Dịch vụ thiết kế website điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay các mặt hàng điện lạnh, điện máy đang được các doanh nghiệp kinh doanh rất nhiều. Vậy làm thế nào để cửa hàng của bạn có thể nổi trội hơn đối thủ cạnh tranh? Một trong những phương pháp tối ưu và mang lại nhiều lợi ích nhất là thiết kế website điện lạnh, điện máy. Việc thiết kế giúp gia tăng tiện ích và thuận lợi cho việc kinh doanh trực tuyến, mở rộng phạm vi tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

1. Vì sao nên thiết kế website điện lạnh?

Theo quan điểm dưới góc độ là doanh nghiệp, có thể nói thiết kế website điện lạnh là bước đầu xây dựng một nền tảng trực tuyến, hỗ trợ việc bán hàng online/offline cho doanh nghiệp. Bằng cách đầu tư vào lập trình và thiết kế web, kết quả nhận được là doanh nghiệp sẽ sở hữu một hệ thống sản phẩm được phân loại một cách rõ ràng và bố cục hợp lý trên trang web của mình.

Ngoài ra còn những nguyên nhân để doanh nghiệp quyết định thiết kế website điện lạnh cho riêng mình:

 • Công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ tự động với khách hàng trên Internet, tạo sự quảng bá hiệu quả cho dịch vụ và sản phẩm.
 • Tăng cường hiệu quả quảng bá thương hiệu, tăng sự hiện diện trực tuyến và tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế website điện lạnh còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng một cách chi tiết hơn.
 • Tăng cường hiệu quả hoạt động marketing của doanh nghiệp, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí so với các phương thức truyền thống. Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

2. Thiết kế website điện lạnh tại DK Tech

DK Tech là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM. Nổi bật về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế app theo yêu cầu. Nên DK Tech được nhiều khách hàng lớn/nhỏ lựa chọn làm nơi thực hiện dịch vụ. Bởi những ưu điểm mà DK Tech có:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX/UI) và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp một trang web đẹp mắt, tốc độ tải trang nhanh chóng và bảo mật hiệu quả.
 • Trải nghiệm đa dạng về ngôn ngữ và nền tảng thiết kế, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại DK Tech. 
 • Chí phí thiết kế website điện lạnh phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời giúp giải quyết lo ngại về vấn đề vận hành sau khi thiết kế website điện lạnh.

tư vấn ngay

thiết kế website điện lạnh là gì

3. Lợi ích của việc thiết kế website điện lạnh

Thiết kế website điện lạnh mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

 • Trang web sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp. Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.
 • Nâng cao uy tín chất lượng và chuyên nghiệp, đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.
 • Thiết kế website điện lạnh giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Tiếp cận đến nhiều khách hàng một cách hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp tương tác và trò chuyện với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Cho phép doanh nghiệp bán hàng mọi lúc, mọi nơi, bán hàng 24/7 và không bị ràng buộc bởi không gian hay địa lý. 
 • Giúp cho doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

4. Các mẫu website điện lạnh đẹp

Mẫu thiết kế website điện lạnh

Mẫu thiết kế website điện lạnh

Mẫu thiết kế website điện lạnh

5. Quy trình thiết kế website điện lạnh tại DK Tech

Quy trình thiết kế website điện lạnh tại DK Tech bao gồm các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, nhân viên của DK Tech sẽ đi gặp khách hàng để thu thập và lắng nghe ý kiến, sau đó tư vấn các giải pháp phù hợp.

Bước 2: Sau khi lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp, bên DK Tech sẽ xác nhận sự hợp tác và ký kết một hợp đồng bằng văn bản pháp lý.

Bước 3: Tiếp theo, bên DK Tech sẽ thiết kế một bản demo và đưa cho khách hàng xem xét. Sau đó chỉnh sửa và hoàn thiện theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi thống nhất và chỉnh sửa bản thiết kế theo yêu cầu, DK Tech sẽ tiến hành thiết kế chuẩn UX và đầy đủ các tính năng tiện ích cho người dùng.

Bước 5: Ở bước này, sản phẩm thiết kế đã được hoàn thiện, DK Tech sẽ tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức.

Bước 6: Cuối cùng, DK Tech sẽ bàn giao trang web cho doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh, cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết về cách quản trị.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hiện nay

6. Một vài lưu ý khi thiết kế website điện lạnh

Dưới đây là một số yếu tố cần thiết để đảm bảo giao diện web đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu:

 • Giao diện chuẩn UX/UI: Giao diện cần được xây dựng logic theo trình tự rõ ràng, chuẩn UX/UI. Giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết và thao tác trên trang web một cách mượt mà và tự nhiên.
 • Đầy đủ thông tin: Trang web cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, tin tức và các thông tin liên quan khác. Giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đưa ra quyết định mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm.
 • Nhận diện thương hiệu: Thiết kế phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mang lại sự nhất quán và thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Khả năng tương thích cao: Trang web phải được thiết kế theo chuẩn Responsive, tức là tương thích với mọi thiết bị cả máy tính và di động. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt, thuận tiện khi sử dụng. 
 • Chuẩn SEO: Để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giao diện và nội dung trang web cần được tối ưu hóa SEO. Giúp người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến điện lạnh một cách dễ dàng.
 • Thanh toán trực tuyến: Để tạo thuận lợi cho khách hàng, trang web cần được tích hợp các tính năng thanh toán trực tuyến. Giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch khi mua hàng, thúc đẩy hành vi mua sắm trực tuyến.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây của DK Tech đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website điện lạnh sẽ mang lại những ưu điểm như thế nào cho mô hình kinh doanh của mình. Chúc bạn sớm sở hữu được một website điện lạnh ưng ý và đẹp mắt.

Xem thêm: Mining Pool là gì?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page