Tại Sao Thiết Kế Website Là Kênh Bán Hàng Online Hiệu Quả

Thiết kế website là một thị trường tiềm năng to lớn cho các nhà bán lẻ. Trong thời hiện đại, người tiêu dùng có xu hướng mua sắm “online” để tiết kiệm thời gian và công sức, vì vậy các nhà bán lẻ cũng đang dần gia nhập thị trường kinh doanh trực tuyến này để cải thiện hiệu suất và doanh số bán hàng.

Lối tắt đang là xu hướng trong kinh doanh Internet? Giờ đây, xu hướng này đang diễn ra mạnh mẽ không chỉ giữa các nhà giao dịch trên toàn thế giới mà còn giữa các nhà giao dịch tại thị trường Việt Nam. Nhiều cơ hội, đa dạng kênh truyền thông và phong phú nhiều loại sản phẩm kinh doanh. Thiết kế website mang lại giá trị gia tăng đáng kể cho nhiều doanh nghiệp.

 

Thiết kế website là kênh bán hàng online hiệu quả nhất

Thiết kế website được đánh giá cao bởi 55% chủ cửa hàng trực tuyến tham gia khảo sát và xếp hạng cao trên Facebook (51%) và các nền tảng thương mại điện tử (29%). Infographic dưới đây trả lời câu hỏi “Tại sao thiết kế website vẫn là kênh bán hàng online hiệu quả nhất?”, giúp bạn dễ hình dung về thương mại điện tử và bán hàng online hiệu quả.

 • 40% cửa hàng trực tuyến tăng trưởng so với năm 2014, chủ yếu ở nhóm có doanh thu dưới 200 triệu đồng (72%).
 • 7% cửa hàng trực tuyến tăng trưởng trên 30% trong quý 1/2014, phần lớn là nhóm có doanh thu trên 500 triệu đồng (68%).
 • Trang web và Facebook của bạn là hai kênh bán hàng chính cho cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Việc mua hàng của Groupon đã giảm sau đợt bùng nổ 2012-2103.
 • Diễn đàn, rao vặt không còn là kênh hiệu quả như thời đầu của kinh doanh online, chúng đang trở thành “kênh tiết kiệm phí”.
 • Chi phí marketing trung bình của một cửa hàng trực tuyến phổ biến là 5 triệu đồng/tháng.
 • Trong năm 2015, có tới 15% cửa hàng trực tuyến không tiếp thị. Con số này dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 8% vào năm 2016.
 • Quảng cáo trên Facebook là một kênh tiếp thị phổ biến cho các doanh nghiệp trực tuyến.
 • Về ngân sách, tiếp thị DIY là xu hướng chính (SEO, bài đăng trên diễn đàn,…).
 • Việc lựa chọn phương tiện truyền thông báo chí và quảng cáo truyền hình là nghèo nàn.
 • Các cửa hàng trực tuyến chưa phát huy hết lợi thế của thương mại điện tử (thanh toán và giao hàng), mới chỉ dừng lại ở mức độ “lấy hàng trực tuyến”.
Thiết kế website bán hàng online
Thiết kế website bán hàng online

 

Những lợi ích to lớn mà thiết kế website bán hàng đem đến cho doanh nghiệp

Tiếp cận nhanh nhu cầu mua sắm của người dùng trên Internet

Theo thống kê mới nhất của Việt Nam, có tới 30% dân số sử dụng mua sắm trực tuyến, với doanh số bán hàng trực tuyến đạt 10,08 tỷ USD mỗi năm. Nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng là “chiếc bánh” rất ngon cho các ngành hàng. Thiết kế website hiệu quả là cách nhanh nhất để thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn.

Tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi người dùng

“Hàng nghìn người mua” trên thị trường trực tuyến có thể tìm thấy cửa hàng, khách hàng tiềm năng của bạn và dần dần trở thành khách hàng thân thiết. Đó là điểm độc đáo nhất có thể thuyết phục bạn quyết định hoàn thiện và ra quyết định nhanh chóng. Thiết kế website bán hàng của bạn càng chuyên nghiệp, thành công của bạn càng lớn.

Tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận

Một gian hàng trực tuyến có thể giúp bạn từ chối thuê phòng. Chi phí cố định liên quan. chi phí lao động và các dịch vụ thanh toán khác cần thiết cho các cửa hàng ngoại tuyến. Chỉ cần bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng ‘Sang trọng – Chính hãng’ chuyên nghiệp, bạn có thể kinh doanh suôn sẻ, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình.Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Chăm sóc, truy cập và tương tác người dùng 24/7

Ví dụ như đội ngũ nhân viên mẫn cán nhất, hệ thống chăm sóc khách hàng qua website, không bao giờ bỏ sót một nhu cầu nào của khách hàng. Truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn từ mọi nơi trên thế giới một cách thường xuyên, 24/7. Quản lý dễ dàng, xác định nhu cầu nhanh chóng, tương tác trực tiếp với khách hàng và giải quyết mọi vấn đề “nhanh như chớp”.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp 2023

 

Thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO tại DK Tech

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online tại DK Tech
Dịch vụ thiết kế website bán hàng online tại DK Tech
 • Website bán hàng đơn giản, tối ưu tìm kiếm, chuẩn SEO với các công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị, tăng khả năng hiển thị và lòng trung thành của khách hàng, đồng thời tăng tỷ lệ duy trì vượt mong đợi.
 • Chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý đơn giản và hợp lý để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát và kiểm soát hoàn toàn.
 • Chúng tôi đặt giá cả hợp lý giữa nhiều đối tác khách hàng khác nhau và đảm bảo một trang web chất lượng thỏa đáng.
 • Quá trình cài đặt nhanh chóng giúp giảm thời gian khởi động trang web đồng thời đảm bảo trang web hoạt động hiệu quả.
 • Thiết kế tùy biến, khả năng mở rộng không giới hạn sau khi sản xuất. Có thể kết nối với các hệ thống khác: Cổng thanh toán, vận chuyển, ERP, CRM, phần mềm quản lý bán hàng, tồn kho: Kiot Việt, Nhanh.vn, Sabo. Bán hàng đa kênh: Google Shopping, Facebook Shop, Amazon, Lazada…
 • Trong mọi trường hợp, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giữ cho trang web của bạn ở trạng thái ổn định nhất.
 • Dịch vụ thiết kế website bán hàng với nền tảng quản trị website ổn định, bảo mật và chủ động. Đây sẽ là một trang web thực sự độc lập mà bạn sở hữu.
 • Sáng kiến ​​bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
 • Cập nhật và áp dụng các xu hướng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *