Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Giúp Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

Thiết kế website doanh nghiệp đang trở thành dịch vụ cần thiết và quan tâm của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Là một trong những thế mạnh của công ty thiết kế website DK Tech, quy trình thiết kế website doanh nghiệp được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên viên trình độ cao của DK Tech.

 

Các Module tính năng khi thiết kế website doanh nghiệp tại DK Tech

Công ty bạn được lợi gì khi hợp tác với DK Tech khi thiết kế website doanh nghiệp, DK Tech tích hợp nhiều tính năng nổi bật vào website doanh nghiệp.

Module sản phẩm

Module này cho phép bạn chia doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của mình thành nhiều danh mục sản phẩm có thể thay đổi khi cần thiết như chia thành sản phẩm nội thất, tác phẩm nghệ thuật, nông sản,… Trình bày thông tin sản phẩm và hình ảnh giá dưới dạng danh mục điện tử. Mỗi sản phẩm đều có phiếu đặt hàng giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng hơn.

Phân hệ dịch vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về dịch vụ của chúng tôi trên website. Mỗi dịch vụ đều có kèm theo phiếu yêu cầu dịch vụ để quý khách dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Phân hệ tin nhắn

Module này cho phép bạn chia thành nhiều loại tin khác nhau: Tin trong nước, tin quốc tế, tin công nghệ, tin nội bộ,…

Câu hỏi thường gặp về Module

Module này giúp các công ty đăng các câu hỏi thường gặp của khách hàng và câu trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo giao diện chuyên nghiệp cho khán giả về sản phẩm và dịch vụ của họ. Tích hợp các tính năng cho phép khách hàng gửi yêu cầu, góp ý, bình luận,… đến doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Module bộ đếm, thống kê website

Bộ đếm số người đã truy cập trang web, số lượt truy cập vào trang web, số lượt xem cho từng sản phẩm, số lượng sản phẩm trên trang web, số lượt truy cập, thống kê về số lượng người truy cập trực tuyến … theo ngày/giờ,…

Các module trợ giúp khác

 • Thông tin về đối tác
 • Chức năng quản lý tin nhắn
 • Chức năng liên hệ, phản hồi
 • Thống kê khách truy cập
 • Thông tin, hình ảnh về đại lý, chi nhánh công ty
 • Trưng bày giới thiệu sản phẩm của công ty
Các Module cho thiết kế website doanh nghiệp
Các Module cho thiết kế website doanh nghiệp

 

Những lý do cần thiết kế website doanh nghiệp

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, DK Tech đã gặp rất nhiều câu hỏi như:

* Công ty của tôi rất nhỏ, chỉ có tôi và hai nhân viên khác, và chúng tôi không thể bán sản phẩm của mình trực tuyến. Vì vậy, tôi có thực sự cần thiết kế website?

* Tôi có một doanh nghiệp nhỏ, cần bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của mình mà bạn không nghĩ rằng mình có thể bán trực tuyến?

Đó là một câu hỏi thực sự tốt. Trên thực tế, đây là một trong những câu hỏi quan trọng và thường gặp nhất trong thời đại kinh doanh kỹ thuật số ngày nay. Xu hướng kinh doanh hiện đại đòi hỏi các công ty phải có website riêng, bất kể lĩnh vực hay quy mô kinh doanh. Tiếp thị trực tuyến vẫn là một trong những phương tiện hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, để sử dụng “thủ thuật” tiếp thị này, bạn cần phải có một trang web riêng cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, đừng quá vội vàng cho rằng sản phẩm của bạn thuộc loại không thể bán trực tuyến. Hiện có hơn 20 triệu người mua sắm trực tuyến, mua mọi thứ từ sách, máy tính và ô tô đến bất động sản, máy bay phản lực và khí đốt tự nhiên. Nếu bạn không thể tưởng tượng, ai đó có thể dạy bạn cách bán hàng trực tuyến.

 

Ưu điểm của giải pháp thiết kế website doanh nghiệp tại DK Tech

 • Thiết kế website doanh nghiệp với nhiều giao diện đẹp, sáng tạo tích hợp với giao diện mobile truyền tải được nét đặc trưng riêng của từng công ty.
 • Hệ thống chức năng website đầy đủ, có tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi doanh nghiệp.
 • Thiết kế website doanh nghiệp theo chuẩn website quốc tế về bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…
 • Hệ thống quản lý nội dung thông minh, dễ sử dụng, chuyên nghiệp, không yêu cầu kỹ năng CNTT.
 • Tối ưu website ngay sau khi thiết kế để các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy
 • Tư vấn quảng bá trang web của bạn để cải thiện thứ hạng của bạn trên Google
 • Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng tối đa với số hotline 24/7.
 • Thời gian thiết kế web nhanh chóng
 • Chi phí hợp lý

Tại DK Tech, sứ mệnh của dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp hay Corporate Web Design là: “Mang lại thành công trên Internet cho doanh nghiệp của bạn”. Để đạt được điều này, cùng với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mỗi website do bất kỳ công ty nào tạo ra đều là những sản phẩm chuyên nghiệp và thực sự chất lượng.

Ưu điểm của việc thiết kế website doanh nghiệp
Ưu điểm của việc thiết kế website doanh nghiệp

 

Nhược điểm khi thiết kế website doanh nghiệp hiện nay

DK Tech nhận được câu hỏi về việc có rất nhiều dịch vụ thiết kế website giá siêu rẻ chỉ cần 500.000đ đến vài triệu đồng là có 1 website nên khách hàng biết rằng không chỉ chất lượng website mà còn những nhược điểm. Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi cung cấp một so sánh của hai dịch vụ thiết kế trang web khác nhau:

 • Màu sắc không bắt mắt, bố cục UI không khoa học, gây khó hiểu cho người dùng.
 • Thiếu tính chủ động sáng tạo, dễ bị nhầm lẫn giữa các công ty cùng lĩnh vực.
 • Thiết kế không theo chuẩn W3C khiến website của bạn khó lên top Google.
 • Không tích hợp giao diện mobile: Google rất coi trọng các trang web có giao diện di động và việc không có giao diện di động trên trang web của công ty ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của trang web trong công cụ tìm kiếm.
 • Sự bảo mật: Các trang web rẻ tiền được phát triển bằng mã nguồn mở được cung cấp miễn phí cho hàng triệu người trên khắp thế giới, vì vậy có quá nhiều người biết hoạt động bên trong của trang web khách hàng, khiến các lỗ hổng dễ dàng bị lạm dụng.
 • Được phát triển với nhiều module, theme, plugin phục vụ cho nhiều loại website khác nhau nên lượng code rất cồng kềnh, thường hơn 10 code viết riêng lẻ lớn gấp ~30 lần. Kết quả là trang tải chậm.

 

Các tiêu chí cần có khi thiết kế website doanh nghiệp

Nhưng bên cạnh đó còn có những dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Chi phí chênh lệch như thế này thì sao? Một website chuyên nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing của riêng bạn
 • Thiết kế giao diện người dùng theo phong cách riêng của bạn.
 • Giúp khách hàng xử lý ảnh chuyên nghiệp và tạo ra những hình ảnh đẹp cho website của họ.
 • Tối ưu hóa để tối đa hóa tốc độ truy cập và dung lượng mã, chỉ tải vào bộ nhớ những gì bạn cần sử dụng.
 • Có thể dễ dàng cập nhật, mở rộng hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tối ưu hóa tối đa việc thực hiện SEO Web.
 • Bảng quản lý nội dung rất đơn giản và gọn nhẹ. Bạn có thể sử dụng nó chỉ bằng cách nhìn vào nó.
 • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình.

Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế website doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, có tất cả các yêu cầu cho một công ty hoàn hảo và đánh dấu vào tất cả các ô khi chọn một công ty thiết kế trang web.

 

Chi phí cho giải pháp thiết kế website doanh nghiệp mang lại hiệu quả trong kinh doanh

Khi công ty của bạn quyết định thiết kế một trang web trực tuyến để quảng bá thương hiệu hoặc kinh doanh trực tuyến, vấn đề đầu tiên cần xem xét là ngân sách cho việc thiết kế web này.

Thông thường khi thiết kế website doanh nghiệp sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tính năng của gói web, hoặc các công ty thiết kế website chuyên thiết kế web cao cấp sẽ có những mức giá khác nhau.

Chi phí thiết kế này phụ thuộc vào sự đàm phán và thảo luận giữa DK Tech và khách hàng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một công ty thiết kế web để có báo giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *