CryptoGPT – GPT Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Dự Án CryptoGPT (GPT)

CryptoGPT (GPT) chính thức ra mắt vào đầu năm 2023 và sớm được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. CryptoGPT (GPT), còn được gọi là “đồng xu xu hướng tất cả trong một”, ngày càng trở nên có giá trị hơn đối với những người đam mê tiền điện tử. Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng DK Tech tìm hiểu CryptoGPT (GPT) là gì và những khả năng phát triển của dự án.

 

CryptoGPT – GPT là gì?

Mã thông báo cryptoGPT (GPT) là một dự án tiền điện tử dựa trên sáng kiến ​​bao gồm các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này, bao gồm: Tiền điện tử, GPT, AI, Lớp 2, zk-Rollups, AltoEarn. Dự án sử dụng các giao thức blockchain layer 2 mới nhất và các công nghệ tiên tiến khác như AI và blockchain để cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu của họ.

Mục tiêu của CryptoGPT là đánh bại Bit Tech, một thương hiệu đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc thu thập và môi giới dữ liệu người dùng. Đồng thời, hệ sinh thái CryptoGPT cũng cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền từ dữ liệu của họ, từ đó giúp xây dựng một ngành công nghiệp phi tập trung trị giá hàng nghìn tỷ đô la.

Hệ sinh thái CryptoGPT dựa trên đồng tiền GPT ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Hiện tại, GPT coin đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Theo nhóm phát triển dự án, hệ sinh thái của CryptoGPT sẽ cho phép người dùng kiếm tiền trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, hẹn hò, trò chơi và giáo dục.

GTP là gì?
GTP là gì?

 

Các tính năng nổi bật của CryptoGPT (GPT)

AI-to-Earn

Kiếm tiền từ AI của CryptoGPT là phương pháp cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu AI và kiếm tiền điện tử thông qua giao thức chuỗi khối của CryptoGPT. Đây là một phần trong chiến lược tiếp thị của CryptoGPT, một cách để mang sản phẩm của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Bằng cách tham gia vào tính năng AI-to-Earn, người dùng sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng rộng và sâu của CryptoGPT. Trên thực tế, CryptoGPT đã cung cấp nhiều ứng dụng kiếm tiền khác, chủ yếu để chia sẻ dữ liệu và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường trở nên không bền vững do vấn đề lạm phát, dẫn đến lượng người dùng sụt giảm. Với kiến ​​trúc phi tập trung, CryptoGPT mang đến cho người dùng và nhà phát triển một cơ hội kiếm tiền mới và hấp dẫn: AI-to-Earn.

CryptoGPT Core

CryptoGPT Core là tập hợp các ứng dụng được phát triển bởi CryptoGPT Core. Các ứng dụng này bao gồm các dịch vụ liên quan đến việc sử dụng AI, bộ lọc thư rác thông minh, trợ lý ảo và các công cụ tìm kiếm cải tiến.

Việc tham gia vào một trong những ứng dụng này cho phép người dùng cung cấp dữ liệu của họ cho nhà phát triển, những người sau đó có thể bán dữ liệu đó cho bên thứ ba. Đổi lại, người dùng nhận được một lượng nhỏ tiền điện tử như một phần thưởng cho việc chia sẻ dữ liệu của họ.

Các tính năng cốt lõi của CryptoGPT được coi là những tính năng rất hấp dẫn đối với các nhà phát triển ứng dụng tiêu dùng và các công ty AI. Các nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng các công cụ của CryptoGPT Core để phát triển các ứng dụng thông minh cho người dùng của họ và thu thập dữ liệu để cải thiện chất lượng và độ chính xác của “những đứa trẻ” mà họ tạo ra.

CryotoGPT SDK

CryptoGPT SDK là bộ công cụ phát triển phần mềm dựa trên công nghệ AI/blockchain. SDK cho phép nhà phát triển tích hợp các khối mã có thể phân tách vào ứng dụng của họ mà không ảnh hưởng đến chức năng.

Điều này đã mang lại giá trị to lớn cho các nhà phát triển ứng dụng và người dùng. Lý do là các nhà phát triển có thể sử dụng các khối mã để phân tích dữ liệu AI của người dùng và chia sẻ dữ liệu đó với các bên thứ ba để kiếm tiền điện tử.

Ngoài ra, CryptoGPT SDK cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ và tài liệu thuận tiện để phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng CryptoGPT. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng SDK để đơn giản hóa quá trình phát triển các ứng dụng AI và chuỗi khối. Với tính năng này, các nhà phát triển có thể tận dụng tối đa AI và công nghệ chuỗi khối để tạo ra các ứng dụng thông minh và tiên tiến.

CryptoGPT Launcher

CryptoGPT Launcher là một tính năng chính của hệ sinh thái CryptoGPT. Tính năng này giúp tất cả người dùng trên internet đều có thể trải nghiệm ứng dụng của hệ sinh thái CryptoGPT. Do đó, người dùng thu thập dữ liệu và kiếm tiền điện tử. Nó cho phép người dùng biến các hoạt động hàng ngày trên điện thoại thông minh của họ thành cơ hội kiếm tiền.

Người dùng được khuyến khích sử dụng nhiều ứng dụng hơn trong khi sử dụng CryptoGPT Launcher. Do đó, ứng dụng đạt được mức độ tương tác với thương hiệu cao hơn. Đây là yêu cầu giúp các nhà phát triển tăng doanh thu bằng cách tận dụng dữ liệu AI thu thập được từ người dùng.

CryptoGPT Launcher cung cấp cho người dùng cơ hội tìm hiểu về các ứng dụng được phát triển trên nền tảng CryptoGPT, từ đó tăng cơ hội thu nhập bằng cách tham gia vào các ứng dụng khác nhau của hệ sinh thái CryptoGPT.

CryptoGPT Referral Program

Chương trình giới thiệu CryptoGPT (CryptoGPT Referral Program) là một tính năng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách giới thiệu các ứng dụng CryptoGPT cho bạn bè và người thân của họ. Chương trình diễn ra trong 30 ngày và bao gồm nhiều mức giá cho người dùng đạt được các mốc giới thiệu khác nhau.

Đặc biệt, người dùng có thể nhận được các giải thưởng như: Truy cập sớm vào ứng dụng CryptoGPT và GPT miễn phí để hoàn thành các cấp độ khác nhau. Chương trình cũng cung cấp cho người dùng cơ hội tăng thu nhập và cung cấp số GPT một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vì số lượng người chiến thắng có hạn, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký sớm và tham gia chương trình để có cơ hội giành được phần thưởng.

Các tính năng của dự án CryptoGPT
Các tính năng của dự án CryptoGPT

 

Thông tin chi tiết về đồng GPT coin

GPT coin là gì?

GPT Coin là một loại tiền điện tử được phát triển trên nền tảng chuỗi khối Ethereum và được sử dụng trong hệ sinh thái CryptoGPT. GPT Coin được tạo ra để xếp hạng và thưởng cho những người dùng đã đóng góp dữ liệu cho dịch vụ trí tuệ nhân tạo của CryptoGPT. Người dùng có thể kiếm tiền GPT bằng cách sử dụng ứng dụng CryptoGPT hoặc bằng cách tham gia các chương trình giới thiệu. Đồng tiền GPT cũng có thể được sử dụng để đổi lấy các dịch vụ trong hệ sinh thái CryptoGPT hoặc để đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

Key Metrics

  • Token Name: CryptoGPT Token (GPT).
  • Ticker: GPT.
  • Token Type: Utilities.
  • Total Supply: 3.000.000.000.

Allocation

  • Data Mining Incentives: 25%.
  • Public: 20%.
  • Liquidity, Staking & MM: 20%.
  • Team: 16%.
  • Partners & Advisors: 6%.
  • Marketing: 3%.

Release Schedule

Roadmap

Q1/2023

CryptoGPT dự kiến ​​sẽ ra mắt NFT Data Capsule AI. Ứng dụng đầu tiên của hệ sinh thái tích hợp giao thức chuỗi khối bởi các công ty khởi nghiệp trên testnet.

Trình khởi chạy ứng dụng đã được phát hành và các nhà phát triển ứng dụng đã cam kết xây dựng trên cơ sở hạ tầng Layer2 của CryptoGPT zkRollup.

Q2/2023

Mạng chính CryptoGPT đã đóng cửa

Ứng dụng này dựa trên CryptoGPT zkRollup Layer2 và thu hút 5 triệu người dùng.

Tích hợp với các đối tác thu thập dữ liệu AI của CryptoGPT VPN.

Q3/2023

Phiên bản beta của Thị trường dữ liệu AI.

Thử nghiệm beta mạng chính CryptoGPT zkRollup Lớp 2.

Các ứng dụng được xây dựng trên CryptoGPT zkRollup Layer 2 có hơn 10 triệu người dùng.

Q4/2023

Mạng chính CryptoGPT beta zkRollup Layer2 bắt đầu.

Viên nang dữ liệu AI vật lý Phát hành NFT

Xây dựng ứng dụng với CryptoGPT zkRollup Layer2 và thu hút hơn 20 triệu người dùng.

Đội ngũ

Jamila Jelani – Marketing: Cựu Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Alibaba. Cô cũng đã xây dựng 100 thương hiệu từ giai đoạn đầu cho đến những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong các lĩnh vực như du lịch, thời trang và hàng xa xỉ.

Dejan Erja – Bộ phận Công nghệ: Cựu giám đốc của Ripplegate Hub, một sàn giao dịch và ví phi tập trung hàng đầu. Ông cũng là người tiên phong trong việc phát triển blockchain. Kể từ năm 2016, Dejan đã lãnh đạo nhóm phát triển phát triển các giải pháp không giam giữ. Trong những năm qua, Dejan cũng đã dành thời gian tư vấn cho các nhóm công nghệ như zkRollups và các giải pháp mở rộng quy mô ETH khác.

Art Bagdonas – Bộ phận App Ecosystem Lead: Từng làm trưởng nhóm tại nhiều công ty mới thành lập ở Châu Âu.

Vardas Abromavicius – Bộ phận AI: Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ AI và là người sáng lập Hiệp hội Máy học.

Bradley Tafe – Bộ phận AI: Là Cố vấn của Bộ và Chính phủ Vương quốc Anh về Công nghệ AI. Ông cũng là người đi đầu trong lĩnh vực điện toán lượng tử, AI, mô hình thống kê toán học và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quốc phòng.

Emanuel Junior, Raphael Dantas, Bruno Rafael – 3 nhà phát triển dự án. Hiện tại, thông tin cá nhân chi tiết của ba thành viên vẫn chưa được tiết lộ.

Lưu trữ đồng GPT coin ở đâu?

Tiền GPT có thể được lưu trữ trong các ví phổ biến như: MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Coinbase,…

Do tính năng độc đáo và tiềm năng to lớn, CryptoGPT (GPT) nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Dự án CryptoGPT hứa hẹn sẽ làm cho việc sử dụng tiền điện tử trở nên phổ biến và thuận tiện hơn cho mọi người. Hãy tiếp tục theo dõi DK Tech để có thêm nhiều bài viết hữu ích về tiền điện tử.

Lưu ý: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời kêu gọi đầu tư. Bạn phải chịu trách nhiệm về những quyết định của chính mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt, bình tĩnh và có những quyết định đầu tư đúng đắn.

 

Xem thêm: Giải Pháp Blockchain Và Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain Tại DK Tech

 

Những câu hỏi thường gặp về dự án crypto gpt

Các sản phẩm của CryptoGPT đã được triển khai chưa?

Các sản phẩm của CryptoGPT hiện còn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm, bao gồm NFT Data Capsule AI và AI Data Marketplace. Tuy nhiên, dự án đã có những bước tiến vượt bậc và đã công bố lộ trình phát triển cụ thể cho tương lai.

CryptoGPT có hỗ trợ ví lưu trữ riêng không?

CryptoGPT hiện hỗ trợ các ví lưu trữ phổ biến nhất trên thị trường bao gồm MyEtherWallet (MEW), Trust Wallet và MetaMask. Tuy nhiên, Project phát triển ví lưu trữ của riêng mình để cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn và thuận tiện hơn khi sử dụng các sản phẩm của Project.

CryptoGPT có ảnh hưởng đến môi trường không?

CryptoGPT cam kết tạo ra một nền tảng chuỗi khối xanh với các giải pháp xanh và tiết kiệm năng lượng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng như zkRollup để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng của các giao dịch trên nền tảng chuỗi khối của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *