Thiết kế website nội thất đẹp mắt, chuyên nghiệp

Thiết kế website nội thất được khá nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này tìm hiểu. Bởi vì hiện nay phần lớn khách hàng tiếp cận với dịch vụ, sản phẩm thông qua mạng internet. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DK TECH tìm hiểu kỹ hơn về việc thiết kế website cho ngành nội thất này nhé.

1. Lợi ích khi thực hiện thiết kế website nội thất

Dù kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào thì việc nhận diện thương hiệu đều cần thiết. Nhất là trong thời gì công nghệ 4.0 hiện nay thì các đơn vị cần biết cách tiếp cận với khách hàng thông qua mạng internet. Và xây dựng website chính là một cách thiết yếu để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thông tin của đơn vị bạn.

Dưới đây là một số lợi ích nhận được khi thực hiện thiết kế website nội thất cho đơn vị.

1.1 Tiếp cận nhiều khách hàng

Hiện này phần lớn khách hàng sử dụng các trang mạng để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên các công ty nội thất cũng cần đẩy mạnh thị trường thông qua các kênh online. Chắc chắn sẽ giúp tiếp cận được lượng người tương tác lớn, đến từ nhiều khu vực khác nhau.

1.2 Tiết kiệm chi phí

Website được xem như “ngôi nhà online” của các đơn vị, vậy nên cũng cần chăm chút tỉ mỉ. Thông qua đây thì công ty nội thất có thể giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng mà không cần quá nhiều nhân viên. Đặc biệt còn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với hình thức xây dựng hình ảnh cửa hàng thực tế.

1.3 Thu thập thông tin khách hàng

Nhờ thiết kế website nội thất mà đơn vị có thể thu thập thông tin khách hàng dễ dàng. Ví dụ như sự quan tâm của họ về các sản phẩm, cách liên lạc,… Thông qua đây sẽ giúp đơn vị thống kê được xu hướng yêu thích của khách hàng và có cách tư vấn phù hợp.

1.4 Quản lý dễ dàng

Website cũng giống như một hệ thống quản lý của các đơn vị nội thất. Tại đây có thể quản lý đơn hàng, hàng tồn kho và các vấn đề liên quan đến CSKH. Nhờ vậy mà các quy trình diễn ra nhanh, chuyên nghiệp hơn cách truyền thống.

1.5 Tăng độ uy tín cho đơn vị ngành nội thất

Thông qua trang web thì đơn vị có thể giới thiệu về xưởng sản xuất, công trình đã thi công, sản phẩm,… Khi khách hàng tiếp cận sẽ cảm thấy tin tưởng vì sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

1.6 Tăng doanh thu

Tăng doanh thu chính là điểm có lợi nhất khi thiết kế website nội thất. Tại đây còn có thể giới thiệu đa dạng các sản phẩm, dịch vụ mà không bị hạn. Đơn vị tiếp được với lượng khách lớn, nhờ vậy mà chốt dự án cũng nhanh hơn.

2. Vì sao nên chọn thiết kế website nội thất tại DK Tech

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, tuy nhiên công ty thiết kế website – DK TECH vẫn được các đơn vị tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, website chất lượng được hoàn thành trong thời gian mong muốn của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên, lập trình viên của có chuyên môn giúp tạo ra một website nội thất đẹp phần nhìn và hoạt động hiệu quả.
 • Đơn vị luôn đề cao sự mong muốn của khách hàng, thiết kế trực quan để vừa dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ tiếp cận khách hàng và đạt hiệu quả.
 • Tối ưu hóa website đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm để tiếp cận được nhiều người tiêu dùng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất, đặc biệt công nghệ Responsive giúp tương thích trên nhiều thiết bị.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo website hoạt động an toàn.
 • Tích hợp nhiều tính năng phù hợp với ngành nội thất.
 • Đặc biệt chi phí thiết kế website nội thất tại DK TECH phải chăng, phù hợp với nhiều đơn vị.

Thiết kế website nội thất

3. Quy trình thiết kế website nội thất tại DK Tech

Quy trình thiết kế website nội thất tại DK Tech rất cụ thể. Đảm bảo sản phẩm tạo ra sẽ hoạt động hiệu quả và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

 • Bước 1: DK TECH thu thập thông tin của khách hàng, để xác định những mong muốn, tính năng cần có cho website nội thất của mình
 • Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế website theo mong muốn của khách, ví dụ như tạo sơ đồ cho website, liệt kê các yếu tố trong bố cục, xác định nội dung từng phần,… Sau đó cần gửi cho khách hàng duyệt lại lần nữa để chắc chắn tiến hành tạo trang web.
 • Bước 3: Bản duyệt sẽ được gửi đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã được thống nhất.
 • Bước 4: Sau khi website hoàn thành thì khách hàng được kiểm tra và chạy thử.
 • Bước 5: Khi khách hàng đã thành thạo với vận hành website thì tiến hành bàn giao toàn bộ mã nguồn.

Lưu ý: Trong thời gian sử dụng thì DK TECH vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ đơn vị nội thất trong việc bảo hành, bảo trì cho website.

4. Những tính năng nổi bật khi của website nội thất

Một website nội thất để hoạt động hiệu quả thì cần có đủ các tính năng cơ bản.

 • Trang chủ: Giao diện phải được thiết kế bắt mắt, ấn tượng để thu hút khách hàng.
 • Giới thiệu: Đây là phần thông tin nói về quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển của công ty.
 • Sản phẩm: Tại đây sẽ hiển thị thông tin, hình ảnh, mô tả sản phẩm và giá cả. Bên cạnh đó sản phẩm có thể được phân chia theo chuyên mục sale, hàng hot,…
 • Tư vấn và hỏi đáp: Tại website cũng có mục live chat nhanh ngay để tương tác và giải đáp khách hàng cho dễ dàng.
 • Tin tức, sự kiện, khuyến mãi: Mục thông tin này sẽ được đơn vị cập nhật thường xuyên để khách hàng nắm bắt sự kiện khuyến mãi, chương trình sale,…
 • Liên hệ: Đây là mục thường xuất hiện tại chân trang để khách hàng biết địa chỉ, hotline, email và các trang mạng xã hội của đơn vị.
 • Chức năng quản lý: Quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa nội hình, ảnh và video của các bài viết.

5. Giá thiết kế website nội thất bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế website nội thật sẽ không có mức giá cố định, vì sẽ còn tuỳ thuộc vào: tên miền, hosting, tính năng, giao diện,… Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá cho dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ dao động từ 5.000.000 – 20.000.000 đồng.

Nhưng để biết chính xác mức giá cho dịch vụ thiết kế website nội thất thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với DK Tech để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn nhé.

6. Những mẫu thiết kế website nội thất đẹp

Mãu thiết kế website nội thất đẹp mắt
Mãu thiết kế website nội thất đẹp mắt
Mẫu website nội thất đẹp
Mãu thiết kế website nội thất đẹp mắt

 

Mẫu website nội thất đẹp
Mãu thiết kế website nội thất đẹp mắt

DK TECH là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, đã làm việc với nhiều công ty nội thất. Vậy nên chắc chắn sẽ tạo cho bạn một “ngôi nhà online” phù hợp, hiệu quả tốt. Hãy liên hệ 07.66666.407 để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế website nội thất nhé.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page