GAL Coin Là Gì? Nên Đầu Tư Vào Project Galaxy (GAL) Không?

GAL coin là một đồng tiền mới được niêm yết bởi Binance, nhưng nó đang thu hút sự chú ý do giá tăng vọt. Đây là đồng xu của Dự án Galaxy, một dự án Web 3.0 có tiềm năng cao đã xây dựng được một cộng đồng khổng lồ và có nhiều mối quan hệ đối tác với các tên tuổi lớn trong ngành. Nhưng chính xác thì GAL coin là gì? Có nên đầu tư vào GAL Coin không? Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo nội dung các bài viết sau.

 

GAL coin là gì, nên đầu tư không?

Project Galaxy là gì?

Trước khi tìm hiểu GAL coin là gì, chúng ta hãy tìm hiểu về dự án đã tạo ra nó: Project Galaxy.

Project Galaxy là mạng được chứng nhận Web 3.0 lớn nhất thế giới. Nó giúp các dự án và nhà phát triển Web 3.0 xây dựng các sản phẩm và cộng đồng tốt hơn với thông tin xác thực được quản lý.

Người quản lý dữ liệu (hay còn gọi là người quản lý) cũng được khen thưởng khi sử dụng thông tin đăng nhập của họ với Module ứng dụng Galaxy, Công cụ thông tin xác thực của Oracle và API thông tin xác thực.

GAL coin là gì?

GAL Coin là token tiện ích của Project Galaxy và được sử dụng cho:

Quản trị: Người nắm giữ GAL Coin có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị Project Galaxy DAO.

Trả phí: Các nhà phát triển muốn sử dụng Thông tin xác thực Galaxy sẽ được lập hóa đơn trong GAL.

Quản lý chứng từ: Quản trị viên được khuyến khích cung cấp mã thông báo GAL để thông báo các giá trị thông tin xác thực. Mỗi bản ghi thông tin xác thực chứa doanh thu được chia cho các bên theo một tỷ lệ phần trăm cụ thể.

GAL Coin là gì?
GAL Coin là gì?

Điểm nổi bật của Project Galaxy – GAL coin là gì?

Sau khi tìm hiểu GAL coin là gì thì mình thấy nó có những đặc điểm sau:

 • Galaxy ID: Người dùng có thể xem thông tin đăng nhập của họ trong thế giới Web3 và xem các thành công cũng như lịch sử đăng bài của họ. Hiện tại, có hơn 1,2 triệu người dùng Galaxy ID đã đăng ký.
 • Đến nay, hơn 300 dự án đang sử dụng công cụ ứng dụng và mạng thông tin xác thực của Project Galaxy. Ngoài ra, Project Galaxy đã thực hiện hơn 2.300 chiến dịch tiếp thị và chương trình khách hàng thân thiết. Hơn 500.000 NFT dựa trên thông tin xác thực được tạo ra mỗi tháng.
 • Galaxy OAT (Mã thông báo thành công trực tuyến): là một giải pháp sáng tạo để phân phối huy hiệu dựa trên danh tính cho cộng đồng của bạn.
 • Mạng thông tin xác thực chuỗi: Cơ sở hạ tầng của Project Galaxy hiện tập hợp thông tin xác thực trên 7 chuỗi khác nhau (Ethereum, BNB Chain, Polygon, Solana, Fantom, Arbitrum, Avalanche) và tích hợp nhiều nguồn như Twitter, Discord, Github, v.v. Project Galaxy hiện có hơn 1500 thông tin đăng nhập được quản lý trên mạng của mình, bao gồm hơn 4 triệu địa chỉ ví Web3.
 • Kiếm tiền từ việc quản lý dữ liệu của bạn:Người dùng tạo ra các luồng doanh thu khi dữ liệu họ quản lý được sử dụng bởi Galaxy App Module, Oracle Credential Engine và Credential API. Điều này tạo ra hiệu ứng mạng vì càng có nhiều thông tin xác thực được nhập vào hệ thống, thì càng có nhiều nhà phát triển tham gia sử dụng dữ liệu đó và càng có nhiều quản trị viên được khuyến khích đóng góp thông tin.
 • Khuyến khích việc đặt cược GAL: Người dùng được khuyến khích đặt mã thông báo GAL của họ để cho họ biết giá trị của bản ghi thông tin xác thực của họ. Mỗi bản ghi chứng chỉ chứa thu nhập được chia theo tỷ lệ bởi bên chứng nhận. Trong tương lai, những người sáng lập GAL cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng lâu dài Module Project Galaxy App.

Project Galaxy (GAL) hoạt động như thế nào?

Dự án Galaxy sẽ cung cấp cho các thành viên cộng đồng cơ sở hạ tầng để quản lý danh tính kỹ thuật số và đóng góp dữ liệu cho mạng. Người đóng góp có thể tổ chức các loại thông tin đăng nhập khác nhau.

 • Thông tin xác thực trên chuỗi thông qua các truy vấn “đồ thị con” hoặc “ảnh chụp nhanh tĩnh”.
 • Trí thông minh ngoài chuỗi thông qua tích hợp với các nguồn dữ liệu như Snapshot.org, Twitter và Github.

Đóng góp cho Mạng dữ liệu Galaxy sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng khi thông tin đăng nhập của bạn được sử dụng trong Galaxy Credentials API, Credential Oracle và Module ứng dụng.

Một bước tiến quan trọng khác từ nền tảng này là Galaxy ID, một ứng dụng nhằm mục đích trở thành “Web3 LinkedIn”. ID Galaxy bao gồm tên cá nhân của một người dùng, đại diện cho người dùng trên nhiều chuỗi và ví, đồng thời trình bày thông tin xác thực trong Web3.

Các nhà phát triển có thể tích hợp Bộ công cụ Galaxy ID để cung cấp chức năng tùy chỉnh dựa trên thông tin đăng nhập được cung cấp, mở ra nhiều khả năng cho các ứng dụng Web3 khác nhau. Người dùng có thể tích hợp Galaxy ID của họ với Twitter, Discord và Github.

Ngoài ra, Mã thông báo thành tích trên chuỗi Galaxy (Galaxy OAT) là một giải pháp dành cho những người quảng bá và quản lý cộng đồng tận dụng cơ sở hạ tầng NFT của dự án và mạng thông tin xác thực trên chuỗi để dễ dàng tạo và quảng bá các chiến dịch huy hiệu NFT, để phân phối và thưởng cho các thành viên cộng đồng.

Project Galaxy coi OAT là “bản ghi kỹ thuật số về tất cả những thành tựu của cả cuộc đời.” OAT nhằm mục đích thống nhất danh tính ngoại tuyến và trực tuyến của một cá nhân, cho phép các sự kiện ngoại tuyến như buổi hòa nhạc được kết hợp với các sự kiện trực tuyến, chẳng hạn như thông qua việc phát hành NFT.

 

Xem thêm: Web 3.0 Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Web 3.0

 

Đội ngũ sáng lập Project Galaxy (GAL) là ai?

Nhóm Dự án Galaxy bao gồm hai nhà đồng sáng lập có chuyên môn khác nhau, Harry Zhang và Charles Wayn.

Harry Zhang là người đồng sáng lập và trưởng dự án của Project Galaxy. Trước khi thành lập Project Galaxy, anh ấy cũng là người đồng sáng lập và COO của Lino Network và đồng sáng lập Dlive.tv (đã được sáp nhập vào hệ sinh thái BitTorrent vào năm 2019). Tại Lino và DLive, Harry đã lãnh đạo nhóm xây dựng một sản phẩm phục vụ hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Trước đây, Harry Zhang cũng là Giám đốc Sản phẩm Dữ liệu tại Club Factory, nền tảng thương mại điện tử lớn thứ ba của Ấn Độ khi đó. Tại đây, ông đã thiết kế một chuỗi cung ứng lấy dữ liệu làm trung tâm và hệ thống khuyến nghị ngay từ đầu. Harry có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và Thống kê của Đại học California, Berkeley. Ông cũng từng là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Trung Quốc (ACE) tại Berkeley từ năm 2016-2017.

Charles Wayn là Đồng sáng lập và Giám đốc Chiến lược của Dự án Galaxy. Trước khi thành lập Project Galaxy, Charles là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của DLive.tv.

Sau khi sáp nhập DLive và BitTorrent vào năm 2019, Charles trở thành Phó chủ tịch mảng Giải trí tương tác tại BitTorrent, giám sát một số doanh nghiệp phát trực tuyến bao gồm DLive.tv, Giao thức DLive và Ứng dụng Two. Charles có bằng Cử nhân Kinh tế tại Đại học California, Berkeley. Năm 2017-2018, ông cũng giữ chức chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Trung Quốc (ACE) tại Berkeley.

