Ví Trust Wallet là gì – Cách sử dụng Trust Wallet an toàn nhất

Ví Trust Wallet là thông tin gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm từ các nhà đầu tư. Vì nó là một trong những loại ví phổ biến với chất lượng tương đối ổn định. Hơn nữa, Trust Wallet mang đến cho các nhà đầu tư những giao dịch an toàn và hiệu quả nhất. Vậy nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ví điện tử ổn định, chất lượng cao, hãy cùng DK Tech tìm hiểu sâu trong bài viết dưới đây!

1. Trust Wallet là gì? Nhận xét về chất lượng

Trust Wallet là gì? Trust Wallet hay ví Trust là một loại ví phi tập trung, dùng để quản lý coin hoặc token, người dùng có thể lấy thiết bị di động để sử dụng các tính năng và tham gia giao dịch.

Trust Wallet cũng được biết đến là một phần của hệ sinh thái Binance, với ví ban đầu về cơ bản là sàn giao dịch Binance Dex. Do đó, người dùng có quyền giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên nền tảng. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể kiểm soát các tài sản có trong ví của mình.

Nhìn chung, ví Trust vốn là ví điện tử đa năng luôn cung cấp cho người dùng một môi trường lưu trữ an toàn. Vì vậy, dựa trên đánh giá chung của những người đã sử dụng nền tảng giao dịch này, Trust Wallet có điểm chất lượng trung bình là 4,7/5,0.

Do đó, dựa trên các tiêu chí này, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Trust Wallet.

ví Trust Wallet là gì

2. Ưu và nhược điểm của Trust Wallet

Khi các nhà đầu tư đang muốn tiếp cận và sử dụng Trust Wallet thì chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin đánh giá về ưu nhược điểm của Trust Wallet.

Ưu – nhược điểm của ví Trust wallet

2.1 Ưu điểm của Trust Wallet

Trust Wallet hay ví wallet luôn nỗ lực phát triển tối ưu để được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, loại ví điện tử này vốn đã có những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Do đó, do tính chất của ví điện tử phi tập trung, bạn có quyền theo dõi và kiểm soát tất cả số tiền của mình. Đồng thời, các nhà đầu tư có thể sử dụng Trust Wallet để trải nghiệm giao dịch Binance Dex mọi lúc, mọi nơi.
 • Trust Wallet sở hữu một nền tảng giao dịch khá hiện đại và khác biệt. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó trên mọi thiết bị điện tử như PC, máy tính xách tay và điện thoại thông minh.
 • Hệ thống tiền xu liên tục được cập nhật và có nhiều loại. Với hơn 1000 coin hỗ trợ người dùng, Trust Wallet cam kết mang đến cho nhà đầu tư những giao dịch thuận tiện và hiệu quả nhất.
 • Khi người dùng gặp sự cố khi sử dụng Trust Wallet. B. Bị tin tặc tấn công vì lý do khách quan. Binance cung cấp các chính sách bảo hiểm để hỗ trợ người dùng và cứu trợ.

2.2 Nhược điểm của Trust Wallet

Mặc dù Trust Wallet có một số ưu điểm và tiềm năng to lớn nhưng cũng có những điểm yếu cần lưu ý sau:

 • Với nền tảng công nghệ và phương thức làm việc rất hiện đại, Trust Wallet hỗ trợ rất tốt các giao dịch trong hệ sinh thái Binance. Tuy nhiên, các ví và sàn giao dịch khác không hỗ trợ chất lượng cao nhất cho người dùng của họ.
 • Trust Wallet không hỗ trợ lưu trữ cụm từ dự phòng của người dùng. Điều này là do thiết bị yêu cầu người dùng lưu thủ công thông tin liên quan đến cụm từ sao lưu. Đồng thời, việc mất thông tin này khiến các nhà đầu tư có nguy cơ mất ví.

Xem thêm: Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới?

3. Trust Wallet hỗ trợ những đồng coin nào?

Như đã đề cập ở trên, Trust Wallet là một trong số ít ví điện tử có thể hỗ trợ nhiều loại tiền khác nhau cho người dùng. Ngoài ra, nền tảng ví đa tiền sẽ cho phép Trust Wallet hỗ trợ tất cả các chuỗi khối chính thuộc hệ sinh thái như Binance và Ethereum.

Đồng thời, vi Trust cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hiểm dưới dạng ví Bitcoin và nhiều loại tiền tệ khác. Các đồng tiền phổ biến ở đây thường là Bitcoin, Ethereum, Tron, Litecoin, Bitcoin Cash,…

Chúng tôi cũng muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm đa dạng hơn. Đó là lý do tại sao Ví Trust được cập nhật liên tục với nhiều loại tiền điện tử hơn mỗi tháng. Do đó, số lượng tiền được Trust Wallet hỗ trợ chắc chắn sẽ tiếp tục tăng.

ví trust wallet hỗ trợ những đồng coin , trust wallet là gì

4. Ví Trust Wallet được hỗ trợ trên hệ điều hành nào? Cách tải chi tiết

App Trust Wallet được phát triển trên nền tảng rất hiện đại và chất lượng cao. Do đó, ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng các thiết bị có hệ điều hành iOS và Android.

Không chỉ vậy, quá trình tải ứng dụng Trust Wallet về điện thoại cũng được đánh giá là rất dễ dàng để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Vì vậy, chỉ cần truy cập App Store hoặc CH Play và tải xuống Trust Wallet như bất kỳ ứng dụng nào khác.

5. Bật mí cách sử dụng Trust Wallet cho người mới

Ngoài ví tiền ủy thác, quá trình sử dụng ví hoặc triển khai chức năng do ví điện tử đó cung cấp cũng rất cần thiết.

5.1 Đăng ký và tạo ví Trust Wallet như thế nào?

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, người dùng cần cài đặt và tạo ví trước khi chính thức tham gia giao dịch trên nền tảng này.

Vì vậy, quá trình cài đặt và đăng ký thường diễn ra như sau:

 • Sau khi ứng dụng được tải xuống, hãy mở ứng dụng và chọn “Create a new wallet” để tiếp tục tạo ví mới.
 • Trust Wallet cung cấp cho người dùng thông tin cụm từ sao lưu dưới dạng 12 từ khóa có thể phục hồi nếu xảy ra sự cố.

Các khóa riêng này sẽ giúp bạn truy cập vào ví của mình trong trường hợp gặp sự cố. Ngoài ra, người dùng có nguy cơ mất Trust Wallet nếu bị mất. Hãy giữ nó cẩn thận.

 • Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu nhà đầu tư xem xét 12 cụm từ khóa được cung cấp để đảm bảo mức độ chính xác cao nhất.
 • Cuối cùng, hoàn thành các hướng dẫn và xác nhận “Xong” để hoàn tất quá trình tạo ví.

Xem thêm: TOP 10 đồng coin tiềm năng nên giữ trong năm 2024

5.2 Gửi Token vào ví Trust

Quá trình gửi mã thông báo đến ví Trust được cho là tương đối đơn giản. Do đó, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác sau:

 • Trước tiên, hãy mở ứng dụng Trust Wallet mà bạn đã tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình
 • Sau đó chọn loại mã thông báo mong muốn trong phần “Tiền điện tử
 • Sau đó chọn chức năng “Gửi” và nhập các thông tin giao dịch như “Địa chỉ người nhận”, “Số lượng”.
 • Cuối cùng chọn Tiếp tục và Gửi để hoàn tất quá trình nạp Ví điện tử Trust.

5.3 Cách nhận Token trên Trust Wallet

Để nhận token bằng Trust Wallet, nhà đầu tư cần thực hiện các thao tác sau theo thứ tự:

 • Đầu tiên truy cập ứng dụng Trust Wallet
 • Sau đó chọn loại token bạn muốn giao dịch và nhấp vào nút Nhận.
 • Cuối cùng chọn “Copy” để lấy địa chỉ ví

5.4 Hướng dẫn thêm tài sản mã hóa vào ví Trust

Nếu một nhà đầu tư muốn thêm tài sản tiền điện tử vào ví điện tử của họ, quy trình thực hiện như sau.

 • Từ giao diện chính của ứng dụng, chọn biểu tượng “+” ở góc trên bên phải màn hình.
 • Sau đó chọn một loại tiền điện tử hoặc tiền xu để hoàn tất giao dịch
 • Cuối cùng, quay lại màn hình chính và xác nhận loại token hoặc coin bạn đã chọn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền ảo có bảo mật cao tại DK Tech

5.5 Rút tiền từ ví Trust về ngân hàng

Trên thực tế, cách rút tiền từ Trust Wallet về tài khoản ngân hàng của bạn là thông tin rất cần thiết cho các nhà đầu tư. Điều này là do hầu hết tất cả người dùng đều phải trải qua quá trình này khi giao dịch bằng Ví điện tử Trust.

Vì vậy, việc thực hiện chạy như thế này:

 • Trước tiên, người dùng cần tạo tài khoản Binance và tạo một bản sao địa chỉ của mã thông báo.
 • Sau đó gửi token này từ Trust Wallet đến Binance
 • Đợt bán token tiếp theo trên Binance
 • Cuối cùng, rút ​​tiền pháp định về tài khoản ngân hàng của bạn

Cách sử dụng Trust Wallet

6. Những câu hỏi thường gặp về Trust Wallet

Ngoài việc hỏi ví ủy thác là gì, các nhà đầu tư mới thường quan tâm đến một số điều sau:

6.1 Ví Trust có an toàn không?

Theo kinh nghiệm của DK Tech và đánh giá của những người đã sử dụng loại ví điện tử này. Trust Wallet được coi là một nền tảng giao dịch tương đối an toàn.

Điều này là do ví điện tử này là một ví phi tập trung, vì vậy người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản và giao dịch của họ. Do đó, không ai có thể truy cập tài khoản cá nhân của bạn trên nền tảng Trust Wallet mà không có mật khẩu của bạn.

6.2 Ví Trust có được khôi phục khi người dùng bị mất điện thoại?

Như đã giải thích trong phần Ví đáng tin cậy là gì, khi đăng ký và cài đặt ví, người dùng được yêu cầu đăng ký 12 bộ khóa khôi phục.

Vì vậy, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc quên mật khẩu, bạn sẽ phải đăng nhập vào ví của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 12 từ khóa bí mật này để khôi phục tài khoản ví ủy thác của mình.

6.3 Một người dùng có thể tạo nhiều ví Trust không?

Cho đến nay, theo quy định hiện hành, Trust Wallet cho phép người dùng tạo tối đa 15 ví trong cùng một ứng dụng.

Vì vậy, DK Tech đã tổng hợp và trình bày một số thông tin về Trust Wallet. Chúng tôi hy vọng rằng đây là một bài viết cung cấp thông tin và giúp độc giả hiểu rõ hơn về loại ví điện tử này. Từ đó, chúng tôi sẽ có thể sử dụng Trust Wallet một cách hiệu quả cho các giao dịch đang chờ xử lý trên thị trường tiền điện tử cụ thể.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuẩn UX/UI tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page