Dịch Vụ Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Ngày nay, nhu cầu sử dụng phần mềm không phải là hiếm đối với các doanh nghiệp. Nó không chỉ phù hợp với xu thế của hoạt động chuyển đổi số mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Ứng dụng phần mềm trong các hoạt động kinh doanh khác nhau. đóng vai trò quan trọng trong công ty.

Cũng tùy vào nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp cần có phần mềm phù hợp. Đó là lý do dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu ra đời. Thích hợp cho tất cả các công ty. Bài viết dưới đây thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn dịch vụ viết phần mềm. Ngoài ra, các công ty hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của phần mềm.

 

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là gì?

Nói một cách đơn giản, thiết kế phần mềm theo yêu cầu có nghĩa là thiết kế phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Do đó, mỗi phần mềm tùy chỉnh là duy nhất cho công ty đó.

Ví dụ, các công ty cần phần mềm để quản lý các hoạt động kế toán của họ. Lúc này nhà cung cấp dịch vụ nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp. Bạn cần những tính năng gì trong phần mềm của mình? Doanh nghiệp của bạn hoạt động và hoạt động như thế nào? Kể từ đó, nhà cung cấp dịch vụ mới tư vấn cho các công ty về các giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu tốt nhất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các yêu cầu của công ty tại thời điểm đưa vào vận hành.

Các công ty thường thiết kế phần mềm theo yêu cầu dựa trên hoạt động kinh doanh của họ. Ví dụ, các giai đoạn của hoạt động kế toán là gì? Có bất kỳ tính năng nào cần thiết để hỗ trợ hoạt động không? Từ đó nhà cung cấp mới tư vấn chính xác tính năng mà phần mềm của khách hàng cần.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì?
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì?

 

Những phần mềm nào thường được doanh nghiệp sử dụng

Bây giờ DK Tech sẽ đề cập về việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu trong doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì thế giới phần mềm bao gồm những dạng nào. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn.

Phần mềm được sử dụng cho mục đích nào của doanh nghiệp

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của phần mềm được sử dụng bởi các doanh nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của bạn. Để hiểu rõ hơn và được tư vấn chính xác nhất, hãy liên hệ với DK Tech để được thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Chủ yếu được sử dụng cho thương mại nội bộ.

Lĩnh vực ứng dụng phổ biến nhất là quản lý. Các công ty thường quản lý toàn bộ cấu trúc tổ chức hoặc các bộ phận riêng lẻ. Nó có thể được áp dụng để quản lý thông tin bộ phận nhân sự, dữ liệu nhân sự và dữ liệu khách hàng. Quản lý hệ thống giáo dục. Hệ thống xuất/nhập và lưu trữ cho các nhà bán lẻ. Quản lý lịch trình, thông tin khách hàng cho các đại lý vé tàu, vé máy bay. Hoặc quy trình hậu cần của một công ty vận chuyển. Ví dụ: Phần mềm Quản lý Giáo dục – Trường học, Phần mềm Quản lý Logistics, Phần mềm Quản lý Bán hàng – Bán lẻ,…

Tất cả các khâu liên quan đến quản lý, giám sát đều được thực hiện bằng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công và thời gian. Hơn nữa, nó vẫn đảm bảo độ chính xác.

Ứng dụng tiếp theo có thể là kế toán. Phần mềm này cho phép tính toán, thu thập dữ liệu và báo cáo chính xác hơn. Đặc biệt là về vấn đề kế toán và tài chính. Tất cả các hoạt động tài chính của công ty được ghi lại và phân tích. Chúng tôi hỗ trợ hoạt động kế toán của công ty bạn thuận tiện hơn.

Khả năng lưu trữ thông tin khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu cho phép các công ty tạo kho dữ liệu quy mô lớn. Những công ty nào có thể tạo thư viện tài liệu nếu họ tham gia vào lĩnh vực giáo dục? Hoặc báo cáo kết quả hoạt động hàng năm, hàng quý mà nhà đầu tư có thể dễ dàng truy cập. Kho thông tin đặt hàng và đóng gói cho các công ty hậu cần và bán lẻ.

Các dạng phần mềm

Hiện tại có hai loại ứng dụng phần mềm phổ biến: Web-app và Mobile-app. Hai hình thức này cũng có các thuộc tính phù hợp với tên của chúng. Các Web-app chủ yếu được sử dụng để quản lý máy tính và còn được gọi là phần mềm trang web. Vì vậy, khi một công ty sử dụng hình thức này, nó được cài đặt trên máy chủ.

Ngoài ra, chỉ máy tính được cài đặt phần mềm mới có thể sử dụng phần mềm. Tuy chỉ hoạt động trên PC nhưng Web-app này có nhiều điểm cải tiến so với dạng phần mềm truyền thống. Dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhân viên và công ty. Tất cả dữ liệu trên Internet đều được mã hóa nên việc kết nối dữ liệu rất nhanh chóng và thuận tiện.

Đối với dạng mobile-app, phần mềm được lập trình để sử dụng trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Điều này cần có người đại diện trong khi sử dụng phần mềm để tải ứng dụng về điện thoại. Quá trình quản lý tương tự đối với các Web-app. Sử dụng hình thức mobile-app có những ưu điểm nhất định và giúp bạn chủ động hơn. Bạn có thể thao tác mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào máy tính để cài đặt phần mềm.

Đây là hai dạng thiết kế phần mềm theo yêu cầu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì chúng được tối ưu hóa. Tuy nhiên, cũng có dạng phần mềm truyền thống. Phần mềm này có nhiều hạn chế, đặc biệt là khi lưu trữ thông tin. Tất cả dữ liệu được lưu trữ chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ vì internet không được mã hóa.

Những chức năng khác khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Mặc dù tất cả các phần mềm được thiết kế khác nhau cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số tính năng nên được xem xét khi đưa ra quyết định thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

Các tính năng bảo mật là vô cùng quan trọng. Vì phần mềm đảm nhận nhiệm vụ điều hành nội bộ của công ty. Do đó, bạn nên tập trung vào chế độ bảo mật. Các tính năng bảo mật nâng cao giúp giảm nguy cơ bọn tội phạm lấy cắp thông tin hoặc can thiệp vào hoạt động của phần mềm.

Dễ dàng cập nhật hoặc bảo trì thường xuyên. Ngay cả với phần mềm chất lượng cao nhất, bạn không thể không chạy quy trình bảo trì. Luôn có giai đoạn bảo trì sau một thời gian hoạt động để đảm bảo phần mềm hoạt động tối ưu. Ngoài ra, tùy thuộc vào quy mô của phần mềm, việc bảo trì có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn. Một số công ty gặp nhiều sự cố trong quá trình bảo trì, ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch hoạt động. Tuy nhiên, khả năng thiết lập một số tính năng nhất định từ đầu rõ ràng giúp đẩy nhanh quá trình bảo trì.

Tiếp theo là các số liệu thống kê và tính năng báo cáo. Phần mềm nào cũng vậy không riêng gì phần mềm kế toán đều cần thống kê báo cáo. Điều này tiết lộ nhiều khía cạnh trong hoạt động của công ty. Đầu tiên là dữ liệu như lượng thay đổi, số lượng khách hàng mới, nơi ở và những thay đổi trong kinh doanh. Thứ hai là thước đo hoạt động cho từng thời kỳ. Điều này giúp doanh nghiệp tạo báo cáo và so sánh dễ dàng hơn. Và cuối cùng, các số liệu cần thiết khác.

Ngoài các chức năng theo yêu cầu thì phần mềm cũng cần có các chức năng khác
Ngoài các chức năng theo yêu cầu thì phần mềm cũng cần có các chức năng khác

 

Lợi ích khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Yêu cầu riêng

Lợi thế lớn nhất cho các công ty là thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng phù hợp hoàn hảo với hoạt động của công ty. Một số phần mềm có sẵn được phát triển và bán với giá rẻ. Tuy nhiên, có thể có những hạn chế đối với một số doanh nghiệp thực hiện một số hoạt động nhất định. Không có tác dụng. Sau đó, phần mềm được lập trình theo yêu cầu để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của công ty bạn và mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

Thích ứng, tiết kiệm thời gian quản lý

Tiếp đến là khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công và thời gian cho chủ doanh nghiệp. Ví dụ, đối với chủ sở hữu của các công ty hưu trí. Tính toán hóa đơn hàng tháng và chi phí thuê nhà mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn phải thuê thêm nhân viên để quản lý việc này, bạn sẽ phải trả thêm chi phí. Do đó, việc áp dụng phần mềm này vào hoạt động của nhà trọ sẽ tiết kiệm cho người vận hành rất nhiều. Nó làm giảm công việc hành chính và giúp quản lý dễ dàng hơn cho các doanh nhân.

Bằng cách loại bỏ các bước cần loại bỏ, các công ty có thể tập trung hơn vào việc đầu tư và phát triển các hoạt động kinh doanh cốt lõi. Tạo cú hích cho doanh nghiệp của bạn.

 

Xem thêm: Nhận thiết kế phần mềm ứng dụng công nghệ blockchain

 

Tính bảo mật cao

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu an toàn hơn phần mềm dựng sẵn và tính bảo mật cũng rất quan trọng vì phần mềm tùy chỉnh được lập trình riêng lẻ và có nhiều lệnh phức tạp hơn.

Phần mềm phổ biến khác chủ yếu là phần mềm đóng gói, chi phí thấp với chức năng cơ bản có thể dễ dàng xâm nhập để đánh cắp dữ liệu và tác động đến doanh nghiệp của bạn khi sử dụng.

Vì vậy, nếu coi phần mềm là hoạt động chính thức của một công ty thì nó phải được sản xuất một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao. Để làm được điều đó, bạn cần một nhà cung cấp uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng. Lựa chọn nhà cung cấp là một trong những điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

 

Vì sao chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại DK Tech

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên tin tưởng DK Tech để thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

Nhân sự chuyên môn cao cùng công nghệ tiên tiến

DK Tech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế phần mềm theo yêu cầu. DK Tech làm việc với nhiều khách hàng và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Điều này cho phép đội ngũ của DK Tech không chỉ có chuyên môn sâu về lập trình mà còn dễ dàng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Là một phần trong quy trình làm việc của DK Tech, chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát, phân tích công việc của họ. Từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho công ty của bạn.

Công nghệ mà DK Tech áp dụng vào thiết kế phần mềm theo yêu cầu là công nghệ mới nhất. Ví dụ, ứng dụng SQL Server giúp phần mềm có cơ sở dữ liệu khổng lồ giúp các công ty lưu trữ thông tin không giới hạn. Khả năng bảo mật cao trên đám mây của Microsoft ngăn không cho phần mềm của bạn bị xâm phạm bởi bên ngoài.

Dịch vụ hỗ trợ trọn gói

DK Tech cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Gói dịch vụ này giúp khách hàng của chúng tôi được hưởng nhiều ưu đãi. Giám sát cả quá trình lập trình và thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Từ động não để hoàn thành sản phẩm để kiểm tra phần mềm. Kiểm tra chấp nhận sau đó được thực hiện để đánh giá xem phần mềm có hoạt động hiệu quả hay không. Trong một số trường hợp có thể, DK Tech sẽ hỗ trợ Khách hàng thực hiện các điều chỉnh để tối đa hóa trải nghiệm của Khách hàng.

Liên hệ ngay với DK Tech để nhận được tư vấn về thiết kế phần mềm theo yêu cầu:

  • Hotline 24/7: 07.66666.407
  • Email: dktechcrypto@gmail.com
  • Địa chỉ: 351/8 Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *