tăng gấp 50 lần vào năm 2023.

Trong Giai đoạn 1 của đợt bán trước, giá của mã thông báo TARO là 0,020 đô la, sau khi chuyển sang Giai đoạn 2, giá của đồng tiền TARO sẽ tăng lên 0,025 đô la. Ở giai đoạn cuối, TARO có giá 0,032 đô la.

RobotEra – kết hợp P2E và NFT
RobotEra – kết hợp P2E và NFT

 

MEMAG – Dự án P2E tiềm năng trên nền tảng Web3 dành cho trò chơi di động

Khác với hướng đi truyền thống của nhiều dự án khác, Meta Masters Guild (MMG) đã tạo ra một hướng đi độc đáo bằng cách tập trung vào cộng đồng game Web3 di động đầu tiên trên thế giới.

Sử dụng cộng đồng người dùng làm cơ sở để phát triển dự án, MMG đang xây dựng một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung. Trong hệ sinh thái này, người dùng có thể thư giãn và chơi các trò chơi thú vị và nhận phần thưởng vĩnh viễn từ hệ sinh thái này.

Ngoài ra, MEMAG có chương trình quà tặng hấp dẫn trị giá 100.000 đô la cho những người may mắn nhất cần sở hữu tối thiểu 150 đô la mã thông báo $MEMAG trong ví của họ.

MEMAG – Dự án P2E tiềm năng trên nền tảng Web3
MEMAG – Dự án P2E tiềm năng trên nền tảng Web3

 

IMPT.io – Tiền ảo tiềm năng hàng đầu để đầu tư

IMPT là giải pháp vừa mang lại giá trị xã hội vừa mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư. Bằng cách tham gia vào dự án IMPT.io, các nhà đầu tư đang hợp lực để giúp vô hiệu hóa lượng khí thải ngày càng tăng trên thế giới.

Bằng cách đầu tư vào mã thông báo IMPT, bạn có thể tham gia vào các chương trình bảo vệ khí hậu. Hệ sinh thái cho phép điều này bằng cách kết nối các thương hiệu có trách nhiệm xã hội với các công ty và cá nhân đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ. Vì vậy, bạn có thể thu thập các khoản tín dụng carbon bằng cách mua hàng từ IMPT.io hoặc bằng cách kiếm các khoản tín dụng carbon khi mua sắm.

IMPT.io – vô hiệu hóa lượng khí thải
IMPT.io – vô hiệu hóa lượng khí thải

 

Tamadoge – nền tảng P2E, vừa giải trí, vừa kiếm tiền

Tamadoge là một trò chơi phi tập trung được chơi để kiếm tiền Tamaverse. Hệ sinh thái này cho phép bạn cạnh tranh với các đối thủ, tạo thú cưng, chăm sóc các hình đại diện NFT và thi đấu với chúng để kiếm Điểm Doge.

Tamaverse có một loại tiền ảo gọi là TAMA có thể được sử dụng làm phần thưởng, mua và bán NFT cũng như giao dịch. Ngoài ra, Tadpole Pet là trung tâm của dự án tiền điện tử. Mỗi con vật được tạo dưới dạng NFT bằng cách sử dụng chức năng hợp đồng thông minh, do chủ nhân của nó nuôi dưỡng và cạnh tranh trong Tamaverse để kiếm tiền TAMA.

TAMA là mã thông báo ERC-20 lên tới 2 tỷ mã thông báo. Không giống như Dogecoin, TAMA là một chữ ký giảm phát. Người chơi sẽ được khấu trừ 5% giao dịch khi họ mua Madonna Pets trong cửa hàng TAMA. Ngoài ra, 30% mã thông báo TAMA sẽ được sử dụng để tiếp thị và 65% sẽ được đưa vào nhóm P2E (để chi tiêu) và được thưởng.

Một phần lộ trình của nền tảng là kế hoạch ra mắt Onramper của nhà sản xuất Tamadoge. Onramper cho phép người chơi mua TAMA bằng tiền pháp định thông qua MetaMask hoặc ví điện tử.

TAMA đã ra mắt đợt bán trước vào tháng 7 năm 2022 và đã huy động được 19 triệu đô la sau khi vòng kết thúc vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Những đồng tiền tiềm năng cho tương lai năm 2023 này có thể được tìm thấy trên các sàn giao dịch. Các dịch vụ tiền điện tử phổ biến như LBank và Uniswap.

Tamaverse vừa ‘trở thành’, nền tảng đa chức năng dự kiến ​​​​ra mắt trên các sàn giao dịch tập trung vào quý 4 năm 2022 và 2023, tạo ra sự hợp tác yếu trong Metaverse. Bạn Tamadoge để có được nó Bạn phải tham gia kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật các bản cập nhật mới nhất về tamadoge . Admin Telegram không bao giờ gửi tin nhắn trước.

 • Đầu tư tối thiểu: 1.000 TAMA (∼$25 + phí gas)
 • Đầu tư tối đa: Chưa cập nhật
 • Phương thức thanh toán: ETH, USDT, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng (Transak)
 • Chuỗi: Ethereum
 • Tình trạng Pre-sale: Đã kết thúc
Tamadoge vừa giải trí vừa kiếm tiền
Tamadoge vừa giải trí vừa kiếm tiền

 

Battle Infinity (IBAT) – Đồng tiền ảo tiềm năng nên đầu tư cực tốt toàn diện

Đã bán hết trong thời gian kỷ lục trong đợt bán trước (trước khi phát hành chính thức), chúng tôi tin rằng Battle Infinity sẽ là một trong những loại tiền điện tử mới tốt nhất để đầu tư trong năm nay. Battle Infinity là một nền tảng metaverse hàng đầu được giám sát cẩn thận với các yếu tố P2E (chỉ dành cho giải trí). , túi tiền) trong một thế giới ảo xa hoa. Trong Metaverse (vũ trụ ảo), còn được gọi là “Đấu trường chiến đấu”, người chơi sẽ tham gia vào sáu nền tảng khác nhau.

Phạm vi bao gồm một giải đấu thể thao sáng tạo và không thể bỏ qua (được cung cấp bởi NFT) và thậm chí là một sàn giao dịch DeFi tự quản lý, nơi khách có thể đổi ngay các đồng tiền tiềm năng từ năm 2023. Coins for Profit) thân thiện với người dùng và dễ dàng tạo thu nhập chưa kiếm được. Cuối cùng, bạn có thể lướt IBAT Battle Game Array, nơi chứa nhiều trò chơi P2E sử dụng NFT.

Hệ sinh thái Battle Infinity chạy và sử dụng $IBAT, nền tảng của mã thông báo BEP-20. Tổng nguồn cung $IBAT là 10 tỷ mã thông báo. $IBAT không chỉ bổ sung cho lối chơi (yếu tố tạo nên trải nghiệm của người chơi), mà còn là cổ phần trong không gian quảng cáo và ‘nhóm trượt băng toàn cầu’ trên các bảng ảo.

Battle Infinity đã có một đợt bán trước tiền điện tử rất nhanh nhờ vào lộ trình hấp dẫn của dự án, với tất cả các đồng tiền tiềm năng trong năm đã được bán hết chỉ sau 24 ngày. Kể từ đó, đợt ra mắt vào ngày 17 tháng 8 trên PancakeSwap đã gây được tiếng vang lớn, với IBAT tăng 400% so với giá trước khi bán.

Battle Infinity cũng được niêm yết trên LBank vào cuối tháng 8 và giá lại tăng vọt. Trong tương lai gần, IBAT sẽ có một bước đột phá khác, với một danh sách dài những người đáng mong đợi trong ngành và việc đặt cược mã thông báo sẽ sớm bắt đầu hoạt động.

Bạn có thể cập nhật thông tin dự án của mình bằng cách tham gia nhóm Telegram của chúng tôi. Đầu tư vào loại xu nào (quản trị viên sẽ không thông báo cho bạn trước) hoặc các bản trình diễn trò chơi sắp tới. Ngoài ra, các kế hoạch trong tương lai bao gồm tiếp thị người nổi tiếng, bán NFT Land và nhấn mạnh vào tham vọng của nhà phát triển.

Battle Infinity (IBAT)
Battle Infinity (IBAT)

 

DeFi Coin (DEFC) – token tài chính phi tập trung có tiềm năng cao nhất

Một loại coin tiềm năng đáng xem vào năm 2023 là DeFi coin. Đồng tiền DeFi, cái tên đã nói lên tất cả, nằm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển và là mã thông báo của sàn giao dịch hoán đổi DeFi mới. DEX này giúp khách hàng trao đổi, kiếm lợi nhuận và đặt cược số lượng lớn mã thông báo bên cạnh một số lãi suất DeFi trên thị trường.

DEFC bắt nguồn từ một sàn giao dịch hoán đổi DeFi, vì vậy giá trị của mã thông báo gắn liền với sự phát triển của nền tảng. Điều này đã được chứng minh vào tháng 5 khi giá mã thông báo tăng 300% chỉ trong một ngày sau khi ra mắt hoán đổi DeFi được chờ đợi từ lâu. Sự đa dạng về khả năng trao đổi đã khiến DEFC trở thành một trong những đồng tiền DeFi tốt nhất trên thị trường dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm.

Một trong những lý do tại sao tiền DeFi là một trong những loại tiền điện tử tiềm năng trong năm nay là hệ thống phần thưởng tĩnh của chúng (phần thưởng có điều kiện tùy thuộc vào số lượng mã thông báo được giao dịch). Hệ thống áp đặt thuế 10% đối với việc mua hoặc bán DEFC. Một nửa số tiền thu được dành cho các chủ sở hữu DEFC còn lại. Cuối cùng, điều này tạo ra thu nhập thụ động ổn định và là lý do để đầu tư vào tiền DeFi trong dài hạn.

Trong tương lai, DeFi Coin có các kế hoạch thú vị như “DeFi Swap V2”, bổ sung phân tích kỹ thuật, hội thảo trên web và khả năng giao dịch. Nhóm này đang tạo một ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp các nhà đầu tư giao dịch mã thông báo của họ và kiếm lợi nhuận khi hoạt động. Cuối cùng, nhóm Telegram Coin DeFi hiện có hơn 10.000 thành viên, vì vậy sự hỗ trợ của cộng đồng này rất quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.

DeFi Coin (DEFC)
DeFi Coin (DEFC)

 

Lucky Block (LBLOCK) – chuyển đổi game đồng tiền ảo tiềm năng bằng công nghệ blockchain

Một trong những loại tiền điện tử khả thi là Lucky Block. Lucky Block là một nền tảng có tính cạnh tranh cao, nơi NFT gia nhập làng tiền điện tử vào đầu năm 2023, được xếp hạng là một trong những sàn tiền điện tử bán trước hàng đầu và thường xuyên tham gia các giải thưởng, rất hấp dẫn.

Được lưu trữ trên Binance Smart Chain (BSC), nền tảng Lucky Block hoàn toàn phi tập trung, thay đổi ranh giới địa lý để giúp mọi người có thể rút tiền có lãi. Lucky Block đã từng là ICO tiền điện tử hàng đầu năm 2023.

Nền tảng Lucky Block hoạt động trên LBLOCK với mã thông báo BEP-20. LBLOCK tự hào là một trong những loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ của năm, ghi nhận lợi nhuận gấp 4 lần cho các nhà đầu tư trước khi bán sau khi phát hành trên PancakeSwap vào tháng Giêng. Bất kể tiềm năng đầu tư, LBLOCK cũng là một ứng cử viên nặng ký trong hệ sinh thái Lucky Block, giúp người chơi mua vé để tham gia xổ số trúng thưởng hàng ngày.

Lucky Block (LBLOCK)
Lucky Block (LBLOCK)

 

Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Nghệ Blockchain

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *