Top 10 Các Đồng Coin Mới Lên Sàn Binance

Các đồng coin mới lên sàn Binance là một dự án tiền xu rất thú vị và giá của hầu hết các đồng tiền mới được niêm yết trên Binance cũng đã tăng lên đáng kể. Nếu bạn cũng muốn đầu tư vào những đồng tiền này, đây là danh sách các cách để xem các đồng coin mới lên sàn Binance và xếp hạng tiềm năng của chúng để bạn tham khảo.

 

Cách xem coin mới lên sàn Binance ở đâu?

Do các đồng coin mới liên tục được cập nhật và thay đổi trên sàn Binance nên dautu.io hướng dẫn các bạn cách check coin mới trên sàn Binance như sau.

  • Truy cập Binance và chọn phần thị trường
  • Sau đó kéo xuống chọn New Listings để xem danh sách các coin mới niêm yết trên sàn

 

Danh sách coin mới lên sàn Binance & đánh giá tiềm năng

Optimism (OP coin)

Optimism (OP) là một giải pháp mở rộng lớp 2 cho chuỗi khối Ethereum, sử dụng tính năng tổng hợp Optimism để xử lý các giao dịch theo lô, đảm bảo an ninh Ethereum mạnh mẽ đồng thời giảm chi phí gas và độ trễ giao dịch.

Các sàn giao dịch chấp nhận sự Optimism đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về tốc độ giao dịch và giảm chi phí gas hơn 10 lần, đôi khi là 100 lần trở lên.

Network Optimism rất trực quan để sử dụng do thiết kế của nó. Bản thân sự Optimism có một chiếc ví với giao diện thân thiện với người dùng. Người dùng có thể sử dụng ví này để chuyển Ethereum và các loại tiền khác. Sau khi tiền tệ được chuyển, nó có thể được sử dụng như một phần của giao dịch Lớp 2.

Optimism đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2019 và testnet được phát hành vào tháng 10 năm 2019. Optimism sẽ phát hành phiên bản mạng chính Alpha tương thích với máy ảo Ethereum vào tháng 10 năm 2021.

=> Người ta thường tin rằng dự án Optimis có thể cải thiện hai vấn đề chính của Ethereum: giá gas hoặc tốc độ giao dịch. Tuy nhiên, những vấn đề này không chỉ được khai thác bởi Optimism mà còn bởi các mạng khác như Immutable X hay Polygon, nhưng Optimism còn quá trẻ nên sẽ cần thời gian để biết tương lai sẽ ra sao đối với Optimism.

Optimism (OP)
Optimism (OP)

Lido DAO (LDO coin)

Lido DAO (LDO) là một giải pháp đặt cược ETH 2.0 mới được thiết kế để giải quyết vấn đề lớn còn tồn tại với mạng Ethereum. Lido DAO cho phép người dùng triển khai ETH linh hoạt hơn trong khi vẫn đảm bảo lãi suất.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Lido DAO cho đến nay đã phát triển thành một dự án tiền điện tử xếp thứ 33 về vốn hóa với vốn hóa thị trường hàng trăm triệu đô la Mỹ, 2,03 tỷ đô la Mỹ.

Lido DAO (LDO) là một trong các đồng coin mới lên sàn Binance được chú ý nhiều
Lido DAO (LDO) là một trong các đồng coin mới lên sàn Binance được chú ý nhiều

 

Xem thêm: Tiền Điện Tử LDO (Lido DAO Token) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Tiền Điện Tử LDO

 

Project Galaxy (GAL coin)

Project Galaxy (GAL) là dự án mạng chứng chỉ Web 3.0 lớn nhất thế giới. Nó giúp các dự án và nhà phát triển Web 3.0 xây dựng các sản phẩm và cộng đồng tốt hơn với thông tin xác thực được quản lý.

Dự án Galaxy ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và trở thành dự án thứ 30 trên Binance Launchpool vào ngày 5 tháng 5 năm 2022 (chỉ một năm sau khi ra mắt).

Project Galaxy (GAL)
Project Galaxy (GAL)

MobileCoin (MOB coin)

MobileCoin (MOB) là một dự án nhằm phát triển nền tảng thanh toán tiền điện tử để sử dụng trên điện thoại di động.

Ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2020, MobileCoin cho phép thanh toán di động bằng mật mã đầu cuối, toàn cầu, tức thời được xây dựng trên chuỗi khối Stellar.

MobileCoin (MOB)
MobileCoin (MOB)

Nexo (NEXO coin)

Nexo là một nền tảng cho vay DeFi độc quyền cho phép bạn kiếm lãi từ các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Về cơ bản, Nexo là một hệ thống chuỗi khối cho phép người dùng gửi tiền lãi điện tử hoặc nhận các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử ngay lập tức.

NEXO coin
NEXO coin

Biswap (BSW coin)

Biswap (BSW) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chạy trên Binance Smart Chain, mang đến những lợi thế về tốc độ giao dịch vượt trội và chi phí giao dịch thấp nhất trên nền tảng hiện nay.

Biswap (BSW)
Biswap (BSW)

ApeCoin (APE coin)

ApeCoin (APE) là mã thông báo quản trị hệ sinh thái APE bản địa và hệ sinh thái APE của nó bao gồm hai bộ sưu tập NFT phổ biến: cộng đồng Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và nằm trên chuỗi khối Ethereum.

ApeCoin (APE)
ApeCoin (APE)

Kadena (KDA coin)

Kadena (KDA) là dự án chuỗi khối POW Lớp 1 có khả năng mở rộng duy nhất cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung hoàn toàn kết hợp khai thác, DeFi, oracle, khả năng tương tác, khả năng cộng tác, tiền thông minh, ví và sàn giao dịch. , phí giao dịch thấp hơn Bitcoin và tốc độ giao dịch là nhanh hơn Bitcoin.

Kadena (KDA)
Kadena (KDA)

STEPN (GMT coin)

Vì STEPN (GMT) là một dự án được khởi chạy từ Launchpad của Binance Launchpad nên nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý ngay từ đầu. STEPN là trò chơi di động NFT move2earn đầu tiên trên thế giới. Với STEPN, bạn có thể tập thể dục mọi lúc, mọi nơi, ra ngoài trời, kiếm mã thông báo và các bước của bạn đáng giá hơn bạn nghĩ.

STEPN (GMT)
STEPN (GMT)

Anchor Protocol (ANC coin)

Anchor Protocol (ANC) là một giao thức tiết kiệm dựa trên chuỗi khối Terra cung cấp cho người gửi tiền Terra USD (UST) với lãi suất cố định hàng năm (APY) ~20%.

Tuy nhiên, kể từ khi Terra sụp đổ, các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào LUNA và UST, và ANC không phải là một nơi tốt để đầu tư vào lúc này.

Anchor Protocol (ANC)
Anchor Protocol (ANC)

 

Xem thêm: Top Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Đáng Đầu Tư Nhất 2023

 

Có nên đầu tư coin mới lên sàn Binance không?

Trên thực tế, có rất nhiều đồng tiền mới trên sàn giao dịch Binance tăng giá trong vài ngày đầu tiên nhưng sau đó nhanh chóng giảm giá. Sự tăng giá này phần lớn là do FOMO, vì vậy một số người đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng cách mua khi giá chưa đạt đỉnh.

Tuy nhiên, sau đó, giá các đồng coin mới trên sàn Binance thường sụt giảm nhanh chóng khiến nhiều nhà đầu tư mua vào với giá đỉnh và thua lỗ nặng.

Vậy có nên đầu tư coin mới vào Binane hay không?

Câu trả lời tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của mỗi người. Đối với các dự án được liệt kê trên Binance, hầu hết chúng đều trải qua quá trình đánh giá kỹ thuật kỹ lưỡng. Nhưng hãy hạn chế rủi ro, chỉ mua khi tìm được điểm vào tốt, tránh Fomo nếu giá quá cao. Và trên hết, nếu bạn muốn đầu tư vào một dự án, hãy nghiên cứu kỹ tính khả thi của nó. Bởi vì bạn chỉ nên đặt tiền của mình vào những đồng tiền mà bạn thực sự hiểu. => Dù bạn quyết định làm gì, chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *