Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp giao diện đẹp mắt

DK Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp với giao diện đẹp, ấn tượng. Chúng tôi tận dụng những điểm độc đáo để xây dựng hình ảnh thương hiệu độc quyền. Đặc biệt DK Tech đảm bảo rằng website của bạn sẽ tương thích hoàn hảo với các thiết bị di động và thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

1. Website giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu doanh nghiệp là nơi chứa thông tin quan trọng về doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng có nguồn thông tin về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên hệ, lịch sử và giá trị cốt lõi của công ty. 

Nhiều doanh nghiệp nhận ra giá trị của một trang web giới thiệu riêng. Thay vì chỉ sử dụng trang chủ để giới thiệu, họ tạo ra các trang web khác để bán hàng hoặc cung cấp thông tin. Điều này giúp cho doanh nghiệp không chỉ quảng bá thương hiệu mà còn tiếp cận khách hàng và thực hiện bán hàng một cách hiệu quả thông qua trang web.

mẫu Website giới thiệu doanh nghiệp bất động sản

2. DK Tech – Công ty thiết kế website uy tín

Hiểu được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp, nên tại DK Tech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá, tiếp cận hơn nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời còn tạo niềm tin cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về doanh nghiệp hoặc những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại công ty thiết kế website DK Tech:

 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm trong ngành thiết kế và đáp ứng mọi nhu cầu ngay cả khách hàng khó tính nhất.
 • DK Tech chú trọng vào danh tiếng và luôn có một sự hỗ trợ nhiệt tình đối với khách hàng đã và sau khi thực hiện dịch vụ tại DK Tech.
 • Chi phi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp phù hợp cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ, tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp muốn có trên website.
 • Giao diện đẹp mắt, chuẩn UX/UI, tốc độ tải trang nhanh, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

tham khảo dịch vụ

3. Nội dung của thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Nội dung trên thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mọi trang web giới thiệu đều chứa các thông tin chính sau đây.

3.1 Logo, banner nhận diện và giới thiệu doanh nghiệp

Trong một website giới thiệu doanh nghiệp, logo là thành phần quan trọng trong bộ nhận dạng thương hiệu, mở đầu trang web luôn có banner giới thiệu chứa logo doanh nghiệp, ngoài ra còn chứa các yếu tố về giới thiệu doanh nghiệp như:

 • Giá trị cốt lõi
 • Tầm nhìn – Sứ mệnh
 • Mục tiêu
 • Thông tin liên hệ 
 • Hoạt động chính của công ty
 • Câu chuyện thương hiệu
 • Mô hình tổ chức 
 • Sinh hoạt văn hóa tinh thần

3.2 Giới thiệu sản phẩm

 • Giới thiệu danh mục sản phẩm.
 • Thông tin chi tiết sản phẩm:tên sản phẩm, giá và thông số kỹ thuật.
 • Hình ảnh mô tả sản phẩm.
 • Giới thiệu dịch vụ: bài viết và hình ảnh minh họa về dịch vụ.

Về khách hàng đã sử dụng dịch vụ

 • Thông tin về khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Thông tin về dự án lớn do công ty thực hiện.
 • Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

4. Các mẫu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

mẫu Website giới thiệu doanh nghiệp xây dựng
Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp xây dựng
Mẫu webiste giới thiệu doanh nghiệp
Mẫu webiste giới thiệu doanh nghiệp xây dựng
Mẫu webiste giới thiệu doanh nghiệp truyền thông
Mẫu webiste giới thiệu doanh nghiệp truyền thông

5. Một vài lưu ý khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

5.1 Nắm bắt rõ nhu cầu khi thiết kế website

Như đã đề cập trước đó, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp có giao diện và nội dung khác với trang web bán hàng. Do đó, bạn cần biết mục đích của việc thiết kế website là gì và trang web chứa gì về công ty.

Không nên nhồi nhét quá nhiều nội dung trên trang web. Điều đó không chỉ làm cho trang web trở nên khó coi mà còn để lại ấn tượng xấu cho khách hàng.

5.2 Chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Hiện nay có nhất nhiều đơn vị nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên chọn công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ cao. Mọi giao dịch liên quan đến thiết kế đều được công khai và có hợp đồng rõ ràng, nếu bạn không ưng về mẫu thiết kế, hãy yêu cầu họ chỉnh sửa giao diện cho phù hợp.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp và nên lựa chọn đơn vị thiết kế website nào uy tín. Nếu có thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn về dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến DK Tech thông qua hotline/Zalo: 07.66666.407.

Xem thêm: UI và UX trong thiết kế website?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page