Các Đồng Coin Mới Lên Sàn Binance cập nhật mới nhất

Các đồng coin mới lên sàn Binance là một dự án tiền xu rất thú vị và giá của hầu hết các đồng tiền mới được niêm yết trên Binance cũng đã tăng lên đáng kể. Nếu bạn cũng muốn đầu tư vào những đồng coin này,  thì sau đây DK Tech sẽ gửi đến bạn danh sách các cách để xem các đồng coin mới lên sàn Binance và xếp hạng tiềm năng của chúng để bạn tham khảo.

1. Cách xem coin mới lên sàn Binance ở đâu?

Do các đồng coin mới liên tục được cập nhật và thay đổi trên sàn Binance nên DK Tech sẽ hướng dẫn các bạn cách check coin mới trên sàn Binance như sau.

  • Bước 1: Truy cập sàn giao dịch tiền ảo Binance và chọn phần thị trường
  • Bước 2: Sau đó kéo xuống chọn New Listings để xem danh sách các coin mới niêm yết trên sàn

cách xem các đồng coin mới lên sàn binance

2. Danh sách coin mới lên sàn Binance & đánh giá tiềm năng

Lưu ý:  Đây là thông tin cập nhật vào 19/12/2023

2.1 ACE (Fusionist)

Đây là dự án GameFi gồm 3 lối chính: robot (build simulation), đánh theo lượt (turn-based), chiến lược 4X (Explore, expand, exploit và exterminate). Mặc khác thì ACE cũng xây dựng và phát triển Endurance, là một blockchain layer 1 nhằm phục vụ cho các hoạt động của game của Web 3.0. Đem lại cho người dùng trải nghiệm chơi game trên blockchain với chất lượng cao về đồ họa, âm thanh, gameplay.

2.2 BONK (BONK)

BONK là một memecoin, giống như DOGE, SHIB, thuộc chủ đề về chó trên nền SOLANA. Đồng coin này được rạo ra nhằm mục đích hỗ trợ cho SOLANA phát triển sau sự sụp đổ của sàn FTX.

2.3 SATS (Ordinals)

SATS là một đồng coin meme đầu tiên thuộc hệ sinh thái blockchain của Bitcoin và đồng coin này được phép tạo hoặc chuyển token BRC-20 (token gắn liền với BTC, còn được gọi là Satoshi). Mặc khác thì SATS cũng cho phép người dùng phát hành token thay thể bằng cách ghi các tệp cụ thể vào satoshi.

Điểm ấn tượng mà SATS để lại cho người dùng chính là nguồn cung lớn, với 2.100 nghìn tỷ và gấp 100 triệu lần Bitcoin (BTC).

2.4 JTO (JTO)

JTO là dự án tài chính phi tập trung (Defi), hoạt động trên blockchain Solana và có quy mô lớn thứ 2 trên Solana. JTO cho phép người dùng kiếm tiền từ liquid staking token và phần thưởng MEV.

Sự ra đời của JTO nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Solana.

2.5 AEUR (Anchored EUR)

AEUR là một trong những đồng coin mới lên sàn Binane và là một stablecoin, ra đời nhằm cung cấp cung cấp giải pháp cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm sự ổn định về giá.

AEUR hoạt động trên nền tản blockchain Ethereum và Binance và dự kiến trong tương lai thì AEUR sẽ mở rộng sang nhiều blockchain khác.

Hiện tại AEUR có thể đổi với tỷ lệ 1:1 sang EUR, do các khoản dự trữ trong ngân hàng được chỉ định như Flowbank. Nên sẽ chịu sự giám sát, kiểm toán bởi bên thứ 3 độc lập như Prescient Assurance. Chính vì thế đã tạo nên sự ổn định và giảm sự biến động về giá.

Xem thêm: Các đồng coin Web 3.0 tiềm năng

2.6 ORDI (ORDI)

ORDI là một đồng coin hoạt động trên nền tảng Ordinals, là token theo tiêu chuẩn BRC-20 và cũng là đồng coin BRC-20 đầu tiên niêm yết trên sàn Binance.

Hoạt động với mục đích: giao dịch, đầu tư, cung cấp thanh khoản,…

ORDI này được thiết kế để thiết lập một thị trường cho tài sản kỹ thuật số và tập trung vào tài sản kỹ thuật số được ghi trên satoshi. Với cách tiếp cận này đã đưa ORDI lên vị trí hàng đầu trong không gian kỹ thuật số.

2.7 TIA (Celestia)

TIA là một modular blockchain network, ra đời nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng để xây dựng và duy trì các mạng blockchain. Nói theo cách dễ hiểu hơn là cho phép các blockchain khác sử dụng TIA làm lớp đồng thuận và cung cấp dữ liệu, tạo ra các giao dịch một cách an toàn.

TIA được dùng với mục đích: thanh toán cho các cơ chế nâng cao của nền tảng Dapps, giao dịch và cung cấp thanh khoản, tham gia vào quản trị và đóng góp dự án, trả thưởng validator.

2.8 NTRN (Neutron)

NTRN là token sử dụng làm phí giao dịch và là một smart contract được xây dựng trên blockchain Cosmos, nhằm giải quyết các vấn đề về thiếu bảo mật, thiếu tin cậy và thiếu sự liên kết. Vì NTRN hoạt động liền mạch với các mạng đang sử dụng giao thức IBC và tính bảo mật được thông qua Cosmos Hub.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo có bảo mật cao

3. Có nên đầu tư coin mới lên sàn Binance không?

Trên thực tế, có rất nhiều đồng tiền mới trên sàn giao dịch Binance đã tăng giá trong vài ngày đầu tiên nhưng sau đó nhanh chóng giảm giá. Sự tăng giá này phần lớn là do FOMO, vì vậy một số người đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng cách mua khi giá chưa đạt đỉnh.

Tuy nhiên, sau đó, giá các đồng coin mới trên sàn Binance thường sụt giảm nhanh chóng khiến nhiều nhà đầu tư mua vào với giá đỉnh và thua lỗ nặng. Vậy có nên đầu tư coin mới vào Binane hay không?

Câu trả lời tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của mỗi người. Đối với các dự án được liệt kê trên Binance, hầu hết chúng đều trải qua quá trình đánh giá kỹ thuật kỹ lưỡng. Nhưng hãy hạn chế rủi ro, chỉ mua khi tìm được điểm vào tốt, tránh Fomo nếu giá quá cao. Và trên hết, nếu bạn muốn đầu tư vào một dự án, hãy nghiên cứu kỹ tính khả thi của nó. Bởi vì bạn chỉ nên đặt tiền của mình vào những đồng tiền mà bạn thực sự hiểu. => Dù bạn quyết định làm gì, chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ.

Hi vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết này đã giúp bạn biết được những đồng coin mới lên sàn Binance và tiềm năng của những đồng coin đó. Tuy nhiên việc đầu từ vào những coin mới lên sàn sẽ có nhiều rủi ro nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện nhé.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page