Mẫu website du lịch đẹp, độc đáo được ưa chuộng hiện nay

Những bài viết trước DK Tech đã đề cập những thông tin về xu hướng thiết kế website du lịch và công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch. Từ đó thấy được việc thiết kế một trang web du lịch rất quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng và tạo niềm tin. Bài viết này DK Tech sẽ bật mí một vài mẫu website du lịch đẹp đẹp, độc đáo và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

mẫu website du lịch đẹp

1. Website du lịch đóng vai trò quan trọng gì?

Việc sở hữu một trang web cho doanh nghiệp du lịch mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Thông qua trang web, doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật thông tin về các dịch vụ du lịch của mình, gồm các tour du lịch trong nước và quốc tế. Từ đó dễ dàng kiểm soát, quản lý và phân loại các tour du lịch theo vị trí địa lý, chẳng hạn như:

  • Tour Châu Á
  • Tour Châu Âu

Một trang web chuẩn SEO đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp, khi trang web tối ưu hóa SEO, nó sẽ dễ dàng lên top trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Giúp công ty du lịch tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

2. Các mẫu website du lịch đẹp hiện nay

Dưới đây là một vài mẫu website du lịch đẹp hiện nay được tổng hợp bởi DK Tech (đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp).

mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

mẫu website du lịch đẹp

Tham khảo ngay: Dịch vụ thiết kế website du lịch tại DK Tech

3. Phân loại các website du lịch

Trang web du lịch được phân thành 2 dạng mẫu chính, tùy thuộc vào mục đích và loại hình kinh doanh của công ty:

Trang web du lịch đa dịch vụ: Đây là mẫu website du lịch đẹp dành cho các công ty môi giới, loại web này yêu cầu phải có một băng thông rộng để kết nối nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác. Trang web này cần có những tính năng sau để khách hàng có trải nghiệm tốt:

  • Tìm kiếm thông minh
  • Đặt phòng
  • Thuê xe
  • Đặt vé máy bay
  • Thanh toán trực tuyến

Trang web du lịch dịch vụ đơn lẻ: Mẫu trang web này dành cho các công ty chuyên cung cấp tour du lịch lữ hành hoặc bán tour du lịch. Mẫu thiết kế này yêu cầu một giao diện đẹp , thu hút và chuyên nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, mục tiêu của trang web này là thúc đẩy uy tín và tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp bạn đang muốn sở hữu một mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp với chi phí thấp, hãy đến với DK Tech chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp tốt. Là một trong những công ty có công nghệ nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, cung cấp nền tảng cho phép bạn tích hợp tất cả các mảng liên quan đến du lịch như: khách sạn, vé máy bay, tour du lịch,.. DK Tech tin rằng có thể mang đến cho quý khách hàng một trang web du lịch tốt nhất. Hãy truy cập vào trang DK Tech để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ số hotline: 07.66666.407 để được tư vấn miễn phí.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page