Dàn diễn viên Đào, Phở và Piano và cụm rạp chiếu

Trong những ngày gần đây, bộ phim có tựa đề Đào, Phở và Piano đã tạo nên một làn sóng gây sốt khiến Trung tâm chiếu phim Quốc gia phải tăng cường suất chiếu liên tục. Bộ phim gây sốt đến mức nhiều khán giả không thể mua được vé, gây tình trạng quá tải hệ thống đặt vé. Vậy lý do gì đã tạo nên sức hút của bộ phim đối với khán giả, cùng DK Tech tìm hiểu qua bài viết sau.

đào, phở và piano

1. Nội dung về bộ phim Đào, Phở và Piano

Đào, Phở và Piano là bộ phim trong bối cảnh trận chiến đông xuân kéo dài 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947 tại Hà Nội. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Văn Dân (do Doãn Quốc Đam thủ vai) là một chiến sĩ dân quân và mối tình đặc biệt với Thục Hương (do Cao Thị Thùy Linh đóng), một tiểu thư đam mê âm nhạc. Dù đối mặt với nguy hiểm trước mắt khi tất cả mọi người đã di tản lên chiến khu nhưng hai người vẫn quyết định ở lại thủ đô tan hoang để bảo vệ mảnh đất của mình.

Trong bối cảnh đó đã tạo nên sự hiện hữu, sức mạnh tinh thần dân tộc của người Hà Nội xưa. Phim tập trung vào mối tình mãnh liệt giữa Văn Dân và Thục Hương, cùng với câu chuyện một họa sĩ già với khát vọng trường tồn qua tác phẩm nghệ thuật, là cặp vợ chồng bán phở luôn hy vọng nấu một bát phở thật đúng vị trong hoàn cảnh khó khăn.

2. Dàn diễn viên của Đào, Phở và Piano

Với mức đầu tư 20 tỷ đồng, bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng gồm Doãn Quốc Đam (Văn Dân), Cao Thị Thùy Linh (Thục Hương), NSƯT Trần Lực (họa sĩ già), Thiện Hùng (chú bé đánh giày), ca sĩ Tuấn Hưng (người yêu văn hóa phương Tây), NSND Trung Hiếu (linh mục) và nghệ sĩ Anh Tuấn (người bán phở). 

Ngoài ra, sự xuất hiện của Cao Thị Thùy Linh và ca sĩ Tuấn Hưng cũng gây nhiều tò mò cho khán giả về bộ phim.

dàn diễn viên đào,phở và piano

3. Lịch chiếu phim Đào, Phở và Piano

Đào, Phở và Piano được xem là “phiên bản giới hạn” vì đây là bộ phim đặc biệt của Nhà nước đặt vào dịp Tết. Theo như kế hoạch, phim bắt đầu được trình chiếu từ ngày 1 Tết Nguyên đán 2024 (ngày 10/2) và dự kiến kéo dài đến hết tháng 2/2024.

Bộ phim Đào, Phở và Piano đã gây sốt trên mạng xã hội và thu hút lượng lớn khán giả. Ban đầu phim chỉ được chiếu 2-3 suất mỗi ngày tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia với sức chứa khoảng 100 khán giả mỗi suất. Tuy nhiên, số lượng người quan tâm đã vượt qua mong đợi. Trong hai ngày 19 và 20/2, suất chiếu đã tăng lên 15 suất mỗi ngày nhưng toàn bộ vé đã được bán hết, chỉ còn một vài vị trí sát màn hoặc rìa ngoài cùng.

4. Cụm rạp chiếu Đào, Phở và Piano

Nhờ sự lan truyền trên mạng xã hội, bộ phim Đào, Phở và Piano đã được biết đến rộng rãi. Bộ phim khiến nhiều người trên mạng phàn nàn vì các suất chiếu luôn hết vé và trang web Trung tâm chiếu phim Quốc gia gặp sự cố khiến họ không thể mua được vé.

Sau những ngày rầm rộ và được nhiều khán giả săn đón, nên Đào, Phở và Piano cũng đã có thêm 2 cụm rạp chiếu. Và tính đến thời điểm hiện tại thì đã có 3 cụm rạp chiếu: Trung tâm Chiếu phim Quốc, Beta Cinemas, Cinestar.

Ở cụm rạp CGV, Lotte hiện nay chưa có kế hoạch chiếu phim Đào, Phở và Piano nên những thông tin về giá vé Đào, Phở và Piano tại các cụm rạp này là tin lừa đảo. Bạn cần thẩn trọng và nên mua qua các trang chính thống của rạp chiếu phim.

Nhìn chung Đào, Phở và Piano là minh chứng cho sự thay đổi đáng kể của các dự án điện ảnh được nhà nước đầu tư. Với một câu chuyện hấp dẫn, không mang tính chất giáo điều và nhiều yếu tố thu hút khán giả, bộ phim như một làn sóng mới cho đề tài phim chiến tranh và xứng đáng được nhiều khán giả “săn lùng” vé trong thời gian qua.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Đào, Phở và Piano. Bên cạnh đó DK Tech là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hãy liên hệ ngay DK Tech để được hỗ trợ nhanh chóng. DK Tech Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

tham khảo dịch vụ

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page