Tổng hợp mẫu giỏ quà Tết 2024 đẹp và ý nghĩa

Mẫu giỏ quà Tết 2024 đã trở thành một biểu tượng vô cùng ý nghĩa và độc đáo mỗi khi Tết đến và Xuân về. Bởi đây như một món quà thể hiện sự trân trọng, biết ơn,… của bạn đối với những người đồng hành cùng bạn. Sau đây, DK Tech sẽ gợi ý cho bạn những mẫu giỏ quà Tết 2024 đẹp và ý nghĩa, giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hoặc có thể tự làm tại nhà.

1. Vì sao mẫu giỏ quà Tết luôn được nhiều người quan tâm đến? 

Tặng giỏ quà tết từ bao giờ đã trở thành một nét văn hoá không thể thiếu đối với người Việt Nam chúng ta. Vì thế việc lựa chọn giỏ quà tết càng quan trọng bởi những ý nghĩa mà nó mang đến như là

  • Giỏ quà tết có mức giá hợp lý, phù hợp cho đa số mọi nhu cầu người dùng bởi chúng có thể đáp ứng đa dạng các mức giá mà tuỳ thuộc vào tình hình tài chính nhu cầu của mỗi người.
  • Các sản phẩm trong giỏ quà tết phong phú, đa dạng với nhiều mặt hàng khác nhau như: rượu vang, bánh, kẹo, nước ngọt, trái cây, mứt sấy, socola, cà phê, bột ngọt,… những sản phẩm này gần như là sản phẩm tiêu dùng hằng ngày nên khi tặng chúng sẽ khiến cho người nhận cảm hài lòng rất nhiều.
  • Là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng: Bạn có thể tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay người thân đều được, yếu tố quan trọng ở đây đó là sản phẩm bên trong giỏ quà, bạn nên chọn sản phẩm sao cho phù hợp với  đối tượng muốn tặng để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

2. Các mẫu giỏ quà Tết 2024 đẹp và ý nghĩa

2.1 Giỏ quà tết cho bố, mẹ, ông, bà

Các mẫu giỏ quà tết cho bố, mẹ, ông, bà thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, bổ sung chất cho cơ thể. Thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với ơn sinh thành, nuôi dưỡng.

Trong các mẫu giỏ quà tết cho bố mẹ, ông bà sẽ có những sản phẩm sau: yến, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, khô sấy, trái cây sấy, trà,…

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết sức khỏe

mẫu giỏ quà tết 2024

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết sức khỏe

2.3 Giỏ quà tết cho anh, chị

Những người thân trong gia đình sẽ ưu tiên chọn các gói quà tết đầy đủ thật đặc trưng cho ngày tết bao gồm: mứt, kẹo, bánh, nước ngọt, nước uống thanh lọc,… . Nếu các anh chị đã lập gia đình có bé nhỏ thì có thể lựa chọn các gói quà có nhiều loại kẹo, mứt, bánh, sữa,các loại trái cây sấy và các loại hạt chắc chắn sẽ rất được các bé yêu thích.

mẫu giỏ quà tết 2024

mẫu giỏ quà tết 2024

mẫu giỏ quà tết 2024

2.4 Giỏ quà tết tặng sếp, đối tác

Sếp vừa là cấp trên cũng là một người trưởng bối mà bạn chắc hẳn rất quý vì thế bạn cũng nên đầu tư chút cho gói quà của sếp thêm phần đặc biệt. Bạn có thể không cần chọn những sản phẩm quá đắt tiền, nhưng đòi hỏi phải thể hiện được sự tinh tế dành cho sếp trong gói quà tết.

Mặc khác thì các đối tác luôn đồng hành cùng bạn, cùng nhau hỗ trợ sự phát triển, nên các mẫu giỏ quà tết cho đối tác cũng cần thể hiện một sự tri ân, sự chân thành đối với đối tác.

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ qùa tết biếu sếp

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ qùa tết biếu sếp

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ qùa tết biếu sếp

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ qùa tết biếu sếp

2.5 Giỏ quà tết tặng đồng nghiệp, nhân viên

Trong công việc, điều may mắn nhất đó là được hợp tác cùng những đồng nghiệp tốt bụng, hòa đồng và hợp gu thật sự là một điều gì đó rất tuyệt vời. Và để mối quan hệ đồng nghiệp có thể trở nên gắn bó, thân thiết hơn như những người bạn, anh, chị thì giỏ quà tết kèm theo lời chúc tết sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Ngoài thì giỏ quà tết tặng nhân viên cũng thể hiện sự trân trọng, tri ân của bạn đối với những người đã gắn bó với doanh nghiệp trong một thời gian dài.

mẫu giỏ quà tết 2024 , mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp

mẫu giỏ quà tết 2024, mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp

mẫu giỏ quà tết 2024, mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp

2.6 Giỏ quà tết giá rẻ

Sau một năm kinh tế khó khăn thì những mẫu giỏ quà tết giá rẻ, có giá thành từ 300.000 – 500.000 đồng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm: hạt sấy khô, trái cây sấy khô, cà phê, trà, bánh quy, nước uống tốt cho sức khoẻ,…

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết giá rẻ

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết giá rẻ

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết giá rẻ

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết giá rẻ

mẫu giỏ quà tết 2024, giỏ quà tết giá rẻ

Hy vọng những hình ảnh về các mẫu giỏ quà Tết 2024 đã cho bạn những gọi ý khi lựa chọn giỏ quà tết hoặc tự làm một giỏ quà tết để biếu cho ông bà, cha mẹ, đối tác, sếp. DK Tech chúc bạn có một kì nghỉ Tết vui vẻ cùng gia đình.

Ngoài ra, tại DK Tech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế app theo yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến DK Tech nhé.

tư vấn ngay

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page