Đội ngũ sáng lập GAL
Đội ngũ sáng lập GAL

Đối tác & nhà đầu tư của Project Galaxy (GAL)

Đối tác

Project Galaxy hiện có một đối tác, Division Network, trong chương trình LAND Grant của Polygon.

Đây là chương trình hướng tới việc hợp tác với các đối tác chiến lược của Dvision Network. Họ đã bắt đầu một “chương trình tài trợ” với Polygon Studios để tạo không gian cho các nhóm phát triển Web 3.0 phát triển các trò chơi/sản phẩm NFT/Web 3.0 và mang lại nhiều nội dung có giá trị khác nhau cho quá trình tạo metaverse của bộ phận.

Ngoài ra, Project Galaxy đã giành được một trong những NFT LAND cao cấp hiếm hoi có vị trí đẹp nhất ở Metacity (Tokyo).

Hơn 110 dự án hiện đang sử dụng các dịch vụ của Project Galaxy làm nền tảng để phát triển và tương tác nâng cao. Đây đều là những giao thức DeFi hàng đầu như Yearn Finance, Serum, Raydium, 1inch, Alpha Finance Lab và Perpetual Protocol.

Ngoài ra, Project Galaxy còn có các đối tác quan trọng trong hệ sinh thái như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Fantom, Avalanche hay Arbitrum, một giải pháp cấp hai cho Ethereum.

 

Xem thêm: Solana là gì? Đánh giá tiềm năng token SOL

 

Nhà đầu tư

Project Galaxy (GAL) đã huy động được khoản đầu tư 10 triệu đô la do Multicoin Capital và Dragon Fly dẫn đầu để biến Project Galaxy trở thành mạng xác thực dữ liệu mở lớn nhất thế giới. Các nhà đầu tư nổi bật khác tham gia vào giao dịch bao gồm Solana Ventures, Alameda Research, Coinbase Ventures, Haskey Capital và thậm chí cả Binance Smart Chain.

=> GAL Coin là một dự án có tiềm năng lớn vì nó được hỗ trợ và tài trợ bởi nhiều ông lớn trong ngành.

Tiền của nhà đầu tư sẽ được sử dụng để phát triển mạng dữ liệu có thẩm quyền, mở rộng hỗ trợ cho nhiều nguồn dữ liệu và xây dựng các mô-đun ứng dụng mạnh mẽ giúp các dự án sử dụng dữ liệu hiệu quả hơn.

Social

Trước khi ra mắt mã thông báo, hơn 100 đối tác đã chạy hơn 500 chiến dịch trên Project Galaxy, bao gồm: khởi nghiệp cộng đồng, chương trình khách hàng thân thiết, chiến dịch hack tăng trưởng, hệ thống bỏ phiếu tùy chỉnh. Chính vì điều này mà cộng đồng Project Galaxy rất phát triển và có lượng người theo dõi kha khá cho đến nay.

Truy cập kênh cộng đồng Project Galaxy (GAL) để cập nhật về:

 • Twitter: https://twitter.com/ProjectGalaxyHQ
 • Discord: https://discord.com/invite/projectgalaxy
 • Telegram: https://t.me/ProjectGalaxyHQ
 • Website: https://galaxy.eco/
 • Whitepaper: https://docs.galaxy.eco/

Có nên đầu tư vào GAL coin không?

Có nên đầu tư vào GAL Coin?
Có nên đầu tư vào GAL Coin?

Dự án Galaxy giải quyết một vấn đề cấp bách trong thế giới Web 3.0 mà nhiều dự án blockchain đang phải đối mặt. Do đó, nhu cầu sử dụng giải pháp Project Galaxy chắc chắn sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Ngoài ra, Project Galaxy (GAL-Coin) đã thiết lập quan hệ đối tác với một số công ty hàng đầu trong thế giới tiền điện tử và tiếp tục làm việc để không ngừng phát triển cộng đồng. Điều này cho thấy công ty có tư duy và lộ trình phát triển dài hạn.

=> Mình đánh giá GAL coin là coin tốt, có tiềm năng phát triển lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư, bạn phải đầu tư một số vốn rất nhỏ. Tìm một mức giá đầu vào hợp lý là rất quan trọng. Tránh FOMO nếu giá tăng quá nhiều. Thị trường tiền điện tử cực kỳ rủi ro và GAL Coin cũng không ngoại lệ, vì vậy chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận để mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *