Các Ví Bitcoin – TOP 9 Ví Tiền Ảo Tốt Nhất

Có rất nhiều công ty triển khai các ứng dụng và dịch vụ lưu trữ tiền điện tử nói chung và lưu trữ Bitcoin nói riêng. Trong bài viết này, DK Tech sẽ giới thiệu cho bạn các ví Bitcoin hot nhất hiện nay, và hãy bắt đầu hành trình tham gia thị trường tiền điện tử của bạn!

 

Trust Wallet – Ví Bitcoin mới nổi

Trust Wallet, chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2019, đã chiếm được cảm tình của nhiều người Việt Nam kể từ khi nó thuộc sở hữu của Binance.

Xin đừng nhầm Trustwallet này với Trust Exchange (Trust Exchange là lừa đảo, có một ví khác gọi là Trust Wallet). Nếu muốn biết chắc chắn, bạn nên đọc và tìm hiểu bài viết trước khi sử dụng.

Ví đáng tin cậy này miễn phí, dễ sử dụng và không tốn kém.

Trust Wallet là 1 trong các ví Bitcoin mới nổi
Trust Wallet là 1 trong các ví Bitcoin mới nổi

 

Atoken Wallet – Ví đa năng

BTA cũng đã thực hiện một video đánh giá về chiếc ví này. Tuy mới nhưng hướng đến sự tiện nghi và tích hợp nhiều tính năng thú vị.

Bạn không chỉ có thể lưu trữ mà còn có thể sử dụng và trao đổi ví với chi phí rất thấp.

Có rất nhiều airdrop đang diễn ra và bạn có thể tham gia bằng cách đăng nhập vào ví của mình hàng ngày.

Atoken Wallet
Atoken Wallet

 

Coinbase – Ví tổng thể tốt nhất

Coinbase là một trong những nơi dễ dàng nhất để mua, bán và nắm giữ tiền điện tử nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu. Mặt khác, nhiều tài khoản Việt Nam đã bị cấm gần đây. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng nó. Nó có thể bị chặn do chính sách pháp lý chứ không phải vấn đề gây ra lỗi.

Vì Coinbase là một công ty của Mỹ nên nó an toàn hơn nhiều ví khác. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Việt không được hỗ trợ, điều này gây ra một hạn chế nhỏ. Coinbase cho phép bạn kết nối tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ của mình và dễ dàng gửi đô la Mỹ để mua bitcoin hoặc rút đô la Mỹ về tài khoản ngân hàng của bạn (lưu ý chỉ các ngân hàng Hoa Kỳ).

Ưu điểm của Coinbase là giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng và bảo mật rất tốt nên bạn yên tâm hơn khi lưu trữ bitcoin tại đây.

Coinbase với giao diện thân thiện với người dùng
Coinbase với giao diện thân thiện với người dùng

 

Xem thêm: Những Cách Để Khôi Phục Ví Bitcoin Đã Bị Mất

 

Ledger Nano S – Ví lạnh Bitcoin tốt nhất

Ledger Nano S là một ví lạnh cỡ USB (hình trên) với thân kim loại bền. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, giao diện người dùng dễ sử dụng.

Các thiết bị hoạt động thông qua Ledger Live, một ứng dụng máy tính để bàn cho phép bạn tương tác với thiết bị của mình. Điều làm cho Ledger Nano S trở nên đặc biệt là nó là thiết bị ví phần cứng rẻ nhất, hỗ trợ nhiều loại tiền và cực kỳ an toàn trước tin tặc.

Theo cập nhật mới nhất, Ledger Nano S hỗ trợ hơn 1.100 loại tiền và mã thông báo khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Ripple, Dogecoin, Zcash, Dash và nhiều mã thông báo ERC-20. Chúng tôi hỗ trợ điều này. Nano S cũng tương tác với các ví trực tuyến như MyEtherWallet, Mycelium và Electrum.

Tính toàn vẹn của ví phần cứng được kiểm tra trên mỗi lần kích hoạt vì nó yêu cầu một nút vật lý cho mỗi giao dịch và không bị giả mạo. Mỗi giao dịch phải được xác nhận bằng cách nhấn một nút trên USB. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.

Ví lạnh Ledger Nano S
Ví lạnh Ledger Nano S

 

Trezor – Ví Bitcoin bảo mật tốt

Trezor không phải là một nền tảng giao dịch như Coinbase. Thay vào đó, nó chỉ là nơi lưu trữ bitcoin.

Trezor là một thiết bị vật lý kết nối với máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn để truy cập tiền của bạn. Trezor Wallet hoạt động với nhiều loại tiền tệ, hoạt động như một trình quản lý mật khẩu, thiết bị xác thực hai yếu tố và các tính năng hữu ích khác.

Ví này cung cấp một số biện pháp bảo vệ chống mất mật khẩu và mất thiết bị, nhưng bạn nên học hỏi từ những người khác để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra. Điều đặc biệt về ví kỹ thuật số bitcoin này là không ai khác có thể đánh cắp bitcoin của bạn. Vì vậy, nếu bạn dự định lưu trữ BTC của mình trong một thời gian dài, thì đây là tùy chọn bảo mật tốt nhất.

Trezor
Trezor

 

Electrum – Ví Bitcoin chuẩn cho Desktop

Electrum là một ví phần mềm. Bitcoin được lưu trữ trong một loạt tệp trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Hiện có sẵn cho Windows, Mac OS X, Linux và Android.

Electrum có thể được sử dụng với nhiều ví vật lý, giúp bạn linh hoạt hơn so với sử dụng ví phần cứng như Trezor. Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và lưu trữ bitcoin trên máy tính của riêng mình.

Nhưng nếu máy tính của bạn bị hỏng, cháy, bị tấn công hoặc gặp sự cố, bạn có thể mất tiền mà không có bản sao lưu. Ứng dụng này hỗ trợ quá trình khôi phục và cho phép bạn tạo một bộ “kho lạnh” vật lý bằng các phím được in hoặc viết tay.

Electrum Wallet
Electrum Wallet

 

Blockchain.com – Ví Bitcoin online tốt nhất

Blockchain là công nghệ cho phép tồn tại Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Mong muốn được nghe nhiều hơn về blockchain ngoài thế giới tiền tệ kỹ thuật số.

Vì nó không phải là một nền tảng giống như trao đổi, nên nó được coi là an toàn hơn Coinbase, thứ mà những kẻ xấu luôn cố gắng hack. Nếu bạn không phải là “dân máy tính”, việc sử dụng một sàn giao dịch như Coinbase sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, trong khi fork này bổ sung một mức độ bảo mật nhất định cho blockchain, thì nó cũng làm tăng sự phức tạp của việc sử dụng Bitcoin. Nhưng nó chắc chắn vẫn là tốt nhất!

Blockchain.com
Blockchain.com

 

Exodus – Tốt nhất nếu dùng cho Desktop

Exodus là một ví phần mềm giống như Electrum, nhưng được thiết kế đẹp mắt và sử dụng trực quan hơn. Chúng có những lợi ích bảo mật tương tự, nhưng trông rất khác nhau.

Ví máy tính để bàn dễ dàng chuyển đổi tiền kỹ thuật số, bitcoin, v.v. thành danh mục đầu tư được lập biểu đồ. Ngoài dung lượng lưu trữ, bạn có thể sử dụng tích hợp trao đổi ShapeShift để đổi tiền thông qua ứng dụng.

Không có cài đặt tài khoản, vì vậy hãy cẩn thận để không lây nhiễm vi-rút cho máy tính của bạn.

Exodus bao gồm mã hóa khóa cá nhân và các công cụ bảo mật hữu ích khác giúp giữ cho tài khoản của bạn an toàn hơn. Đó là lý tưởng cho những người cần lưu trữ máy tính để bàn nhờ danh mục đầu tư và chế độ xem đồ họa của nó.

Exodus
Exodus

 

Mycelium – Tốt nhất cho Mobile

Mycelium là ví Bitcoin chỉ dành cho thiết bị di động hoạt động trên các phiên bản Android và iPhone.

Ví Mycerium phức tạp hơn một chút so với các ví bitcoin khác nên người dùng cũng cần tìm hiểu để bổ sung kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Nó không có giao diện web hoặc máy tính để bàn, nhưng nó phù hợp với nhiều người sử dụng điện thoại thay vì máy tính chính của họ.

Đó có thể không phải là lý do tại sao bạn ngại thử nó. Nó rất an toàn, ẩn danh và cho phép bạn giữ bitcoin trong túi của mình.

Mycelium
Mycelium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *