Các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp

Hiện nay, khi thời đại công nghệ tiên tiến hay cụ thể hơn là xu hướng thời đại internet phát triển, nên nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân đều muốn sở hữu cho mình một website để có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng. Nhưng mỗi người đều sẽ hiểu sâu và rộng ở mỗi lĩnh vực cụ thể nên nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tiêu chí nào để đánh giá website đó chuyên nghiệp hay không? Để giúp bạn biết được một website chuyên nghiệp sẽ như thế nào thì hãy cùng DK Tech tìm hiểu các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp.

1. Các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp tăng sự uy tín của doanh nghiệp đối với khác hàng. Mặc khác thì website chuyên nghiệp sẽ giúp giữ chân người dùng lâu hơn, tăng khả năng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm, thúc đẩy doanh thu và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

Sau đây DK Tech sẽ gợi ý đến bạn những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp:

1.1 Giao diện website

Một tiêu chí để đánh giá website chuyên nghiệp là giao diện website, vì đây là yếu tố để định vị cho thương hiệu của bạn, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở sự đồng bộ về bố cục, giao diện trực quan, điều này sẽ giúp cho người dùng thao tác dễ dàng và biết được những điểm quan trọng trên website của bạn là gì.

Xem thêm: Các xu hướng thiết kế website hiện nay 

1.2 Trải nghiệm của người dùng

Một website chuyên nghiệp thì chắc chắn phải mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cụ thể là việc điều hướng và các tính năng trên trang website có thể sử dụng dễ dàng.

Một yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm là website cũng cần phải đảo bảo về mặt hiển thị hay cụ thể là phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau.

1.3 Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang cũng là một tiêu chí vừa đánh giá độ chuyên nghiệp của website vừa là một yếu tố giúp xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Vì khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi website của bạn, điều này cũng ảnh hướng đến doanh số và tăng tỷ lệ thoát cho trang.

1.4 Thiết kế chuẩn SEO

Website chuyên nghiệp thì cần đảm bảo yếu tố chuẩn SEO hay nói theo cách đơn giản là thân thiện với công cụ tìm kiếm. Giúp tăng khả năng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận thêm nhiều khác hàng tiềm năng mà không phải tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại DK Tech

1.5 Thân thiện với thiết bị di động

Sự thịnh hành của thiết bị di động cũng như yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng được đề cập bởi Google. Nên hầu hết các website chuyên nghiệp hiện nay đều thiết kế hướng đến sự thân thiện với thiết bị di động

1.6 Bảo mật

Tính bảo mật của website là một yếu tố không thể thiếu, vì yếu tố này sẽ giúp cho thông tin của khách hàng không bị lộ, tránh tình trạng bị hack dẫn đến mất thứ hạng và dữ liệu trên web.

1.7 Hạn chế lỗi

Hạn chế những lỗi nhỏ trong quá trình để tăng sự mượt mà cho khách hàng khi đến với website, hoặc cần được khắc phục lỗi một cách nhanh chóng để tránh gián đoạn, đặc biệt là đối với các website thương mại điện tử.

1.8 Dễ dàng nâng cấp

Việc nâng cấp sẽ luôn luôn cần thiết, khi công nghệ mỗi ngày càng được cập nhật mới hơn. Điều này sẽ giúp cho website của bạn được tối ưu hơn, không tốn quá nhiều thời gian, nhân lực để nâng cấp

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website blockchain bảo mật cao tại DK Tech

1.9 Nội dung chất lương

Ngoài những yếu tố trên thì nội dung chất lượng, đáp ứng tốt mục đích tìm kiếm của khách hàng, trích nguồn rõ ràng cũng được đánh giá cao không chỉ bởi người dùng mà còn cả công cụ tìm kiếm.

2. Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Khi bạn thực hiện dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech, bạn chắc chắn website của bạn nhận lại sẽ đạt được những tiêu chí trên. Vì tại DK Tech sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công vô số dự án. Ngoài ra, tại DK Tech cũng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm giúp cho website được tối ưu tốt nhất.

Chính sách bảo hành và bảo trì rõ ràng giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn thực hiện dịch vụ thiết kế website tại DK Tech. Liên hệ để được tư vấn ngay!

tư vấn ngay

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page